DRAG NANO 2

DRAG NANO 2 แตกต่างจาก DRAG ซีรีส์ก่อนหน้าตรงที่มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง และนั่นไม่ใช่แค่การปรับปรุงประสิทธิภาพระดับมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังทำอย่างสร้างสรรค์ทำให้ Pod System ดูเล็กลงและสวยงามยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่ทำให้น้ำหนักเบาด้านนอกและทนทานด้านใน บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้ DRAG NANO 2 สามารถระบายอากาศได้อย่างเหนือชั้น Drag Nano 2 ซึ่งเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ของ VOOPOO เป็นลูกผสมระหว่างซีรีส์ Drag และซีรีส์ Vinci ซึ่งทั้งสองซีรีส์ได้รับความนิยมอย่างมาก

DRAG NANO 2

อุปกรณ์จะมีคุณสมบัติพิเศษน้อยมาก ปรับความสว่างได้ 3 ระดับ ระดับไหน? คุณสามารถดูได้ในเนื้อหาด้านล่าง แต่อย่างที่บอกไปตอนต้นว่า DRAG NANO 2 ตัวนี้ใช้หัวแบบเดียวกับ Vinci Pod Vinci Pod ไม่มีไฟแบบปรับได้จึงมีไส้หลอดเดียว แต่ DRAG NANO 2 สามารถปรับไฟได้ 3 ระดับ ซึ่งมีตัวเลือกการสูบไอที่หลากหลายและมีปุ่มสำหรับปรับช่องระบายอากาศ Drag Nano 2 Coil ประกอบไว้ล่วงหน้ากับหัวถัง ไม่สามารถถอดแยกเพื่อเปลี่ยนคอยล์ได้ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO เพียงถอด หัวdrag nano 2 เก่าออกแล้วใส่อันใหม่เข้าไป มีคอยล์ Drag Nano 2 สองคอยล์ให้เลือก แต่ละเบอร์มีปริมาณการกรองไอที่แตกต่างกัน และขึ้นอยู่กับระดับนิโคติน

drag nano 2 ดีไหม รีวิว DRAG NANO 2

drag nano 2 ดีไหม

drag nano 2 ดีไหม VOOPOO DRAG NANO 2 สุดยอดระบบบุหรี่ไฟฟ้า Pod ขนาดพกพา เท่ห์สะดุดตา เพราะนี่คือบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Drag อันเลื่องชื่อ DRAG 3 KIT จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าDRAG NANO 2 คือบุหรี่ไฟฟ้า Pod System รุ่นนี้มีขนาดตัวเครื่องที่กะทัดรัด มันมาพร้อมกับการใช้ร่วมกันของหัวหน้าครอบครัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของ Vinci การออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร สัมผัสได้ถึงการสูบฉีดที่นุ่มนวล เหนือสิ่งอื่นใด มันเริ่มต้นด้วยสีทึบ 12 สี และยกระดับไปอีกขั้นด้วยการผูกวันที่

DRAG NANO 2 ข้อมูลจำเพราะ

ข้อมูลจำเพาะและประสิทธิภาพ DRAG NANO 2 ยังคงแนวคิดของตระกูลบุหรี่ไฟฟ้า นี่มันมั่นคงดี ดีไซน์สวย ไม่มีใครเหมือน ตัวเครื่องมีฝีมือดีเยี่ยม ขนาด 71.5 x 44 x 14.2 มิลลิเมตร และใช้วัสดุในการประกอบตัวเครื่อง อลูมิเนียมอัลลอยด์ Drag Nano 2 คอยล์ ค่าความต้านทาน 0.1-3.0 โอห์ม ใช้ขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าร่วมกับ Vinci pod ได้

กำลังไฟสูงสุด 20 วัตต์ กำลังไฟฟ้าเข้า 3.2-4.2 โวลต์ หนักมากสำหรับพ็อดแบบนี้และยังทำงานอยู่ มีโครงสร้างที่สร้างขึ้น -ในแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh อึดเกินทน สำหรับผู้ที่ต้องการ Electric Pod ขนาดเล็ก กลิ่นหอมระดับนาโน คุณยังสามารถปรับแสงและการระบายอากาศได้อีกด้วย อย่าพลาด Drag Nano 2 เพราะใช้งานง่ายและพกพาได้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด drag nano 2 ใช้น้ำยาอะไร

DRAG NANO 2 กับประสิทธิภาพที่ดี

VOOPOO DRAG NANO 2 มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องทรงเหลี่ยมที่บางเฉียบ สวมใส่ง่ายและสบาย ดึงดูดผู้ที่รักความสบาย วัสดุที่ใช้ประกอบตัวเครื่องใช้เป็นวัสดุคุณภาพสูงสุด ทนทานแต่เรียบง่าย การจัดวาง องค์ประกอบต่างๆทำได้ดี ช่องระบายอากาศสามารถปรับได้และสามารถเปิดขึ้นหรือลงเพื่อเติมปั๊มที่คุณต้องการ ใช่ กดค้างไว้แล้วปล่อย

นอกจากนี้ยังมีไฟ LED ที่แสดงสถานะแบตเตอรี่ ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ฉลาดด้วยชิปเซ็ต Gene ที่ช่วยจัดการพลังงานและปกป้องระบบภายใน ชิปเซ็ตที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์นี้มาอย่างยาวนาน สำหรับใครที่ติดตามผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์เท่ จับถนัดมือ สูบไว VOOPOO DRAG NANO 2 คือคำตอบ

DRAG NANO 2 เหมาะกับใคร

Drag Nano 2 ราคา ถูก บุหรี่ไฟฟ้าไม่สามารถซื้อและใช้ได้ทันที อันที่จริงก่อนซื้อมาใช้ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า หรือคอยล์ ควรตรวจสอบให้ดีเสียก่อนว่าน้ำยาที่ใช้นั้นใช้วัสดุอะไร หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการใช้งานและการเก็บรักษาบุหรี่ไฟฟ้า DRAG NANO 2 ให้ใช้งานได้ยาวนาน บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายประเภทซึ่งแต่ละประเภทมีความเหมาะสมกับของเหลวที่แตกต่างกัน เช่น บางหน่วยมีความจุน้อยกว่า นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าหลายประเภท เช่น Pod System, Hybrid Mod, Mech Mod และ Box Mod drag nano 2 พร้อมสูบ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เช่น Free base และ Salt nic ดังนั้นการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผิดประเภทจะทำให้กระทะเสียหายได้

Drag Nano 2 ราคา ถูก เคล็ดลับการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า

ประเภทของของเหลวและวิธีการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า

  • น้ำยา Free Base เป็นของเหลวที่ปลอดภัยกว่าการใช้บุหรี่ เพราะ e-liquid ฟรีมาจากของเหลวนิโคตินซึ่งถูกดูดซึมเข้าสู่ปอดและร่างกายได้อย่างปลอดภัยกว่าการใช้บุหรี่ ของเหลวเบสฟรีเปรียบได้กับนิโคตินบริสุทธิ์ ไม่มีสารเติมแต่งและไม่มีนิโคตินอยู่ตรงกลาง ข้อดีคือมีกลิ่นสะอาดและควันเยอะ
  • น้ำยา Salt Nicคือของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงกว่าเบสอิสระเมื่อต้องเลือกระดับนิโคติน เนื่องจากของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ชนิดเค็มจะแตกต่างจากระดับนิโคตินที่สูง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการสูบบุหรี่และการสูดดม น้ำเกลือคือคำตอบ แม้ว่าทั้งสองวิธีสามารถใช้ได้กับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่การใช้ของเหลวที่มีนิโคตินมากเกินไปอาจทำให้เลิกบุหรี่ได้ยากขึ้น ความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้านั้นแตกต่างกันมาก เนื่องจากบุหรี่ไม่สามารถระบุปริมาณนิโคตินและกลิ่นได้ไม่ดีเท่าบุหรี่ไฟฟ้า
  • คอยล์ขดลวดเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้การสูบไอสนุกยิ่งขึ้น แต่ละขดจะมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน ราคาของขดลวดจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน มีสองแอพที่ต้องการเน้นการสูดและใช้ควันมากขึ้น
  • อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า (Atomizer) เป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญพอๆกับคอยล์ ตามลักษณะการทำงานของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจะใช้เป็นหัวต่อกับแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้า ARGUS PRO 80W การทำงานของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าคือการใช้ความร้อนช่วยสร้างไอที่บุหรี่ไฟฟ้าเผาไหม้ ข้อดีคือมีควันมากกว่าและเน้นความหอม DRAG Nano 1

สินค้าที่เกี่ยวข้อง