บัญชีของฉัน

JellyBox Nano II

Rincoe JellyBox Nano II ระบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ล่าสุดจาก RINCOE ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ JELLY BOX มีความโดดเด่น และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมหากคุณชอบการออกแบบตัวกรองของปั๊มและมูลค่าการขายต่อ พูดถึง Jelly Box รุ่น Nano 2 ที่คุณไม่ควรพลาด ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงโดยการออกแบบเพื่อให้เป็นมากกว่าโคมไฟภายในอาคาร หมุนเวียนกันไป แต่คราวนี้ Rincoe ได้ปรับปรุงดีไซน์ให้เท่และดุดันขึ้น การเพิ่มเส้นเครื่องหมายบนตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ขยายกลไกและดึงสายตาเพื่อให้มองย้อนกลับ Jellybox Mini

JellyBox Nano II

RINCOE JellyBox Nano II POD KIT พอตบุหรี่ไฟฟ้า แตกต่างด้วยสีสันสวยงาม สดใส และยังคงแนวคิดเรื่องแสงที่สบายตาขณะใช้งาน มีชิปใหม่ที่ปรับปรุงจากรุ่นก่อน ซึ่งทำได้มากกว่า คุณภาพ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีแบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 900 mAh กำลังวัตต์ 26 วัตต์ ชาร์จเร็วด้วย Type C และช่องระบายอากาศด้านข้างแบบปรับได้ เรียกได้ว่าครบเครื่อง jellybox nano ไฟกระพริบ ทั้งคุณภาพของ Chip ใหม่, กลิ่นที่มีอยู่, Phila ที่มี, ความเข้มข้นของนิโคตินที่มีอยู่ คุณภาพสูงกว่ารุ่นเดิม ดีไซน์ใหม่ ทนทาน มีสไตล์ แช่เย็นได้ตามปกติ RINCOE JellyBox Nano II POD KIT

JellyBox Nano II หรือ Jellybox Nano 2

Jellybox Nano 2

นักสูบทั้งหลายที่หลงไหลบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึง Rincoe Jellybox Nano 2 บอกได้เลยว่าค่ายนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ปั๊มเติมและประสิทธิภาพเป็นที่น่าพอใจจริงๆ และแม้ว่าหลาย ๆ อย่างจะปรับปรุงและพัฒนาให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้ยังมีข้อดีอีกมากมาย และใครต้องอัพเกรดจากรุ่นก่อนเป็นรุ่นนี้ ก็เน้นๆ ไปเลย บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE เพราะคอยล์รุ่นนี้ส่วนใหญ่ใช้ตัวเดียวกับรุ่นก่อน สิ่งนี้ทำให้ใครก็ตามที่มีกล่องเจลลี่บีนแคระคอยล์เต็มสามารถกระโดดเข้ามาในรูปแบบนี้ได้เช่นกัน

ใน Rincoe Jellybox Nano 2 รุ่นนี้รับประกันได้ว่าเป็น Pod System ที่ผู้สูบต้องหลงรักทั้งควันและรสชาติอย่างแน่นอน หรือแม้กระทั่งการออกแบบตัวเครื่องที่เชื่อว่าสามารถออกไปตอบสนองความต้องการของผู้ชมได้ งานเป๊ะ บอดี้ชัดเจน ผู้ที่ชื่นชอบโชว์หมุนเวียนให้ความรู้สึกสดชื่น ดิบ และสง่างาม คือ JellyBox ซีรีส์อิเล็คทรอนิคส์ บุหรี่ ซีรีส์สำหรับคุณอย่างแน่นอน

JellyBox Nano II กับดีไซน์ที่น่าสนใจ

พอตไฟฟ้า JellyBox Nano II ถือว่าน่าสนใจมาก ถ้าใครติดตามจะรู้ว่าเวอร์ชั่นต้นฉบับดังมากในไทย และทำให้แบรนด์ Rincoe เป็นที่รู้จักในตลาด ใน Jellybox 2 นี้ดีมาก และใช้งานในหลายๆ ที่ โดยเฉพาะการปรับรูอากาศที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนความรู้สึกในการปั๊มในรูปแบบต่างๆ อีกทั้งตัวเครื่องยังมีรูปทรงและดีไซน์ที่ถูกใจวัยรุ่นอีกด้วย รายการที่เก็บรวบรวมยังมีเน็คไท คุณภาพนี้เมื่อเทียบกับราคาขายถือว่าเหมาะสมมาก

JellyBox Nano II กับการปรับแต่งช่องลม

JellyBox Nano II รองรับการปรับแต่งช่องลมหรือช่องอากาศเข้า ให้เอาต์พุต 26 วัตต์ที่มั่นคงโดยใช้ขดลวดตาข่ายไอระเหยของ MTL และ DTL (0.5/1.0 โอห์ม) แบตเตอรี่ 900 mAh ให้ความสบายตลอดวัน มาพร้อมกับระบบชาร์จเร็ว Type-C (5V/1A) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถชาร์จได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วทุกที่ทุกเวลา

หากคุณเคยใช้คอยล์ค่าย Rincoe มาก่อน Jellybox Nano ราคา ถูก เพื่อนๆ ของคุณอาจรู้จักคอยล์ Jellybox Nano เนื่องจากรุ่นคอยล์นี้สามารถใช้กับแคปซูลไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ ในพื้นที่นี้ได้ ดังนั้นคอยล์รุ่นนี้จึงหาซื้อได้ง่ายในท้องตลาด และราคาถูก และมีสินค้าอยู่ในสต็อกตลอดเวลา Pod System

JellyBox Nano II ขุมพลังอัพเกรด

JellyBox Nano II เป็นขุมพลังที่ได้รับการอัปเกรดด้วยการออกแบบภายนอกและภายในที่แตกต่างจากรุ่นแรกอย่างสิ้นเชิง แต่ก็ยังแข็งแรง ทนทานเหมือนเดิม Rincoe ได้พัฒนา Chip Set สำหรับ JellyBox Nano II ที่มีกำลังไฟสูงสุด 26 วัตต์ พร้อมเอฟเฟกต์ไฟ RGB แบบต่างๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเครื่อง เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็ก พกพาง่าย แต่เต็มไปด้วยแสง สามารถปรับโหมดสีได้ถึง 5 โหมด ซึ่งแต่ละโหมดจะมีรูปแบบสีและแสงที่แตกต่างกัน ต่างกัน (ไฟสามารถดับได้ตลอดเวลา)

ทำไมบางครั้งเวลาสูบ พอต มีอาการปวดหัว

พอต

วันนี้มีผู้ใช้ พอต บุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยจากสารอันตรายมากกว่าบุหรี่ นี่คือสาเหตุของการเพิ่มขึ้นของนักสูบหน้าใหม่ และผู้ที่เปลี่ยนใจไปใช้บุหรี่ไฟฟ้ามีแนวโน้มที่จะคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าบุหรี่ในการศึกษาวิจัยหลายชิ้น บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัย 95 เปอร์เซ็นต์

แต่การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า เป็นเวลานานไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีอาการใดๆ ผลกระทบใด ๆ บางครั้งเมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้าบางครั้งอาจมีอาการปวดหัว แต่คงเป็นไปไม่ได้สำหรับทุกคน และมีหลายสิ่งและเหตุผลขึ้นอยู่กับบุคคล อาการปวดหัวประเภทนี้เกิดขึ้นและพบได้บ่อยในผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ารายใหม่ เมื่อเทียบกับผู้ที่ใช้งานเป็นประจำซึ่งเป็นสาเหตุของอาการปวดหัว มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้า JellyBox Nano II ทำให้เกิดอาการปวดหัว ดังนี้

ปริมาณนิโคตินที่ใช้ไม่เหมาะกับบุคคลหรือขดลวดที่ใช้ไม่เข้ากันกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และอีกสาเหตุคือ สูบ JellyBox Nano II บ่อย สูบถี่เสมอ บางครั้งผู้สูบบุหรี่หน้าใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์และไม่คุ้นเคยกับบุหรี่ไฟฟ้า JELLY NANO X จะสูบบุหรี่เป็นประจำและเป็นเวลานาน อาจทำให้ปวดหัวได้ เกี่ยวกับการเลือกใช้ยาแก้หวัดก็เป็นสาเหตุของการปวดศีรษะได้เช่นกัน

ดังนั้นการป้องกันและแก้ไขเมื่อรู้สาเหตุแล้วก็สามารถป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้ รวมถึงการทดสอบโดยใช้ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ด้วย เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีผลกระทบต่อคุณน้อยลง หากคุณรู้สึกว่ากำลังสูบ JellyBox Nano II และปวดหัว ผู้ใช้ควรหยุดให้นมบุตร จากนั้นดื่มน้ำมากๆ สามารถช่วยบรรเทาอาการได้ หลังจากนั้นให้นั่งพักจนหายปวดหัว ลดปริมาณนิโคตินลงเรื่อยๆ. คุณควรเริ่มใช้ของเหลวที่มีนิโคตินในปริมาณเล็กน้อยก่อน โดยระวังปริมาณนิโคติน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง