บัญชีของฉัน

RPM100

RPM100 Pod จากค่ายดัง ออกรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง บุหรี่ไฟฟ้า หลังจากเปิดตัวรุ่นที่แล้วก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี SMOK RPM4 ดังนั้นจึงได้รับการอัพเกรดเป็น RPM100 ในภายหลังเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ รุ่นนี้มีการอัพเกรดระบบ และฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้สนุกกว่าที่เคย หลักๆ จะเจอจุดเติมที่เลื่อนไปเติมด้านบนของถัง หมุนฝาด้านบน และอุดรูของเหลว และมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณควรใช้

RPM100

หน้าจอ TFT เป็นหน้าจอประเภทหนึ่งที่ใช้ในอุปกรณ์ที่ต้องการสีสันสดใส ช่วยให้มองเห็นได้ง่ายและชัดเจนขึ้น วิธีใช้ แบบ IML เป็นเทคนิคการมาร์กแบบใหม่ ทำให้มีความทนทานและทนทานต่อการสึกหรอ Smok RPM100 แบตเตอรี่ภายนอกที่ใช้ได้ 2 ขนาดคือ 18650 และ 21700 สามารถถอดและเปลี่ยนได้อย่างอิสระ

รองรับการชาร์จเร็วด้วยสาย Type-C ชาร์จได้สูงสุด 1.5A ชาร์จเร็วเต็มสปีด ไม่ต้องรอนาน ใช้แม่เหล็กแรงสูงยึดหัวชาร์จไว้กับตัวเครื่อง เพื่อเสริมความแข็งแรงของด้ามจับและง่ายต่อการใช้งานในการถอดหรือติดตั้งหัวแคปซูล และเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งระหว่างหัวกับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm 80

รีวิว smok ตัวใหม่ 2022 RPM100

smok ตัวใหม่ 2022

smok ตัวใหม่ 2022 RPM100 Pod Kit (ใช้คาร์บอน) รุ่น RPM85 dual e-cig ใหม่จากผู้ผลิต e-cig ชั้นนำ ครั้งนี้นำเสนอด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และให้ความรู้สึกควันบุหรี่ที่สะใจที่สุด ในการเปิดตัว Smok RPM100 Pod Kit (carbon based) ที่นำเสนอพร้อมกันถึง 5 สี สวยงาม มีเสน่ห์ บุหรี่ไฟฟ้า SMOK น่าใช้เป็นอย่างยิ่ง

smok ตัวใหม่ล่าสุด Smok RPM100 Pod Kit เป็นการออกแบบที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับวิธีการใหม่ IML หรือ In Mold Labeling ซึ่งเป็นเทคนิคการออกแบบให้ภายนอกตัวเครื่องสวยงามและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ได้รับการปรับปรุงให้มีกลิ่นหอมและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ให้ทุกครั้งที่ใช้ก็เหมือนได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นในหมวดนี้

RPM100 กับประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพของ Smok RPM100 นั้นเหมือนกับรุ่นอื่นๆ ติดตั้งแบตเตอรี่ เปิดอุปกรณ์โดยกดปุ่มเปิด/ปิด 5 ครั้งภายใน 2 วินาที ปรับเอฟเฟกต์โดยกดปุ่ม +/ – จากนั้นเติมของเหลว เมื่อเติมของเหลวครั้งแรกต้องถอดหัวหม้อออกจากเครื่องขณะเติมของเหลว เมื่อเติมเสร็จแล้ว ให้ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีก่อนเริ่มใช้งาน ใช้หลักที่นี่ ส่วนอื่นๆ ของคันล็อคหรือปลด ฯลฯ ดูได้จากคู่มือ

จะเห็นได้ว่า Smok RPM100 มีวงจรควบคุมเพิ่มเติม นอกจากนี้ จอแสดงผลยังได้รับการอัพเกรดเป็นจอแสดงผล TFT แบบใหม่อีกด้วย ตัวเครื่องดูดีแข็งแรงทรงพลัง ที่สำคัญมีระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งยังรองรับการใช้แบตเตอรี่ภายนอกได้ 2 ขนาด คือ 18650 และ 21700 และหัวรองรับ 2 รุ่น หัวคอยล์เฉพาะ RPM3 และหัวคอยล์เฉพาะ RPM2 สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

RPM100 กับราคาที่ถูกเหมาะกับน้ำยา ?

บุหรี่ไฟฟ้า smok ราคาถูก ระบบพ็อดรู้สึกเหมือนผู้สูบบุหรี่จริงๆ มันทำให้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น ไม่ต้องใช้ลวดไร้สายหรือเปลี่ยนสำลี บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อนใช้งานง่าย ดูแลรักษา และเปลี่ยนหม้อได้ง่าย ถอดคอยล์เก่าออกและติดตั้งอันใหม่ การสูบพ็อดให้ความรู้สึกเหมือนบุหรี่จริง อีกทั้งยังมีสัมผัสที่นุ่ม ไม่บาดคอ จึงทำให้ Pod เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นในปัจจุบัน เนื่องจาก Pod RPM100 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมในปัจจุบัน

ด้วยเหตุนี้ e-cig pods จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ e-cig และผู้สูบบุหรี่ทั่วโลก ดังนั้น pods จึงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พ็อดใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา มีกำลังเพียงพอต่อการใช้งานในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีขดลวดโอห์มต่ำ ออกมาเพื่อใช้กับสารละลายประเภทนี้ และในรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ แท็บใหม่สามารถใช้ได้กับทั้ง น้ำยาซอลนิค และ น้ำยาฟรีเบส

RPM100 เหมาะกับใคร

เมื่อมองแวบแรก Smok RPM100 Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ ปี 2022 ล่าสุด มีการออกแบบที่แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้า RPM มาตรฐาน Smok RPM100 Pod Kit มีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสพร้อมขอบลบมุมเพื่อให้พื้นผิวเรียบ การออกแบบและการจัดวางปุ่ม vape และหน้าจอ TFT ขนาดใหญ่ 0.96 นิ้วได้รับการออกแบบมาอย่างดี ใช้งานง่าย ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ e-cig 21700 หรือ 18650 ก้อนเดียว มาพร้อมกับช่องระบายอากาศแบบปรับได้ที่ออกแบบใหม่เพื่อปรับมุมมองควันของคุณตามที่คุณต้องการ

Smok RPM100 Pod Kit ไม่เพียงแต่ดูดีที่ภายนอกอุปกรณ์เท่านั้น แต่ด้วยการออกแบบที่พิถีพิถัน บุหรี่ไฟฟ้านี้ยังมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยสามารถปรับกำลังปั๊มได้อย่างสม่ำเสมอตั้งแต่ 5 วัตต์ ถึง 100 วัตต์ นอกจากนี้ยังมีค่าความต้านทาน 0.15 – 2.50 โอห์ม ซึ่งหมายถึงช่วงโอห์มที่หลากหลายที่สามารถใช้กับ e-liquids และท่อต่างๆ

ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่ เลือกบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไรดี บุหรี่ไฟฟ้า smok

สำหรับผู้ที่อยากได้ บุหรี่ไฟฟ้า smok แต่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดีสำหรับผู้เริ่มต้นใช้ก่อน นิโคตินเป็นสิ่งเสพติด อย่างอื่นมีมากกว่า 7,357 ชนิด อย่างน้อย 70 ชนิดก่อให้เกิดมะเร็งได้ แต่บุหรี่ Pod System มีอันตรายน้อยกว่า ควันน้อยกว่า และมีกลิ่นน้อยกว่าด้วย พกพาง่าย กะทัดรัด สะดวกสบาย ตอบโจทย์วัยรุ่นและเด็กแรกเกิดในปัจจุบัน

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้เริ่มต้น บุหรี่ไฟฟ้า pod มันใช้งานง่าย เติมน้ำยาใช้งานได้ทันที นอกจากนี้อุปกรณ์นี้ยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน คุณไม่จำเป็นต้องฉีดยาตลอดเวลา ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถเปลี่ยนไส้กระสวยได้โดยไม่ต้องเสียเวลาพันด้ายหรือเปลี่ยนฝ้าย เนื่องจากกระสวยมีขนาดเล็กกะทัดรัด ซึ่งทำให้ชนิดอื่นมีประสิทธิภาพน้อยลง หากระบบมีพลังงานต่ำ จะต้องใช้ของเหลวพิเศษ เช่น ของเหลว Saltnic ในบุหรี่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้สามารถดูดซับนิโคตินออกจากร่างกายได้เร็วกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ พ็อดไม่ต้องการพลังงานมากเท่าบุหรี่เพื่อผลิตควัน ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ แต่สัมผัสได้ถึงรสหวานและกลิ่นของนิโคติน ระดับนิโคตินที่มีในแคปซูลมีตั้งแต่ 20 30 35 40 50 + มก. คุณสามารถเลือกได้เอง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง