Drag 4

Drag 4 Mod Kit เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รุ่นล่าสุดจาก VOOPOO รุ่นที่สี่ของซีรีส์ Drag ตัวเครื่องมาพร้อมกำลังไฟสูงสุด 177W และใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 เพียง 2 ก้อนเท่านั้น บุหรี่ไฟฟ้า ภายนอกของ Phuk ออกแบบให้มีความสวยงามและใช้งานได้จริงมากขึ้น Drag 4 มีการออกแบบที่สอดคล้องกับหลักสรีรศาสตร์ของด้ามจับหรือด้ามจับ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถือได้อย่างอิสระ มีฟังก์ชั่นการระบายอากาศมากถึง 3 ฟังก์ชั่นสำหรับการระบายอากาศ ปรับได้ 360 องศา

Drag 4

Drag 4 มีระบบกันน้ำ VOOPOO DRAG 2 ปริมาณแทงค์ที่บรรจุน้ำยาคือขนาด 4 มล. นอกจากนี้ยังมีโหมด TC เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพคอยล์เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ร้อนเร็วขึ้น ซึ่งนำไปสู่การสูดดมและสูบบุหรี่ได้ดีขึ้น Drag 4 บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้สูบบุหรี่จัด ด้วยระบบปฏิบัติการที่เสถียร กลิ่นควัน จึงมีบุหรี่ไฟฟ้า Drag 4 vape มาแนะนำ

Drag 4 บุหรี่ไฟฟ้า Designed by VOOPOO

Designed by VOOPOO

VOOPOO Drag 4 Mod Kit Designed by VOOPOO เหมาะสำหรับ FREEBASES E-Liquid Drag 4 Kits Mod ที่จับคู่กับ UFORCE-L Tank Atoms ใหม่ ใช้แบตเตอรี่ 2 x 18650 กำลังไฟสูงสุด 177W โหมด ECO และการชาร์จเร็ว 5V/3A มีประเภท -C โหลดเร็วขึ้น ด้วยโหมด TC ใหม่ ทำความร้อนลวด/คอยล์ 4 ชนิด เช่น Ni200, Ti, SS316, SS430 ได้เป็นอย่างดี และปุ่มมัลติฟังก์ชั่นทำให้ง่ายต่อการล็อค QS เช่น ล็อคเครื่อง ล็อคเครื่อง และปิดเครื่อง การออกแบบ UI ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ยังมีฝาครอบแบตเตอรี่แบบแม่เหล็กที่ถอดออกได้และทนทาน

แทงค์ UFORCE-L มีความจุ 4ml/5.5ml เติมของเหลวได้ง่าย ด้านบนมีช่องระบายอากาศ 3 ช่อง เพื่อให้อากาศถ่ายเทเพียงพอสำหรับการทำงานหนัก รูอากาศปรับได้ 360°, ฐานเครื่องฉีดน้ำแบบ 510, ใช้งานเครื่องฉีดน้ำปกติได้อย่างไร้กังวล นวัตกรรมการออกแบบการระบายความร้อนใหม่ช่วยให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น มาพร้อมคอยล์ Drag 4 ใหม่ PnP Coil 0.15 Ω/0.2 Ω เทคโนโลยี Dual In One ควันหนาขึ้นติดทนนาน ใช้คอยล์ PnP ไม่ต้องกังวลเรื่องหาอะไหล่

Drag 4 กับประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดา

บุหรี่ไฟฟ้า voopoo DRAG 4 นั้นยาวกว่าและกว้างกว่า DRAG 3 KIT เล็กน้อย หากไม่มีแบตเตอรี่ ก็ยังหนักกว่าเล็กน้อยอีกด้วย แทงค์ U FORCE L เป็นเรือพิฆาต PnP ลำแรกที่มีช่องระบายอากาศด้านบนปรับได้สามช่อง บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO สิ่งนี้ทำให้เส้นทางการไหลของอากาศสมดุลในขณะที่เพิ่มเส้นทางคอยล์ให้มากที่สุดเพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่นและสมบูรณ์ DRAG S

ช่องระบายอากาศเหล่านี้ช่วยปรับสมดุลความดันภายในและภายนอกถังเพื่อให้คอนเดนเสทแน่น แม้จะต่อต้านการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่ง และการไหลของอากาศสูงมีโอกาสน้อยที่จะรั่วไหล การเปลี่ยนแปลงด้านสุนทรียภาพที่ใหญ่ที่สุดคือการเปิดตัวล็อค QS ที่ด้านหน้าของ Mod Drag 4

เราคาดหวังอะไรจาก Drag 4

เราคาดหวังอะไรจาก Voopoo DRAG 4 บ้างในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีชิป VOOPOO GENE หลายเวอร์ชันที่แตกต่างกัน แต่ละตัวได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการจัดการพลังงาน การควบคุมอุณหภูมิ การสลับโหมด การจัดการพลังงานทั่วไป และฟังก์ชันอัจฉริยะอื่นๆ GENE TT2.0 เวอร์ชันล่าสุดเป็นเวอร์ชันที่ทรงพลังที่สุดในแง่ของเวลาที่เพิ่มขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น แบตเตอรี่แต่ละก้อนยังได้รับการดูแลแยกกันเพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพ ความสม่ำเสมอ และมีประสิทธิภาพ

ประเด็นสำคัญรวมถึงความแตกต่างในด้านรูปลักษณ์จาก DRAG 3 Pod System รุ่นก่อน พวกเขามีกล่อง คุณสมบัติ และรูปทรงเหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่ของหนังปลอมถูกแทนที่ด้วยวอลนัทบนแผงหลักของอุปกรณ์ของฉัน มุมมองเรซินที่มองเห็นได้บนกล้องส่องทางไกลคงจะคุ้นเคยกันดีสำหรับหลายๆ คน

Drag 4 ราคาถูกคุ้มค่า

มีราคาถูก คุ้มค่า และใช้งานได้นานแคปซูลหรือบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายประเภท อย่างไรก็ตาม ขอบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภทนั้นคุ้มค่ามากเพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าต้องใช้พลังงานไฟฟ้า มีประสิทธิภาพและก่อให้เกิดควันมากกว่าบุหรี่ที่ใช้ไฟเพื่อสร้างควัน ใช้งานได้นานด้วยการชาร์จหนึ่งครั้ง เช่น Drag 4 พ็อดแบบกล่องที่ใช้ได้นานหลายสัปดาห์ด้วยการชาร์จหนึ่งครั้ง หรือพอดแบบใช้แล้วทิ้ง

รุ่นยอดนิยม ได้แก่ แคปซูลที่ใช้ได้สูงสุด 400 ถึง 500 คำต่อหัว หม้อที่เปลี่ยนกลิ่นได้โดยการเปลี่ยนหัว และหม้อที่ใช้ได้สูงสุด 600 ถึง 700 คำต่อหัว คุณสามารถเปลี่ยนของเหลวโดยไม่ต้องเปลี่ยนหัว ใช้งานได้ 4-5 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง VOOPOO Drag 3

DRAG VOOPOO ทำไมวัยรุ่นถึงชอบบุหรี่ไฟฟ้า

DRAG VOOPOO
  • DRAG VOOPOO ผ่อนคลาย

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีฤทธิ์นิโคตินอ่อนๆ และมีผลเพียงเล็กน้อยต่อร่างกายมนุษย์ และส่วนใหญ่จะมีสารสกัดจากธรรมชาติในการปรุงยา ดังนั้นการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ถือว่าปลอดภัยมาก บุหรี่ไฟฟ้า voopoo drag ราคา ถูก

ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว น้ำยาหม้อทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ ดังนั้นสมองที่ตึงเครียดของคุณจะผ่อนคลายโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า Drag 4 เพราะเมื่อสมองได้ผ่อนคลาย รสชาติหวาน นุ่มนวล และมีกลิ่นหอมสดชื่น บุหรี่ไฟฟ้าเป็นยาคลายเครียดที่ได้ผลดีมากเพราะทำให้ร่างกายผ่อนคลายด้วย

  • เป็นของตกแต่งหรือเครื่องประดับ

ไม่สามารถปฏิเสธได้ ความเท่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวัยรุ่นสมัยนี้ เนื่องจากภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญ ใครๆ ก็อยากดูดีและมีรูปลักษณ์ที่น่าศึกษา Drag 4 และบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มากในเรื่องนี้ สำหรับหลายๆ คน บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งไม่ดี แต่จากวัยรุ่นคนอื่น ๆ บุหรี่ไฟฟ้าก็เท่ดี Drag 4 นอกจากการสูบบุหรี่เพื่อความผ่อนคลายแล้วถือเป็นเครื่องประดับที่เท่มาก 

  • มันดีกว่าการสูบบุหรี่มวนมาก

หลายคนติดบุหรี่หรือติดนิโคตินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พิจารณาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน บุหรี่มวนมีโทษนับไม่ถ้วน แม้ว่าคุณเผาควันใบยาสูบที่มีสารพิษมากกว่า 4,000 ชนิด อาจกล่าวได้ว่าเป็นตัวทำลายสุขภาพที่ดี แต่คุณรู้อยู่ในใจ แต่คุณเลิกไม่ได้ในครั้งเดียว ดังนั้นคุณจึงสูบบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยและสะอาดกว่าใบยาสูบถึง 95% และถือเป็นทางเลือกอื่นแทนใบยาสูบที่ไม่มีความเสี่ยงต่อโรคเรื้อรัง

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System ยังสามารถช่วยให้ติดบุหรี่ได้ การสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทำให้สมองติดสารนิโคตินในบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าที่เขาสูบไม่มีนิโคติน แต่สมองของเขาคิดว่าเขากำลังสูบบุหรี่ที่มีนิโคติน เมื่อเวลาผ่านไป ร่างกายของคุณไม่ต้องการนิโคตินอีกต่อไป คุณจะสามารถเลิกบุหรี่ได้โดยไม่รู้ตัว

สินค้าที่เกี่ยวข้อง