บัญชีของฉัน

POZZ PRO

ชุดระบบ Smok POZZ PRO Pod เป็นฝักจากค่ายยอดนิยม มีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก มีแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จด้วยสาย Type-C รูอากาศสามารถปรับได้ตามความปลอดภัยที่คุณต้องการซึ่งปรับรูอากาศได้ถึงสี่ระดับ POZZ PRO กำลังไฟ 5W-25W เหมาะสำหรับการรมควันอากาศ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้น้ำยาซอบนิค Pod System เนื่องจากขดลวดสามารถปรับค่าโอห์มได้ตั้งแต่ 0.9Ω-1.2Ω นี่จึงเป็นคอยล์ LP1 สำหรับผู้ที่ต้องการความหอมและรสชาติพิเศษที่มีนิโคตินมาก Modpod

POZZ PRO

POZZ PRO เน้นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย ด้วยแบตเตอรี่ 1100 mAh ในโลหะผสมสังกะสีขนาดกลาง หายใจเข้าโดยตรงหรือกดปุ่มเปิด/ปิดเพื่อเริ่มสูบไอ เลื่อนแถบเลื่อนเพื่อควบคุมการไหลของอากาศและเปลี่ยนกำลังไฟด้วย 5W-25W เพื่อสร้างประสบการณ์รสชาติที่แตกต่าง นอกจากนี้ พ็อดเหล่านี้ยังใช้คอยล์ LP1 เท่านั้นสำหรับการทำงานที่ปราศจากการรั่วไหล นวัตกรรมยังคงเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การสูบไออย่างต่อเนื่อง พอ ต make

รีวิว SMOK Pozz Pro Kit หรือ POZZ PRO

 • SMOK Pozz Pro Kit เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ พัฒนาด้วยสิ่งที่เรียกได้ว่ามีโครงสร้างที่บางมาก ดูดีทั้งการหยิบจับและการใช้งาน Smok POZZ PRO มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 1100 mAh ทำงานร่วมกับคอยล์ตระกูล LP1 ปรับกำลังไฟได้ตั้งแต่ 5-25 W ใช้กับเกลือนิค วิธีการแก้ แนะนำให้ทำ
 • สามารถเติมสารทำความเย็น Smok POZZ PRO ได้ 2.6 มล. ถังทำความเย็น Smok Pozz Pro คอยล์ SMOK POZZ PRO ใช้คอยล์ LP1 ซึ่งมีการรั่วไหลขั้นสูง และให้รสชาติและกลิ่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดแก่ของเหลว
 • Smok POZZ PRO สามารถปรับความรู้สึกในการสูบไอให้แรงขึ้นหรือชัดเจนขึ้นได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ด้านหลังเครื่องมีตัวล็อคสำหรับเปลี่ยนรูอากาศโดยสามารถเปลี่ยนกำลังไฟได้ตั้งแต่ 5-25 w ทำให้ใช้งานเครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • Smok Pozz Pro คุณสมบัติการผสมที่ดี ที่สำคัญ Smok Pozz Pro ออกแบบมาในขนาดที่เล็กกะทัดรัดมาก ขนาดน้อยกว่า 3 ซม. และบางเพียง 1 ซม
 • Smok Pozz Pro มาพร้อมกับ Airflow Control ที่ปรับได้ 4 ตำแหน่งจาก Mtl เป็น DTL
 • Smok POZZ PRO สามารถสูบบุหรี่ได้โดยอัตโนมัติเพียงกดปุ่ม ทำให้ใช้งานได้สนุกยิ่งขึ้น
 • Pod ตัว ใหม่ Smok Pozz Pro เป็นฝักที่เล็กที่สุดที่เราจัดการในการทดสอบ และแม้ว่าจะเป็นถังและด้ายแยกกัน แต่ก็มีแนวโน้มที่จะเกิดการรั่วไหลมากเกินไป โดยปกติแล้วเมื่อแท็งก์และคอยล์สัมผัสกันจะไม่มีการรั่วไหลมากนัก แต่แท็งก์ Pozz Pro ได้รับการออกแบบมาให้ตอบสนองได้ดี
 • วิธีใช้งาน POZZ PRO นั้นไม่ซับซ้อน ตัวเครื่องมาพร้อมหน้าจอแสดงผล ช่วยให้คุณใช้งานได้ง่าย คุณสามารถตรวจสอบสถานะตามเวลาจริงได้ Pozz Pro ใช้งานได้สองวิธี: กดปุ่มเพื่อปั๊มและปั๊มอัตโนมัติ เพื่อเปลี่ยนกำลังวัตต์ ปรับปุ่มเพื่อลด และกดปุ่มไปยังกำลังวัตต์ที่ต้องการ เติมน้ำยาเพื่อเติม ปล่อยให้น้ำยาซึมลงในสำลี 3-5 นาทีก่อนสูบบุหรี่

POZZ PRO กับ คุณสมบัติ

SMOK Pozz Pro ราคา ถูก พอดบุหรี่ไฟฟ้านี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งนักสูบมืออาชีพและนักสูบมือใหม่ POZZ PRO และจะเข้าถึงลูกค้าของคุณได้ดี ไม่ส่งกลิ่นไหม้ การเติบโตของอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้สร้างทางเลือกใหม่ ๆ แต่ความต้องการที่แตกต่างกันของผู้สูบบุหรี่สำหรับผู้สูบบุหรี่ประเภทต่าง ๆ ทำให้อุตสาหกรรมเติบโตและเติบโต ไม่ใช่เรื่องยากที่จะหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้เนื่องจากเครื่องทำความร้อนไฟฟ้ามีหลายรูปแบบ

POZZ PRO มีระบบอะไรบ้าง

หลายท่านเคยได้ยินเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดและแบบใช้แล้วทิ้ง แต่คุณอาจไม่ทราบถึงความแตกต่างหรือวิธีใช้ ข้อดีข้อเสียคืออะไร นี่คือสาเหตุที่พี่ใหญ่เอาข้อมูลมารวมกัน วิธีง่ายๆ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทุกคนสามารถเข้าใจได้ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกพ็อดที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณ

SMOK Pozz Pro พอตระบบเปิด ถือเป็นพอตรุ่นแรก บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ผู้ใช้ต้องเติมน้ำยาที่หัวถัง หรือหากน้ำหมดผู้ใช้สามารถเติมน้ำจืดได้ตลอดเวลา มีของเหลวมากมายให้เลือกในตลาด บุหรี่ไฟฟ้าลดราคา นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกในการใช้พอร์ตระบบเปิดสำหรับแพ็คเกจ หากผู้ใช้ต้องการตัวกรองปั๊มแบบเปิดหรือแน่น ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม ด้วยเหตุนี้พ็อดประเภทนี้จึงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้งบประมาณ

POZZ PRO ข้อดีมีอะไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า POZZ PRO มีข้อดีหลายประการ เช่น สารเคมีปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนหนัก และไม่มีกลิ่นที่น่ารังเกียจต่อคนรอบข้าง คุณสามารถเลือกของเหลวตามกลิ่นที่ต้องการรวมถึงปริมาณนิโคตินได้ด้วย เมื่อพิจารณาจากราคาแล้วมันค่อนข้างถูกกว่าการสูบบุหรี่ ทุกคนสามารถลอง POTS ได้ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่หม้อจะเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้สูบบุหรี่ยุคใหม่

SMOK Pozz Pro ราคา ถูก ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า

SMOK Pozz Pro ราคา

ประโยชน์ของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในระยะสั้น ในทางกลับกัน ประโยชน์ของการใช้ในระยะสั้นคือความพึงพอใจและปฏิกิริยาต่างๆ เช่น อาการระหว่างการใช้ครั้งแรกและหลังจากนั้นไม่นาน ตราบใดที่คุณไม่ต้องการในขณะที่ช้อปปิ้งกังวลเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ และส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณ

 • ไม่มีกลิ่นเหม็น บุหรี่ทั่วไปมีกลิ่นเหม็น ดังนั้นกลิ่นหลังการสูบบุหรี่จึงเป็นธรรมชาติ เสื้อผ้าและบางครั้งทรงผมของคุณอาจทำลายบุคลิกและความมั่นใจของคุณได้ ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่มวนที่สามารถส่งผลกระทบต่อผู้สูบบุหรี่ได้ บุหรี่มักจะให้กลิ่นหอม คุณไม่ต้องกังวลว่าบ้านหรือรถของคุณจะมีกลิ่นอับ
 • การเลือกรสชาติ ความแตกต่างอีกประการระหว่างบุหรี่มวนเองและบุหรี่ไฟฟ้าคือคุณสามารถเลือกรสชาติและกลิ่นได้มากมาย มาในรสผลไม้หรือรสมินต์และรวมถึงรสเมนทอลสำหรับผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นหวาน
 • ไม่มีของเสีย คนส่วนใหญ่ชอบซื้อกาต้มน้ำไฟฟ้าที่มีคุณภาพและของเหลวในราคา 100-500 รูปี ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ อาจใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์หรือมากกว่าขึ้นอยู่กับความถี่ที่คุณสูบบุหรี่
 • สูบง่าย และไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง เพราะควันไม่มีสารอันตราย ให้คนรอบข้างรู้สึกปลอดภัยแทนบุหรี่ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์รวมถึงผู้สูบบุหรี่ เขาสามารถสูบบุหรี่ได้

สินค้าที่เกี่ยวข้อง