บัญชีของฉัน

VINCI POD ROYAL

VINCI POD ROYAL ไม่เพียงแต่แสดงรูปลักษณ์ภายนอกของ VINCI Pod เท่านั้น แต่ยังรวบรวมเทคโนโลยีเก่าและวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ของเครื่องบินอีกด้วย VINCI POD ROYAL Edition ช่วยให้คุณสามารถนำทาง MTL ได้ มันน่าพาคุณไปดินแดนมหัศจรรย์จริงๆ ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพคุณภาพสูง จึงสวมใส่สบายและเหมาะสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการประชุมระดับสูงหรือการเดินทาง ด้วยการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา บุหรี่ไฟฟ้า คุณจึงเพลิดเพลินกับการสูบไอได้ทุกที่และทุกเวลา vinci pod kit 15w พร้อมสูบ

VINCI POD ROYAL

VINCI POD ROYAL Edition Voopoo pods สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเป็นรุ่น Vinci series ซึ่งใช้งานง่าย ขนาดเล็ก และความสนุกสนานที่เป็นเอกลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูงที่ให้ความทนทาน แข็งแรง และน้ำหนักเบา VINCI POD ROYAL มาพร้อมกับชิปเซ็ตที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด สามารถให้กำลังไฟสูงสุด 15W VINCI 15W และปรับกำลังไฟอัตโนมัติตามค่าโอห์มของขดลวดที่ใช้ และให้พลังงานด้วยการระบายอากาศโดยไม่ต้องกดปุ่ม มีแบตเตอรี่ในตัว 800 mAh ใช้งานได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีความคืบหน้า และการควบคุมพลังงานขั้นสูงที่ทำได้แม่นยำยิ่งขึ้น

VINCI POD ROYAL รีวิว VINCI Pod Royal Edition ราคา ถูก

VINCI Pod Royal Edition ราคา

VINCI Pod Royal Edition ราคา ถูก พ็อดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กพร้อมแบตเตอรี่ 800mAh, พาวเวอร์ซัพพลายสูง 15W, ระบบชาร์จเร็ว ใช้พอร์ตชาร์จ USB Type-C ความจุของเหลว 2 มล. บุหรี่ไฟฟ้า VINCI POD ROYAL ที่พาคุณไปสู่โลกแห่งความหรูหรา ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมียม ดูหรูหรา เหมือนผู้ดีที่รักงานศิลปะ คลาสสิกจากผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง VOOPOO ดัดแปลงขวด Vinci ให้ดูดีขึ้น ในราคาที่สูงเกินคาด ถ้าใครเคยใช้ Pod System รุ่นนี้มาก่อนจะรับรู้ถึงประสิทธิภาพของเครื่องได้ในระดับที่คุ้มราคาครับ เพราะ VINCI POD ROYAL รุ่นนี้ยังใช้งานได้อยู่ และเทคโนโลยีเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง

VINCI POD ROYAL ขนาดของบรรจุของเหลว

VINCI POD ROYAL รุ่นหลักนี้เป็นส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด เนื่องจากการเปลี่ยนระบบการเติมบุหรี่ไฟฟ้าจากด้านข้างขึ้นด้านบน ทำให้การเติมของเหลวง่ายขึ้นกว่าเดิมและป้องกันการหกเลอะเทอะ และหัวหม้อบรรจุของเหลวได้ 2 มล. และเป็นหัวหม้อแบบมีขดลวด นั่นคือคุณไม่สามารถเปลี่ยนขดลวดด้านในได้ VINCI POD Royal Edition คอยล์ ขนาดคอยล์ 0.8ohm และ 1.2ohm พร้อมตะแกรงลวดให้เลือกทั้ง 2 พอตตามต้องการ นอกจากนี้ยังรองรับ Vinci pods รุ่นเก่าและ Vinci Q หรือ DRAG NANO 2 รุ่นใหม่

รีวิว VINCI POD ROYAL

VINCI Pod Royal Edition รีวิว บุหรี่ไฟฟ้านี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่ง (Pod System) นับวันบุหรี่ชนิดนี้จะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ขนาดกะทัดรัดเพียง 93 x 24 x 14 มม. และน้ำหนักเพียง 78 กรัม พกพาสะดวก สิ่งที่ทำให้โถรุ่นนี้แตกต่างไปจากเดิมคือลวดลายภายนอกอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ซึ่งแข็งแกร่งและแข็งแกร่งพอที่จะทลายกำแพงแห่งศิลปะ นอกจากนี้ VINCI POD ROYAL ยังดูสวยงามและดูมีระดับอีกด้วย และไม่มีราคา ด้านข้างยังมีช่องระบายอากาศให้เลือกตามความต้องการ

การชาร์ทของ VINCI POD ROYAL

วันนี้เรามาทำความรู้จักแบตเตอรี่ของพอต Pod System ตัวนี้กันดีกว่านะครับสำหรับแบตเตอรี่ VINCI POD ROYAL นั้นเป็นไปตามข้อกำหนดดั้งเดิมคือ ใช้เป็นแบตเตอรี่ภายใน 800 mAh พร้อมกำลังขับสูงสุด 15W เครื่องจะคำนวณการจ่ายไฟด้วยค่าโอห์มของขดลวดที่เราใช้ และไม่ต้องกดปุ่มใดๆ แค่กด เซ็นเซอร์ก็จะค้นหา และให้กำลังถือว่าง่ายได้ใจคนมายาวนานเท่านั้นยังไม่พอ เพราะรุ่นนี้มาพร้อมพอร์ตชาร์จ USB Type-C ที่ทันสมัยและการชาร์จเร็ว

วิธีดูแลรักษา พอตบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Vinci Royal Edition ให้ใช้ได้นาน

VOOPOO Vinci Royal Edition

เนื่องจากปัจจุบันพอตบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นกระแสนิยม VOOPOO Vinci Royal Edition มีผู้ใช้จำนวนมาก ผู้เริ่มต้นหลายคนคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีอายุการใช้งานสั้น คิดผิด เพราะถ้าเราดูแล VOOPOO VINCI ราคา ถูก อย่างดี e-cig ก็จะอยู่กับเราได้นานขึ้น และช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย วันนี้เรามีวิธีดูแลกระถาง วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า ให้อายุยืน แนะนำแบ่งปันมือใหม่และมือเก่าที่ไม่รู้วิธีเก็บ VINCI POD ROYAL บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสม

  • ชาร์จแบตเตอรี่ VOOPOO VINCI 15W Royal Edition Pod Kit ให้เต็มก่อนใช้งานครั้งแรก เพื่ออัพเดตเซลล์แบตเตอรี่ที่จะพบ
  • ก่อนใช้งานครั้งแรกหรือทุกครั้งที่เปลี่ยนหัวหม้อ ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทิ้งไว้ 15 นาที เพื่อให้คอยล์ดูดน้ำยาได้เต็มที่ คอยล์ไม่ไหม้
  • ห้ามสูบคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าจนกว่าจะแห้งหรือไหม้เพราะจะทำให้อายุการใช้งานของคอยล์สั้นลง และมาสัมผัสควันไอเสียและกลิ่นไหม้ของคอยล์ไหม้กันเถอะ
  • พยายามอย่าชาร์จแบตเตอรี่มากเกินไป เนื่องจากชุดบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กและราคาถูกส่วนใหญ่ไม่มีระบบปิดเครื่องเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ DRAG S เต็มแล้ว อะไรคือสาเหตุของแบตเตอรี่ที่เสียหาย ในหลายๆ กรณี แบตเตอรี่ภายในบุหรี่ไฟฟ้าสามารถถอดแยกชิ้นส่วนได้ หากแบตเตอรี่เสียหาย บวม หรือชำรุด ควรถอดแบตเตอรี่ออกทันที ฝืนใช้ไปก็อาจเป็นอันตรายต่อผู้ใช้ได้
  • หมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอ หรือถอดหัวหม้อออก บุหรี่ไฟฟ้าจะแห้งทุกครั้งหลังใช้งาน ใช้ได้นานและประหยัดค่าคอยล์
  • หากไม่ได้ใช้งาน DRAG X PRO เป็นเวลานาน ควรถอดหัวหม้อบุหรี่ไฟฟ้าออก โดยเฉพาะเมื่อขึ้นลิฟต์ หรือไปในที่ที่มีความกดอากาศสูง เพราะความกดอากาศจะบังคับให้น้ำยาเข้าไปในเครื่องจนล้น ทำให้เกิดปัญหา น้ำยา e-cig สามารถเข้าสู่แผงวงจรภายในและทำให้ e-cig เสียหายได้ หม้อ
  • คุณไม่สามารถเผาผลาญได้จนกว่าคุณจะรู้สึกถึงความร้อน หากแบตเตอรี่หรือขดลวดร้อนเกินไป ให้พักสักครู่เพื่อให้แบตเตอรี่และขดลวดเย็นลงเพื่อยืดเวลาการทำงานของขดลวดและแบตเตอรี่
  • พยายามอย่าเคาะหรือทิ้งบุหรี่ไฟฟ้าลงพื้นหรือลงน้ำ เพราะจะทำให้แผงวงจรเสียหายได้ และระบบเซนเซอร์ภายในเครื่องอาจเสียหายและขัดข้องได้
  • ใช้เฉพาะเกลือนิโคตินเหลวในบุหรี่ไฟฟ้า จึงพร้อมใช้งานและใช้งานได้ดีเหมือนพอร์ตบุหรี่ไฟฟ้า
  • เปลี่ยนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนคอยล์ เนื่องจาก e-liquid แต่ละชนิดมีส่วนประกอบที่แตกต่างกัน การเปลี่ยนคอยล์ของพ็อดจึงทำได้ยาก บุหรี่ไฟฟ้าสามารถมองเห็นได้ แต่เราสามารถเห็นได้จากการได้ยิน เช่น ควันมีขนาดเล็กกว่าปกติ หรือมีของเหลวไหลตลอดเวลา กลิ่นของควันกับกลิ่นของของเหลวต่างกัน เป็นต้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง