บัญชีของฉัน

ACRO KIT

อาจกล่าวได้ว่าชุดคิท SMOK ACRO KIT สำหรับรุ่นนี้จะนำอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าไปสู่ยุคใหม่ เบาและบางเพียง 11.2 มม. ถือเป็นสารตั้งต้นที่บางที่สุดในตลาด คุณสมบัติและคุณสมบัติได้รับการปรับปรุง แม้กระทั่งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาจากการแตกหัก การทำงานของปั๊มอัตโนมัติหรือการทำงานของปุ่มจะแสดงอย่างชัดเจนเมื่อไม่ถูกปิดกั้น สำหรับประสาทสัมผัส แนะนำให้ทดสอบปุ่มรับกลิ่นและปุ่มรับรส ตัวเครื่องมีให้เลือก 7 สี มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 1000mAh ใช้งานได้ยาวนาน

ACRO KIT

แนะนำให้ใช้ SMOK ACRO POD SYSTEM KIT 25W ที่ใช้งานง่ายสำหรับทุกระดับประสบการณ์เพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมที่ดีที่สุด ดี หัวsmok acro ตัวเครื่อง ACRO KIT มีขนาดกะทัดรัดมากและสิ่งที่ดีที่สุดคือมีขนาดเพียง 11.2 มม. นี่คือ mod pod ที่บางที่สุดในตลาด วิธีแก้ปัญหาตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้แคปซูล SMOK ACRO Coil มีสุขภาพดีและสะดวกสบาย SMOK ACRO KIT เป็นระบบชาร์จตลอดทั้งวันที่สามารถชาร์จผ่านพอร์ต Type-C ส่วนล่างของอุปกรณ์มีขั้วต่อ ACRO Type-C แบบชาร์จไฟได้ และระบบชาร์จเร็วที่ปลอดภัยที่เรียกว่า Fast Charging เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดสามารถชาร์จอุปกรณ์ได้ภายใน 90 นาที และปุ่มปรับสองปุ่ม

รีวิว SMOK ACRO ราคา ถูก ACRO KIT

SMOK ACRO ราคา

SMOK ACRO ราคา ถูก ราคา จาก SMOK หลายคนคงรู้จักบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อดังอย่าง SMOK และหลายคนก็รู้ว่าแม้แต่ยี่ห้อดังอย่าง SMOK ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดังนั้นในบทความนี้เราจึงนำเสนอบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่น่าสะสมสำหรับผู้ที่ชอบสะสมบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า ลองดูรีวิวโดยละเอียด

SMOK ACRO Kit POD SYSTEM มีตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดและการออกแบบที่สวยงามและมีคุณภาพสูง กำลังไฟสามารถปรับได้ตั้งแต่ 5V ถึง 25V; เครื่องพ่นไอระเหยมีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมและมีควันจำนวนมาก และแบตเตอรี่ขนาด 1000mAh ก็ทนทานมาก และทำให้ผู้ใช้สามารถสูบบุหรี่ได้ตลอดทั้งวันตราบเท่าที่พวกเขาต้องการ พอตชาร์จใช้สายชาร์จเร็ว Type-C และสามารถใช้ชาร์จเร็วได้นานถึง 90 นาที ถือของเหลว 2 มล. ใช้สองคอยล์จาก ACRO Meshed 0.8 ถึง 2.5

เราขอแนะนำชุดระบบ SMOK ACRO KIT POD อย่าปั๊มทันทีหลังจากเติมของเหลว ปล่อยให้ผ้าฝ้ายแช่ประมาณ 5-10 นาที ขดลวด 0.8 โอห์มในตัวทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายถังใสจากด้านใดด้านหนึ่งเพื่อตรวจสอบระดับของเหลว สามารถปรับการไหลของอากาศเพื่อวัตถุประสงค์ในการบำรุงรักษาได้ – นี่คือแถบเลื่อนพิเศษ (ช่องระบายอากาศแบบปรับได้) ที่ด้านหลังของเครื่อง เมื่อคุณใช้งาน จะมีหน้าจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้ว

ACRO KIT รีวิวการใช้งาน

รีวิวการใช้งาน ACRO KITมันยังคงใช้และใช้ในรูปแบบเดิม คุณยังสามารถเปิดใช้งานปุ่มเปิดปิดได้ด้วยการกด 5 ครั้ง แต่การเปลี่ยนรูปแบบ LOCK คุณสามารถกด LOCK โดยกด 2 ปุ่มที่ด้านข้างของอุปกรณ์พร้อมกัน นี้จะล็อคระบบทันทีและกดปุ่มเปิดปิด 3 นอกจากนี้ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย บุหรี่ไฟฟ้า SMOK

ACRO KIT ข้อควรระวัง

ข้อควรระวังเนื่องจาก Smok ACRO KIT มาพร้อมกับคอยล์ที่ให้มาแบบคอยล์สำเร็จรูป Salt-nic จึงใช้ได้กับ e-liquid เท่านั้น และ Smok Acro KIT มีกฎสองสามข้อที่ต้องปฏิบัติตามเมื่อเติมของเหลว ปล่อยให้มันนั่งเป็นเวลา 5 นาทีก่อนเพื่อไม่ให้คอยล์ร้อนไหม้

Pod System นั่นเป็นเหตุผลที่เราคิดว่า Smok ACRO KIT เป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี เพราะมันมีข้อดีมากมายและเป็นสากล เนื่องจากใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยากสำหรับผู้เริ่มต้น เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ดังนั้นสำหรับผู้เริ่มต้น การเลือก “Smok Acro KIT” จึงตอบโจทย์การใช้งานได้เองและใช้งานได้หลากหลาย บุหรี่ไฟฟ้าลดราคา

ACRO KIT เหมาะกับใครบ้าง

ACRO KIT เหมาะกับใครบ้าง?ในส่วนของการออกแบบดีไซน์นั้นบางและเบาจึงเหมาะกับความต้องการของคนที่ชอบพกติดตัวเยอะๆ ดังนั้นผู้ที่ต้องการพกพาติดตัวไปด้วยจึงสามารถทำได้อย่างปลอดภัย และผู้ที่เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังสามารถใช้งานได้ แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถใช้งานได้เนื่องจากยังคงตอบสนองความต้องการในการควบคุมพลังงานด้วยฟังก์ชันต่างๆ รวมถึงการควบคุมแสง

Pod Kit pod system มีดียังไง ทำไมหลายคนถึงเลือกใช้งาน

  • ความรู้สึกของการสูบบุหรี่ Pod Kit เหมือนบุหรี่จริง เป็นคุณลักษณะแรกที่ทำให้ผู้สูบบุหรี่แบบดั้งเดิมจำนวนมากเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบห่อหุ้มเพราะให้ความรู้สึกไม่ต่างจากบุหรี่มวนเดิมมากนักและไม่รู้สึกอยากถอนตัว 
  • pod บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยกว่าบุหรี่จริง มีงานวิจัยหลายชิ้นเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ระบุว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษน้อยกว่าบุหรี่จริงถึง 95% ซึ่งสารก่อโรคหลายชนิดในผู้สูบบุหรี่ ปัจจุบันหลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น อีกทางเลือกหนึ่งคือระบบบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งจะช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกบุหรี่ได้
  • พอตไฟฟ้า ใช้งานง่าย ไม่ต้องพันสายไฟเอง ระบบบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมาก ตอบโจทย์นักสูบยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายสูงสุด ทำให้ผู้ใช้ระบบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ต้องมานั่งม้วนสายไฟเอง
  • ACRO KIT มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ระบบบุหรี่ไฟฟ้าประกอบด้วยปากกาเพียงด้ามเดียวและมีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพาไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือสวมใส่สบายในกิจกรรมต่างๆ
  • ACRO KIT ราคาถูก ประหยัดงบ แม้ว่าระบบ vape จะมีราคาระดับเริ่มต้น แต่ทุกคนสามารถซื้อได้โดยส่วนใหญ่ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันต้นๆ เห็นราคาแล้วอาจดูแพง แต่เมื่อเทียบกับม็อดสำเร็จรูป ระบบบุหรี่ไฟฟ้าถูกกว่า และถ้าเทียบกับบุหรี่จริงราคาเกือบร้อยบาท บุหรี่จริงก็ดูจะถูกกว่า แต่ในระยะยาว ต้นทุนการใช้ระบบบุหรี่ไฟฟ้าถูกกว่าบุหรี่มวนมาก
  • รับนิโคตินอย่างรวดเร็ว อย่าสูบบุหรี่มาก นี่เป็นเพราะระบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ใช้ของเหลวนิโคตินที่มีรสเค็มซึ่งมีนิโคตินในเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าของเหลวอิเล็กทรอนิกส์สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าฟรี ทุกครั้งที่คุณสูบบุหรี่หรือผู้สูบบุหรี่ได้รับสารนิโคตินในปริมาณมาก ซึ่งร่างกายจะเติมนิโคตินอย่างรวดเร็วคุณไม่จำเป็นต้องสูบบุหรี่มาก
  • ให้ความรู้สึกบางเบา กรดเบนโซอิกที่ไม่รุนแรงเกินไปจะถูกเติมลงในเกลือนิโคตินเหลวสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ในระบบลดความกระด้างของนิโคติน ช่วยให้ผู้สูบบุหรี่สูบ e-liquids ที่มีปริมาณนิโคตินสูงได้โดยไม่ทำให้เกิดความรู้สึกไม่พึงประสงค์ เช่น การสูบบุหรี่และรู้สึกว่าของเหลวติดอยู่ในลำคอ เช่น รู้สึกเหมือนมีอะไรมากระทบคอ หรือรู้สึกคันและระคายคอ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง