บัญชีของฉัน

URSA MINI

URSA MINI Pod Kit 1200mAh โดย LOST VAPE เป็น Pod ใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Quest Lost Vape เป็นที่รู้จักจากชิปเซ็ตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูง บุหรี่ไฟฟ้า มันทรงพลังเทียบเท่ากับชิปเซ็ต DNA เช่น Lost Vape Centaurus หรือ Lost Vape Grus แต่ในซีรีส์ Quest Line นี้ได้รับการปรับปรุงและแก้ไขให้เข้าถึงได้เหมือนกับชิป DNA ภายใน Lost Vape Ursa Mini Pod Kit 1200mAh แน่นอน Lost Vape Ursa Mini Pod System Kit 1200mAh ทำจากโลหะผสมสังกะสี – วัสดุสแตนเลสซึ่งทำให้อุปกรณ์แข็งแรงและทนทาน รองรับทุกการใช้งาน Lost Vape Ursa Nano

URSA MINI

URSA MINI สร้างขึ้นด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ขนาด 1200mAh เข้ากันได้กับการชาร์จ Type-C และคอยล์ UB Lite ของซีรีส์ Lost Vape Ursa ทั้งหมด Mini Pod Kit เป็นเหมือนน้องชายของ Ursa Multi Kit ที่มีความจุ 1200mAh เท่ากัน การออกแบบ แต่ URSA MINI นี้มีขนาดเล็กมากเรียบง่าย ขนาด: สูง 107 มม. กว้าง 26 มม. ลึก 31 มม. หน่วยนี้มีกำลังขับ 30w เพียงพอที่จะรับกำลังและรสชาติที่รับประกันโดยชุดมินิ Lost Vape Ursa Mini Pod Kit

URSA MINI บุหรี่ไฟฟ้า Lost Vape ราคา ถูก

Lost Vape ราคา

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Lost Vape ราคา ถูก Lost Vape URSA MINI 1200mAh โดย Lost Vape เป็นอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Quest ประกอบด้วยอุปกรณ์ที่มีมูลค่ามหาศาล นี่ไม่ได้หมายความว่ามันไม่ใช่อุปกรณ์ที่ดี เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ส่วนใหญ่ที่เราทดสอบนั้นดีมาก บุหรี่ไฟฟ้า LOST VAPE

บุหรี่ไฟฟ้า URSA MINI เป็นน้องเล็กของ Ursa Multi Kit แต่ตอนนี้ตัวเล็กแล้ว และเบามากเมื่อเทียบกับพลังสูงของ Ursa Multi Kit ทำให้ URSA MINI มีขนาดเล็กเท่ากับแคปซูลบุหรี่ สามารถจ่ายไฟได้ 30W และมีแบตเตอรี่ภายในขนาด 1200mAh ที่สามารถชาร์จผ่านพอร์ตชาร์จ Type-C

URSA MINI ยังคงการออกแบบเดิมที่เราเห็นใน Ursa Multi Kit ในขณะที่ Grus ทำจากโลหะผสมสังกะสี+สแตนเลส ยาวและบาง มีแผงทั้งสองด้าน มันยังคงใช้การออกแบบบุหรี่แบบเดียวกัน แต่นี่คือ Ursa “มินิ” ดังนั้นจึงไม่ใหญ่เท่ากับพี่ใหญ่ มีความยาว 107 มม. กว้าง 26 มม. และลึกประมาณ 31 มม. และเบามากเมื่ออยู่ในมือ เบาจนรู้สึกว่าถูก แต่ไม่หนักหน้าเลย

URSA MINI ช่องเติมที่ทุกคนไม่อาจรู้

ช่องเติมบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ที่ด้านล่างของหัวแคปซูล เลยต้องเอาออกจากเครื่องเพื่อเติมใหม่ ปิดด้วยซิลิโคนครอบ ดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดี ไม่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหก ดังนั้นมันจึงทำหน้าที่ของมันได้อย่างแน่นอน ส่วนปลายดริปบนหัวแคปซูลยังไม่ได้แกะออก ดูเป็นขนาด 510

ถ้าฉันสามารถหาดริปทิป 510 สำรองได้ด้วยก็จะดีมาก การออกแบบและคุณภาพการสร้างของ บุหรี่ไฟฟ้า lost vape Ursa Mini นั้นดีพอๆ กับพี่ใหญ่อย่าง Ursa Multi ส่วนหน้าก็น่าดึงดูดมากและทำให้ Ursa Mini ดูดี โดยรวมแล้วรู้สึกเหมือนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สวย 

URSA MINI กับหัวพอด

หัวพ็อดยึดติดกับตัวเครื่องด้วยแม่เหล็ก และมีความปลอดภัยสูง อาจมีสั่นบ้าง หากลองขยับหัวพ็อด แต่ใช้งานปกติไม่ได้ หัวฝักมีสีค่อนข้างเข้ม ดังนั้นจึงอาจเป็นเรื่องยาก เพื่อดูว่ามี e-liquid เหลืออยู่เท่าไร แต่ถ้ามีแสงเพียงพอ light light light จะช่วยให้คุณเห็นได้อย่างง่ายดายว่าเหลือ e-liquid อยู่เท่าไร?

URSA MINI กับการออกแบบที่ดี

Ursa Mini ซึ่งเป็นหัวแคปซูลคือวงแหวนควบคุมวาล์วอากาศ วงแหวนนี้ทำงานเมื่อหยุด และมีเส้นตรงล้อมรอบวงแหวนเพื่อให้สามารถจับได้ง่าย แหวนหมุนได้ดีมาก และมีแรงต้านในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งจะอยู่ในตำแหน่งที่ตั้งไว้ แต่จะไม่หมุนโดยไม่ได้ตั้งใจ การกำหนดค่าวาล์วอากาศมี 4 รูที่แต่ละด้านของวงแหวนควบคุมวาล์วอากาศ 1 รูใหญ่และ 3 รูเล็กอย่างละ 1 รู สิ่งนี้ทำให้คุณมีตัวเลือกการสูบน้ำที่หลากหลายมาก คอยล์ Lost Vape ถ้าใช้คอยล์ UB Lite อิมพีแดนซ์ต่ำ หรือจะลดก็ได้ การใช้คอยล์โฟกัสสำหรับการสูบไอของ MTL

ด้านหน้าของ URSA MINI มี 3 ปุ่ม ปุ่มทั้งหมดเป็นพลาสติก ตัวเลื่อนเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ปมยาวและแคบมีขอบมน ปุ่มทั้งหมดจะถูกสัมผัส และไวมาก หน้าจอ 0.69 นิ้ว ดูทันสมัยแต่ใช้งานได้ดี ดีและชัดเจนและอ่านง่าย และฟังก์ชันนี้จะให้ข้อมูลพื้นฐานแก่ผู้ใช้ น่าเสียดายที่ไม่มีสัญลักษณ์แสดงเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่บนหน้าจอ Pod System

Lost Vape Ursa Mini แบตและคอยล์

Lost Vape Ursa Mini

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า มีข้อดีหลายประการที่มีมากกว่าข้อเสีย Lost Vape Ursa Mini เป็นแคปซูลบุหรี่ที่มีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมีความหนาแน่น มีรสชาติ และสามารถใช้ได้กับปั๊ม MTL, RDL หรือ DL ขึ้นอยู่กับคอยล์ที่คุณใช้ ไม่ใช่อุปกรณ์ที่ร่ำรวยที่สุดในตลาด CALIBURN G แต่มอบสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องการในกล่องซิการ์: ประสิทธิภาพและรสชาติที่ยอดเยี่ยม รูปลักษณ์ที่ดีและการออกแบบที่ดีก็เป็นโบนัสที่ดีเช่นกัน

  • คอยล์

Ursa Mini Pod คอยล์ ใช้พลังงานจากคอยล์ Lost Vapes UB Lite ซึ่งเป็นคอยล์เดียวกับ UB Lite Pod Kit ชุดประกอบด้วยคอยล์ 0.4Ω UB Lite L1 (20-30W) และ 1.0Ω UB Lite L6 (10-15W) ทำได้โดยการกดเข้าไปใต้หัวแคปซูล อย่าลืมยืดด้านแบนของขดลวดให้ตรง สั่งกันให้ถึงที่ มีมากกว่าสองเพลาในชุด คุณยังสามารถใช้คอยล์อีกสองตัว: 0.8Ω UB Lite L3 (12-17W) และ 1.4Ω UB Lite L5 (8-10W) สองตัวเลือกสำหรับการสูบไอของ MTL และแบบคู่ 1.4Ω ทั้งหมดใช้สำหรับ Salt Nic e-liquid

  • อายุแบตเตอรี่และการชาร์จ

Ursa Mini Pod Kit Lost Vape มีแบตเตอรี่ภายใน 1200 mAh ที่ไม่สามารถถอดออกได้ คาดว่าจะได้แบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นสำหรับขนาดของยูนิตนี้ แต่ดูเหมือนว่าการใช้พลังงานต่ำในการปั๊มแบตเตอรี่นี้ถือว่าดี ด้วยคอยล์น้ำลง MTL สูงถึง 15W มักจะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งวัน แต่โดยปกติแล้ว URSA MINI จะใช้งานได้ประมาณหนึ่งวันครึ่ง แต่ด้วยขดลวด 30W 0.4Ω อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะไม่ดีเลย และมักจะหมดก่อนเที่ยง

Lost Vape Ursa พอตชาร์จ Type-C อยู่ที่ด้านล่างของ Ursa Mini ดังนั้นคุณต้องวางไว้ด้านข้างเพื่อชาร์จ ขณะชาร์จ หน้าจอ URSA MINI จะแสดงภาพเคลื่อนไหวไอคอนแบตเตอรี่ แต่ไม่ได้ให้ข้อมูลที่แท้จริง ความเร็วในการชาร์จเป็นเท่าใดหรือใช้เวลานานเท่าใด เวลาในการชาร์จค่อนข้างนานจากตัวจับเวลาใช้เวลา 1 ชั่วโมง 10 นาทีในการชาร์จจนเต็ม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง