บัญชีของฉัน

DRAG X PRO

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบพลังที่มากขึ้น DRAG X PRO 100W เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System สมัยใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ 5W ถึงกำลังสูงสุด 100W พร้อมแหล่งสัญญาณที่ยืดหยุ่นหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และทุกรสนิยม บุหรี่ไฟฟ้า ปรับให้เข้ากับสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน ยังโดดเด่นด้วยความสุนทรีย์ด้วยระบบชิปเซ็ตใหม่ล่าสุดที่ปรับมาเป็นหัวใจการทำงานของเครื่อง ตัวเลือกในการใช้แบตเตอรี่ 18650 หรือ 21700 แยกต่างหากสำหรับพลังงาน Drag X Pro ราคา ถูก

DRAG X PRO

เครื่อง DRAG X PRO นี้ทำจากวัสดุคุณภาพสูง เพื่อรักษาภาพลักษณ์ที่ดูดีในทุกระดับ บุหรี่ไฟฟ้ามาตรฐานซีรีส์ Drag ของ VOOPOO ยังมีจำหน่ายในรุ่นสีต่างๆ มากมาย ซึ่งเป็นรุ่นที่ประชาชนชื่นชอบ DRAG X PRO ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นมืออาชีพ แม้ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มใช้เทคโนโลยีใหม่ที่ติดตั้งในเครื่องก็ตาม ไม่เคยมีค่ายใดกล้าใส่บุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูง สร้างและแก้ไขช่องโหว่ต่าง ๆ สำหรับผู้ใช้จริง drag x pro พร้อมสูบ

DRAG X PRO รีวิว drag x pro ดีไหม

drag x pro ดีไหม

drag x pro ดีไหม voopoo DRAG X PRO มาพร้อมประสิทธิภาพสูงสุดในซีรีย์ drag พร้อมระบบชิปใหม่ New GENE.FAN 3.0 รับประกันดีกว่าชิปรุ่นก่อน 20 เปอร์เซ็นต์ drag x pro ใช้คอยล์อะไร และหัวใหม่ New TPP X Pod รองรับทั้งโหมดอัตโนมัติ และโหมดแมนนวล (ปั๊มแรงดัน) เมื่อปรับวัตต์จะสามารถวิ่งได้สูงสุด 8.5V โดยไม่ปิดกั้นโวลต์ Volt ก็จะตามมาด้วย และ drag x pro ก็มี airfour ใหม่ เป็นแบบ 4 ลม มีลมใต้คอยล์เย็น

DRAG X PRO กับการออกแบบ

DRAG X PRO ได้รับการออกแบบมาให้สะดวกสบายมาก วัสดุที่ใช้มีความแข็งแรงเท่ากับโลหะผสมสังกะสี และส่วนที่คุณใช้นิ้วจับอุปกรณ์ทำจากหนัง ทำให้นุ่มและจับถนัดมือยิ่งขึ้น คำว่า drag x pro โดดเด่นบนหนัง หน้าจอเครื่องให้สัมผัสเหมือน voopoo เวอร์ชั่นเก่าไม่ต้องปรับอะไรมาก ใครเคยใช้เวอร์ชั่นเก่าแล้วบ้าง?

รุ่นนี้ใส่ได้สบายๆ ครับ ในส่วนของขนาด drag x pro ก็ไม่ต่างจากรุ่นก่อนๆ มากนัก รูปร่างและขนาดยังเท่าเดิม บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO อาจจะมากกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า แต่ฉันไม่รู้สึกแตกต่าง สาเหตุที่ drag x pro ใหญ่กว่าเดิม อาจเป็นเพราะช่องใส่แบตเตอรี่รองรับขนาดฐานที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีหน่วยที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย

และสิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับ DRAG X PRO คือรุ่นนี้ไม่บล็อกโวลต์ เมื่อคุณปรับจำนวนวัตต์ มันก็แค่โวลต์ โดยปกติแล้วบางยี่ห้อไม่มียี่ห้อที่ปรับแรงดันไฟได้ DRAG S PnP-X บางรุ่นปรับไฟได้ แต่โวลต์จะเท่ากัน ไม่สามารถปรับแรงดันไฟจริงได้เหมือนใน drag x pro แรงดันไฟฟ้าจริงอาจแตกต่างกันไป นี่ถือเป็นข้อดี ในอนาคตสามารถใช้กับโมดูลสุญญากาศได้หลายรุ่น DRAG NANO 2

DRAG X PRO กับระบบปั๊มอัตโนมัติ

DRAG X PRO มีระบบปั๊มอัตโนมัติเพิ่มเติม นี่เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่ Drag x pro จะเพิ่มเข้ามา เพราะใครๆ ก็เคยชินกับการปั๊ม แต่การเพิ่มฟีเจอร์นี้ช่วยให้คนลืมปั๊มมากขึ้น หรือจะปั๊มด้วยระบบพอร์ตดีไหม? คุณยังสามารถใช้ DRAG X PRO ได้โดยไม่ติดขัด แต่อย่างที่กล่าวไป หากมีปั๊มหรือระบบอัตโนมัติในเวอร์ชันก่อนหน้า มันอาจจะทำงานไม่ถูกต้อง สมควรแก่เหตุ แต่ก็ยังดีกว่าไม่มี เคล็ดลับ

สำหรับการสูบไออัตโนมัติ คุณควรปิดเต้าเสียบก่อนหากคุณเปิดมากเกินไป เซ็นเซอร์แอร์ทั้งสี่ตัวจะไม่ทำงานเลย การเติมอัตโนมัติของปั๊มจะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร โดยทั่วไปแล้ว แรงดันปั๊มแบบเดิมจะดีกว่าการระเหยแบบอัตโนมัติ ในอนาคต คุณยังอาจต้องการการพัฒนาเพิ่มเติมหากต้องการให้การเผาไหม้และความรู้สึกอัตโนมัติสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

DRAG X PRO จุดเด่น

จุดเด่นอีกอย่างของ Voopoo Drag X Pro Pod System คือสามารถติดตั้งแบตเตอรี่ได้หลายขนาดเพื่อความจุที่มากขึ้น แม้ว่าผลิตภัณฑ์จะบอกว่าสามารถใส่แบตเตอรี่ได้ 2 ประเภท แต่จริงๆ แล้วสามารถใส่แบตเตอรี่ได้ 3 ประเภท มี 18650, 20700 และ 21700 หากคุณสงสัยว่าการมีแบตเตอรี่ 3 ขนาดนั้นดีอย่างไร คำตอบคือ e-cigs ของ DRAG X PRO รองรับแอมป์จำนวนมาก เพื่อให้การใช้บุหรี่ไฟฟ้ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น สามารถชาร์จ drag x pro ได้นานขึ้นที่ 5V/2.5A ผ่านพอร์ตชาร์จ USB Type-C แต่ drag x pro ไม่ได้มาพร้อมแบตเตอรี่ ต้องซื้อแยกใช้กันเอง

เมื่อไรถึงจะต้องเปลี่ยนหัวพอต drag x pro ราคาพร้อมสูบ

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อใดควรเปลี่ยนหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า drag x pro ราคาพร้อมสูบ หรือถึงเวลาเปลี่ยนคอยล์เป็นคำถามที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ารายใหม่กำลังหาคำตอบ วันนี้เราจะมาพูดถึงสุขภาพของบุหรี่ไฟฟ้าแบบขด DRAG X PRO การรู้ว่าเมื่อใดควรเปลี่ยนพ็อด Drag X Pro เครื่อง เปล่า ระบบพ็อด หรือคอยล์เกี่ยวข้องกับหลายสิ่งหลายอย่าง ซึ่งทั้งหมดเกี่ยวข้องกับนิสัยการสูบไอของคุณ พฤติกรรมไหนสร้างได้ทั้งผลดี และผลข้างเคียงของแคปซูล e-cig ของคุณที่มีนิสัยการสูบบุหรี่ที่ดี และการระมัดระวังในการทำความสะอาดแคปซูล e-cig ของคุณอยู่เสมอสามารถช่วยให้ระบบแคปซูล e-cig ของคุณใช้งานได้นานขึ้น

อายุการใช้งานเฉลี่ยของ Pod Coil Life โดยทั่วไปแล้ว E-cig ชนิดเติมจะมีอายุการใช้งานเฉลี่ย 3-5 วัน แต่ถึงแม้จะมีอายุเฉลี่ยของระบบ Pod แต่ละยี่ห้อก็แนะนำให้เปลี่ยน แต่ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้ขดลวดสึกหรอก่อนที่จะขาดได้ เช่น ความถี่ที่คุณสูบบุหรี่ หรือถ้าเป็นช่องเสียบบุหรี่ไฟฟ้าแบบปุ่มกดแล้วควันออก กดนานแค่ไหน? แต่สัญญาณที่ดีที่สุดที่บ่งบอกว่าถึงเวลาเปลี่ยนคอยล์หรือหัวในระบบ e-cig ของคุณแล้วก็คือ คุณจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของความไวในการรับรส

ซึ่งหมายความว่าคุณจะรับรู้รสชาติของ e-liquid น้อยลง หรือเมื่อคุณสูบ DRAG S จะมีกลิ่นเหมือนควัน สัญญาณอื่นที่คุณอาจสังเกตได้คือเมื่อคุณสูบบุหรี่ DRAG X PRO และพ่นควันหรือไอระเหย หรือคุณบ้วนน้อยกว่าปกติ ซึ่งหมายความว่าหากคุณบังคับตัวเองให้สูบระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้า ก็ถึงเวลาเปลี่ยนหัวแคปซูลแล้ว หรือม้วนแล้วไม่ยอมเปลี่ยน ซึ่งอาจทำให้ขดลวดร้อนเกินไป จากนั้นคุณจะไม่ได้รับ e-liquid ที่มีรสชาติดี และเป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะมันดูดซับคอยล์เผาไหม้ไม่ใช่ไอของเหลวของบุหรี่ไฟฟ้า Drag X PNP-X Kit พร้อมสูบ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง