Jellybox W

ชุดอุปกรณ์ Jellybox W ใช้การออกแบบรูปทรงบุหรี่และวัสดุ PCTG น้ำหนักเบาเพื่อการจับและพกพาที่สะดวกสบาย ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 700mAh ให้กำลังไฟสูงสุด 15W พร้อมการชาร์จ Type-C 5V/0.6A ทำให้สามารถชาร์จเต็มภายใน 1 ชั่วโมงและใช้งานได้ทั้งวัน บุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังได้รับการออกแบบให้มีหัวปริมาตรน้ำยา 2 มล. Jellybox Lite

Jellybox W

Jellybox W Series มาพร้อมกับระบบอากาศที่เป็นนวัตกรรมใหม่และ JELLY NANO 1.0Ω Mesh Coil ที่ได้รับการอัพเกรดเพื่อให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล และประสบการณ์ทางภาษาที่ดีขึ้น การตระเตรียม ชุด Jellybox W เข้ากันได้กับ Rincoe Jellybox Nano Coil การใช้ฝ้ายธรรมชาติสามารถรักษารสชาติตามธรรมชาติของของเหลวได้ มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย 6 ประการที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการใช้งานชุดอย่างปลอดภัย บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE เพิ่งเจอกัน

Rincoe Jellybox W Kit มีรูปลักษณ์ภายนอกเป็นรูปบุหรี่ แบตเตอรี่ในตัว 700mAh ความจุบุหรี่ไฟฟ้า 2 มล. และการออกแบบที่ยืดหดได้เพื่อประสบการณ์ MTL มันเบามากและมีพลังงานอัตโนมัติสูงถึง 15W คอย Jellybox W รับขดลวดตาข่าย 1.0 โอห์มและความจุ 2 มล. นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับขดลวด Jellybox Nano และเข้ากันได้กับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ทั้งแบบเค็มและแบบอิสระ เมื่อใช้สายเคเบิล Type-C อุปกรณ์จะชาร์จจนเต็มภายใน 1 ชั่วโมงและใช้งานได้ทั้งวัน ใช้ชิปมัลติฟังก์ชั่น มีการป้องกันความปลอดภัย 6 ประการสำหรับ vape MTL ของคุณ

Jellybox W ตัวใหม่ Jellybox W รีวิว

Jellybox W รีวิว

Jellybox W รีวิว หากคุณเป็นแฟนของบุหรี่ไฟฟ้ารูปทรงซิการ์ เราขอแนะนำ Jellybox W จาก RINCOE เมื่อได้ลองจับแล้วจะสัมผัสได้ถึงความสมบูรณ์แบบและประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมจากการออกแบบของผู้ผลิต จุดเด่นอีกอย่างที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงคือดีไซน์ของ Jellybox W ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 21 มม. และน้ำหนักเพียง 37 กรัม

Jellybox W กับราคาที่ไม่แพง

Jellybox W เป็นชุดเริ่มต้น Pod System ราคาไม่แพงที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น เพราะตัวเครื่องออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เพียงเติมน้ำยาก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที เครื่องนี้เหมาะสำหรับโซลูชัน Solnic ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัย ระบบปั๊มอัตโนมัติ ระบบปรับแสงอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกขึ้น และเพียงพอต่อการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน Jellybox F รีวิว

Jellybox W กับการชาร์ทไฟ

Jellybox W ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการชาร์จ 5V/0.6A เพิ่มความเร็วในการชาร์จอย่างน้อย 50% สามารถชาร์จ Jellybox W ให้เต็มได้ใน 1 ชั่วโมง และจากความจุ 700mAh ทำให้แบตเตอรี่อยู่ได้ทั้งวัน สามารถใช้ขดลวด Jellybox W กับขดลวด Jellybox Nano (หมายเลข 1.0Ω เท่านั้น) ได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ นอกจากนี้ยังใช้ผ้าฝ้ายออร์แกนิกซึ่งช่วยรักษารสชาติดั้งเดิมของสารละลาย โดยเฉพาะขดลวดเบอร์ 1.0Ω ให้ความรู้สึกเข้มข้น 

Jellybox W มาพร้อมกับระบบการไหลเวียน

Jellybox W มาพร้อมกับระบบการไหลเวียนของอากาศแบบใหม่ และคอยล์ Jellybox Nano 1.0 โอห์ม Jellybox W คอยล์ ที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งช่วยให้ดับกลิ่นได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคยด้วยฟีดปั๊ม MTL เป็นชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้น อีกทั้งยังเบาเพียง 37 กรัม ให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเป็นพิเศษ พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ หัวแทงค์กลมโปร่งใสสามารถมองเห็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหลืออยู่ได้อย่างชัดเจนตลอดเวลา และผู้ใช้จะไม่ลืมที่จะเติมของเหลวเมื่อใกล้จะหมด

ความเข้าใจผิดในบุหรี่ไฟฟ้าและ pod Jellybox W ราคา ถูก

Jellybox W ราคา

บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox W ราคา ถูก ไม่อันตรายอย่างที่คิด แม้ว่าจะมีสารเคมีบางอย่างที่ส่งผลต่อร่างกาย แต่กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำที่มีน้ำยาหม้อ สูบ 1 คำน้อยมาก ไม่ว่าจะสูบเท่าไหร่ ร่างกายก็กำจัดสารเหล่านี้ออกไปได้เท่านั้น บุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่บางยี่ห้อก็ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติเช่นกัน อีกทั้งสารสกัดจากพืช หลายคนยังเข้าใจผิดว่าบุหรี่ไฟฟ้า Pod System มีอันตรายพอๆ กับบุหรี่มวน วันนี้เราจะมาคลายข้อสงสัยกัน เกี่ยวกับความเข้าใจผิดของคนไทยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบแคปซูลเพื่อให้ทุกคนได้รู้จักบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น

  • สารเคมีในบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายมากกว่าบุหรี่มวน?

ปัญหาของนิโคตินและสารเคมีอื่นๆ เป็นหัวข้อที่มีการถกเถียงกันมานาน บางคนบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox W มีสารนิโคตินเหมือนกับบุหรี่ทั่วไป การสูบบุหรี่ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย ควันและแน่น แต่ปัจจุบันมีงานวิจัยรองรับแล้ว มีนิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้าน้อยมาก จนแทบจะเรียกว่าไม่มีและไม่มีผลกระทบต่อร่างกายเลย เนื่องจากไม่มีควันจากการเผาไหม้ จึงไม่ใช่ใบยาสูบ ดังนั้นนิโคตินส่วนใหญ่จึงมาจากควันที่เกิดจากขดลวด แต่น้อยมากที่นิโคตินที่พ่นออกมาไม่น่าจะตกค้างในร่างกาย

เมื่อพูดถึงสารเคมีก็เช่นกัน ยังมีหลายคนที่เข้าใจผิดว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีสารอันตรายมากกว่าบุหรี่ เนื่องจาก e-liquid สังเคราะห์รสชาติและกลิ่นจากสารเคมี แต่ในปี 2565 โรงงาน pod liquid ส่วนใหญ่จะสกัดวัสดุจากธรรมชาติเพื่อผลิต e-liquid หรือ pod liquid ทั้งจากสมุนไพรต่างๆ หรือสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นการสรุปว่าเครื่องดื่มมีโทษต่อร่างกายจึงต้องไม่เป็นความจริง

  • บุหรี่ไฟฟ้ามีโอกาสทำให้เสพติดได้พอๆ กับบุหรี่ และนำไปสู่การสูบบุหรี่มวน?

ความเข้าใจผิดนี้เป็นความเข้าใจผิดอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับนิโคติน เนื่องจากหลายคนเชื่อว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Jellybox Nano Z มีนิโคตินจำนวนมาก ซึ่งนิโคตินมีฤทธิ์กดประสาทเมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมาก ทำให้ร่างกายเสพติดนิโคตินในบุหรี่ ดังนั้นเมื่อเราเข้าใจว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้าจะทำให้เกิดการเสพติดไม่ได้

และเรื่องที่จะนำไปสู่การติดบุหรี่ นั่นไม่เป็นความจริงเช่นกัน จากการศึกษาพบว่าผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 80% ต้องการเลิกบุหรี่และพบว่าเลิกได้ง่ายกว่าการเลิกด้วยวิธีอื่นๆ เพราะเมื่อเราติดบุหรี่ สมองจะต้องการสารนิโคตินมากกว่า แต่ฉันต้องการความรู้สึกหรือการเติมบุหรี่เมื่อคุณเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า ฝักถือเป็นเคล็ดลับสมอง คิดว่ามันเหมือนกับการสูบบุหรี่ ไม่ก่อให้เกิดอาการวูบวาบ เมื่อคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนบุหรี่เป็นเวลานาน ร่างกายของคุณไม่ต้องการนิโคตินอีกต่อไป เพียงเท่านี้อาการติดบุหรี่ก็จะหายไปในระยะเวลาอันสั้น

  • ควันบุหรี่ไฟฟ้าทำลายปอดของคุณเหมือนบุหรี่มวน?

ควันบุหรี่เกิดจากการเผาใบยาสูบและกระดาษที่ใช้มวนบุหรี่ ซึ่งไม่ต่างจากควันไฟป่า จึงไม่แปลกที่ควันบุหรี่จะทำลายปอด แต่ในทางกลับกัน ควันจากบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox W มาจากเกลียวที่สร้างความร้อนผ่านฝ้ายผ่านของเหลว jellybox ใช้แล้วทิ้ง และจะเกิดขึ้นโดยที่มันไม่เผาไหม้ หรือไม่ผ่านไฟโดยตรง ดังนั้น ควันจากบุหรี่ไฟฟ้าจึงมีสถานะไม่ต่างจากไอระเหย ไม่มีสารเคมีอันตรายที่สามารถทำลายปอดได้ นอกจากนี้ควันไอน้ำยังช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ความดันในสมองก็ลดลงเช่นกัน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง