บัญชีของฉัน

SOLUS

Smok SOLUS เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย ผลิตโดยแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง Smok โดย Solus เน้นที่ไลน์ธูปซึ่งมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบา และใช้งานง่าย Solus Pod เพียงเติมของเหลว บุหรี่ไฟฟ้า เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและเพลิดเพลินไปกับการฉีดพ่นน้ำผลไม้โดยไม่มีสิ่งรบกวนหรือเสียงรบกวน มันเรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญ

SOLUS

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Smok SOLUS เป็นระบบ POD ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ SMOK เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานประจำวันแบบพกพา เมื่อเทียบกับขนาดของอุปกรณ์ Smok SOLUS Kit มีขนาดกะทัดรัดและพอดีกับฝ่ามือของคุณ เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน รวมถึงน้ำหนักที่เบามาก บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ออกแบบมา Design ดีมากทั้งในด้านสเปคและการพกพา SMOK Solus ราคา ถูก

ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพิเศษเพื่อให้มีความทนทานและรูปลักษณ์ที่สบาย คุณสมบัติแบตเตอรี่ในตัว 700mAh สามารถปรับปริมาณการจ่ายไฟได้ตามความเหมาะสม สูงสุด 16 วัตต์ ตอบสนองไอระเหยได้ดี ตอบสนองรุนแรง เต็มไปด้วยควันและกลิ่น อัพเกรดปีกที่เต็มไปด้วยควัน พร้อมทุกคำยินดีมาก สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ถือเป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา 

solus บุหรี่ไฟฟ้า รีวิว SOLUS

solus บุหรี่ไฟฟ้า

solus บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมหม้อขนาดเล็กใช้งานง่ายมาก SOLUS สิ่งนี้ใช้ได้กับแบรนด์ควันซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า เธอสร้างโฟลเดอร์ใหม่ที่มีขนาดเล็กลง ยอมรับการสูบบุหรี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบปั๊ม MTL ซึ่งมีแบตเตอรี่ในตัว 700mAh สำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน (ขึ้นอยู่กับแต่ละการใช้งาน) กำลังไฟคงที่ 15W แรงดันไฟ 3.6V ไฟอัตโนมัติ พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับปั๊มลม (Auto Air) สามารถสูบลมได้โดยไม่ต้องกดปุ่ม หรือใช้เวลาให้คุ้มค่า บุหรี่ไฟฟ้า SMOK

SOLUS เป็นภาชนะที่มีลักษณะเป็นแท่ง ขนาดเล็กกะทัดรัด จับถนัดมือและพกพาสะดวก ใช้พอร์ตชาร์จ USB Type-C ซึ่งเป็นพอร์ตมาตรฐานในขณะนั้น เชื่อมต่ออะแดปเตอร์และเสียบปลั๊กไฟ หรือคุณสามารถเชื่อมต่อเครื่องมือไฟฟ้าอื่น ๆ ได้ตามต้องการ พอตประเภทนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษ ไม่สามารถใช้กับอาหารใดๆ หัวโฟลเดอร์เป็นแบบสั่น เป็นเกลียวของลวดตาข่ายที่สามารถดูดซับกลิ่นของของเหลวได้เหมือนเดิม

SOLUS กับการออกแบบที่ดี

เนื่องจาก SOLUS ได้รับการออกแบบให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง การสูบ Phil จึงไม่แตกต่างกัน แต่ที่น่าอัศจรรย์ยิ่งกว่าคือเครื่องสูบนิโคตินได้รับการออกแบบมาอย่างดี ดังนั้นแม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถใช้งานได้อย่างแน่นอน และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผิวที่หอมหวานหรือรสชาติเข้มข้น SOLUS จะตอบคำถามของคุณ เนื่องจากกลิ่นและรสชาติที่หวานลิ้นไม่ดึงดูดผู้ชื่นชอบนิโคติน คอยล์ SMOK Solus 0.9ohm ดังนั้นควรเลือก e-liquid บริสุทธิ์เพราะมีนิโคตินน้อย ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ Salt Nic จึงสามารถตอบคำถามได้มากขึ้น 

SOLUS เหมาะที่จะสูบแบบไหน

SOLUS เหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL เนื่องจากมีพื้นที่สัมผัสพื้นผิวมากกว่าสายคอยล์ 0.9 โอห์ม รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ หม้อที่ใช้ซ้ำได้นี้ยังเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น หรือผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริงเพราะให้ฟีลเหมือนบุหรี่มวน ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น หัว พอด smok solus บรรจุ e-liquid 2.5ml พร้อมระบบเติมด้านข้าง ทั้งน้ำเกลือและสารละลายฟรีมีประสิทธิภาพ แต่แนะนำให้ใช้น้ำเกลือ เหมาะสำหรับการแสดงและมีกลิ่นเหมือนนิโคตินจริงๆ

SOLUS พอตกับบุหรี่ต่างกันยังไง

พอตกับบุหรี่ต่างกันอย่างไร? บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เนื่องจากฝักบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ทำงานผ่านกลไกทางไฟฟ้าโดยมีผลเสียต่อสุขภาพเพียงเล็กน้อย เพื่อป้องกันแผลไหม้จากพิษต่างๆ มันพกพาสะดวก SOLUS ใช้งานง่าย มีหลายกลิ่นและรสชาติ มีดีไซน์และขนาดที่หอมมากและไม่มีกลิ่นติดรถ ในทางตรงกันข้าม เนื่องจากกลิ่นของเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่ก่อความรำคาญ บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของสังคมยุคใหม่ SOLUS

SMOK SOLUS Kit พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีแบบไหนบ้าง

SMOK SOLUS Kit

SMOK SOLUS Kit พอตบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง โหมดการทำงานนี้ซึ่งใช้กลไกไฟฟ้าเพื่อสร้างความร้อนและไอน้ำ ต้องใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเมื่อปิดเครื่อง มันสร้างความร้อนซึ่งเปลี่ยนของเหลวภายในให้กลายเป็นไอ เมื่อสูบเข้าไปในปอด ร่างกายจะดูดซึมนิโคตินก่อนที่จะขับออก SMOK SOLUS Kit รีวิว ไม่เหมือนกับบุหรี่ พวกเขาไม่สูบบุหรี่ในระหว่างการเผาไหม้

พอตไฟฟ้ามีแบบไนบ้าง

  • พอตระบบปิด

คุณสามารถเห็นสิ่งนี้ได้ด้วยคาร์ทริดจ์แบบพ็อดที่วางขายทั่วไป เมื่อของไหลภายในหมดจากของไหลพร้อมปั๊ม สามารถเปลี่ยนคาร์ทริดจ์ของพ็อดได้โดยการถอดคาร์ทริดจ์เก่าออก หัวใหม่ แต่เติมน้ำยาไม่ได้ ไม่สามารถเลือกค่าโอห์มของคอยล์ได้ แต่ละบริษัทจะสร้างส่วนหัวของฟีดด้วยโซลูชันที่เหมาะสมที่สุด ขนส่งง่าย ใช้งานง่าย และโชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องพก e-liquid จำนวนมาก มันเริ่มยาก

  • พอตระบบเปิด

สิ่งนี้สอดคล้องกับตำแหน่งพอตของระบบปิด เมื่อของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าหมด แท่นบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ได้ อย่างไรก็ตาม เราต้องใช้ความระมัดระวัง เติมน้ำยาเป็นประจำ ของเหลวหมดก่อนที่จะทำการเติมอาจทำให้เกิดการไหม้ได้ ข้อดีของ ไฟฟ้าระบบเปิดคือคุณสามารถเลือกกลิ่นต่างๆ เปลี่ยนขดลวดได้อย่างอิสระตามต้องการ SMOK SOLUS Kit 16W

  • พอตแบบใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่อีพอดประเภทนี้ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในทุกวันนี้ ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากแผ่นไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีประโยชน์ ทิ้งไว้ในขณะที่หม้อดูดซับจนกว่าของเหลวจะหมด ไม่ต้องเปลี่ยนหัว ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ และไม่ต้องบำรุงรักษา และราคาจับต้องได้ คุณจึงไม่ต้องกังวลมากเกินไปหากทำเสียหายหรือสูญหาย มีกลิ่นและรสชาติสดชื่นที่หลากหลาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง