บัญชีของฉัน

VINCI Pod 15W

VINCI Pod 15W จาก VOOPOO แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของโลกที่มีดีไซน์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีและครบครันที่สุดในตลาดเรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่ง ไม่ทำให้ผิดหวังและเป็นแคปซูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ใหม่ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า VINCI Pod 15W เป็นรุ่นที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ไม่มีประสบการณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ออกแบบมาสำหรับเครื่องอ่านบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่

VINCI Pod 15W

Voopoo vinci pod kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวและรสหวาน ให้ฉันบอกคุณว่าทุกคนที่ชอบรสชาติที่เข้มข้นของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้กลายเป็นเมืองหลวงของต้นฉบับ พลาดไม่ได้ในทุกๆด้าน บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO นอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก จินตนาการได้ เบาสมอง เพราะบุหรี่ไฟฟ้า VINCI Pod 15W มีขนาดเล็กเท่าหลอดไฟ

บทวิจารณ์ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับ VINCI Pod 15W บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ใช้งานง่ายมาก ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์นี้สามารถให้แรงดันไฟฟ้า 15 วัตต์และไม่สามารถปรับค่าได้ ดังนั้นผู้เริ่มต้นจึงไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การตั้งค่าการไหลของน้ำที่ถูกต้องของขดลวด vinci pod kit ไฟกระพริบ ชาร์จแบตเตอรี่ เติมน้ำยา e ติดหัวขวดก็พร้อมใช้งานทันที คุณไม่จำเป็นต้องอ่านมาก VINCI Pod ราคา ถูก

VINCI Pod 15W หรือ VINCI Pod Kit รีวิว

VINCI Pod Kit

วันนี้ตลาดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Pod System มีขนาดใหญ่มาก สำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็ก VINCI Pod Kit ที่มีแบตเตอรี่ในตัว จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้ผลิตทุกรายพยายามเข้าถึงตลาดนี้ Voopoo ประสบความสำเร็จกับ DRAG X & DRAG S แต่ไม่มี e-cig แบบลายเซ็น วันนี้ผมจะมารีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VINCI Pod 15W จากแบรนด์ Voopoo

VINCI Pod 15W มีขนาดเล็ก เบามาก และออกแบบมาให้ใช้งานง่ายที่สุด สามารถเปิดใช้งานได้โดยการสูบน้ำเท่านั้น Voopoo Vinci Pod Kit 15W ใช้หัวพ็อดที่มีขดลวดบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ 2 มล. บรรจุแบตเตอรี่ 800mAh และชาร์จผ่านพอร์ตชาร์จ Type-C ระหว่าง 2 การตั้งค่าการไหลเวียนของอากาศ

VINCI Pod 15W ใช้กับหัวพ็อดอะไร

Vinci Pod ใช้หัวพ็อดที่มีขดลวดในตัวซึ่งไม่สามารถถอดออกได้ น่าผิดหวังเนื่องจากมีเพียงหัวแคปซูลเดียวในชุด ฉันไม่รู้ว่าลูกค้าคนอื่นคิดอย่างไร แต่นี่อาจเป็นปัญหาใหญ่สำหรับบางคนสำหรับชุดบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด ควรมีอย่างน้อย 2 หัวขด/พ็อด พ็อดสามารถบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ 2 มล. และ Vinci Pod Kit Coil มีขดลวด 0.8 โอห์มอยู่ภายใน เติมน้ำยาโดยถอดจุกยางด้านข้างหัวพ็อด สิ่งนี้จะสร้างไส้กลมขนาดใหญ่ ฝาปิดแน่นและลึกซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้ของเหลวไหลออก

ไม่มีแม่เหล็กสำหรับติดหัวพ็อดเข้ากับตัวเครื่อง แต่ใช้แรงกดและคลิกที่เหมาะสมโดยไม่มีการเคลื่อนไหวหรือการเคลื่อนไหวใด ๆ เมื่อติดตั้ง ส่วนหัวของพ็อดส่วนใหญ่ยังคงมองเห็นได้เมื่อติดตั้ง และมีความโปร่งใส คุณจึงมองเห็นได้อย่างรวดเร็ว คุณมีของเหลวเหลืออยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าเท่าไร? หัวปั๊มทำจากพลาสติกสีดำ และฉันมีรูปร่างดีและสูบง่าย ฉันหวังว่าจะเพิ่มหัวฝักมากขึ้น แต่นอกเหนือจากนี้ สินค้าอื่นๆ ของร้านยาสูบก็ขายดีมากเช่นกัน เมื่อคุณต้องการซื้อหัวแคปซูลเพิ่ม 

VINCI Pod 15W กับดีไซน์ใหม่

Pod System บุหรี่ไฟฟ้า vinci pod kit 15w พร้อมสูบ มีขนาดเล็กสูง 93.5 มม. กว้าง 24 มม. และหนา 14 มม. เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กมาก ตัวเครื่องโลหะผสมสังกะสีให้ความรู้สึกดีเยี่ยมและมีน้ำหนักเพียง 58 กรัม VINCI Pod 15W ทั้งตัวมีโบว์เล็กๆ ที่ช่วยให้ดูสะอาดตา และทันสมัยอย่างที่คิด

ด้านหน้ามีโลโก้ Gene ขนาดเล็กอยู่ใต้แผง โลโก้พันธุกรรมนี้จะได้รับการชี้แจง หากคุณใช้พัฟเพื่อทราบระดับการชาร์จของแบตเตอรี่ คุณจะเดาไม่ออกว่าเป็นไฟ LED ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะใช้ร่วมกับโลโก้ Vinci Pod เปิดใช้งานโดยการสูบน้ำ ไม่มีตัวเลือกในการเปิดใช้งานปุ่ม สิ่งเดียวที่คุณปรับได้บน VINCI Pod 15W คือสัญลักษณ์อากาศ มีปุ่มด้านข้างที่ให้คุณสลับไปมาระหว่างสองพอร์ต ระหว่างโหมดการไหลเวียนของอากาศสองโหมด: ด้วยสวิตช์ MTL ในตำแหน่งต่ำหรือแน่นด้วยสวิตช์ MTL ในตำแหน่งสูง

VINCI Pod 15W กับข้อดี

VINCI Pod 15W แม้ว่า Voopoo จะไม่เคยมีพ็อดซิกเนเจอร์ในบุหรี่มาก่อน แต่ถือว่า VINCI Pod 15W เป็นแชมป์เปี้ยนคนใหม่ของ Voopoo Salt Nic เป็นบุหรี่เหลวที่มีประสิทธิภาพมาก แม้จะเป็นวิธีที่ง่าย เปลี่ยนช่องจ่ายให้เหมาะกับสไตล์การสูบบุหรี่ของคุณ มันให้รสชาติผลไม้ที่แตกต่างกันและยังทำงานได้ดีสำหรับคอ เพิ่มข้อได้เปรียบที่ไม่มีปัญหาในการดำเนินงาน

ดังที่ได้กล่าวไว้ ขอแนะนำให้ซื้อหัวแคปซูลเพิ่มเติม มันจะใช้กับ VINCI Pod 15W เพราะคุณจะได้หัว Pod เพียงอันเดียวในกล่อง หากคุณสูบบุหรี่โดยไม่ได้ตั้งใจ (เช่น ไม่ได้ปรับพ็อดอย่างถูกต้อง) คุณก็พลาด คว้าหัวแคปซูลชุดพิเศษ จากนั้นคุณก็พร้อมที่จะสูบบุหรี่ โดยไม่ต้องกังวลว่าหัวแคปซูลอันใดอันหนึ่งจะไหม้

ประสิทธิภาพการทำงาน vinci pod kit พร้อมสูบ

vinci pod kit พร้อมสูบ สวิตช์ลมช่วยให้คุณเปลี่ยนจาก MTL เป็น Tight MTL ได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว อย่างไรก็ตามการปั๊มเป็นสิ่งที่ดี แต่เลือกภาษาพื้นเมืองจากภาษาที่เข้มงวด เป็นเรื่องง่ายที่จะพลิกสวิตช์และปั๊มสองสามครั้งแล้วปิด หากคุณรู้สึกว่าต้องการปั๊ม MTL แบบแน่นๆ ให้กลับมาเมื่อคุณพอใจ

อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้หลงรัก วิน ซี่ 15W ก็คือรสชาติของมัน หน่วยขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยรสชาติ E-liquid นั้นเข้มข้นและเต็มไปด้วยรสชาติ การยิงที่คอนั้นทรงพลังและสมบูรณ์แบบในพื้นที่นั้น ใช้ Salt Nic E-Liquid 35 มก. และ 50 มก. (ทั้ง 50/50) และสูบฉีดได้ดี เห็นได้ชัดว่า 50 มก. กระแทกคออย่างแรง แต่เขาไม่มีความสุข เป็นเรื่องที่ดีโดยไม่ต้องรุนแรงเกินไป 35mg Salt Nic นั้นอ่อนโยนมาก แต่ก็ยังเพียงพอที่จะทำให้คุณผ่านไปได้ทั้งวัน โดยไม่ต้องรับนิโคตินมากเกินไป

ไม่มีปัญหาด้านประสิทธิภาพเมื่อใช้ พอ ต VINCI แบตเตอรี่ที่อยู่ใต้หัวพ็อดจะแห้งสนิท แม้ว่าจะมีการเพิ่มหลายครั้ง แต่ฉันจะบอกว่าอายุของพอดคาสต์นั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ย แม้ว่าพวกเขาจะยังคงดูว่าใช้งานได้หรือไม่เพื่อเติมเงิน การเปิดใช้งานปั๊มยังใช้งานได้โดยไม่มีปัญหา คุณไม่จำเป็นต้องปั๊มมากเกินไป การเปิดใช้งาน และการเปิดใช้งานอีกครั้งนั้นไม่ง่ายนัก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง