บัญชีของฉัน

RPM5 PRO

SMOK RPM5 PRO อุปกรณ์ใหม่ของคุณที่จะจับคู่กับการสูบไอของคุณ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ซึ่งเป็นการปรับปรุงอย่างมากเมื่อเทียบกับตระกูล SMOK RPM ที่ขายดีที่สุดส่วนใหญ่ เรียกร้องให้ขับไล่ครั้งเดียวและมีจุดเด่นบางอย่าง ทั้งสองรุ่นทำงานด้วยแบตเตอรี่ ให้พลังงานเพียงพอถึง 80W เพื่อให้คุณสูบไอ RPM5 PRO Pod DL ขนาด 6.5 มล. มาพร้อมกับคอยล์ตาข่าย RPM3 ใหม่สองตัวเพื่อตอบสนองความสุขของการสูบไอ บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ประสบการณ์การสูบไอที่เป็นนวัตกรรมใหม่ RPM5 Pro Kit

RPM5 PRO

SMOK RPM5 PRO มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย มีแบตเตอรี่ภายนอก 18650mAh ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพและทนทานมาก ส่วนประกอบส่วนใหญ่ยังคงยกมาจาก RPM 5 รุ่นดั้งเดิม Pod System ความรู้สึกแรกเมื่อเปิดฝาเติมด้านบนนั้นลื่น (เช่นเดียวกับรุ่นก่อนและถัง Sub-Ohm อื่นๆ อีกมากมาย) ซึ่งช่วยให้คุณเติมได้โดยไม่ต้องถอดแคปซูลออก เติมด้านข้างน้อยลง เร็วขึ้น และเลอะเทอะน้อยลง พอ ต RPM5 แคปซูลมีความโปร่งใส 360° ช่วยให้ตรวจสอบปริมาณน้ำยาที่เหลืออยู่ได้ง่ายขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ขนาด 6.5 มล.

RPM5 PRO หรือ บุหรี่ไฟฟ้า RPM5 Pro รีวิว

RPM5 Pro รีวิว

SMOK RPM5 Pro รีวิว ที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ประสิทธิภาพแรง คุณภาพเยี่ยม ผสมผสานประสิทธิภาพบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากับความสวยงามได้อย่างลงตัว รีวิว บุหรี่ไฟฟ้า SMOK หากใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสชาติและสัมผัสที่ยอดเยี่ยม SMOK RPM5 PRO ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์

ในแง่ของพลัง vape e-cig ของ SMOK RPM5 PRO นี้ค่อนข้างใช้งานได้ง่าย เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล SMOK RPM โดดเด่นในด้านการใช้งานจริงและประสิทธิผล เริ่มต้นด้วยแหล่งจ่ายไฟ SMOK RPM 5 Pro สามารถจ่ายพลังงานได้ 5-80W ที่ 0.8-4.0V ซึ่งผู้ใช้สามารถปรับได้บนจอแสดงผล TFT ขนาดใหญ่ 0.96 นิ้ว ทำให้สามารถปรับแต่งได้อย่างละเอียด สนุกกับหัวของคุณ เพื่อมอบประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ส่วนใหญ่

เท่านั้นยังไม่พอ SMOK RPM5 PRO ยังมาพร้อมกับโหมด Air Change ซึ่งสามารถปรับการไหลของอากาศได้ตามต้องการผ่านรูทั้งเติมและเติมลม สามารถสูบ Auto และ Vape ได้ตามความสะดวกของผู้ใช้ SMOK WIDTH 5 Pro ทำงานในโหมด Pod เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ เพื่อรองรับแบตเตอรี่ 18650 ที่คุณสามารถซื้อได้จากร้านฮาร์ดแวร์ e-cig ซึ่งเป็นฮาร์ดแวร์ e-cig ทั่วไปที่ทำให้ SMOK RPM 5 Pro มีอายุการใช้งาน อุปกรณ์นี้จึงไม่เป็นสองรองใครอย่างแท้จริง

อีกหนึ่งความประหลาดใจของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้คือ SMOK RPM 5 Pro smok rpm5 ใช้คอยล์อะไร เนื่องจากเครื่องมาพร้อมกับเครื่องที่สามารถบรรจุ e-liquid ได้สูงสุด 6.5 มล. คุณจึงสามารถเล่นกับคอยล์ขนาด 0.15 – 2.50 โอห์ม, การทำความเย็น, การเติมต่างๆ, ควันทึบ มันจึงสมบูรณ์แบบ และไม่ต้องกังวลกับระบบความปลอดภัย เพราะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับระบบจัดการความปลอดภัยที่ค่อนข้างครอบคลุม ดังนั้นเราจึงสามารถใช้มันอย่างใจเย็น

RPM5 PRO คุณสมบัติ

SMOK RPM5 PRO เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม การผสมผสานและความแข็งแรงของวัสดุที่ใช้และพื้นผิวที่หรูหรา นอกจากนี้ รูปลักษณ์โดยรวมยังมีด้ามจับที่กระชับพอดีมือ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล SMOK RPM พกพาง่ายกว่า แต่ด้วยความสวยงามและพื้นผิวที่เหมือนกัน SMOK RPM5 PRO มีการขัดเงา เมื่อรวมกับขอบโค้งมนแล้ว SMOK RPM 5 Pro จึงดูมีสไตล์และไม่เหมือนใคร ตัวเครื่อง SMOK RPM 5 Pro มีขนาด 129.4 x 29.5 x 31.2 มิลลิเมตร และหนักเพียง 100.7 กรัม

RPM5 PRO มีกี่สีกัน

SMOK RPM5 PRO มีให้เลือก 8 สี คุณสามารถเลือกทั้ง 8 สีเพื่อค้นหาสีที่เหมาะสมที่สุด สวย เขียนได้ทุกทรงทุกสี เลือกวิธีที่ต้องการใช้ SMOK RPM 5 Pro แปลงโฉมสุนทรียภาพของบุหรี่ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์จากแบรนด์ SMOK ทำให้ประสบการณ์การสูบไอของคุณดีขึ้นกว่าที่เคย SMOK RPM 5 Pro บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้สูบบุหรี่อย่างแท้จริง

RPM5 PRO มีส่วนนประกอบอะไรนั้น

ตัวเครื่องอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า pod (ตัวเครื่อง) มีส่วนประกอบหลัก 2 ส่วน ได้แก่ แบตเตอรี่และชิปเซ็ตควบคุม แบตเตอรี่ที่เชื่อมต่อกับเครื่องอาจมีความจุสูงหรือต่ำลง ขึ้นอยู่กับขนาดและการออกแบบของแต่ละยี่ห้อ ส่วนใหญ่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งวัน และอาจมีแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าบางรุ่นที่มีแบตเตอรี่แยกต่างหากจากตัวเครื่อง เช่น RPM5 PRO

ใช้อย่างระมัดระวังในขณะที่กำลังชาร์จแบตเตอรี่ และส่วนที่สองของโมดูลคือวงจรคำสั่ง นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการตรัสรู้ ค่าที่เหมาะสมในการปรับไฟคือการเลือกค่าที่รมควันและปรับให้มีค่าที่สบายที่สุด

ส่วนประกอบของ พอต บุหรี่ไฟฟ้า

  • หัวพอด บุหรี่ไฟฟ้า Pod Cartridges

หัวแคปซูลหรือหัวอ่างเก็บน้ำ (ตลับแคปซูล) ทำหน้าที่เป็นอ่างเก็บน้ำที่บรรจุสารละลาย ความจุของเหลวบุหรี่ไฟฟ้าภายในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าจะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น ส่วนใหญ่อยู่ที่ประมาณ 2-5 มล. และโครงสร้างของตลับก็ส่งผลต่อความรู้สึกของปั๊มและรูอากาศด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ทั่วไปมีเพียงถังเดียว แต่ถ้าเป็นฟิลเลอร์ก็เปลี่ยนเป็นของเหลวชนิดใหม่ได้ หากต้องการให้รสชาติเข้มข้นมากก็สามารถนำหัวพิเศษมาเปลี่ยนได้ แต่มีข้อแม้อยู่ คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้โดยการถอดชิ้นส่วนของคอยล์กลิ่นออกจากสารละลายเก่าที่สกปรกหรือผสมแล้วทำความสะอาดตลับพ็อด วิธีนี้จะช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ 

หลังจากใช้งานไปสองสามชั่วโมง ต้องถอดแคปซูลออกจากอุปกรณ์ อย่าให้ของเหลวเข้าไปในแบตเตอรี่หรือใช้ Pod Cartridge เป็นเวลานานที่จะทำให้แตกหรือเสียหายได้ เปลี่ยนได้ตราบเท่าที่เป็นรุ่นที่ถูกต้อง

  • คอยล์

หรือขดลวดมีวงจรความร้อนและพื้นผิว e-cig ทำหน้าที่ยึดตัวเองเข้าด้วยกันภายในขดลวดและโดยการดูดซับ e-cig เมื่อความร้อนเข้าสู่ขดลวด ของเหลวในผ้าฝ้ายจะเปลี่ยนเป็นควันไอน้ำ เมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มหรือเพิ่งเริ่มใช้กาต้มน้ำ ให้เติม e-liquid ซึ่งเป็นรสชาติที่คุณต้องการใช้หากติดตั้ง e-cig coil ไว้ในถังหรือตลับ e-liquid จากนั้นชุบขดลวด e-cig ด้วยสำลีเพื่อดูดซับของเหลว e-cig ก่อนใช้งาน 

ระวังต้องเปลี่ยนคอยล์บ่อยๆ หลังจากใช้งานไปนานๆ จะรู้สึกได้ว่าควันลดลง ไม่มีกลิ่นไหม้ ซึ่งจะทำให้กลิ่นและรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าผิดเพี้ยนไป สูญเสียรสชาติของยาสูบ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง