บัญชีของฉัน

NORD 50W

อุปกรณ์ Smok NORD 50W Pod ที่คาดหวังยังคงทันสมัยและแวววาว smok nord 50w ดีไหม เพื่อการส่งพลังงานที่ดีขึ้นและคอลเลกชันที่ทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยโทนสีที่ดึงดูดใจและพื้นผิวที่สวยงาม แสดงถึงคุณภาพของเครื่อง NORD 50W รวมถึงแบตเตอรี่ในตัว 1800 mAh ที่ให้อายุการใช้งานที่ยาวนาน มีเครื่องชาร์จ Type-C 1.2A ชาร์จเร็วและมีประสิทธิภาพ Smok nord 50w ปรับ วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 50W ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะปั๊มได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล และไฟ LED สีขาวที่สว่างสดใสสามารถแสดงคุณสมบัติการป้องกันมากมายและบอกสถานะอุปกรณ์ของคุณได้ในครั้งเดียว

NORD 50W

ชุดบุหรี่ไฟฟ้า Smok NORD 50W มีหัวพอดอเนกประสงค์ 2 อันที่มีความจุของเหลวต่างกัน 4 มล. และ 4.5 มล. ซึ่งทำงานได้ดีกับประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้น เพื่อให้ได้รสชาติที่ยอดเยี่ยมและสะดวกสบาย นอกจากนี้ เกือบทุกวัน ยังสามารถปรับช่องระบายอากาศทั้งสองด้านได้ด้วยการเลื่อนสวิตช์ระบายอากาศที่ด้านหลังอุปกรณ์เพื่อค้นหารูปแบบเว็บที่เหมาะกับคุณที่สุด ด้วยรสชาติที่นุ่มนวลมาก ฐานเปลือกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสามารถปิดผนึกด้านในของ Salt Nic e-liquid ซึ่งป้องกันการรั่วไหล NORD 50W

smok nord 50w พร้อมสูบ รีวิว NORD 50W

smok nord 50w พร้อมสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า smok nord 50w พร้อมสูบ เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ดีกว่า มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูและมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1800mAh ใช้งานได้ทั้งวัน รองรับการชาร์จเร็วโดยใช้พอร์ตชาร์จ USB Type-C NORD 50W ให้กำลังไฟสูงสุด 50 วัตต์

ในทางกลับกัน รูระบายอากาศ NORD 50W สามารถเปลี่ยนได้โดยการเลื่อนด้านหลังเครื่อง หัวฝัก บรรจุ 4 มล. smok nord 50w ใช้คอยล์อะไร ขดลวด Nord 50W LP2 Pod คือ 0.23 โอห์ม และ 4.5 มล. เครื่องรับสาย 50W พร้อมคอยล์ 0.6 โอห์ม เหมาะสำหรับ freebase และ saltnic เลือกใช้ด้ายให้ถูกวิธีเพื่อสร้างกลิ่นหอม และฟิวชั่นได้คัดสรรฝักขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เป็นฝักที่สวยงามมาก

หลังจากแกะกล่องอุปกรณ์ชุดอุปกรณ์กลางแจ้ง SMOK Nord 50W Pod Kit ดูรอบๆ อุปกรณ์ SMOK NORD 50W นี้ คุณจะบอกได้ว่าความแตกต่างของการออกแบบนั้นไม่แตกต่างจากตัวกล้องซีรีส์ SMOK NORD อื่นๆ มากนัก SMOK NORD 50W รุ่นนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยระบบสูบไอ ดังนั้น คุณจะมาพร้อมกับปุ่มเปิดปิดบนอุปกรณ์ เพื่อปิดและใช้บุหรี่ไฟฟ้านี้ ด้านข้างเป็นหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่ชัดเจน พื้นผิวที่สัมผัสกับตัวเครื่องถือว่ามีรูปทรงที่ดี เหมาะสำหรับทั้งซีรีส์ปกติและซีรีส์หนัง รูปทรงแบนที่แนบสนิทรอบริมฝีปากและสร้างไอในโพรงที่มีรูปร่างดี น้ำยาสามารถกระจายกลิ่นของบุหรี่ได้เป็นอย่างดี

NORD 50W ความแตกต่างรุ่นปกติ

ความแตกต่างระหว่างซีรีส์ปกติและซีรีส์สกินคือวัสดุที่ใช้หุ้มตัวเครื่องและขนาดของอุปกรณ์ น้ำหนักรวมของซีรีส์ปกติคือ 31 × 22.6 × 97 มม. 93 กรัม แต่ในซีรีย์หนัง ! จะมีขนาดอยู่ที่ 32 × 23.9 × 98 มม. น้ำหนักรวม 95 กรัม ซึ่งไม่ต่างกันมาก พวกเขาแตกต่างกันมาก เหมือนกับรูปลักษณ์ของพวกเขา บุหรี่ไฟฟ้า

ในแง่ของการใช้งาน Pod System เป็นที่รู้จักกันในชื่อระบบพ็อดที่พัฒนาและผลิตโดยแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า SMOK เป็นรุ่นเดียวกับ NORD series กลิ่นหอมสะอาดสดใส ซีรีส์ปกติมีสีสร้างสรรค์ 11 สี ในขณะที่ซีรีส์หนังมีให้เลือก 4 สี ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากลไก SMOK NORD 50w ไม่อ่อนแออย่างแน่นอน

NORD 50W คุณสมบัติ

คุณสมบัติการใช้งานและข้อมูลอุปกรณ์ที่ SMOK เปิดเผยนั้นน่าประทับใจไม่แพ้กัน SMOK NORD 50w มีข้อกำหนดภายในเหมือนกันสำหรับทั้งซีรีส์ปกติและซีรีส์หนัง พาวเวอร์ซัพพลาย 5-50 วัตต์สำหรับแบตเตอรี่ทั้งสองก้อน บุหรี่ไฟฟ้า SMOK NORD 50W มีความจุแบตเตอรี่ในตัว! 1800 mAh รองรับความต้านทานโอห์ม 0.2-3.0 โอห์ม มาพร้อมระบบการชาร์จที่เสถียร! USB Type-C มาแล้ว

NORD 50W ระบบปิดเปิดคืออะไร

พ็อดระบบเปิดและพ็อดระบบปิดพ็อดระบบปิดไม่สามารถเติมบุหรี่ไฟฟ้าแบบเหลวได้ หัวประกอบด้วยอุปกรณ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และเมื่อของในตู้เย็นหมดก็แค่ดึงหัวฝักเก่าออกแล้วใส่อันใหม่เข้าไป เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับโหมดการสูบบุหรี่อัตโนมัติ สำหรับพ็อด ระบบเปิด smok nord ทุกรุ่น มีหัวพ็อดที่สามารถเติมของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ นอกจากปั๊มและอุปกรณ์ vape ที่เป็นอิสระแล้ว บางรุ่นยังให้คุณเปลี่ยนของเหลวเพื่อให้รู้สึกถึงปั๊มที่ใช้พลังงานที่คุณต้องการ อุปกรณ์ระบบเปิดให้ความรู้สึกสูบฉีดตามกลิ่นและรสชาติ

Nord 50W Kit ความรู้เกี่ยวกับพอดบุหรี่ไฟฟ้า

ควรเลือก น้ำยาแบบใด เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบฝัก Nord 50W Kit มีขนาดเล็กกระทัดรัด ระบบบางประเภทจำเป็นต้องใช้สารรีเอเจนต์พิเศษเนื่องจากใช้พลังงานน้อยกว่า บุหรี่ไฟฟ้า Nord 50W รีวิว สามารถดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่า ไม่ต้องใช้พลังงานมาก มันสร้างควันจำนวนมากเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป

แต่ในบางรุ่นก็ได้รับการปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพให้มีพลังงานเพียงพอที่จะทำงานกับ Freebase เช่น All in One (AIO) ที่มีให้ในพอด Saltnic โซลูชันและโซลูชัน Freebase เลือกเธรดที่เหมาะสมสำหรับโซลูชันของคุณ บุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อด คุณต้องการอะไร? ก่อนซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคุณควรตรวจสอบหลายประเภทและหลายประเภท ดังนั้น ก่อนที่จะเลือกซิการ์ที่เหมาะสมสำหรับโครงการของคุณ คุณสามารถพิจารณาปัจจัยต่อไปนี้

  • อายุแบตเตอรี่

แบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้าอาจใช้พลังงานมาก ใช้งานได้นานขึ้นและให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นระหว่างการชำระเงินคุณไม่จำเป็นต้องซื้อแบตเตอรี่ใหม่เสมอไป เป็นการเสียเงินในระยะยาว

  • เติมน้ำยาได้และเติมไม่ได้

เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าต้องเติมใหม่บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายรสชาติและความเข้มข้น สามารถปรับแต่งเป็นรสชาติใหม่ได้ และเติมด้วยตนเองได้ NORD 50W

สินค้าที่เกี่ยวข้อง