JELLY NANO X

บุหรี่ไฟฟ้า JELLY NANO X ผลงานของผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า RINCOE เป็นบุหรี่ระบบ Pod ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา อีกทั้งยังมีการออกแบบลวดลายที่สวยงาม บุหรี่ไฟฟ้า เทคโนโลยีมาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมายที่ออกแบบมาเพื่อคุณภาพและความเรียบง่ายที่ดีขึ้น พวกเขาให้ประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ

JELLY NANO X

ในด้านการออกแบบแผงวงจร JELLY NANO X พัฒนามาจาก JELLY NANO รุ่นก่อน เผยให้เห็นอุปกรณ์ภายใน แต่ในรุ่นนี้ ได้ใช้รูปแบบที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์และแสดงลักษณะของมันออกมาใช้แทน แต่ถ้ามีดี ๆ อย่างเดียวก็คงไม่เรียกว่าพัฒนา อันที่จริงแล้วรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ภาพถ่ายที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน นอกจากนี้ พื้นผิวยังเรียบซึ่งให้สัมผัสที่ดี และจับถนัดมือยิ่งขึ้น

คุณสมบัติที่ดีอีกอย่างของ JELLY NANO X คือขนาดที่เล็ก และง่ายซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ผู้สูบบุหรี่ให้ความสำคัญ พ็อด Jellybox Nano X ราคา ถูก นี้มีขนาด 54 x 68.2 มม. หนา 19 มม. และหนักเพียง 75 กรัม ซึ่งถือว่าเล็ก พกพาสะดวกไปได้ทุกที่และเป็นที่นิยมในหมู่คนจำนวนมาก เจลลี่บล็อคนาโน2

Jellybox Nano X Pod Kit รีวิว JELLY NANO X

Jellybox Nano X Pod Kit

อยากได้กรองควันเนียนๆ สไตล์ JELLY BOX series แต่ไม่ชอบความใส Rincoe Jellybox Nano X Pod Kit ตัวนี้น่าจะเป็น e-cig Pod System ที่มาในชื่อ jelly ครับ บุหรี่ไฟฟ้าแต่ทำไม่ได้ มีอุปกรณ์นี้ชัดเจนเพราะรุ่นนี้นำเสนอรูปแบบภาพขนาดใหญ่และเต็มรูปแบบ Jellybox Nano X รีวิว บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE

โดยใน Rincoe JELLY NANO X นี้ ทางแบรนด์เน้นนำเสนออุปกรณ์ที่ดูดุดัน เข้ม เท่ และสมาร์ท ด้วยกราฟิกที่ติดตั้งบนตัวเครื่องที่มี 7 สไตล์ให้เลือก ใช้ระบบปั้ม Auto Draw ปรับช่องลมได้ง่าย ตัวเครื่องเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ขนาด 54 * 68.2 * 19 มิล น้ำหนัก 75 กรัม ใช้วัสดุ PCTG+PC อย่างดี ทนทานและเบา และตัวเครื่องใช้สีฐานสีดำเข้มซึ่งทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ดูน่าสนใจ จากนั้นติดตั้งไฟ LED เพื่อให้คุณทราบสถานะของแบตเตอรี่

Rincoe JELLY NANO X Kit ชุดนี้ใช้ชิปเซ็ตพร้อมชิปที่พัฒนาเองของ Rincoe เพื่อควบคุมการทำงานและเพิ่มระบบความปลอดภัย 6 ระบบเพื่อช่วยจัดการพลังงานเพื่อให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ทำงานได้ดี ประสิทธิภาพและอิสระเต็มที่ในการเพลิดเพลินกับบุหรี่ไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้าเหล่านี้สามารถส่งกำลังไฟได้ 10-30 วัตต์ มีแรงดันไฟฟ้า 3.2 – 4.2 โวลต์

JELLY NANO X มีกี่สี

หัวjellybox nano x กล่องบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือหัวแคปซูลสามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งช่วยขจัดปัญหาการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยครั้ง 2.8ml, สามารถรมควันได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ, ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย, มอบประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวลและชุ่มฉ่ำ, กลิ่นหอมที่ชัดเจน, กลิ่นหอมที่เข้มข้นและน่ารื่นรมย์ มาพร้อมพอร์ตชาร์จ Type-C ที่ช่วยให้ชาร์จได้อย่างเสถียรและราบรื่น นอกจากนี้ยังป้องกันสัญญาณความเสียหายของแบตเตอรี่ เหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่กำลังมองหาระบบ Pod ที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานและตลับบรรจุของเหลวจำนวนมาก

Rincoe JELLY NANO X มีโมเดลที่ออกแบบมาสำหรับบูกาบูทั้ง 7 สไตล์เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ดูดีทุกสไตล์ คุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ฟังก์ชั่นครบ Rincoe JELLY NANO X รุ่นนี้ตอบโจทย์ที่สุด เท่ห์ น่าใช้

JELLY NANO X กับการทำงาน

JELLY NANO X ทำงานกับขดลวดโดยมีตัวเลือกให้เลือก สามารถทำงานกับ e-liquids ได้ทั้งแบบไม่มีมูลความจริงและมีรสเค็ม freebase ใช้เป็นขดลวดที่มีความต้านทาน 0.5 โอห์ม และ น้ำยา Salt nic เข้ากันได้กับรุ่นขดลวดที่มีความต้านทาน 1.0 โอห์ม ซึ่งรับประกันรสชาติของซิการ์ พร้อมน้ำแตกพร้อมกลิ่นหอมแรงในปากและใช้งานได้ยาวนานระหว่างวันเพราะแบตเตอรี่ของ Rincoe Jelly nano x นี้มีความจุถึง 1,000 mAh ซึ่งเทียบเท่ากับ Rincoe Jelly nano Pod System

JELLY NANO X ช่วยเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้าทำให้เสพติดหรือไม่แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้า เจ ล ลี่ บล็อค นาโน ตัว ใหม่ มีสารนิโคติน เสพติด นี่คือสาเหตุที่บุหรี่ไฟฟ้าทำให้ผู้สูบบุหรี่ “เสพติด” เช่นเดียวกับบุหรี่ทั่วไป นอกจากนี้ กระบวนการสูบไอก็คล้ายกับการสูบบุหรี่ ทำให้ผู้สูบยังคง “ติด” พฤติกรรมเหมือนบุหรี่ทั่วไป เมื่อดูในต่างประเทศจะพบว่าโฆษณาบุหรี่ไฟฟ้ามีข้อความกระตุ้นหรือส่งเสริมการขายเช่นเดียวกับบุหรี่ทั่วไป เช่น เพิ่มเสน่ห์ทางเพศ สร้างทัศนคติเชิงบวกที่มีผลทางจิตวิทยาต่อความเชื่อของผู้สูบ

ซึ่งรวมถึงลักษณะเหล่านี้และการรักษานิสัยการสูบบุหรี่ให้คงอยู่ตลอดไป แต่นอกจากนี้ โฆษณาบุหรี่ยังเน้นถึงประโยชน์อื่นๆ ของบุหรี่ เช่น รสชาติต่างๆ JELLY NANO X มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและใช้งานได้หลากหลาย JELLY BOX F ไม่มีกลิ่นเหม็น เป็นต้น แน่นอนว่าร้านเหล่านี้จะดึงดูดผู้สูบบุหรี่และทำให้ผู้สูบบุหรี่ติดมากขึ้น Jellybox Z พร้อมสูบ

jellybox nano x พร้อมสูบ บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีอันตรายหรือไม่

jellybox nano x พร้อมสูบ
  • เมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้า jellybox nano x พร้อมสูบ มีอันตรายน้อยกว่าหรือไม่

จริงอยู่ที่บุหรี่ไฟฟ้า JELLY NANO X มีกลไกการสูบที่ไม่เหมือนบุหรี่ทั่วไป ซึ่งหมายความว่าผู้สูบบุหรี่จะได้รับอันตรายจากการเผาไหม้ เช่น ทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งและโรคระบบทางเดินหายใจ แต่ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น สารประกอบอื่นๆ ที่พบในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ก็เป็นอันตรายต่อร่างกายเช่นกัน มีการศึกษาอื่นๆ ที่แสดงให้เห็นว่าไอของบุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดอนุภาคเล็กกว่าบุหรี่ทั่วไป ทำให้สามารถสูดเข้าไปในปอดได้ลึกขึ้น

อนุภาคขนาดเล็กเหล่านี้เกาะติดกับเนื้อเยื่อของปอดและถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดอย่างรวดเร็ว และยากต่อการกำจัดโดยกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกาย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นของใหม่มาก ปัจจุบันเรายังไม่มีงานวิจัยเพียงพอที่จะระบุความเสี่ยงของสารเคมีแต่ละชนิดในบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ในระยะยาว แพทย์ย้ำว่าการไม่มีข้อมูลที่เป็นอันตรายไม่ได้หมายความว่าจะไม่เป็นอันตราย เฉพาะผู้ที่สนใจเท่านั้นที่มีหน้าที่ดำเนินการและเรียนรู้ต่อไป

สินค้าที่เกี่ยวข้อง