บัญชีของฉัน

Caliburn G2

ถ้าพูดถึงพอตไฟฟ้าต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ฮิตมาก บุหรี่ไฟฟ้า วันนี้ขอนำเสนอรุ่นที่น่าสนใจ Uwell Caliburn G2 ที่มาพร้อมระบบสั่นและปรับฟิลเตอร์ได้แตกต่างและแม่นยำมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน หลังจากที่ UWELL ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่ได้วางจำหน่าย Caliburn G2 พอตไฟฟ้านี้เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีในหลาย ๆ ด้าน ทั้งการสูบ กลิ่น รสชาติ ใช้งานง่าย สะดวก รวมขนาดเล็กพกพาสะดวก ใช้งานได้จริงรวมถึงระบบใหม่อย่าง Vibration Interaction caliburn g2 ดูดแล้วสั่น ซึ่งจะสั่นเตือนอุปกรณ์เมื่อเราทำงานบางอย่าง เช่น เสียบสายชาร์จ หรือติดตั้งคอยล์ใหม่โดยใส่คอยล์ Caliburn G2 เบอร์ 1.2Ω ซึ่งถูกใจคนชอบควันฟิลไลท์

Caliburn G2

Uwell Caliburn G2 ดีกว่า สัมผัสประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าขนาดพกพาที่พัฒนาจาก Uwell CALIBURN G สู่บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ยังคงให้ความรู้สึกในการสูบเหมือนเดิม ในกรณีนี้ มันถูกออกแบบให้ดูเหมือน Uwell Caliburn G รุ่นเก่า แต่มี อีกขั้นมาพร้อมคอยล์ใหม่ที่มีค่าโอห์ม 1.2 โอห์ม

ซึ่งมากกว่าซีรีส์อื่นๆ ของแบรนด์ Uwell Caliburn แต่ถ้าคุณชอบ Uwell Caliburn Experience G ก็ใช้งานได้หายห่วง 0.8 และ 1.0 Uwell Caliburn G และตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งสามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มล. และปรับรูอากาศหรือการไหลของอากาศให้หมุนได้ -180 องศา caliburn g2 ดีไหม ช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เพลิดเพลินไปกับรสชาติของพอตบุหรี่ไฟฟ้า

Caliburn G2 รีวิว caliburn g2 พร้อมสูบ

caliburn g2 พร้อมสูบ

สำหรับรุ่นล่าสุด caliburn g2 พร้อมสูบ นั้น Uwell ได้รับความนิยมอย่างมากจากการเปิดตัวหลายรุ่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งนำไปสู่ปีแห่งบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Pod System Caliburn รุ่นแรกเปิดตัวซึ่งแตกต่างจากรุ่นอื่นในตลาดมาก ชื่อ Caliburn มาจากภาษาละติน Caliburnus ซึ่งหมายถึง King Arthur นักดาบที่มีชื่อเสียงและเป็นคนสุดท้าย เอ็กซ์คาลิเบอร์ที่เรารู้จัก มาดูกันว่ามิติในตำนานเหล่านี้จะถูกนำไปยัง Caliburn G2 ได้อย่างไร

Caliburn G2 กับผลิตภัณฑ์ที่ดี

สิ่งหนึ่งที่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้คือความใส่ใจในรายละเอียด ในส่วนของแพ็คเกจจะมีเดโมการ์ดที่อธิบายการใช้งานเบื้องต้น เหมาะสำหรับผู้ใช้หลายคนที่อาจเริ่มสูบบุหรี่ คุณอาจไม่คุ้นเคยกับมัน บุหรี่ไฟฟ้า UWELL จะได้มีข้อมูลที่จะใช้ในตอนเริ่มต้นและในขั้นตอนการออกแบบดังที่ได้กล่าวไปแล้ว รูปร่างและน้ำหนัก โดยทั่วไป เราจะเห็นว่ามันถูกทำซ้ำอย่างสมบูรณ์ใน Caliburn G

แต่ใน Caliburn G2 จะมีการเพิ่มเติมในส่วนของของเหลว ซึ่งจะทำให้เราเห็นระดับของเหลวในถังซึ่งรุ่นก่อนจะไม่มี ส่วนตัวเราว่ามันมีประโยชน์มาก เพราะไม่ต้องถอดหัวออกจากถังทุกครั้ง ตรวจสอบระดับของเหลวและเครื่องยนต์ มันจะอยู่กับคุณไปอีกนานอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้ว เพราะผ่านการทดสอบมาอย่างดี(เกือบตกจากที่สูงเล็กน้อย) โดยส่วนตัวผู้เขียนเคยใช้รุ่นนี้อยู่แล้ว ได้รับการดาวน์เกรดเป็น Caliburn G series หลายครั้งและยังคงใช้งานได้ดี มีความทนทานสูง และแน่นอนว่า Caliburn G2 ก็มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเช่นกัน

Caliburn G2 การดีไซน์

ต้องบอกว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Uwell นั้นฉลาดมาก Pod System พร้อมสูบ ดูดีมีสไตล์ที่ให้ความรู้สึกคลาสสิกเสมอ Pod พร้อมสูบ มันจะเป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบ จาก Koko, Koko Prime ไปจนถึงรุ่นสุดท้าย CALIBURN AK2 ไม่แปลกใจเลยที่ Caliburn G2 จะทำเช่นเดียวกัน

เบามากในแง่ของน้ำหนักและการพกพา (หนักเพียง 36 กรัม) รวมปุ่มเปิดปิดและจอ LED ไว้ในที่เดียวกัน รุ่นนี้จะปรับกำลังไฟสูงสุดที่ 18w และมีระบบปั๊มและ Auto Draw (ควันไม่ดัน) โดยรวมแล้วดูไม่ต่างจาก Caliburn G รุ่นก่อนหน้าที่ออกมามากนัก แต่อย่าเพิ่งด่วนตัดสิน เราต้องบอกคุณว่า Caliburn G2 มีบางอย่างที่จะทำให้คุณประหลาดใจอย่างแน่นอน คอยดูกันต่อไป

Caliburn G2 สำหรับสายควัน

สำหรับควัน Caliburn G2 อาจดูไม่หนาแน่นมาก แต่ก็ยังน่าพอใจ และไม่มีเสียงขณะปั๊ม ถ้าสูบแบบ DL จะรู้สึกแน่นๆ มันหอมกว่าและฟูกว่าส่วนใหญ่ที่ฉันเคยลองมา และเท่าที่ฉันสูบบุหรี่ใน MTL ก็ไม่เลวเลย อาจจะให้ฟิลกลิ่นมากกว่าปกติหน่อย แต่โดยรวมถือว่าคอยล์ได้น่าประทับใจมาก

มาถึงเรื่องรูลม ต้องบอกเลยว่า หัว พอ ต G2 พิเศษสุดๆในส่วนของรูลม เพราะรุ่นนี้ปรับรูอากาศได้ มันอยู่ที่ด้านล่างของหัวพอต ซึ่งสามารถเปลี่ยนเพื่อปรับระดับวาล์วได้ หายากมากใน Pod ประเภทนี้ ถือเป็นจุดเด่นอีกประการของรุ่นที่เพิ่มเติมมานี้ หลังจากลองปรับช่องลมในระดับต่างๆ ก็พบว่า ช่องลมหมุนตรงกลาง ตัวกรองที่ได้จะค่อนข้างแน่น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้สไตล์ DL และคุณจะรู้ได้อย่างรวดเร็วเมื่อถึงเวลาเริ่มปั๊ม ซึ่งจะทำให้ประสิทธิภาพความหอมลดลงด้วย แต่ไส้ประเภทนี้จะเหมาะกับนักสูบรุ่นเยาว์ โดยมีแกนที่สูบง่ายและไม่ติดคอมากเกินไป หากได้กลิ่นและควันพร้อมกันและสูบแบบ DL หรือ MTL อาจทำให้สำลักหรือระคายคอในผู้สูบใหม่ได้

caliburn g2 หัวพอต และ คอยล์

caliburn g2 หัวพอต

สำหรับ caliburn g2 หัวพอต และคอยล์รุ่นนี้ใช้ตัวเดียวกับ Caliburn G ได้เลย ถ้าใครเคยใช้ Caliburn G มาก่อนจะรู้ว่ากลิ่นเป็นรุ่นที่ดีที่สุด แต่สำหรับ potheads มีรุ่นใหม่ที่มาจาก Caliburn G2 เท่านั้น รูปร่างลำกล้องและปากกระบอกปืนคล้ายกับ Caliburn A2 แต่กว้างกว่า ใช่ มันจะทำทางเดินหายใจทั้งหมด มันส่งผลต่อการสูบบุหรี่ของฟิล และแน่นอนมีกลิ่นบางอย่าง ในด้าน pot wheel หลายคนอาจมีปัญหากับ CALIBURN A2 เนื่องจากเป็นแม่เหล็ก ดึงออกได้ แต่รุ่นนี้ใช้เป็นตัวล็อค จะหลวมหน่อย แต่ใช้บอกว่าดีขึ้น ยังเป็นปัญหา

ที่สำคัญกว่านั้น คอยล์ Caliburn G2 จะมีคอยล์รุ่นใหม่ UN2 1.2 โอห์ม Entangled Coil ด้วยอัตราส่วนของ Freebase Nick 6 และ PG 50 VG 50 ฟิลเลอร์จึงให้ผลลัพธ์ตามที่คาดไว้ นั่นคือ ความใสและกลิ่นหอมที่ดีขึ้น เป็นกลิ่นระดับบนของน้ำหอมที่พบในของเหลวสีใส ดีสำหรับการปั๊มและการวาดอัตโนมัติ การปั๊มด้วยการกดปุ่มจะเพิ่ม Boost ทำให้กลิ่นเด่นชัดขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง