บัญชีของฉัน

NORD 5

บุหรี่ไฟฟ้า Smok NORD 5 Pod ที่รอคอยมานานมีความทันสมัยและยังเท่อีกด้วย การส่งมอบพลังงานที่ได้รับการปรับปรุงและคอลเลคชันโทนสีที่น่าตื่นเต้นและพื้นผิวที่ต้องการที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ต่างพร้อมใจกันโชว์ความสวยงามของตัวเครื่อง SMOK Nord 5 80w แบตเตอรี่ 2000mAh ในตัวให้อายุการใช้งานยาวนาน การชาร์จ Type-C 1.2A ทำให้การชาร์จเร็วมีเสถียรภาพและมีประสิทธิภาพมากขึ้น แรงดันไฟฟ้า 80W ช่วยให้คุณปั๊มได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล และไฟ LED สีขาวกะพริบจะแสดงฟังก์ชันการป้องกันต่างๆ และแจ้งให้คุณทราบสถานะของอุปกรณ์ NORD 5 ของคุณ

NORD 5

ชุดบุหรี่ไฟฟ้า Smok NORD 5 มีพอร์ตสากล 2 พอร์ตและความจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่แตกต่างกัน 5 มล. และทำงานได้ดีกับระบบไหลเวียนอากาศที่ได้รับการปรับปรุงของเราเพื่อส่งมอบรสชาติที่อร่อยและควันที่เข้มข้น ช่องระบายอากาศทั้งสองด้านสามารถปรับได้โดยการเลื่อนสวิตช์ช่องระบายอากาศที่ด้านหลังอุปกรณ์เพื่อค้นหารูปแบบเว็บที่เหมาะกับคุณที่สุด SMOK Nord 5 คอยล์ เพื่อรสชาติที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น ฐานเปลือกที่ออกแบบเป็นพิเศษจะผนึกอยู่ในของเหลว e-Salt Nic ซึ่งป้องกันการรั่วไหลด้วย

NORD 5 หรือ SMOK Nord 5 พร้อมสูบ

SMOK Nord 5 พร้อมสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System SMOK Nord 5 พร้อมสูบ KIT Pod System ตระกูล NORD เป็นตัวที่ 5 ในแนวคิด Go Beyond ดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูลเดียวกัน smok nord ทุกรุ่น ทั้งทนทาน ใช้ได้นาน ไส้แน่น สูบสะดวก มีรสชาติมากกว่าที่เคย NORD 5 มันเป็นประสบการณ์ที่เหนือกว่าการสูบบุหรี่

ใน บุหรี่ไฟฟ้า smok nord 5 การออกแบบของแบรนด์แบ่งออกเป็นสองรุ่นย่อยที่แตกต่างกันในวัสดุของอุปกรณ์ โดยแบ่งออกเป็น 2 หมวดดังนี้ 1.REGULAR/ 2. LEATHER AND THEIR COLOR CHOICES CHOICES ต่างกัน NORD SMOK มี 5 สี ดังนี้ REGULAR SERIES มี 8 สี ในขณะที่ LETHER series มี 4 สี

NORD 5 ระบบสเปคต่างๆ

บุหรี่ไฟฟ้า SMOK NORD 5 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 0.69 นิ้วที่คมชัด บุหรี่ไฟฟ้า ต่อสู้กับแสงจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีพอร์ตชาร์จ Type-C ที่สามารถจ่ายกระแสไฟชาร์จได้สูงสุด 1.5 แอมป์ ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ตั้งแต่ 0-100% ในระยะเวลาสั้นๆ ส่วนหัวซิการ์ NORD 5 ก็ใหญ่เช่นเคย บรรจุน้ำยา e-liquid ได้สูงสุด 5 มล. และ Smok NORD 5 ยังทำงานร่วมกับขดลวด e-cig แบบตาข่าย RPM3 ที่มีความต้านทาน 0.15 และ 0.23 โอห์ม ซึ่งเป็น e-cig ที่ออกแบบมาเพื่อเปิดประสบการณ์การสูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ด้วยไฟฟ้าจำนวนมาก

นอกจาก Smok NORD 5 จะน่าสนใจในเรื่องของดีไซน์และการใช้งานแล้ว ถือได้ว่าตั้งแต่เปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มาก็มีเสียงฮือฮาไม่น้อยเพราะคาดว่าแบตเตอรี่จะมีขนาด 2,000 mAh หรือจะเป็นแบบถังบรรจุของเหลวที่มีความจุถึง 5 มล. ซึ่งถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจ

NORD 5 กับดีไซน์ที่สวย

NORD 5 รุ่นนี้มาพร้อมเครื่องมือดีไซน์เดียวกับผู้ใหญ่ในครอบครัวเดียวกัน Pod System เป็นขนาดที่เหมาะสำหรับการพกพาที่สะดวก จุดขายหลักของ SMOK NORD 5 คือประสิทธิภาพที่ยาวนานเป็นพ็อดที่ให้ความจุแบตเตอรี่สูงถึง 2,000 mAh ซึ่งถือว่าสูงมาก กำลังไฟสูงถึง 80 วัตต์ ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หอมอร่อยและมีกลิ่นหอมมาก

NORD 5 ใช้งานอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System NORD 5 เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ใหม่อีกประเภทหนึ่ง ใช้งานง่าย เพียงเติมน้ำยาก็ใช้งานได้ทันที อุปกรณ์นี้ มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องคอยให้น้ำไหลต่อเนื่องเหมือนเคย แค่นั่งพันสายไฟโดยไม่ต้องเปลี่ยนสายหรือเปลี่ยนสำลีเหมือนเคย Smok Nord 5 Kit รีวิว

การใช้บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้คนในปัจจุบัน เพราะมันช่วยลดการเผาไหม้ที่ทำลายปอดของเรา หากเราสูบบุหรี่เป็นประจำ ซึ่งเรียกว่าบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ธรรมดาหรือบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่เหล่านี้ก็มีนิโคตินเช่นกัน ในขณะที่คลายความเครียดก็สามารถส่งผลร้ายแรงต่อร่างกายได้ หากคุณพบมัน แม้ว่าคุณจะเปลี่ยนจากบุหรี่ธรรมดามาใช้บุหรี่ไฟฟ้าเราก็สามารถควบคุมระดับเสียงของการสูบได้ สุขภาพดีไม่สูบบุหรี่เป็นเวลานาน

Nord 5 Kit บุหรี่ไฟฟ้า Pod เหมาะกับใคร

Nord 5 Kit

ก่อนจะรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า Nord 5 Kit ดีหรือไม่ ขั้นแรก คุณต้องมีความเข้าใจพื้นฐานและวิธีการใช้แคปซูลไฟฟ้าเป็นอย่างดี ตลาดนำเสนอบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบพ็อดที่หลากหลาย ดังนั้นฟังก์ชั่นที่รวมไว้จึงแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น จะเป็นอย่างไรหากเราเข้าใจบุหรี่ไฟฟ้าในบุหรี่ไฟฟ้าได้ มันจะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าบุหรี่ไฟฟ้า NORD 5 ดีต่อสุขภาพหรือไม่?

บุหรี่ไฟฟ้าสามารถแบ่งออกได้เป็น 7 ประเภทหลัก ระบบพ็อด เช่น  พ็อดปิด, ม็อดพ็อด, มอดกล่อง, พ็อดใช้แล้วทิ้ง, บายพาส และ IQOS เป็นต้น และเพื่อช่วยให้คุณคิดเกี่ยวกับประเภทที่เหมาะสม เราเน้นที่บุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อดให้มากขึ้น รายละเอียด. ตามความชอบส่วนตัว

NORD 5 พ็อดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยกว่า พกพาสะดวก ใช้อุปกรณ์น้อยกว่าและต้องใช้เครื่องปรับอากาศน้อยกว่า แบตเตอรี่ในตัว บุหรี่ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในการผลิตความร้อนและไอระเหยที่มีควันจากสารเคมีต่างๆ ยกเว้นควันที่เลียนแบบบุหรี่ธรรมดา

บุหรี่ไฟฟ้าประกอบด้วย 3 ส่วนหลัก ได้แก่ แบตเตอรี่ เครื่องฉีดน้ำ และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าปราศจากน้ำมันดินและคาร์บอนมอนอกไซด์ ทำให้เกิดมะเร็งและโรคระบบทางเดินหายใจ

บุหรี่ไฟฟ้า Pod เหมาะกับผู้ใช้ประเภทใด

  • ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่เพราะน้ำยาที่ใช้ในบุหรี่มีสารนิโคติน และถ้าคุณไม่มีนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะไม่มีผลกระทบหรืออาการอยากสูบอีก เพราะมันจะเพิ่มหรือลดปริมาณนิโคติน
  • มีโอกาสสัมผัสได้มากขึ้น และบุหรี่ไฟฟ้าแบบเหลวก็มีกลิ่นที่หอมหวาน หรือการพักฟื้นไม่ก่อให้เกิดกลิ่นควันอันตราย
  • กลุ่มคนที่ต้องการประหยัดเงินบุหรี่ยาสูบมีราคาแพงมาก แต่การสูบไอสามารถประหยัดเงินได้มาก
  • กลุ่มผู้สูบบุหรี่ หากคุณชอบสูบบุหรี่มากและมีกลิ่นหอม การใช้บุหรี่ไฟฟ้าคือคำตอบ 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง