บัญชีของฉัน

DRAG E60

VOOPOO ได้ออกแบบ DRAG E60 บุหรี่ไฟฟ้า ใหม่ด้วยตัวเครื่องหนังและโลหะที่เพรียวบาง เมื่อรวมกับการปรับการไหลเวียนของอากาศในถังระบายความร้อนแบบชิ้นเดียว DRAG E60 ใหม่จะแสดงการออกแบบ มอ ต พอ ต ที่เรียบง่ายและสไตล์ที่หรูหรา ใช้ดีมาก แบตเตอรี่ในตัว 2550 mAh เรียกได้ว่าใช้งานได้นาน ชาร์จเร็วผ่าน USB C เมื่อความจุแบตเตอรี่เหลือ 40% อินเทอร์เฟซจะแสดงอินเทอร์เฟซโหมด ECO หากเป็นโหมด ECO เปิดใช้งาน มันจะเพิ่มการสูบไอแบบพัฟขึ้น 10% เพื่อตอบสนองความต้องการในการสูบไอที่ความจุแบตเตอรี่ต่ำ คุณสามารถเลือกที่จะเข้าสู่โหมด ECO หรือไม่ได้ตลอดเวลา

DRAG E60

DUAL IN ONE TECH หมุนถังเพื่อปรับความเข้ม Drag พอ ต เบา ใช้งานง่าย สะดวกมาก DRAG E60 รูเติมอยู่ด้านบน เปิดฝาด้านบน สะดวกไม่เลอะเทอะเมื่อเติมของเหลว ปรับกำลังไฟได้สูงสุด 60 W ด้วยชิปตระกูลใหม่ GENE 2.0 GENE.TT 2.0 มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการจุดระเบิดที่รวดเร็วและอัตราเร่งสูง และยังมีวิธีการสูบไอมากมายเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใคร DRAG E60

รีวิว DRAG E60 มอด พอ ต

มอด พอ ต

DRAG E60 Pod Kit ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกันเป็นชิ้นเดียว สัมผัสความสบายใน มอด พอ ต รูปแบบขนาดเล็ก Pod System พกพาสะดวก มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 2550mAh ให้คุณเพลิดเพลินได้ยาวนาน และแน่นอนว่ามาพร้อมกับโหมด ECO โหมดใหม่สำหรับสายประหยัดไฟหรือหากต้องการประหยัดแบตเตอรี่เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยก็เพิ่มความเพลิดเพลินให้กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ยาวนานเพิ่มขึ้นถึง 10% ครบครัน สิ่งทั้งหมด ประสบการณ์การสูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และรสชาติที่อร่อย

DRAG E60 ใช้กับหัวพอดอะไร

ส่วนหัวของ Pod DRAG E60 จะเป็นรุ่นใหม่ที่เรียกว่า PnP II Pod ซึ่งสามารถบรรจุ e-liquid ได้ 4.5 มล. เข้ากันได้กับคอยล์ซีรีส์ PnP ในชุดมี 2 ชุด: PnP ขนาด TW-30, 0.3ohm, เครื่องวิเคราะห์ลมหายใจ RDL, ให้กลิ่นหอมและนิโคตินเหลว เหมาะสำหรับไฟ 28-36W และ PnP TW-20 ขนาด 0.2 โอห์ม กรองแบบ DL เน้นควัน รสหวาน กำลังไฟ 40-55W ใช้ได้กับทั้ง 2 ตัว สารละลายเบสและเกลืออิสระ นิค (ขึ้นอยู่กับคอยล์โอห์มและแหล่งจ่ายไฟ) เป็นวิธีที่มีประโยชน์ และมอบประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยม

DRAG E60 ทำจากอะไร

DRAG E60 Pod Kit ทำจากหนังและโลหะ สำหรับความรู้สึกที่แข็งแกร่ง Drag ขอเสนอตระกูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Mod Pod 2022 ที่คลาสสิกและสง่างาม เหมาะสมและลงตัวกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ที่รวมมาพร้อมกัน 6 สีไม่ซ้ำใคร นุ่มน่าสัมผัส ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบรูอากาศใหม่ DRAG E60 PodKit ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ ทั้งยังออกแบบให้ทำความสะอาดง่าย ใครชอบควันเบาๆ ครบรส บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้คือคำตอบ

พอตมอท Voopoo DRAG E60 Pod Kit ใช้การใช้พลังงานด้วยชิปเซ็ต Gene TT 2.0 ประสิทธิภาพสูง ใช่ แหล่งจ่ายไฟ การจัดการพลังงาน การใช้งานที่หลากหลาย บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจ่ายไฟได้ 60 วัตต์ และเข้ากันได้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบขด

DRAG E60 บุหรี่ไฟฟ้ากับกลิ่นที่หอม

บุหรี่ไฟฟ้า ส่ง ไว ปลอดภัยกว่าบุหรี่จริงบุหรี่ไฟฟ้า DRAG E60 ปลอดภัยกว่าบุหรี่หรือไม่ อย่างที่ทราบกันดีว่าใน “ควันบุหรี่” มีสารเคมีหลายชนิด เช่น ทาร์หรือน้ำมันดิน (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon monoxide) ไฮโดรเจนออกไซด์ ไนตรัสออกไซด์ ไซยาไนด์ และอื่นๆ มีผลเสียต่อร่างกาย เพิ่มความเสี่ยงต่อโรคร้ายแรง เช่น มะเร็งปอด ถุงลมโป่งพอง ทั้งตัวผู้สูบเองและสิ่งแวดล้อมที่ได้รับผลกระทบจาก “ควันบุหรี่”

แต่ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า pod สำหรับสูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีควันเหมือนกัน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าทำงานอย่างไร เมื่อเปิดเครื่อง แบตเตอรี่จะร่วมมือกับความร้อนที่ทำให้ของเหลวในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์กลายเป็นไอ โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงที่ผู้สูบบุหรี่จะได้รับสารอันตรายจากการเผาไหม้ และไม่มีสารพิษจากการสูบบุหรี่ 

กล่าวคือ นอกจากบุหรี่ไฟฟ้าจะอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวนแล้ว บุหรี่ไฟฟ้ายังโดดเด่นในด้านรูปลักษณ์อีกด้วย ด้วยดีไซน์สวยงามทันสมัย มีความกะทัดรัด Pod System พกพาสะดวกแถมยังใช้งานง่าย และมีหลายรสชาติและกลิ่นให้เลือก ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นบุหรี่รูปแบบใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของสังคมในปัจจุบัน

บุหรี่ไฟฟ้า ส่ง ไว ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า

  • ไม่มีกลิ่นควันเหม็นติด

คนที่เคยสูบบุหรี่จะรู้ว่าปัญหาการสูบบุหรี่นั้นน่าเบื่อจริงๆ ทั้งขณะสูบและหลังสูบจะได้กลิ่นควันบุหรี่ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือมีกลิ่นควันบุหรี่ในปาก กลิ่นบุหรี่ตกค้างตามเสื้อผ้า บ้าน และรถยนต์ ว่าเมื่อคุณมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม คุณจะไม่ได้กลิ่นควันอีกต่อไป แต่จะมีกลิ่นหอม เลือกจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรสชาติ ทั้งรสหวานและกลิ่นผลไม้เป็นไปตามรสชาติที่เราชื่นชอบ มิฉะนั้น จะไม่สร้างกลิ่นควันที่รบกวนผู้อื่นและขับไล่ผู้คนออกไป หรือสร้างควันบุหรี่เหมือนบุหรี่

  • คุณสามารถเลือกปรับควันให้น้อยได้

ข้อดีหรือจุดเด่นของการสูบไออีกอย่างคือสามารถปรับหรือควบคุมปริมาณไอหรือควันที่ปล่อยออกมาได้ เช่น อุปกรณ์ขนาดเล็ก เช่น ระบบฝักบุหรี่ไฟฟ้า Drag X PnP-X ได้รับการออกแบบให้พกพาได้ ผลิตไอหรือควันเล็กน้อยเพื่อระเหยอย่างเงียบ ๆ เพื่อไม่ให้ใครสังเกตเห็น

หรือจะเป็นม็อดบุหรี่ไฟฟ้าที่ทรงพลัง ดังนั้นเพื่อให้ไอน้ำหรือควันเหมาะกับการเล่นควันมากขึ้น การปรับ Effect ของการไหลเวียนของอากาศและอุปกรณ์ที่มีคอยล์เย็นจะช่วยให้ปรับปริมาณไอน้ำหรือควันได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าควันสูงหรือบุหรี่ไฟฟ้าควันต่ำ คุณก็เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

  • สามารถควบคุมการใช้นิโคตินได้

นอกจาก e-liquid แล้ว ยังมีอีกหลายรสชาติให้เลือก และคุณยังสามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้อีกด้วย จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ปริมาณนิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้าชนิดน้ำที่ไม่มีนิโคติน (นิโคติน 0 มก.) ถึงนิโคตินเข้มข้นสูง (นิโคติน 50 มก.) เป็นสื่อกลางในการควบคุมการบริโภคนิโคติน เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณสามารถสูบได้ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับคุณ 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง