บัญชีของฉัน

DRAG S

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System DRAG S Kit 60W ในที่สุดก็เจอ drag ตัวใหม่ ยี่ห้อ Voopoo กำลังไฟปรับได้ตั้งแต่ 5-60W เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบถอดเปลี่ยนได้ กลุ่มยังทำกระสวย RBA ซึ่งเป็นกระสวยเอง เพื่อผลิตด้ายฝ้ายไว้ใช้เอง บุหรี่ไฟฟ้า สายจีสตริงห้ามพลาด มีให้เลือกมากกว่า 10 แบบ Freebase สามารถใช้ได้ทั้ง Freebase และ Saltnic Saltnic เครื่องนี้ใช้งานง่าย การเปลี่ยนคอยล์และการเผาไหม้จำนวนมาก มือใหม่ใช้ได้สบายๆ

DRAG S

VOOPOO ได้สร้างการออกแบบ AIO pod ที่ดึงดูดใจวัยรุ่น drag s รุ่นใหม่ เรียกว่า DRAG S ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาอย่างดี สไตล์ mod เชิงกล, การออกแบบที่สวยงามและพื้นผิวหนัง, คลาสสิกมาก, แบตเตอรี่ DRAG S 2500mAh ในตัวและฟังก์ชั่นชิปอัจฉริยะใหม่, ชิป GENE.TT ใหม่ที่ทำให้คุณต้องหลงรัก สามารถเปลี่ยนกำลังไฟเป็น 80 วัตต์ รุ่นที่ดีที่สุดของ DRAG S คือน้ำหอมเหลวที่ดีที่สุด ชิป Gene TT สามารถบันทึกประวัติการสูบบุหรี่ 14 วันล่าสุด มีระบบป้องกันการชาร์จเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ และปิดเครื่องเมื่ออุณหภูมิสูงเกินไป

DRAG S รีวิว DRAG S บุหรี่ไฟฟ้า

DRAG S บุหรี่ไฟฟ้า

DRAG S บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo กลับมาสู่วงการบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์ DRAG S ใหม่ที่ใช้กับคอยล์ PnP ได้ในราคาที่รับได้ ลูกค้าของร้านค้าสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่าย คาดว่า บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S จะบรรจุกล่อง และ VOOPOO จะผลิต Drags สีใหม่ในเร็วๆ นี้ Voopoo Drag S ทำจากโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแกร่ง

ตัวเครื่องของ Drag S Pod Mod Kit มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2500mAh ที่สามารถชาร์จผ่านพอร์ต Type-C GENE.TT ขั้นสูงในขณะที่สามารถยิงได้ใกล้และรวดเร็ว สามารถตรวจจับสมาร์ทคอยล์เพื่อป้องกันไม่ให้คอยล์ที่ติดมากับชุด PnP ไหม้ได้ ด้านข้างสามารถเติมแคปซูลขนาด 4.5 มล. . เพื่อความปลอดภัย มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยหลายอย่างที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า DRAG S โดดเด่น

DRAG S ข้อแตกต่างนั้นคือ

ข้อแตกต่างคือ Voopoo Drag S Pod System ขนาดกะทัดรัดมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในขนาด 2500mAh รวมถึงแบตเตอรี่สำรองภายนอกและการชาร์จเร็ว Type-C 5V/2A ชาร์จแบตเตอรี่เพียงครั้งเดียวและ Drag S รองรับกำลังไฟที่ปรับได้ตั้งแต่ 5 ถึง 60W ให้กลิ่นควันที่ชัดเจนในเวลา 0.001 วินาที คล้ายกับ Drag S คือชิป GENE.TT Drag S สามารถตรวจจับคอยล์ที่ติดตั้งโดยอัตโนมัติและจัดตำแหน่งแหวนรองที่ถูกต้องเพื่อป้องกันการใช้งานผิดประเภท

DRAG S กับดีไซน์ที่สวย

DRAG S 60W Mod Pod Kit เป็นม็อดขนาดกะทัดรัด ให้ผิวของคุณดูใหม่ด้วยวัสดุผิวและชิปแบบใหม่ VOOPOO Drag S Mod Pod Kit 60W 2500mAh เป็นระบบ mod ขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลัง เปลี่ยนประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสของคุณด้วยชิปใหม่ Drag S ทำจากหนัง ใช้การออกแบบโค้งตามหลักสรีรศาสตร์ ที่เข้ากันได้ดีกับส่วนโค้งของนิ้วและคุณจะได้สิ่งที่ต้องการ เช่นเดียวกับสมาชิกรุ่นก่อนหน้าของ Drag X Drag Series ซีรีส์นี้ยังมีส่วนผสมของโลหะและหนัง และมีขนาดกะทัดรัดมาก

DRAG S เหมาะกับใคร

เครื่องฉีดน้ำแม่เหล็กขั้นสูงขนาด 4.5 มล. ช่วยให้เติมของเหลวได้ง่ายและสะอาด VOOPOO Drag S มีระบบระบายอากาศแบบใหม่ รองรับการควบคุมหลายน่านฟ้า drag s ใช้คอยล์อะไร ชุดนี้ประกอบด้วยขดลวด PnP 0.2 โอห์มและ 0.3 โอห์ม เพื่อให้พอดีกับขดลวด PnP ทั้งหมด รวมถึง RBA Drag S การใช้ปั๊มรุ่น DTL หรือ MTL โดยไม่มีรุ่นปั๊ม DTL หรือ MTL DRAG S มีการป้องกัน 7 ประการเพื่อความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

drag s พร้อมสูบ วิธีแก้กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ชัด

หากเราสูบบุหรี่ไฟฟ้า drag s พร้อมสูบ แล้วรู้สึกว่ากลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ชัดเจนเหมือนเดิม ปัญหานี้ เกิดขึ้นได้กับทุกคนที่ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อ Drag โดยเฉพาะกับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะระบบ Pod เป็นเครื่อง Pod DRAG S บุหรี่ไฟฟ้าถูกออกแบบมาให้ผสมและใช้กับของเหลวที่มีรสเค็ม เป้าหมายคือการได้รับนิโคตินมากขึ้น แต่ประสบการณ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น มีแนวโน้มที่จะมีกลิ่นอ่อนกว่าสารละลายเบสอิสระ ที่เราแก้ไขได้เองง่ายๆไม่ต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใหม่เลย มี 4 วิธีหลักในวิธีการแก้ปัญหา

  • ขั้นแรก ตรวจสอบแรงดันไฟฟ้าและแบตเตอรี่

สิ่งแรกที่เราต้องดูคือพอด DRAG S บุหรี่ไฟฟ้าที่เราใช้มีแรงดันไฟฟ้าเท่าใด เพราะจิตใต้สำนึกเราจะพยายามลดกระแสไฟฟ้าหรือตรวจสอบว่าแบตเตอรี่หมดหรือไม่ หากแบตเตอรี่หมดก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้แรงดันไฟจ่าย มันแรงและทำให้ไฟอ่อนลง

  • บุหรี่ไฟฟ้าที่สะอาด

การถอดหัว Pod ถอด หัวพอต drag s ออกจากอุปกรณ์และถอดขดลวดแยกออกจากอุปกรณ์ ขั้นต่อไป เริ่มจากการทำความสะอาดหัวบุหรี่ไฟฟ้า DRAG NANO 2 ให้สะอาดหมดจด ล้าง e-liquid ที่เหลืออยู่ในหัวของหม้อ e-cig จากนั้นล้างหัวหม้อด้วยน้ำร้อน เนื่องจากน้ำที่มีอุณหภูมิสูงจะดึง e-liquid ที่หลงเหลืออยู่ภายในออกมาได้ง่าย และมันจะเคลื่อนที่และไหลอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะชะล้าง e-liquid และสิ่งสกปรกที่อาจหลงเหลืออยู่ จากนั้นใช้สำลีและไม้จิ้มฟันทำความสะอาดด้านใน หรือเขย่าและผึ่งลมให้แห้งก่อนนำมาใช้ใหม่

สิ่งต่อไปคือการทำความสะอาดขั้วทองแดง และระหว่างจุดต่ออุปกรณ์กับหัวถาดเพราะสิ่งสกปรกที่เกิดจากการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากับที่เก็บบุหรี่ไฟฟ้าของคุณจะติดอยู่ที่ปลายซึ่งทำให้การจ่ายไฟของคอยล์ไม่ทำงานเหมือนเดิม พลังการกลายเป็นไอของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะลดลง

  • เปลี่ยน e-liquid ที่คุณใช้อยู่

วิธีที่ง่ายที่สุดในการทดสอบคือลองใช้ e-liquid อื่นเพื่อรมควัน บางครั้งอาการนี้อาจเป็นเพราะเราสูบบุหรี่เป็นประจำและเราเคยชินกับกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเก่าเกินไป

  • เปลี่ยนคอยล์

อีกสาเหตุหนึ่งที่คุณพบว่ากลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ชัดเจนอย่างที่เคยเป็น เป็นเพราะคอยล์ที่คุณใช้เสื่อมสภาพเมื่อหมดอายุการใช้งาน เมื่อขดลวดชำรุดจะมีอาการทำให้มองไม่เห็นกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือไม่เหมือนกับเมื่อก่อน คุณมักจะรู้สึกว่ามีควันหรือกลิ่นควันเล็กน้อยเมื่อคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า และมีอาการแสบร้อนในลำคอ หากมีอาการ แบบนี้ก็ยืนยันได้ว่าคอยล์หมดอายุแล้ว ดังนั้น ควรรีบเปลี่ยนคอยล์โดยเร็ว เนื่องจากการสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่องจะเป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง