บัญชีของฉัน

บุหรี่ไฟฟ้า LOST VAPE

LOST VAPE เป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำที่ลูกค้าส่วนใหญ่ชื่นชอบ Lost Vape DNA ซีรีส์ DNA ขึ้นชื่อในเรื่องชิป DNA ที่ทรงพลังมาก ซึ่งพยายามสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ดังนั้นสำหรับคุณทุกคน บริษัทจึงนำซีรี่ส์ DNA และกลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในหมู่คนรัก LOST VAPE ซึ่งเป็น mod box ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในซีรีส์ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีที่สุดแก่คุณ ชุดคิทที่ผลิตโดย Lost Vape นั้นดีที่สุดและติดตั้งคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งหมด ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่นดีที่นี่

LOST VAPE

Lost Vape URSA Quest หากคุณต้องการซื้ออุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับชุด vape ของคุณ คุณสามารถเลือกชุด vape และอุปกรณ์เสริมที่ขาดหายไปได้ ทั้งหมดมีผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมมากมายสำหรับผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ที่เราขายให้คุณนั้นดีที่สุดและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ คุณยังสามารถรับอุปกรณ์เสริมที่สำคัญที่สุดในร้านค้าได้อีกด้วย และยังเป็นประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ฮาร์ดแวร์และการออกแบบที่บริษัทใช้นั้นเป็นนวัตกรรมและใช้เทคโนโลยีขั้นสูง หากคุณกำลังคิดที่จะซื้อสิ่งเดียวกันเพื่อรวบรวมเครื่องมือสูบไอที่ดี คุณจะพบได้ที่นี่

LOST VAPE บุหรี่ไฟฟ้า Lost Vape ราคา ถูก

Lost Vape ราคา

Lost Vape ราคา ถูก ในปี 2014 อุตสาหกรรมการสูบไอยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น เป็นตลาดเปิดที่เชิญกลุ่มนักผจญภัยและผู้ประกอบการที่หลงใหลในการผจญภัยมาพัฒนาอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมด้วยวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใคร Frank Guo เป็นหนึ่งในนักประดิษฐ์เหล่านั้นและได้ก่อตั้ง LOST VAPE ซึ่งเป็นแบรนด์อุปกรณ์ระดับพรีเมียมแบบใหม่ที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งาน ความสวยงาม และความสะดวกในการใช้งาน

LOST VAPE เป้าหมาย

เป้าหมาย LOST VAPE

เป้าหมายของ LOST VAPE คือการนำประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่เคยมีมาก่อนมาสู่ลูกค้าทุกราย และปล่อยให้ค่านิยมของเราเปล่งประกายผ่านผลิตภัณฑ์ของตน ด้วยความหลงใหลในงานฝีมือและวิศวกรรมอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ Lost Vape แต่ละชิ้นจึงผสมผสานภาพที่เป็นเอกลักษณ์เข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อสร้างสายผลิตภัณฑ์พิเศษเฉพาะ คอยล์ Lost Vape

2018 เป็นปีของระบบ vape pod LOST VAPE ได้ออกแบบบางสิ่งที่ปฏิวัติวงการ Orion DNA GO คือความสำเร็จนี้ ระบบชิปเซ็ต DNA รุ่นแรกที่มีวางจำหน่าย Orion สร้างความฮือฮามากมาย และโน้มน้าวให้ทุกคนเชื่อว่า Lost Vape อยู่ในอันดับต้นๆ เสมอเมื่อพูดถึงนวัตกรรม การออกแบบ และคุณภาพ ในปี 2019 Frank Guo ต้องการครอบคลุม vaper ทุกระดับแล้วจึงตัดสินใจสร้าง Lost Vape Quest

LOST VAPE ด้วยแนวคิดในการสร้างสรรค์

ด้วยแนวคิดในการสร้างสรรค์ LOST VAPE

ด้วยแนวคิดในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีสูงและราคาไม่แพง เผยแพร่โดย LOST VAPE Quest Orion Q. แบ่งปันประสิทธิภาพ Lost Vape คุณภาพสูงแบบเดียวกันตามที่คาดไว้ Lost Vape Quest Orion Q Pod System เป็นภาคต่อของ Orion DNA GO ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่มองหาประสิทธิภาพของ Orion ที่มี

บุหรี่ไฟฟ้า lost vape คุณภาพโดยไม่ซับซ้อนของระบบ DNA Chip และ Write ในฐานะผู้ผลิตชั้นนำด้านเครื่องทำไอระเหยส่วนบุคคลขั้นสูง Lost Vape และ Lost Vape Quest จะยังคงทุ่มเทเพื่อมอบทางเลือกในการสูบบุหรี่และส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นผ่านเครื่องทำไอระเหยส่วนบุคคลขั้นสูงที่ใช้งานง่ายและเทคโนโลยีล้ำสมัยอนาคต

LOST VAPE Ursa mini จาก LOST VAPE

Lost Vape Ursa Mini Pod Kit โดย LOST VAPE เป็นอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มเควส แม้ว่า Lost Vape จะขึ้นชื่อในด้านชิป DNA ระดับไฮเอนด์ เช่น Lost Vape Centaurus และ Grus กลุ่มผลิตภัณฑ์ Quest นั้นประกอบด้วยแท่นขุดเจาะราคาไม่แพง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Lost Vape Ursa Mini Pod Kit นั้นไม่ดี Lost Vape ได้รับการทดสอบและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

LOST VAPE Ursa Vape Mini Pod Kit เป็นรุ่นพี่ของ Ursa Multi Kit ที่คงการออกแบบที่คล้ายกันมาก แต่ด้วยพ็อดขนาดเล็กของ Ursa จะเล็กกว่าและเบากว่ามาก ขนาดสูง 107 มม. กว้าง 26 เมตร ม. และประมาณ 31 นิ้ว มม. เมื่อพูดถึงเรื่องพลังงาน เมื่อเทียบกับ Ursa Multi Kit PTO แล้ว Ursa Mini เป็นพอร์ตจ่ายไฟที่เล็กกว่ามาก แต่ก็ยังสามารถส่งพลังงานได้ 30W

สำหรับ URSA MINI Pod Kit 1200mAh นั้นทำจากโลหะผสมสังกะสี – สแตนเลส สำหรับแบตเตอรี่นั้นมีแบตเตอรี่ขนาด 1200mAh ในตัวที่สามารถชาร์จผ่านการชาร์จแบบ Type-C และ The Lost Vape ยังเข้ากันได้กับซีรีย์ UB Lite Coils

ด้านบนของ Lost Vape Ursa mini LOST VAPE

ด้านบนของชุดมินิคิท Lost Vape Ursa Mini pod ถัดจากช่องคาร์ทริดจ์พ็อดคือวงแหวนควบคุมการไหลของอากาศ หรือที่เรียกว่าการปรับช่องระบายอากาศ ชุดอุปกรณ์พ็อดขนาดเล็ก Ursa มีช่องระบายอากาศทั้งสองด้านของหม้อเพื่อให้บุหรี่ไหลได้อย่างราบรื่น แต่ละด้านของวงแหวนมีการตั้งค่ารูอากาศสูงสุด 4 รู แต่ละรูใหญ่ 1 รูและรูเล็ก 3 รู ด้วยรูอากาศที่มากขึ้น คุณสามารถปรับเมื่อใช้คอยล์ UB Lite ที่มีความต้านทานต่ำลงได้ ใช้คอยล์เกียร์ MTL

ที่ด้านหน้าของ Ursa Mini มีปุ่มทั้งหมด 3 ปุ่ม เป็นพลาสติกทั้งหมด ปุ่มเปิดปิดเป็นสี่เหลี่ยม ปุ่มเปิดปิดยาวและบางพร้อมขอบมน ทุกปุ่มมีความสัมผัสและละเอียดอ่อนมาก เส้นทแยงมุมของหน้าจอคือ 0.69 นิ้ว

คอยล์ของ Lost vape

ชุดมินิพ็อดของ Ursa Lost vape Lost Vape Ursa Nano ใช้พลังงานจาก UB Lite Coil ขดลวดที่รวมอยู่ในกล่องประกอบด้วยคอยล์ UB Lite L1 0.4 โอห์ม (20-30W) และคอยล์ UB Lite L6 1.0 โอห์ม (10-15W) ใช้งานง่าย เพียงเลื่อนไปที่ด้านล่างของขั้วต่อที่มีช่องคอยล์เฉพาะ นอกจากคอยล์สองตัวที่อยู่ในกล่องแล้ว คุณยังสามารถใช้กับคอยล์อื่นๆ อีกสองคอยล์ 0.8 โอห์ม UB Lite L3 Coil (12-17W) และคอยล์ UB Lite L5 1.4 โอห์ม (8-10W) ซึ่งทั้งคู่เหมาะสำหรับ MTL และอีกสองตัว ขดลวดซีรีส์ DL UB Lite ทั้งหมดเหมาะสำหรับใช้กับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Saltnic

สินค้าที่เกี่ยวข้อง