บัญชีของฉัน

RPM5

RPM5 นี่เป็นหนึ่งในพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำกำไรได้มากแห่งปี เรียกได้ว่าขายดีสุดๆ Smok RPM ทุกรุ่นเป็นหนึ่งในซีรีส์ตลับบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกซึ่งผลิตมาอย่างต่อเนื่องจนถึงรุ่นนี้ RPM5

RPM5 พอตบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ของคุณ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น นี่เป็นการอัปเดตที่น่าทึ่งสำหรับตำนานตระกูล SMOK RPM ในตำนานที่ได้รับความนิยมสูงสุด อย่างไรก็ตาม เรียกอีกอย่างว่าชั้นวางและมีคุณสมบัติที่มองเห็นได้มากมาย บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ทั้งสองรุ่นทำงานด้วยแบตเตอรี่ สูงถึง 80 W ให้พลังงานเพียงพอสำหรับการสูบบุหรี่ต่อไป หัวsmok rpm5 Pod ขนาด 6.5 มล. มีอุปกรณ์เมช RPM3 ใหม่สองตัวเพื่อตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบ DL ที่สร้างสรรค์และเปลี่ยนประสบการณ์การสูบบุหรี่ของคุณ

RPM5

SMOK RPM5 ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับทั้ง Freebase และ Salt Nic แต่ถ้าคุณใช้ Salt Nic คุณจะต้องใช้วัตต์และอุปกรณ์ที่ถูกต้อง เนื่องจากเวอร์ชันนี้มีปริมาณนิโคตินสูง Pod System หากใช้เป็นสารละลายเบสอิสระก็สามารถใช้ได้ทันที rpm5 ใช้คอย เนื่องจากคอยล์หลวมเหมาะสำหรับของเหลวที่มีฐานหลวมและของเหลวที่หลวมมีควันมากกว่า และกลิ่นโดยรวมจะสะอาดกว่า Solnic แต่นิโคตินจะสังเกตเห็นได้เล็กน้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่คนชอบนะครับ คุณต้องลองด้วยตัวเอง

บุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM5 หรือ RPM5

บุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM5

บุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM5 หรือ SMOK RPM5 เป็น POD MOD บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กจากซีรีส์ RPM ยอดนิยม คุณสมบัติหลักของรุ่นนี้คือปัญหาการใช้งานที่นุ่มนวล และมีการอัพเดทเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น SMOK RPM 5 จำหน่ายในสองรุ่นคือ SMOK RPM 5 และ SMOK RPM 5 SMOK RPM 5 Pro สำหรับผู้ใหญ่

SMOK RPM5 ถึงจะตัวเล็ก แต่สเปคไม่ด้อยกว่า SMOK RPM 5 Pro รุ่นก่อนเลย เห็นความแตกต่างของ 2 รุ่นนี้ได้เลยกับแบตเตอรี่ของ RPM 5 ที่ชาร์จเต็มของแบรนด์มากถึง 2,000 ก้อน มิลลิแอมป์และ 5-80 วัตต์ ก็สามารถให้พลังงานสูงได้เช่นกัน นี่คือ SMOK RPM 5 ไม่ใช่คำตอบที่ไม่ดี

ต่อไป เราจะมาดูส่วนของถังบรรจุของเหลว SMOK RPM 5 กัน เนื่องจากส่วนหัวฉีดของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีมากถึง 605 มล. ซึ่งมาก ผู้สูบบุหรี่จึงบริโภคเพียง 2 มล. ต่อวัน ภาชนะกันน้ำแน่นอนสำหรับ Pod Mod นี้ และอย่าลืมว่าหากคุณเป็นนักสูบที่ชอบสูบบุหรี่สไตล์ DL บุหรี่ SMOK RPM 5 นี้ตอบโจทย์ SMOK RPM5 คอยล์ ม้วนตาข่าย สามารถปั๊ม DL สำหรับปัญหารสชาติ ค่าความต้านทาน 0.15 โอห์ม และ 0.23 โอห์ม

หมายความว่าผู้สูบบุหรี่สามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของ SMOK RPM5 ช่วยแก้ปัญหาบุหรี่เปียกหมด โซลูชัน การออกแบบกระบอกเลื่อนโหลดสูงสุดและเทคโนโลยีการปิดจะช่วยปกปิดปัญหาการรั่วไหลของของเหลวจำนวนมาก หากคุณต้องการใช้ Pod Mod ในซีรีส์ RPM และใช้เป็นเครื่องมือ เพียงหนึ่งเดียว

SMOK RPM 5 รีวิว SMOK RPM5 ถือว่าเบากว่า Pro เนื่องจากมาพร้อมกับแบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้าไม่ต้องใช้เครื่องชาร์จหรือแบตเตอรี่ในการสูบบุหรี่ และตามที่กล่าวไว้ข้างต้น SMOK RPM 5 มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี แต่ละเฉดสีดูหรูหราและดูแพง

RPM5 คุณสมบัติ

เรามาเริ่มกันที่อุปกรณ์นี้ SMOK RPM5 เป็น Pod Mod ที่มีดีไซน์เท่และให้ความรู้สึกที่แข็งแกร่งและทนทาน การออกแบบพื้นฐานไม่อนุญาตรุ่นของซีรีส์ RPM โดยเน้นที่การจัดการที่ง่าย RPM5 มีขนาด 122.5 x 29.5 x 31.2 มม. และมีหน้าจอควบคุม TFT ขนาด 0.96 นิ้วสำหรับปั๊ม หากดูอุปกรณ์จะเห็นว่าเป็นการออกแบบที่ลงตัว นอกจากนี้ อุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตสินค้า อุปกรณ์ประเภทนี้เลือกใช้อุปกรณ์ที่มีราคาแพง ให้ผิวสัมผัสแบบหนังให้ความรู้สึกหรูหรา

RPM5 ไม่มีกลิ่นเลยเป็นเพราะ

RPM5 ไม่มีกลิ่นที่เป็นอันตราย: ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าคือตัวคุณและเสื้อผ้าของคุณ การใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะช่วยป้องกันไม่ให้บ้านและรถของคุณมีกลิ่นควันบุหรี่ แต่กลิ่นนั้นแตกต่างจากกลิ่นควันบุหรี่อย่างสิ้นเชิง แม้แต่บุหรี่ไฟฟ้ารสยาสูบก็ไม่มีกลิ่นเหมือนยาสูบที่กำลังไหม้ บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับคนส่วนใหญ่ กลิ่นของไอบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะไม่ค่อยเด่นชัดนัก คุณอาจได้รับคำชมเชย 

การควบคุมการบริโภคนิโคติน: การใช้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถควบคุมการบริโภคนิโคตินได้อย่างเต็มที่ มี e-liquids ให้เลือกมากมาย นิโคตินที่ปราศจากนิโคตินถึงความเข้มข้นสูง คุณสามารถเลือกปริมาณนิโคตินที่แน่นอนในบุหรี่ไฟฟ้าของคุณหรือไม่ใช้นิโคตินเลยก็ได้ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่เริ่มมีระดับนิโคตินสูง และค่อยๆ ลดหรือหยุดใช้

RPM5 เหมาะกับใคร

ความพึงพอใจในทันที: บุหรี่ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์อาจต้องมีการปรับแต่ง แต่มีรายการง่ายๆ มากมายที่เติมและพร้อมใช้งาน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด หากมีบุหรี่ไฟฟ้า การรับนิโคตินทำได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่มหรือสูดดมด้วยอุปกรณ์ พอ ต RPM5 อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดต้องใช้แบตเตอรี่ที่ชาร์จแล้วและ e-liquid เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง แต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบธรรมดาจะอยู่ได้ทั้งวันโดยไม่ต้องบำรุงรักษาหรือปรับเปลี่ยนใดๆ 

การเข้าถึงและการแสดงตนในตลาด: ขณะนี้ผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสามารถพบได้ในร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ร้านค้า ปั๊มน้ำมันและร้านยาสูบ นอกจากนี้ยังมีร้านขายบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากมาย ไปที่ประตูหน้าของคุณ SMOK RPM5 Kit ราคา ถูก

RPM5 Kit ข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ดีอย่างไร

RPM5 Kit ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวน: Royal College of Physicians ในอังกฤษ สาธารณสุขอังกฤษ (PHE) และ National Academy of Sciences, Engineering and Medicine ต่างเห็นพ้องต้องกันว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ แถมยังมีอันตรายน้อยกว่าด้วย “การใช้บุหรี่ไฟฟ้าไม่ทำให้เกิดควันเพราะไม่มีการเผาไหม้” และควันเป็นแหล่งของน้ำมันดินและคาร์บอนมอนอกไซด์ นี่คือผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวที่เกิดจากการสูบบุหรี่ ประโยชน์ต่อสุขภาพของวิถีชีวิตที่ไม่สูบบุหรี่ ได้แก่ การทำงานของปอดและหัวใจที่ดีขึ้น กลิ่นและรสชาติดีขึ้น 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง