บัญชีของฉัน

Solus G

Smok Solus G เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาสำหรับการสูบไอที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว มันมีขนาดเล็กใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติที่น่าประทับใจทำให้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ที่มีประสบการณ์เหมือนกัน ด้วยการออกแบบที่สวยงามและตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย Smok Solus G SMOK เติมน้ำยา เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การสูบไอของพวกเขา ช่วยกันหาความสุขด้วย บุหรี่ไฟฟ้า Smok Solus G Pod Open System

Smok Solus G

SOLUS G POD SMOK KIT SOLUS G POD SMOK KIT เป็นรุ่นปรับปรุงของ SOLUS pod รุ่นก่อนหน้า และไส้บุหรี่ก็เหมือนกับบุหรี่ทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เป็นเจ้าของภาษาและมาพร้อมกับเทคโนโลยี Pro-FOCS ที่ทรงพลัง กำลังไฟสูงสุด 15W และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 700mAh คุณลักษณะที่เรียบง่ายเหล่านี้สะดวกมากสำหรับผู้ใช้ และวัสดุทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่แข็งแรงมาก และผู้ผลิต SMOK SOLUS G ยังมีฟังก์ชันการป้องกัน เช่น การป้องกันแรงดันไฟต่ำและการป้องกันการทำงานเกินเวลา และการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Smok Solus G ได้รับการออกแบบ

Smok Solus G ได้รับการออกแบบ

SMOK SOLUS G เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System Smok Solus G ได้รับการออกแบบ ได้รับการออกแบบมาอย่างดีมีสไตล์ ตัวเครื่องเป็นแบบใส ภายในเครื่องมีระบบไฟ LED แสดงสถานะการทำงานเมื่อปั๊มหรือแบตเตอรี่อ่อน จะแสดงสถานะพลังงาน พอต smok solus ไม่มีปุ่ม function สามารถพกพาหัวหม้อไปกับเครื่องใช้งานได้ทันที ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าวัตต์เพราะจะตั้งค่าให้ใช้งานโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดหัวหม้อ หน่วยมีสีที่สวยงามและระบบไฟในตัว ช่วยให้มีสีสันที่หยิบใช้สะดวก มาพร้อมแอพพลิเคชั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องให้คุณใช้งานได้อย่างไร้กังวล มีระบบป้องกันการรั่วไหลของของเหลว หากระบบป้องกันเครื่องมีอุณหภูมิร้อนเกินไป ระบบจะตัดการจ่ายไฟโดยอัตโนมัติ หัว พอด smok solus

Smok Solus G เล็กกะทัดรัด

Smok Solus G เล็กกะทัดรัด อุปกรณ์นี้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด และพกพาสะดวก สนุกและเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา หัว พอด smok solus บรรจุของเหลวได้สูงสุด 2.5 มล. เสนอการเติมสำหรับ MTL vape ได้รสชาติและกลิ่นที่ชัดเจน นุ่มนวล ละเอียดอ่อนสวยงาม ทำงานร่วมกับคอยล์ Solus 0.9 โอห์ม Smok Solus Kit คอยล์ เป็นคอยล์เย็นชนิดคอยล์เย็นที่จะรองรับคอยล์เย็น ตัวเครื่อง SMOK SOLUS G Box ร้อนเร็ว ให้กำลังไฟสูงสุด 20W ซึ่งเป็นยูนิตขนาดเล็กแต่ใช้งานง่าย

Smok Solus G จุดเด่น

จุดเด่น Smok Solus G
  • Smok Solus G จุดเด่น การออกแบบที่ทนทาน: Smok Solus G ถูกสร้างขึ้นให้มีอายุการใช้งานยาวนานและทำจากวัสดุคุณภาพสูง สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของคุณสามารถทนต่อการใช้งานได้อย่างสม่ำเสมอและถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้งานได้นาน
  • ใช้งานง่าย: Smok Solus G นั้นใช้งานง่ายทำให้ทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ที่มีประสบการณ์สามารถลุกขึ้นและทำงานได้อย่างง่ายดาย Smok Solus หัว
  • ปรับแต่งได้: ไม่ว่าคุณจะมองหารูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครหรือเพิ่มประสิทธิภาพ Smok Solus G มีตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย เลือกจากความหลากหลายของสีเปลี่ยนวัตต์ปรับการไหลของอากาศและอื่น ๆ
  • ต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ: สำหรับ vapers ในงบประมาณ Smok Solus G อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม นอกเหนือจากป้ายราคาต่ำแล้วยังมีการจับวัตต์ต่ำและสามารถประหยัดเงินได้ในระยะยาว
  • คุณสมบัติด้านความปลอดภัย: สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Smok Solus G มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยหลายอย่างเพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ของคุณปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะทำได้ จากการป้องกันอุณหภูมิมากเกินไปไปจนถึงตัวบ่งชี้แบตเตอรี่คุณสามารถพักผ่อนได้ง่ายเมื่อรู้ว่าอุปกรณ์ของคุณปลอดภัยที่จะใช้ SMOK Solus

Smok Solus G ใหม่

ใหม่ Smok Solus G

Smok Solus G ใหม่ เป็นหนึ่งในชุด MOD ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่รู้จักกันดี ชุด MOD นี้มีช่วงวัตต์ที่ปรับได้สูงสุดถึง 80W ทำให้ผู้ใช้มีอิสระและความยืดหยุ่นในการปรับแต่งประสบการณ์การสูบไอของพวกเขา อุปกรณ์ยังมีแบตเตอรี่ขนาด 2000mAh แบบชาร์จไฟได้ในตัวและการตั้งค่าเอาต์พุตสองครั้ง – เอาต์พุตโดยตรงและวัตต์ตัวแปร ชุด MOD มาพร้อมกับสองถัง – ถังเด็กทารกและถังเด็กสัตว์ขนาดใหญ่ซึ่งทั้งคู่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การผลิตไอสูงสุด หัว บุหรี่ไฟฟ้า SMOK

Smok Solus G เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดประสบการณ์การสูบไอของพวกเขา ด้วยคุณสมบัติ Wattage ที่ปรับได้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งประสบการณ์ของพวกเขาต่อไปโดยการปรับวัตต์ให้อยู่ในระดับที่ต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้นั้นมีประสิทธิภาพที่ยาวนานซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการการสูบไอของผู้ใช้ได้ นอกจากนี้รถถังที่รวมอยู่ในนั้นมีประสิทธิภาพสูงสุดช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ vape บุหรี่ไฟฟ้า SMOK

โดยรวมแล้ว Smok Solus G เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่สนใจในการเพิ่มประสบการณ์การสูบไอ ด้วยวัตต์ที่ปรับได้และแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ชุด mod นี้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับ vaper ตัวยง นอกจากนี้รถถังที่รวมอยู่ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับศักยภาพของอุปกรณ์ได้อย่างเต็มที่ สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนไปใช้การสูบไอ Smok Solus G เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม พอ ต เปลี่ยนหัว SMOK

รีวิว Smok Solus G

รีวิว Smok Solus G ฉันมีความสุขมากที่ตัดสินใจซื้อ Smok Solus G! มันเป็นตัวเปลี่ยนเกมที่แน่นอนสำหรับฉันเมื่อมันมาถึงประสบการณ์การสูบไอของฉัน อุปกรณ์ใช้งานง่ายมาก – ไม่มีคำแนะนำที่ซับซ้อนในการติดตามหรือการตั้งค่าที่ยากที่จะเข้าใจ ฉันชอบที่ฉันสามารถเพิ่มหรือลดวัตต์ได้อย่างง่ายดายขึ้นอยู่กับสิ่งที่ฉันสูบไอ รสชาตินั้นกรอบและสะอาดและฉันไม่เคยประสบกับการเข้าชมแห้งหรือถ่มน้ำลายกลับแม้หลังจากหลายครั้ง การออกแบบที่เพรียวบางของ Smok Solus G เป็นข้อดีที่สำคัญ – มันให้ความรู้สึกที่ดีในมือของฉันและดูดีเช่นกัน โดยรวมแล้วฉันพอใจกับอุปกรณ์นี้และขอแนะนำให้ทุกคนที่ชื่นชอบการสูบไอ คริสตินโรเบิร์ตส์ Smok Solus รีวิว