บัญชีของฉัน

บุหรี่ไฟฟ้า VAPORESSO

ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 เป้าหมายของ VAPORESSO คือการสร้างโลกที่ปลอดควันและปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ของเราผ่านนวัตกรรม แทง ค์ vaporesso และ คอยvaporesso และประสบการณ์ เราต้องการสร้างความแตกต่างในชีวิตของผู้ใช้ของเรา และสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกระดับและสไตล์ของ vapers เพื่อช่วยเหลือให้ได้มากที่สุด

VAPORESSO

VAPORESSO เรากำลังมองหาอนาคตด้วยพลังงานทดแทน

  • “O” หมายถึงวงแหวนเปิด มันไม่ได้เป็นเพียงสัญลักษณ์ภาพของไอน้ำที่ผลิตโดยผลิตภัณฑ์ของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสุข ความรัก และความหวังที่มันนำมาด้วย
  • “V”, vapers รสชาติดีกว่า. สำหรับเรา มันเป็นสัญลักษณ์ของความหลงใหลที่ชุมชนสูบไอมี นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบสนองความมุ่งมั่นและความไว้วางใจของคุณ
  • “V” และ “O” เป็นสัญลักษณ์และตัวอักษรที่กำหนด VAPORESSO

VAPORESSO บุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ราคา ถูก

บุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ราคา ถูก ความมุ่งมั่นของ VAPORESSO มุ่งมั่นที่จะค้นหาเทคโนโลยี การออกแบบ และคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อสร้างประสบการณ์การสูบไอที่น่าพึงพอใจ

โดยการลงทุนเพิ่มเติมในบริษัทใดๆ และจ้างทีมงานที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดเพื่อนำ PMTA, CRC, TPD ไปปฏิบัติ ควบคู่ไปกับกฎระเบียบที่เรียกร้องอื่น ๆ เราแสดงความทะเยอทะยานของเราที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่สดใสและยั่งยืนสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมการสูบไอ ในขณะเดียวกันก็นำเสนอสิ่งหนึ่งคือ ปลอดภัยและสูง – ประสบการณ์การสูบไอที่มีคุณภาพสำหรับผู้สูบไอ ใบสมัครของเราแสดงให้เห็นว่าเราต้องการสร้างกลยุทธ์การพัฒนาระยะยาวในตลาดโลกของเรา

SMOORE พลังที่แข็งแกร่งของเรา SMOORE ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ VAPORESSO โดยเป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์สูบไอรายใหญ่ที่สุดของโลก SMOORE เป็นบริษัทแรกที่ได้รับการจดทะเบียนต่อสาธารณะในอุตสาหกรรม โดยมีมูลค่ามากกว่า 25 พันล้านดอลลาร์ นับเป็นก้าวสำคัญในประวัติศาสตร์

Vaporesso XROS Mini Pod

Vaporesso XROS Mini Pod เป็นฝักขนาดเล็ก ขนาดเท่ากับ Caliburn แต่สั้นกว่าและหนากว่า โดยวัดได้ 98.9 มม. x 23.4 มม. x 13.5 มม. ซึ่งใหญ่กว่า LUXE Q เล็กน้อย แต่ไม่มาก และกะทัดรัดกว่าระบบอื่นๆ แคปซูลธรรมดา สูงแต่หนาและกว้างกว่าเล็กน้อย มันยังเบามาก แต่รู้สึกมั่นคงในมือ คุณสามารถบอกได้ว่ามันทำมาอย่างดี และสามารถอยู่รอดและทรุดโทรมได้ในชีวิตประจำวัน

XROS MINI มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี สีต่างๆ ครอบคลุมทั้งเครื่อง ดังนั้นแต่ละสีจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อเทียบกับอุปกรณ์อื่น ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือเรามีสีเขียวมะนาวเพื่อตรวจสอบในแผงเดียว และเป็นการผสมผสานที่ดีของสีเขียวมะนาวที่ด้านบน และจางลงเป็นสีน้ำเงินที่ด้านล่าง สีเทาสเปซเกรย์ องุ่นไวโอเล็ต และสีส้มแดงมีโทนสีซีดจาง อีกสามคนเป็นเรื่องปกติ หากคุณต้องการสีที่สว่างกว่านี้ อุปกรณ์มี “พื้นผิวเพชร” ที่ด้านหน้าซึ่งดูดี เป็น “สารต่อต้านคราบ”

ดังนั้นจึงไม่มีลายนิ้วมือบนอุปกรณ์ ไม่มีปุ่มใด ๆ บนอุปกรณ์เนื่องจากประเภทเปลวไฟของการสูบไอเป็นไปโดยอัตโนมัติ เพียงไฟ LED ธรรมดาที่ด้านหน้าเพื่อระบุระดับแบตเตอรี่ขณะสูบไอ ระบบแคปซูลไม้ค่อนข้างมาตรฐาน แต่มันถูกสร้างขึ้นมาอย่างดีและถูกต้อง

VAPORESSO Xros Mini คล้ายกับ พอตตัวดัง

Xros Mini คล้ายกับ พอตตัวดัง VAPORESSO

VAPORESSO Xros Mini Pod Kit 1000mAh บุหรี่ไฟฟ้า ราคา ไม่แพง เป็นระบบ Pod ล่าสุดจาก VAPORESSO เป็นหนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ดีที่สุดในธุรกิจด้วยอุปกรณ์ที่ดีมาก XROS MINI เป็นระบบพ็อดในแพ็คเกจขนาดเล็กในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ลดราคา เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน มันคล้ายกับ Uwell Caliburn และ Vapefly Manners และแม้แต่ LUXE Q ของพวกเขาเองที่ออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ แบตเตอรี่ภายในคือ 1,000 mAh และใช้ปั๊มอัตโนมัติ โดยไม่ต้องกดปุ่มเปิดเครื่อง มาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันการรั่วไหลของชิปเซ็ต sss หมดกังวลเรื่องปัญหาการรั่วซึม

เครื่องนี้มาพร้อมกับแคปซูลที่มีความจุของของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ 2 มล. ฝักเปล่า และรีฟิลได้ คุณต้องใช้ e-liquid ของคุณเอง แต่คอยล์อยู่ในขวด คุณจึงต้องทิ้งมันไป และแทนที่ด้วยหม้อใหม่เมื่อคอยล์ไหม้ VAPORESSO มีหลายรุ่นติดต่อกัน มาดูกันว่า XROS MINI จะยังคงอยู่ในซีรีย์นี้หรือไม่

VAPORESSO XROS Mini เป็นพ็อดที่เรียบง่าย

XROS Mini เป็นพ็อดที่เรียบง่าย VAPORESSO

XROS Mini Pod เป็นระบบพ็อดที่ค่อนข้างเรียบง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่มีปุ่มหรืออะไรก็ได้ ไม่มีตัวเลือก o คุณสมบัติ เป็นอุปกรณ์เติม สูบ และเติม อย่างง่าย ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น พื้นถูกยึดด้วยแม่เหล็กและง่ายต่อการเลื่อนเข้าและออกจากเครื่อง แม่เหล็กมีความแข็งแรงและแคปซูลติดได้ดี การถอดปลั๊ก กดค้างไว้แล้วดึงออก ไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคพิเศษใดๆ หากต้องการใส่กลับเข้าไปใหม่ เพียงเสียบปลั๊กแล้วแม่เหล็กก็จะจับ เรียบง่ายอย่างที่ควรจะเป็น

โหลดทำงาน VAPORESSO เหมือนพ็อดบน LUXE PM40 ซึ่งเยี่ยมมาก คุณไม่ต้องถอดพ็อดออก ดันกรวยเข้าไป หลอดก็จะออกมา เปิดรูเติมขนาดใหญ่ที่ปลายด้านบนสอดเข้าไปในขวด อีกด้านหนึ่งมีรูระบายอากาศขนาดเล็ก เติมน้ำได้ง่าย ฉันชอบวิธีการชาร์จนี้มาก

VAPORESSO XROS Mini Pod หัวพอต

XROS Mini Pod หัวพอต VAPORESSO

โชคดีที่หัวพอต VAPORESSO นั้นสามารถมองเห็นได้เกือบทุกอย่าง เมื่อคุณมีขนาดเล็กหรือซ้ำซ้อน เมื่อใกล้จะว่างเปล่า คุณต้องเอียงเครื่อง เพื่อดูว่ามีน้ำยาเหลืออยู่หรือไม่ แต่ดูง่าย และใช้งานได้ดี ฉันไม่มีข้อตำหนิใด ๆ และโดยรวมแล้วฉันมีความสุขมากกับความสะดวกในการใช้งานของอุปกรณ์นี้

VAPORESSO โดยรวมทำงานได้ดีกับ VAPORESSO XROS MINI ไม่มีอะไรใหม่หรือผิดปกติและไม่มีอะไรที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นอุปกรณ์ที่มั่นคงในการช่วยผู้สูบบุหรี่ และผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ มันทำทุกอย่างที่สัญญาไว้ ในแพ็คเกจราคาไม่แพงและมันทำมาอย่างดี เรียบง่ายและได้ผล ไม่มีอะไรจะบ่นเกี่ยวกับ นอกจากนี้ ชุดอุปกรณ์ควรมีขั้วต่อสำรองด้วย หากคุณกำลังมองหาพ็อดขนาดกะทัดรัดใหม่ XROS MINI นั้นคุ้มค่ามาก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง