บัญชีของฉัน

Caliburn GK2

Uwell Caliburn GK2 เป็นหนึ่งใน Pod System ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้ ด้วยการขายที่ดีของรุ่น Caliburn ทำให้เป็นหนึ่งในซีรีส์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ผู้ใช้ยาสูบทั่วโลก และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงรุ่นนี้ Caliburn GK2 เป็นรุ่นอัพเกรดของซีรีส์ KOKO PRIME ของ UWELL ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและฟังก์ชั่นที่ได้รับการปรับปรุง มอบประสบการณ์การโต้ตอบที่ดีขึ้นและเหมาะกับผู้ใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท บุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมสายคล้องคอเพื่อให้ผู้ใช้พกพา Caliburn GK2 สะดวก

Caliburn GK2

Caliburn GK2 การออกแบบแผงด้านข้างใหม่เรืองแสงเหมือนหลอดไส้ที่มีลวดลายแบบไซเบอร์พังก์ ทำให้จินตนาการแห่งอนาคตที่ไร้ขีดจำกัดมีชีวิตขึ้นมา Uwell Pro-Focs มาพร้อมกับเทคโนโลยีปรับแต่งรสชาติและให้กลิ่นและรสชาติที่น่าทึ่งแก่ผู้ใช้ ตัวเครื่องมีช่องสำหรับตรวจสอบปริมาณของเหลว ไฟแสดงสถานะถูกย้ายไปที่ฝาครอบและเปลี่ยนสีขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ ด้วยระบบการสั่นสะเทือนเมื่อเราทำงานเช่นการใส่ Caliburn GK2 หัว เข้าไปในเครื่องจะสามารถปรับรูอากาศได้ที่ล้อปรับ Caliburn GK2 รีวิว

caliburn gk2 พร้อมสูบ รีวิว Caliburn GK2

caliburn gk2 พร้อมสูบ Pod Kit เป็นระบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบและพัฒนาโดยบริษัทบุหรี่ไฟฟ้า Uwell ในตำนานอย่าง CALIBURN KOKO และ เมื่อ UWELL Caliburn GK2 เปิดตัวเป็นครั้งแรก คุณจะเห็นได้ทันทีว่าบุหรี่ไฟฟ้านี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้า KOKO คุณภาพสูงด้วย DNA องค์ประกอบและการออกแบบ บุหรี่ไฟฟ้า UWELL สันนิษฐานได้ว่าสร้างขึ้นจากแม่พิมพ์เดียวกันเกือบทั้งหมด แต่ดูเหมือนว่าจะคล้ายกันเพียงรูปลักษณ์เท่านั้น หากดูตัวเครื่องจริง ๆ คุณจะรู้ทันทีว่ารูปลักษณ์มีการปรับปรุง และดีไซน์ของบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์นี้ดูทันสมัยและก้าวหน้า

Caliburn GK2 กับประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System Caliburn GK2 นี้ได้รับการปรับปรุงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า บุหรี่ไฟฟ้า KOKO GK2 นี้มีกำลังไฟ 18 วัตต์และความจุแบตเตอรี่ 690 mAh ทำงานร่วมกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า CALIBURN G2 รวมถึง CALIBURN G2 1.2Ω Mesh Coil, CALIBURN G 0.8Ω Mesh Coil และ CALIBURN G 1.0Ω Mesh Coil ทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยี Pro-Technology เปลี่ยนเส้นทางตามปกติ UWELL CALIBURN GK2 เปิดตัวใน 4 สีที่สดใสและมีสไตล์ ค้นพบประสบการณ์การสูบไอด้วยไฟฟ้าที่ดีที่สุดด้วย UWELL Caliburn GK2 รสชาติและการสูบไอที่ดีที่สุด

Caliburn GK2 แนวคิดที่ดี

จากแนวคิดของการออกแบบโมเดลและเรียกได้ว่าเป็นธีมหลักของโมเดล Caliburn GK2 นี้ โลกไซเบอร์พังค์แห่งอนาคต  สร้างอุปกรณ์ที่มีลักษณะเฉพาะที่เกิดจาก PA, PC+ ABS และกระจกซิลิเกตให้ผิวสัมผัสที่ให้ลุคสะอาดหมดจด ขนาดตัวเครื่อง 72.2 * 46.6 * 16.3 มม. น้ำหนัก 45.2 กรัม นอกจากวัสดุที่กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว รุ่น GK2 นี้ยังมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในส่วนของไฟที่ใช้บอกสภาพการทำงานจากรุ่นก่อนมาเป็นไฟ KOKO ที่จะส่องไปที่ตัวเครื่องกระจกซิลิเกตเป็นไฟด้านข้างเครื่องหากมองโดยรวม เป็นที่น่าสนใจมาก

ประสบการณ์ใหม่กับ Uwell Caliburn GK2 Pod System Kit นั้นยอดเยี่ยมมาก อย่างแรกคือระบบสวิงแบบใหม่ซึ่งให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากรุ่นก่อน และส่วนของหัวหม้อที่พัฒนาโดย UWELL เพิ่งได้รับการปรับปรุงเพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระและแม่นยำตามสไตล์ของคุณ แก้ปัญหาการมองเห็นปริมาณของเหลวไม่ถูกต้อง

Caliburn GK2 กับการสูบที่ลงตัว

การสูบอีกทั้งปากดูดยังเป็นส่วนที่ร่างกายสัมผัสกับร่างกายโดยตรง ดังนั้นควรทำความสะอาดชิ้นส่วนเหล่านี้เป็นประจำเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย เวลาทำความสะอาดทุกคนต้องแยกชิ้นส่วนออกจากกัน ตามคู่มือการใช้งานอย่างเคร่งครัด ห้ามเปิดหรือดึงสิ่งที่ไม่ได้ระบุไว้ในคู่มือ การประกอบชิ้นส่วน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดแห้งสนิท และทำอย่างระมัดระวัง ห้ามใช้เครื่องมืออื่นใดในการจับ จับ งอแม่พิมพ์

เนื่องจากระบบอิเล็กทรอนิกส์ ความชื้นจึงมีความสำคัญมากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ควรสัมผัสกับความชื้นเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหาย เคส Caliburn GK2 แน่นอนถ้ามันทำถูกต้อง คุณจะสามารถยืดอายุการใช้งาน Caliburn GK2 ไปได้อีกนาน

บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ส่วนประกอบ Uwell caliburn gk2 pod vape kit

Uwell caliburn gk2 pod vape kit บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ดังนั้นประสิทธิภาพทางไฟฟ้าจึงเปราะบาง ไม่น่าแปลกใจที่ผู้ใช้ควรระมัดระวังในการยืดอายุของส่วนประกอบต่างๆ เพื่อให้ใช้งานได้ยาวนาน ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ CALIBURN AK2 ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในการอ่านอย่างถูกต้อง ส่วนมากเป็นเรื่องของการใช้งานที่เหมาะสมและการบำรุงรักษาที่ถูกต้อง เพื่อให้คุณสามารถใช้โทรศัพท์ได้นานที่สุด

โดยวันนี้ เรารวมข้อมูลมาให้เท่านี้ก่อนเพื่อให้ได้เรียนรู้และเข้าใจ Caliburn GK2 กัน เรามาเริ่มกันที่ส่วนเสริมของบุหรี่ไฟฟ้ากันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายประเภท แต่ละชนิดมีส่วนผสมเหมือนกัน แต่บางชนิดไม่สามารถเปลี่ยนได้. โดยทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้าสามารถแบ่งออกเป็นสามส่วน

  • ถ่านบุหรี่ไฟฟ้า(แบตเตอรี่)

เป็นแหล่งพลังงานและกักเก็บพลังงานของบุหรี่ บางคนคิดว่าบุหรี่มีทุกอย่าง มักจะมีไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ การบำรุงรักษาเป็นเรื่องง่าย มันมีระยะเวลานาน อย่าให้โดนความร้อนโดยตรงเพราะอาจทำให้เสียหายได้

  • ที่เก็บน้ำยา (ตลับ) หรือหัวแทงค์ (หัวฉีด)

ส่วนนี้สำคัญมาก ส่วนที่ดูดเข้าปาก โดยปกติแล้ว บางรุ่นจะมีการเติมน้ำยาด้วย ส่วนจุกนมพร้อมถ้วยติดตั้งง่ายและสามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนทั้งชุดด้วยตัวกรองเมล็ดพืชได้ ดังนั้นเมื่อใช้เสร็จควรทำความสะอาด Atomizer ส่วนหนึ่งและดูดปากเสมอเพื่อให้น้ำส่วนหนึ่งอยู่ได้นานขึ้นหรือจนกว่าของเหลวจะออกมา เพราะจะมีความเสียหายก่อนที่ของเหลวจะมา มันสามารถพ่นของเหลวทั้งภายนอกและภายในได้

  • เครื่องสร้างควันและความร้อนหรือ Atomizer

บุหรี่ไฟฟ้าส่วนนี้อยู่ตรงกลางของแบตเตอรี่และปากเป่าที่ใช้สูบโดยมีวงจรไมโครชิปควบคุมการทำงานและขดลวดอิเล็กทรอนิกส์เพื่อเปลี่ยนของเหลว (e-liquid/e-juice) ให้กลายเป็นไอและสร้าง  กลิ่นบุหรี่ที่สังเกตได้ Caliburn GK2 คอยล์ ส่วนนี้ขอย้ำว่าห้ามโดนความชื้นโดยเด็ดขาด เพราะอาจมีการไหลย้อนกลับของสีได้ ระบบภายในล้มเหลวและทำให้โซ่เสียหายได้ หลังใช้ควรซักต่ออย่างสม่ำเสมอ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง