บัญชีของฉัน

VTHRU PRO

VTHRU PRO Pod Kit เป็นสมาชิกใหม่ของ VOOPOO ซีรีส์ V ที่นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ประสิทธิภาพดี ใช้งานง่าย และต้นทุนต่ำ มันตอบสนองผู้ใช้ใหม่สำหรับผู้เริ่มต้นได้เป็นอย่างดี หรือผู้สูบบุหรี่ที่มีประสบการณ์ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถใช้มันได้ ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์บรรจุภัณฑ์จึงแข็งแรงทนทาน แต่ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 44 กรัม ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าไว้ใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และไม่เมื่อยหากถือนานๆ

VTHRU PRO

แม้ว่าพอต VTHRU PRO นี้จะดูเล็ก แต่ประสิทธิภาพไม่เล็กตาม กำลังไฟ 25W มีแบตเตอรี่ในตัว 900 mAh พร้อมพอร์ตชาร์จ USB Type-C แบตเตอรี่อยู่ได้ 2 วันเต็ม (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน) เผาไหม้ได้รวดเร็ว มอบประสบการณ์ที่ดีทุกครั้งที่หยิบ VTHRU PRO ขึ้นมาสูบ หัวพ็อดสามารถบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ถึง 3 มล. v.thru pro คอยล์ พร้อมคอยล์ 0.7 และ 1.2 โอห์มในตัว ให้คุณเลือกใช้ได้ตามต้องการ v.thru pro พร้อมสูบ

VTHRU PRO รีวิว voopoo v thru pro ดีไหม

voopoo v thru pro ดีไหม
  • voopoo v thru pro ดีไหม ข้อมูลจำเพาะและคุณสมบัติของ VTHRU PRO

VTHRU PRO เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ขนาดกะทัดรัดพิเศษมีขนาดตัวเครื่อง 95.5 มม. x 28.5 มม. x 14.9 มม. และเบามากเพียง 44 กรัม วัสดุ VTHRU PRO ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่แข็งแรง ให้ความรู้สึกแข็งแรงแต่เบาสบายเมื่อสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ครอบคลุมเพื่อป้องกันอุบัติเหตุในการทำงาน เช่น การป้องกันการลัดวงจร การป้องกันกระแสลมย้อนกลับ การป้องกันการจ่ายไฟเกิน และหลีกเลี่ยงการโอเวอร์โหลด

ซึ่ง VTHRU PRO เป็นระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหน้าจอ OLED ขนาดเล็ก 0.69 นิ้ว ที่แสดงข้อมูลการใช้แคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าอย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่น จำนวนการพองตัว (จำนวนครั้งในการปั๊ม) ความยาวของปั๊มแต่ละครั้ง พาวเวอร์ซัพพลายยังมีคอยล์ต้านทานและชิปเซ็ต GENE ที่ขึ้นชื่อเรื่องเอาต์พุตแรงดันคงที่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการทำให้ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีรสเค็มระเหยเป็นไอและรมควัน มันทำให้กลิ่นเค็มเด่นชัดขึ้น

รีวิวของ VTHRU PRO

แคปซูลบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO V.THRU Pro เป็นระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย ดูเหมือนว่าจะแพงเกินไปและเป็นมากกว่าปั๊มดูดอัตโนมัติหรือปั๊มอัตโนมัติที่มีการจ่ายไฟที่แม่นยำและเสถียรมาก บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO นอกจากนี้ยังมีรูอากาศเพื่อปรับไฟล์ปั๊มและรู้สึกถึงความแตกต่างที่ชัดเจน และแบตเตอรี่ขนาด 900 mAh ใช้งานได้ทั้งวัน

 มันยังคงมีประสิทธิภาพการสูบน้ำที่มั่นคง หากคุณกำลังมองหาซองบุหรี่ไฟฟ้าพกพาสะดวก และเงินดี มีสไตล์และสวยงาม Podbkk ขอแนะนำ VOOPOO V.THRU Pro ซึ่งเป็น e-cig pod ราคาไม่แพงที่มีครบทุกอย่าง กะทัดรัดและดี สูบบุหรี่ได้ดี ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีกลิ่นสะอาด voopoo v.thru pro ใช้ น้ำยา อะไร ใช้น้ำยาได้ทั้งซอลนิคและฟรีเบสได้

VTHRU PRO และวิธีใช้งาน

วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO V.THRU Pro voopoo v thru pro วิธีใช้ ขดลวดไฟฟ้า 0.7 โอห์มเข้ากันได้กับสารละลายฟรีเบส หน่วยตรวจจับความต้านทานของขดลวดโดยอัตโนมัติและตั้งค่ากำลังไฟเป็น 18w เมื่อติดตั้งขดลวด คอยล์นี้ผลิตน้ำผลไม้ รสหวาน และทำความสะอาด DTL หรือ MTL ที่มีควันจากหัวฝักนี้ มันสามารถสร้างควันที่หนาแน่นมากเมื่อเทียบกับขนาดที่เล็กของมัน และคอยล์อยู่ได้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ ส่วนคอยล์ 1.2 โอห์มใช้กับเกลือ

หากคุณเปลี่ยนพื้นเป็นขดลวด 1.2 โอห์ม VOOPOO V.THRU Pro จะถูกตั้งค่าเป็น 12W มีปั๊ม MTL ที่มีความบริสุทธิ์ปานกลาง และคอยล์นี้สามารถใช้กำลังไฟได้ 15 วัตต์ และประสิทธิภาพที่ดีที่สุดคือ 12 วัตต์ที่อุปกรณ์ตั้งโปรแกรมไว้ คอยล์อยู่ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นรสชาติและกลิ่นของน้ำยาอิเล็กทรอนิกส์จะเริ่มจางลง

VTHRU PRO กับส่วนหัวของพอต

VTHRU PRO ส่วนของหัวพอตหรือแทงค์ VTHRU PRO มีแคปซูล e-liquid ขนาด 3 มล. สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมเกลือ รีฟิลได้โดยใช้แคปซูล โดยมีขดลวดติดอยู่กับหัวพ็อดเพื่อป้องกันไม่ให้กรดเกลือ e-liquid รั่วไหล หากต้องการเปลี่ยนขดลวดต้องเปลี่ยนทั้งหัวพ็อด และหัวหม้อใส่และถอดได้ง่ายมาก บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO V.THRU Pro มีสองขนาดคอยล์ที่ใช้ได้: คอยล์ 0.7 โอห์มและคอยล์ 1.2 โอห์ม

ควันบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร บุหรี่ไฟฟ้า v2 Pro

บุหรี่ไฟฟ้า v2 Pro
  • บุหรี่ไฟฟ้า v2 Pro ควันบุหรี่ไฟฟ้าเกิดจากอะไร

ก่อนอื่น ฉันควรอธิบายว่าควันบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่เกิดจากการระเหยของของเหลวร้อนในคอยล์โทรศัพท์ด้วยของเหลวบุหรี่ไฟฟ้า แต่ของเหลวมีนิโคติน ซึ่งหมายความว่าควันที่เกิดจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีนิโคติน แม้ว่าจะมีเงินเพียงเล็กน้อยก็ตาม แต่ระวังอย่าให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือสตรีมีครรภ์ได้รับควันนิโคติน ดังนั้นการเลือกพื้นที่สูบบุหรี่จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก หรือผู้สูบบุหรี่จะเลือกใช้ e-liquid ที่ปราศจากนิโคติน ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้สูบบุหรี่จำนวนมากใช้

  • เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างควันบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่มวน

หลังจากทราบสาเหตุของควันบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว ถ้าอย่างนั้นเราก็รู้สาเหตุของควันบุหรี่ เราน่าจะเจอกันด้วยบุหรี่ แม้ว่าหลายคนจะเคยเห็นผ่านหนังหรือซีรีส์ ทุกครั้งที่คุณสูบบุหรี่คุณจะมีไฟแช็กหรือไม้ขีดไฟเสมอ เพราะต้องสูบบุหรี่ การเผากระดาษ ยาสูบ ผลิตภัณฑ์เคมีต่าง ๆ ก่อให้เกิดเขม่าควันพิษทั้งต่อผู้สูบและผู้อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียง มันลึกกว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้หลักการกลายเป็นไอ ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยสูง แม้แต่

 บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ก็สามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้ หากเราไม่ต้องการให้ควันบุหรี่มีสารนิโคติน เราสามารถเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า DRAG 3 KIT ที่มีนิโคติน 0 มก. ก็จะปลอดภัยต่อทั้งผู้สูบและสิ่งแวดล้อม วันหนึ่งไม่ควรมากเกินไปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณสูบบุหรี่มากแค่ไหน ข้อดีอีกอย่างของบุหรี่ไฟฟ้า ARGUS GT II คือควันที่โดนเสื้อผ้าจะไม่ติดนาน มันระเหยไปในอากาศไม่ต่างจากการสูบบุหรี่ หากติดเสื้อผ้าจะมีกลิ่นเหม็นอับตลอดทั้งวันและทำให้สิ่งแวดล้อมระคายเคือง เป็นที่ชัดเจนว่าควันจากบุหรี่ไฟฟ้า ARGUS PRO 80W ดีกว่าบุหรี่มวนมาก

  • ควันบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีนิโคติน มีกลิ่นที่ดี

แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้า VTHRU PRO เราสามารถเลือกได้ทั้งปริมาณนิโคตินและกลิ่นที่เราชอบ ปริมาณนิโคตินถูกเลือกตามนั้น ผู้ผลิตหลายรายได้สร้างผลิตภัณฑ์อื่นสำหรับผู้สูบบุหรี่โดยเฉพาะ เมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านี้มีนิโคติน 0 มก. จะเป็นของเหลวที่ไม่มีนิโคติน แต่รสชาติที่แตกต่างกันจะยังคงเหมือนเดิม voopoo v thru pro พร้อมสูบ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง