บัญชีของฉัน

DRAG S PnP-X

DRAG S PnP-X KIT POD เป็นชุด Drag ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนไทยและชาวต่างชาติ เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ยอดนิยม บุหรี่ไฟฟ้า มันคือ ด้วยความนิยมอย่างแพร่หลายของซีรีส์นี้ ผู้ผลิตจึงขยายตัวออกไปอีก มีหลายรุ่นให้เลือก ชอบอันนี้ที่ดูเหมือนเวอร์ชั่นเก่า แต่มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม ลายจักรออกแบบให้มีลายที่ให้ความรู้สึกคงทนและผ้าลินิน ออกแบบมาคล้ายกับตัวทำความเย็น TPP-X-Pod แต่มีคอยล์ PNP Drag S PnP และจะชาร์จมากกว่า ถังพลัสขนาดใหญ่เป็นกระจกใสมองเห็นของเหลวได้ง่าย ข้อดีอีกอย่างคือสามารถเปลี่ยนหัวฉีดได้

DRAG S PnP-X

DRAG S PnP-X VOOPOO mod ใหม่สำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้ถูกสร้างขึ้นแล้ว รุ่นเก่าจึงได้รับการปรับปรุงในทุกด้านของรูปทรงแท่งกลม drag s pnp x kit วิธีใช้ และหนังช่วยให้จับกระชับมือยิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO มาพร้อมกับลวดลายอัศวินยุคกลางที่พิมพ์ลงบนหนังที่มีรายละเอียดดีที่สุด ให้ความรู้สึกเท่สไตล์คลาสสิก DRAG S PnP-X มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2500mAh ซึ่งเพียงพอสำหรับทั้งวัน ให้พลังงานสูงถึง 60W และพลังงานที่ความเร็วเพียง 0.001 วินาที เพราะใช้ชิปเซ็ตใหม่ GENE.TT ซึ่งถือว่าเป็นน้องใหม่ในค่ายนี้

drag s pnp-x ราคา ถูก รีวิว DRAG S PnP-X

drag s pnp-x ราคา

VOOPOO drag s pnp-x ราคา ซีรีส์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Voopoo DRAG รุ่นล่าสุด พลังเต็ม vape ทั้งหมด และนี่คือบุหรี่ VOOPOO DRAG S PnP-X KIT Mod Electric Pod นอกจากจะให้ประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจแล้ว ยังเป็นรุ่นเล็กที่มีการออกแบบที่สวยงามและดุดัน และนำเสนอรูปลักษณ์ที่เฉียบคมและเฉียบคมตามแบบฉบับของ Voopoo ซึ่งแตกต่างจากตระกูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ การดึงเป็นสิ่งที่ดี

และการปรับการทำงานของอุปกรณ์ ทันสมัยและใช้งานง่ายด้วย GENE .TT Chip ซึ่งเป็นชิปควบคุมรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Voopoo ที่มีความทนทานและการจัดการพลังงานที่ดีเยี่ยม อัตราการเผาไหม้ใช้เวลาเพียง 0.001 วินาที นอกจากนี้ยังมีความจุแบตเตอรี่ 2,500 mAh พร้อมอินเทอร์เฟซการชาร์จที่รวดเร็วซึ่งช่วยในการชาร์จอย่างรวดเร็วและประหยัดแบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องมี หากใครตั้งใจที่จะรักษาไว้ ก็จะไม่ผิดหวัง

DRAG S PnP-X คอยล์

คอยล์และหัวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S PnP-X Pod System ซึ่งใช้เป็นหัวแคปซูลแท็งค์ โดยเลือกใช้เป็นคอยล์ PnP แบบลวดตาข่าย มอบประสบการณ์การสูบไอที่สมบูรณ์แบบ และใช้กับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบต่างๆ ได้ ส่วนแท็งค์ก็บรรจุน้ำยาได้ 5ml ใช้งานได้ยาวนานไม่มีสะดุดในการสูบแต่ละครั้งครับ และยังเป็น VOOPOO DRAG S PnP-X โดยใช้ชนิดคอยล์จับคอยล์อัจฉริยะ เพื่อให้ใช้งานได้นุ่มนวลและเบาที่สุด บุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมนั้นดีพอๆ 

DRAG S PnP-X รูปทรงที่เหมาะ

รูปทรงและการออกแบบของ VOOPOO DRAG S PnP-X KIT เรียกได้ว่าได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยไม่คำนึงถึงความโค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ นั่นเป็นเหตุผลที่บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S PnP-X KIT นั้นง่ายต่อการจัดการ เปรียบได้กับอาวุธแห่งเกียรติยศ Drag S PNP X Kit โหมด มุ่งเน้นไปที่การเพลิดเพลินกับเซสชั่นความงามของคุณอย่างสมบูรณ์

และมีขนาดตัวเครื่องที่ออกแบบมาอย่างดี โดดเด่นตรงที่พกพาไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เลือกใช้วัสดุในการทำเครื่องให้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น โลหะผสมหรือหนัง และเหนือสิ่งอื่นใด บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีหน้าจอแสดงสถานะที่ชัดเจน ขนาด 0.96 นิ้ว สี TFT สว่างและป้องกันแสงสะท้อนแม้ใช้งานในบริเวณที่บอบบาง

DRAG S PnP-X รีวิวประสิทธิภาพ

drag s pnp-x kit รีวิว ประสิทธิภาพของ VOOPOO DRAG S PnP-X KIT ถือเป็น Pod Mod ที่น่าประทับใจที่สุดในบุหรี่ไฟฟ้า ครอบครัวแดร็กไม่เคยทำให้แฟน ๆ สูบบุหรี่ผิดหวัง VOOPOO DRAG S PnP-X KIT นั้นทรงพลัง กำลังไฟ 5-60 วัตต์ และระดับการจ่ายไฟคงที่ที่ 3.2 – 4.2 โวลต์ และรองรับความต้านทานที่ระดับ 0.1 – 3.0 โอห์ม

Drag S PnP-X Kit ข้อสังเกตอาการผิดปกติเบื้องต้นของบุหรี่ไฟฟ้า

Drag S PnP-X Kit

เมื่อคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้า Drag S PnP-X Kit เป็นประจำในชีวิตประจำวันหรือเมื่อคุณต้องพกบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ ความถี่ของการใช้บุหรี่ไฟฟ้ายังแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ส่งผลให้เครื่องเสียหายช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับการใช้งาน ดังนั้นการรักษาฝักจึงแตกต่างกัน หากผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากสูบบุหรี่เป็นประจำ หากอุปกรณ์ไม่ทำงาน แสดงว่าไม่ปกติ หากบุหรี่ไฟฟ้า DRAG S PnP-X มีอาการผิดปกติสามารถตรวจเช็คอาการเบื้องต้นได้ดังนี้

ข้อสังเกตอาการผิดปกติเบื้องต้นในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

  • อันดับแรก ตรวจสอบว่าแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้าหมดหรือไม่ drag s pnp-x kit pod 60w หากแบตเตอรี่หมด วิธีแก้ไขก็ง่ายมาก เปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ตรงกับรุ่น mAh ที่คุณใช้งานอยู่ บุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้นจึงจะสามารถใช้งานอีกครั้งได้
  • หลังจากตรวจสอบแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีปัญหากับแบตเตอรี่ ในขั้นตอนถัดไป ตรวจสอบปริมาณของเหลวที่เหลืออยู่ หากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จไฟได้ หมายความว่าอาจต้องเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ แต่ถ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาได้ตามใจชอบ อาจเป็นเพราะ น้ำยาที่สูบใกล้จะหมด เมื่อน้ำยาใกล้จะหมด กระบวนการภายในของบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างสมบูรณ์
  • สาเหตุที่บุหรี่ไฟฟ้าล้มเหลวไม่ใช่เพราะของเหลวหรืออายุการใช้งานของแบตเตอรี่ อาจเกิดจาก drag s pnp-x kit คอยล์ จะเห็นได้ว่าคอยล์เสีย เมื่อใช้แล้วของเหลวจะมีกลิ่นไหม้หรือเป็นสนิม บางครั้งดูเหมือนขดลวด เพราะสามารถเป็นได้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วไม่ดี อาจมีส่วนประกอบที่ทำให้ขดลวดเสื่อมสภาพเร็วและของเหลวที่ใช้มีความหวาน รสหวานทำให้เครื่องทำงานหนัก เพราะมีวัตถุดิบหลายอย่างปะปนอยู่
  • ปัญหาสุดท้ายที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเสื่อมสภาพอาจเกิดจากการเปลี่ยนสีของถังหรือถังบรรจุของเหลวที่ใช้งานอยู่

สินค้าที่เกี่ยวข้อง