บัญชีของฉัน

ARGUS GT II

บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ARGUS GT II 200W เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก VOOPOO กล่องบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ARGUS GT II ได้รับการออกแบบให้ทนทาน บุหรี่ไฟฟ้า ยิ่งขึ้น Argus GT 2 200W ได้รับการรับรอง IP68 ป้องกันน้ำ/ฝุ่น/แรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิที่รุนแรงตั้งแต่ -20° ถึง 60° ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 สองก้อน (ไม่รวม) สามารถจ่ายพลังงานได้สูงสุด 200W อัตโนมัติ), RBA (กำลังวัตต์ที่ปรับได้ด้วยตนเองตั้งแต่ 5 ถึง 200 วัตต์), เทอร์โบ (สร้างควันได้มากขึ้นเมื่อใช้คอยล์ TPP) และ TC (NI, TI, SS – จดจำวิธีการปลุก 3 แบบที่แตกต่างกัน)

ARGUS GT II

บุหรี่ไฟฟ้า ARGUS GT II มาพร้อมถังฉีดน้ำ NEW MAAT TANK บรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ 6.5 มล. มีระบบเติมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทรงสูงพร้อมรูอากาศ 2 รูสำหรับการสูบไอ DL (Direct Lung) และเข้ากันได้กับคอยล์สต็อก ของ VOOPOO ARGUS GT II พร้อมชิปเซ็ต GENE.TT 2.0 ใหม่ มี QS Lock เพื่อล็อคอุปกรณ์ของคุณโดยไม่ตั้งใจ นอกจากการป้องกันความปลอดภัย 8 ปัจจัยแล้ว หน้าจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้วยังรองรับการชาร์จเร็วผ่านพอร์ต USB Type-C 3A ทำให้ชาร์จเร็วขึ้นสูงสุด 30% argus gt 2 พร้อมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO

ARGUS GT II หรือ VOOPOO Argus GT 2 Kit

Argus GT 2 Kit

Voopoo Argus GT 2 Kit 200W Pod ม็อดบุหรี่ไฟฟ้าสไตล์โมเดิร์นที่ทุกคนในวงการน่าจะคุ้นเคยกันดี ด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจในการใช้งานและการออกแบบที่ผสมผสานการออกแบบคลาสสิกเข้ากับสัมผัสที่ทันสมัย Voopoo Argus GT ll 2 Kit 200w นี้มาพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้า 2 18650 เพื่อใช้เป็นแบตเตอรี่ซึ่งสามารถให้พลังงานที่เสถียรและเสถียร

และสิ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าทำงานได้ดีก็คือชิปเซ็ต Gene TT 2.0 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตใหม่ล่าสุดของ Voopoo ที่ออกแบบมาให้มีความเสถียร ปลอดภัย และใช้งานง่าย บุหรี่ไฟฟ้านี้มีวิธีที่คุณสามารถใช้ได้ เปลี่ยนได้ทั้งโหมด Turbo / โหมด Smart / โหมด RBA / โหมด TC และที่สำคัญบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมความทนทานระดับสูงเพราะมีระบบป้องกัน IP68 ที่สามารถป้องกันน้ำ ฝุ่น และการกระแทกได้ในระดับที่เพียงพอ

ARGUS GT II กับคุณสมบัติ

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ โดยเฉพาะกับ Voopoo Argus GT ll 2 Kit 200w tank เพราะบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ถูกเลือกใช้ในชื่อ Maat Tank New แท็งก์ใหม่ที่ทรงพลัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าปริมาณสูงสุด 6.5 มล. ARGUS GT 2 คอยล์ สามารถใช้กับคอยล์ TPP-DM3 0.2ohm และ TPP-DM3 0.15ohm บุหรี่ไฟฟ้านี้ยังมีถัง TPD ที่เป็นอุปกรณ์เสริมซึ่งบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ 2 มล.

Voopoo Argus GT ll 2 Kit 200w ถือเป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Pod System ที่ทันสมัยที่สุดในแง่ของการออกแบบ ดูจากกล่องบรรจุภัณฑ์ แค่สัมผัส ก็สัมผัสได้ถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ถ้าใครได้เห็นของจริงต้องยกนิ้วให้กับความพรีเมียมและดีไซน์ที่เก็บทุกรายละเอียดได้ดีมาก

ARGUS GT II กับสเปคเครื่อง

VOOPOO Argus GT 2 Kit 200W มีขนาดตัวเครื่อง 90 * 54 * 29 มม. และใช้อุปกรณ์โลหะผสมสังกะสีน้ำหนักเบาที่ให้ความทนทานในระดับที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังทำจากวัสดุหนังที่ปรับปรุงพื้นผิวในบริเวณสัมผัส ทำให้สะดวกสบายและมีประโยชน์มากขึ้น เรียกได้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของ Voopoo Argus GT II 2Kit 200W ตัวนี้ สามารถตั้งตำแหน่งได้ดีหลายตำแหน่ง มีการทำการบ้านว่าควรวางสิ่งของใดและตำแหน่งใด

เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายที่สุด ตัวอย่างเช่น หน้าจอ TFT ที่นำเสนอโดยแบรนด์ ใหญ่สุดได้ถึง 0.69 นิ้ว และแสดงสถานะการใช้งาน, Mode ว่าหรือไม่, ค่าแรงดัน, การจ่ายแรงดัน, ความต้านทานของขดลวดที่ใช้, จำนวนการใช้งาน และอื่นๆ ที่สำคัญจะแสดงบนหน้าจอ TFT นี้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้เวลามากในการเรียนรู้ เขาสามารถเข้าใจ

ARGUS GT II กับดีไซน์ที่สวยกับระบบ

argus gt 2 พร้อมสูบ ราคา ถูก อุตสาหกรรม vape หรืออุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อาจกล่าวได้ว่ามีความตื่นตัวอย่างมากในหมู่ผู้สูบบุหรี่เนื่องจากความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้น ทั้งเรื่องการใช้เครื่องหมายของผู้ผลิต ทำนายว่าจะมีเรื่องใหม่ ๆ ให้เพลิดเพลินกันไม่ไปไหน วันนี้การซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีเป็นเรื่องง่ายมาก เนื่องจากเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูง ในบล็อกนี้เราจะพูดถึงคุณภาพของบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System ซึ่งเป็นแนวทางว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod ที่ดีและน่าสนใจควรเป็นอย่างไร เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงตามความต้องการที่แท้จริง

argus gt 2 พร้อมสูบ ราคา ถูก มาตรฐานของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System

“มาตรฐานแบตเตอรี่ในตัว” แบตเตอรี่ถือเป็นหัวใจของแหล่งพลังงานของบุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้น บุหรี่ไฟฟ้าจึงมีแบตเตอรี่ในตัวเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ประหยัดเงินและประหยัดเวลาได้มากที่สุด ชุดพร้อมสูบ

“พอร์ตชาร์จ Type-C” ความก้าวหน้าแห่งยุคสมัย เมื่อพูดถึงที่ชาร์จไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เดียวหรือหลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็ย้ายไปใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมากขึ้น เช่น USB Type-C เมื่อเทียบกับสาย USB แบบเก่า พอๆ กับบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ชาร์จได้เร็วและเสถียรกว่าเดิมหลายเท่า บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีต้องทำงานอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุด จึงใช้เทคโนโลยีมาตรฐานสำหรับพอร์ตชาร์จ Type-C เกือบทั้งหมด

“มาตรฐานการป้องกันที่แตกต่างกัน” คุณสมบัติหลักของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ นั่นคือ มาตรฐานการป้องกันที่แตกต่างกัน ทั้งฝุ่น หยดน้ำ การกันกระแทก เราจะเห็นทั้งหมดนี้ในการสร้างบุหรี่ไฟฟ้า ต่อจากนี้ไปบุหรี่ไฟฟ้าและร่างกายของผู้ใช้ได้รับการออกแบบให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ในบรรดาทุกรุ่นที่ผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ IP67 – IP68 พร้อมกัน แต่จะติดตั้งไม่ครบทุกรุ่น อ่านข้อมูลอย่างละเอียดก่อนใช้งาน Argus GT 2 รีวิว

และตัวเอกและความหลากหลายของข้อโต้แย้งการขายในกิจกรรมเหล่านี้หมายความว่ามีการผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้สามารถมองเห็นอุตสาหกรรม vape ได้เสมอใครควรรอในอนาคตตามการพัฒนาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ระดับใด มาตรฐานใหม่ถูกนำมาใช้กับผู้ใช้

สินค้าที่เกี่ยวข้อง