บัญชีของฉัน

คอยล์ VOOPOO

VOOPOO คอยล์ เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าของ VOOPOO มีกลิ่นหอม รสชาติ และรสชาติของของเหลวที่แม่นยำที่สุด พวกเขายังสามารถสร้างตัวกรองต่างๆ บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับการสูบบุหรี่ ผู้เริ่มต้นหลายคนเลิกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพราะใช้ขดลวดนานเกินไป โดยบังเอิญ และคนใหม่ไม่รู้จะหลีกเลี่ยงปัญหานี้อย่างไร

VOOPOO คอยล์

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo lazada ไม่ได้มีไว้เพื่อคงอยู่ตลอดไป แม้จะผ่านการอัปเกรดหลายครั้งก็ตาม พวกมันมักจะทนทานกว่าแต่ก่อน แต่จำไว้ว่าพวกมันทำงานเพื่อสร้างไอจากความร้อนของขดลวด ซ้ำๆ จนหมดอายุการใช้งาน สูบนานๆ หรือสูบคู่กันบ่อยๆ นั่นเป็นวิธีที่ผิด เพราะจะทำให้ VOOPOO คอยล์ ขาดเร็วหรือบางครั้งอาจทำให้ลวดขาดได้ในทันที

VOOPOO คอยล์ มีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น คอยล์ VOOPOO Drag X , Drag S, Drag X Plus, Drag Plus, Vinci2, Vinci2X, Vinci 15W, Argus Pro, Drag 3 และอื่นๆ แต่ละรุ่นอาจมีควัน ก๊าซ และกลิ่นที่แตกต่างกัน

VOOPOO คอยล์ หรือ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo shopee

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า voopoo shopee การเปลี่ยนคอยล์เป็นหัวใจของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า นั่นคือราคาที่เราต้องจ่ายเพื่อความสะดวกและประสิทธิภาพของการสูบไอ ถ้าคุณสูบบุหรี่เป็นเวลานาน คุณอาจเป็นหวัด ระหว่างการใช้งาน VOOPOO คอยล์ มีอายุการใช้งาน ดังนั้นคุณต้องเตรียมคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าให้เพียงพอทุกเดือน

คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ราคาถูก 1 ม้วนควรอยู่ได้อย่างน้อย 3-5 วัน อย่างไรก็ตาม ปัจจัยหลักที่ทำให้รอกหยุดหรือไม่? ขึ้นอยู่กับน้ำยา e-cig ที่เราใช้กับมัน ผู้เขียนใช้ VOOPOO คอยล์ เป็นเวลาสูงสุด 14 วัน จะรู้ได้อย่างไรว่าน้ำยาชนิดใดทำให้คอยล์แข็งหรือไม่? เนื่องจากน้ำยาอีมีหลายประเภท เราจึงนำเสนอสาเหตุที่ทำให้คอยล์พังเร็ว ซึ่ง ของเหลวที่มีรสหวานมากจะทำให้คอยล์พังเร็ว ยิ่งสารละลายเข้มขึ้นเท่าใด ขดลวดในที่ร่มก็จะยิ่งสลายตัวเร็วขึ้นเท่านั้น ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ทำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

VOOPOO คอยล์ ระยะเวลาการใช้งานนานไหม

เรามารู้ระยะเวลาของ 1 VOOPOO คอยล์ จะอยู่ได้ 5 ถึง 10 วัน หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับการใช้งานและคุณภาพของวัสดุที่เราใช้ อายุการใช้งานของคอยล์ขึ้นอยู่กับคุณภาพของสารละลายด้วย ยิ่งสารละลายหวานหรือเข้มขึ้นเท่าใด ขดลวดก็จะยิ่งมืดและไหม้เร็วขึ้นเท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้พลังงานสูง หรือการดึงมากเกินไปอาจทำให้ขดลวดไหม้ได้ อย่าให้ของเหลวเข้าไปในหัวถัง แห้งเกินไปหรือน้อยเกินไป ให้เติมมากกว่า 50% เสมอ เพื่อป้องกันของเหลวไหลเข้าคอยล์เย็นขณะใช้งาน

VOOPOO คอยล์ ควรเปลี่ยนเมื่อใด

คุณควรเปลี่ยนคอยล์ voopoo เมื่อใดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้คอยล์ที่เสียหาย หากคุณพบอาการเหล่านี้ บุหรี่ไฟฟ้าใน shopee

 • ควัน กลิ่น และรสชาติน้อยกว่าตอนเปลี่ยนคอยล์ใหม่
  หากคุณได้ยินเสียงควันหรือกลิ่นและรสชาติเล็กน้อย หากสตาร์ทได้ไม่ดี คุณควรพิจารณาเปลี่ยนคอยล์ ถ้าไม่ คุณอาจพบปัญหาในจุดที่ 2
 • คอยล์มีกลิ่นไหม้
  การใช้บุหรี่ไฟฟ้ากับขดลวดที่ขาดจะทำให้เกิดกลิ่นไหม้และแสบร้อนในลำคอ อย่าสูบบุหรี่ต่อไปหากคุณได้กลิ่นควัน เพราะสามารถทนทานต่อโลหะหนักได้
 • น้ำยาที่อยู่ในแทงค์ เริ่มมีสีเข้มมาก
  หากคุณสังเกตเห็นว่าเมื่อคุณใส่เครื่องดื่มใหม่ลงในภาชนะ สีใหม่ของ FREEBASE หรือ SALT NIC จะเปลี่ยนเป็นสีดำอย่างรวดเร็ว ต้องเปลี่ยนคอยล์ได้ และที่สำคัญ ต้องล้างถังก่อนติดคอยล์ใหม่ ท้ายที่สุด อายุการใช้งานของคอยล์จะขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนใช้และใช้มากน้อยเพียงใด ยิ่งใช้มากอายุคอยล์ก็จะยิ่งสั้นลง

VOOPOO คอยล์ หากไร้กลิ่นควรทำอย่างไร

คำเตือน ควรหมั่นเปลี่ยน VOOPOO คอยล์ เป็นประจำ เพราะหากใช้งานไปนานๆ อาจมีควันน้อย ไร้กลิ่น และอาจเกิดไฟไหม้ได้ ซึ่งจะทำให้กลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผิดเพี้ยนไป คุณสูญเสียรสนิยมในการสูบบุหรี่ไปแล้ว สิ่งสำคัญที่ต้องทำทุกครั้งที่เปลี่ยนคอยล์ e-cig ผู้เริ่มต้นหลายคนมักไม่รู้ว่าคุณเปลี่ยนคอยล์ e-cig เมื่อไหร่ หลังจากเติมของเหลวแล้วเราต้องรอประมาณ 3-5 นาที วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้ขดลวด e-cig ของคุณไหม้เมื่อคุณใช้งานครั้งแรก

เท่านั้นยังไม่พอ ต้องทำทุกครั้งที่เปลี่ยน คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า lazada ทำความสะอาดหัวถังและเป่าลมให้แห้งสนิท เพื่อป้องกันการสะสมของของเหลวเก่าที่อาจรบกวนการทำงานของคอยล์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ เราจึงเปลี่ยนด้วยคอยล์ใหม่ หากสารทำความเย็นเก่าผสมอยู่ คอยล์ใหม่จะถูกเปลี่ยนเพื่อลดระยะเวลาการทำงาน และยังสามารถให้คุณได้ลิ้มรสของของเหลวสีเข้มแบบเก่าอีกด้วย

วิธีเปลี่ยนคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ทำอย่างไร

วิธีเปลี่ยนคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo

วิธีเปลี่ยนคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo คอยล์นั้นจะมีขดลวดและสำลี ติดอยู่ภายในคอยล์เพื่อทำหน้าที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และเมื่อความร้อนเข้าไปในคอยล์ น้ำยาจากสำลีจะเผาไหม้เป็นควัน การเตรียมคอยล์สำหรับมือใหม่หรือเริ่มใช้การต่อไฟฟ้า คือ เมื่อใส่คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าลงในถังหรือตลับบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว ให้เติมน้ำยา e-liquid สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติที่ต้องการใช้ และแช่ VOOPOO คอยล์ เพื่อให้ผ้าฝ้ายดูดซับของเหลว e-cig ก่อนใช้งาน

วิธีเปลี่ยนคอยล์ pod เปลี่ยน VOOPOO คอยล์ ด้วยตัวคุณเองเพียง 4 ขั้นตอน หากคุณเพิ่งเริ่มต้น การเปลี่ยนคอยล์อาจไม่เป็นที่นิยมมากนัก โชคดีที่กระบวนการนี้ง่ายและไม่ยาก

 • ถอดหัวแทงค์น้ำยาออกจากเครื่อง
  ขั้นตอนแรกคือการถอดหัวถังออกจากเครื่อง เพื่อให้ขั้นตอนต่อไปง่ายและสะดวก
 • ทำความสะอาดหัวแทงค์ของคุณ
  ณ จุดนี้ คุณอาจต้องถอดคอยล์เก่าออกและทำความสะอาดหัวอ่างเก็บน้ำ แล้วปล่อยให้แห้ง วิธีนี้จะช่วยให้ผ้าพันแผลใหม่ของคุณสะอาดและมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น
 • เปลี่ยนตัวคอยล์
  หลังจากทำความสะอาดและทำให้หัวอ่างเก็บน้ำแห้งแล้ว จากนั้นถอดขดลวดใหม่ออกแล้วใส่เข้าไป
 • เติมน้ำยา
  เมื่อติดตั้ง VOOPOO คอยล์ ใหม่ เติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประมาณ 80-90% ของหัวถัง แล้วรอ 1-5 นาที จึงเริ่มใช้งานได้ตามปกติ ขั้นตอนนี้มีความสำคัญเพื่อให้ของเหลวเข้าไปในขดลวด หากไม่รอคอยล์จะไหม้และพังเร็ว