บัญชีของฉัน

ARGUS Pod

ARGUS Pod เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Voopoo ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ARGUS Pod ใช้เทคโนโลยีการทำให้เป็นละอองที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทซึ่งเข้ากันได้กับไอระเหยของ MTL โดย Argus Pod ใช้พลังงานถึง 20 วัตต์โดยใช้ชิปเซ็ต GENE.AI แถมยังช่วยให้รสชาติอ่อนลงกว่าเดิมอีกด้วย ช่องทางได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของมนุษย์ บุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังสามารถปรับช่องรับอากาศได้อย่างอิสระ มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้ว Argus Pod ราคา ถูก

ARGUS Pod

ARGUS Pod ถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน อุปกรณ์นี้ทำจากวัสดุโลหะผสมสังกะสีผสมกับวัสดุหนังซึ่งให้ความรู้สึกจับกระชับมือ กะทัดรัด และที่สำคัญทนทานแม้ใช้งานในชีวิตประจำวัน โครงสร้างของหัวเดรนได้รับการออกแบบและปรับเปลี่ยนเพื่อป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาหลายชั้น บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ผู้ใช้จึงหมดกังวลกับปัญหาการรั่วซึม การออกแบบ Argus Pod หัว ตามหลักสรีรศาสตร์สร้างปากเป่าที่พอดีกับริมฝีปากของผู้ใช้ ARGUS Pod รองรับการไหลเวียนของอากาศและการปรับกำลังไฟ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งโหมดสูบไอได้ตลอดเวลา

voopoo argus pod ราคาถูก หรือ ARGUS Pod

voopoo argus pod ราคาถูก

voopoo argus pod ราคาถูก หรือ Voopoo ARGUS Pod Kit 20W เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสุดหรูที่มีเทคโนโลยีการทำให้เป็นละอองของ ITO การกลายเป็นไอที่ดี และกลิ่นที่ยอดเยี่ยมและการกำจัดนิโคติน นอกจากนี้ยังมีรูปทรงที่กะทัดรัดและทนทานที่สามารถใช้เป็นแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นเวลานาน สิงโตควันนั้นจะต้องไม่หลงทางไปเสียทุกด้าน

ARGUS Pod กับประสิทธิภาพที่ดี

สำหรับประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้านี้จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้จำนวนมากอย่างแน่นอน เพราะมาพร้อมกับเทคโนโลยีชิปเซ็ต Gene Ai 1.2 ซึ่งสามารถจัดการพลังงานและพลังงานไฟฟ้าได้อย่างชาญฉลาด บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถกำลังขับได้ 5-20W VOOPOO Argus POD คอยล์ มีค่าความต้านทาน 0.5-3.0 โอห์ม แรงดันไฟ 3.2V ถึง 4.2V ซึ่งถือว่าเต็มประสิทธิภาพ จากทุกด้าน Voopoo ARGUS Pod Kit 20W มีให้เลือก 6 สีซึ่งแตกต่างจากวัสดุหนังที่ใช้ในการประกอบ นี่คือบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องลอง อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่นักสูบและนักสูบไม่ควรพลาด

ARGUS Pod กับเสน่ห์ในหลายๆด้าน

Voopoo ARGUS Pod มีการออกแบบ Pod System ที่ไม่เหมือนใครและมีเสน่ห์ในหลายๆ ด้าน ฟอร์มแฟกเตอร์ของอุปกรณ์ Voopoo Argus Pod 20W มีความสูง 93.2 มม. กว้าง 26.1 มม. และหนา 13.8 มม. พร้อมจอแสดงผล OLED ขนาด 069 นิ้วที่ด้านข้างของอุปกรณ์ที่แสดงสถานะการใช้งานแบบเรียลไทม์ ตัวเครื่องมีน้ำหนักน้อย เนื่องจากวัสดุนี้ใช้ทำโลหะผสมสังกะสี (Zinc-Alloy) และผิว PC อุปกรณ์จึงมีแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh และหัวฝักที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์พร้อมพลังงาน 2 ก้อน ml บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ARGUS Pod นี้มีรูอากาศที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของคุณ การเติม การเติม บุหรี่ไฟฟ้านี้สามารถสร้างได้อย่างอิสระและเพลิดเพลินไปกับการสูบไอของ ITO พร้อมเอาใจชาวมฟล.

ARGUS Pod ของดีแบรนด์ voopoo

แบรนด์ VOOPOO ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม ผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ติดตามบุหรี่ไฟฟ้าของ VOOPOO อยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยว่าภาพของ VOOPOO นั้นสวยงามจนดึงดูดผู้ใช้มากมายทุกวัน ที่พวกเขาพบ “ทัศนคติต่อผลิตภัณฑ์ที่ดี” ตามลำดับ และแม้หลังจากลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO แล้ว ทัศนคติก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและน่าประทับใจมากขึ้นในการมี “ความสมบูรณ์ของแบรนด์”

Argus Pod Kit จากแบรนด์ VOOPOO

Argus Pod Kit

Argus Pod Kit จาก VOOPOO แบรนด์ e-cig ระดับพรีเมียมเชื่อว่า e-cigs ผู้สูบบุหรี่และสิงโตเกือบทั้งหมดเป็น e-cigs ผู้อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนานแทบไม่มีใครไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ VOOPOO ใช่แล้ว เพราะคงปฏิเสธไม่ได้หากพูดถึงหนึ่งในผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ชื่อของผลิตภัณฑ์ ARGUS Pod นี้มักถูกพูดถึงเป็นอันดับแรก ผู้ที่ชื่นชอบ e-cig หลายคนที่ยังใหม่กับอุตสาหกรรมสงสัยว่าทำไมทุกคนถึงเทใจและยกย่องผลิตภัณฑ์ นี่เป็นขนาดที่ค่อนข้างใหญ่

VOOPOO เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตและออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง แบรนด์ E-cig อย่าง VOOPOO ไม่เคยทำให้แฟน ๆ หรืออุตสาหกรรม e-cig โดยรวมผิดหวัง เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละชนิดผลิตขึ้น จึงมีการปรับปรุงในแง่ของประสิทธิภาพและข้อกำหนดด้านการออกแบบ มันกำหนดมาตรฐานสำหรับการผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และยังขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม ซึ่งหลาย ๆ บริษัทต้องใช้ VOOPOO เป็นต้นแบบ

บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายประเภท ว่ากันว่า VOOPOO ได้รับการยกย่องว่าเป็นแบรนด์ที่ยืนยงในด้านการผลิตและการออกแบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ชนะใจผู้บริโภคทั่วทั้งอุตสาหกรรมในฐานะหนึ่งในแบรนด์ที่เคยมีมา ซึ่งรวมถึงการสร้างบุหรี่ไฟฟ้าในซีรีส์ต่างๆ เช่น ซีรีส์ยอดนิยม Drag และ Voopoo Argus ตลอดจนการสร้างบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นมาตรฐานต่างๆ

เช่น VOOPOO Drag X และ VOOPOO ลากตัว S หรือตัดรุ่นหลักเป็นรุ่นเล็กและเพิ่มทางเลือกและความสามารถในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยความละเอียดอ่อนที่สะท้อนถึงความประณีต ความแม่นยำ และการดูแลเอาใจใส่ของผลิตภัณฑ์ VOOPOO Argus Pro ผู้ใช้เช่นเดียวกับที่เห็นในการพัฒนาและผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น VOOPOO Hudula X Plus และ VOOPOO Hudula 3 วิวัฒนาการมาจากบุหรี่ไฟฟ้าดั้งเดิม เป็นต้น

ไม่ว่าจะออกบุหรี่ไฟฟ้ามากี่รุ่นก็กลายเป็นรุ่นยอดนิยมที่ขายดีในท้องตลาดและ ARGUS Pod เป็นที่นิยมในท้องตลาด สร้างตำนานมากมายของอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ด้วยความสามารถในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และสร้างผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ให้ทันกับสภาวะของโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา VOOPOO ได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรมในปัจจุบัน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง