บัญชีของฉัน

NORD PRO

การออกแบบที่น่าสนใจของบุหรี่ไฟฟ้า Smok NORD PRO ทำจากวัสดุที่เรียบง่าย Pod System นอกจากนี้ยังมีหูฟังน้ำหนักเบาพร้อมดีไซน์เฉพาะตัว มีแบตเตอรี่ขนาด 1100mAh พร้อมกำลังไฟ 25W และแบตเตอรี่จะเด้งขึ้นมาทันทีเพียงแค่สัมผัส มีเครื่องมือที่ออกแบบ SMOK Nord Pro มาเพื่อเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขให้ดีขึ้น SMOK Nord Pro Kit ราคา คุ้มค่า

NORD PRO

SMOK NORD PRO E-cigarette Pod System เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า สีสันสวยงามโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์และประโยชน์ใช้สอย นี่เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ดึงดูดผู้สูบบุหรี่ รับรองว่าจะต้องหลงรักแบรนด์ Smok แถม NORD PRO ยังเป็นระบบฝักบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหลายสีให้เลือกอีกด้วย ใช้ได้ทั้งงานพิมพ์และงานอัดขึ้นรูป ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพกพาสะดวก นอกจากนี้ ตัวเครื่องของผู้ผลิตยังออกแบบมาให้ใช้งานสะดวกเมื่อต้องก้มเงย สามารถใช้เป็นเครื่องประดับในด้านความสวยงามได้เลย

NORD PRO หรือ SMOK Nord Pro Kit รีวิว

SMOK Nord Pro Kit รีวิว

SMOK Nord Pro Kit รีวิว พอดไฟฟ้าแบบแยกส่วน มีคนถามว่าดีหรือไม่ดี ดีหรือไม่ดี เพื่อทราบประวัติ NORD PRO นี้เพื่อไม่ให้สร้างความสงสัยให้กับมือใหม่หรือผู้ที่ไม่เคยใช้มาก่อน เรามีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเรื่องนี้มาบอก จะซื้อหรือไม่ ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า smok ตัวใหม่ล่าสุด Smok Nord Pro Kit อัปเกรดให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยมีสีให้เลือกถึง 10 สี แต่ละสีล้วนสวยสดงดงามและเป็นที่นิยม ทุกสีสวยมาก เหมาะสำหรับวัยรุ่น กล่องไฟฟ้านี้รองรับพ็อด Nord Pod ทุกรุ่นที่สามารถควบคุมควันได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยสำหรับเด็ก

smok nord ตัวใหม่ SMOK NORD PRO 25W เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบที่ดี มีขนาดเล็กพอที่จะหยิบ จับกระชับมือ และพกพาสะดวก แบตเตอรี่มีความจุ 1100 mAh ใช้งานได้ยาวนาน เครื่องชาร์จจะใช้การชาร์จเร็วแบบ USB Type-C การชาร์จแบบเร็วและการชาร์จแบตเตอรี่แบบเร็ว จ่ายไฟได้ตั้งแต่ 3W – 25W ถังบรรจุบุหรี่ไฟฟ้าได้ 3.3 มล. เหรียญที่ใส่ได้คือ Nord Pro-Meshed 0.6ohm / 0.9ohm / Nord 0.6ohm / Nord Mesh 0.8ohm, Nord 0.6ohm Mesh และใช้เหรียญธรรมดา Nord DC 0.8ohm / Nord 1.4ohm ก็สามารถเป็น ke MTL , DL , รสและรสชาติ , ขอแนะนำ

Smok NORD PRO kit ปัจจุบันขายอยู่ที่ 890-950 บาท ถือว่าถูกครับ ประมาณพัน แต่คุณภาพเกินราคาหลักพัน มันใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้สูบบุหรี่ที่มีประสบการณ์ ถ้ายังไม่มีใครใช้กาต้มน้ำไฟฟ้านี้แต่อยากให้ลองและเปิดใจ ถ้าคุณลอง คุณจะกลายเป็นขาประจำอย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็ควร รีบไปซื้อมาลองกันนะครับ ราคาไม่แพงเกินราคา NORD PRO คุ้มกับคุณภาพแน่นอน

โดยรวมแล้วนี่คือชุด Smok NORD PRO ใหม่ ดีกว่าเดิมอย่างไร? ฉันหวังว่าจะทำให้คนตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หากต้องการก็สั่งได้ง่ายๆ ผ่านเราที่เป็นร้านค้าออนไลน์ ควรเลือกผู้ขายออนไลน์ที่มีข้อมูลดี ขายสินค้ามีคุณภาพ ของแท้ มีรับประกันอุปกรณ์จะดีกว่า รวมถึงการให้บริการที่ปรึกษาที่มีคุณภาพทั้งก่อนและหลังการขาย สิ่งสำคัญที่สุดคือควรส่งสินค้าให้ไวโดยที่ลูกค้าไม่ต้องรอนาน 

NORD PRO มีขนาดเท่าไหร่นั้น

smok nord ตัวใหม่ SMOK NORD PRO 25W เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบที่ดี มีขนาดเล็กพอที่จะหยิบ จับกระชับมือ และพกพาสะดวก แบตเตอรี่มีความจุ 1100 mAh ใช้งานได้ยาวนาน เครื่องชาร์จจะใช้การชาร์จเร็วแบบ USB Type-C การชาร์จแบบเร็วและการชาร์จแบตเตอรี่แบบเร็ว จ่ายไฟได้ตั้งแต่ 3W – 25W ถังบรรจุบุหรี่ไฟฟ้าได้ 3.3 มล. เหรียญที่ใส่ได้คือ Nord Pro-Meshed 0.6ohm / 0.9ohm / Nord 0.6ohm / Nord Mesh 0.8ohm, Nord 0.6ohm Mesh และใช้เหรียญธรรมดา Nord DC 0.8ohm / Nord 1.4ohm ก็สามารถเป็น ke MTL , DL , รสและรสชาติ , ขอแนะนำ

NORD PRO ราคาปัจจุบันอยู่ที่เท่าไหร่

Smok NORD PRO kit ปัจจุบันขายอยู่ที่ 890-950 บาท ถือว่าถูกครับ ประมาณพัน แต่คุณภาพเกินราคาหลักพัน มันใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้สูบบุหรี่ที่มีประสบการณ์ ถ้ายังไม่มีใครใช้กาต้มน้ำไฟฟ้านี้แต่อยากให้ลองและเปิดใจ ถ้าคุณลอง คุณจะกลายเป็นขาประจำอย่างแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้า ถ้าไม่เชื่อก็ควร รีบไปซื้อมาลองกันนะครับ ราคาไม่แพงเกินราคา NORD PRO คุ้มกับคุณภาพแน่นอน

โดยรวมแล้วนี่คือชุด Smok NORD PRO ใหม่ ดีกว่าเดิมอย่างไร? ฉันหวังว่าจะทำให้คนตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หากต้องการก็สั่งได้ง่ายๆ ผ่านเราที่เป็นร้านค้าออนไลน์ ควรเลือกผู้ขายออนไลน์ที่มีข้อมูลดี บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ขายสินค้ามีคุณภาพ ของแท้ มีรับประกันอุปกรณ์จะดีกว่า รวมถึงการให้บริการที่ปรึกษาที่มีคุณภาพทั้งก่อนและหลังการขาย สิ่งสำคัญที่สุดคือควรส่งสินค้าให้ไวโดยที่ลูกค้าไม่ต้องรอนาน 

NORD PRO การควบคุมไอระเหย

คุณสามารถเลือกได้ว่าจะควบคุมควันหรือไอระเหยต่ำข้อดีหรือคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างของการสูบไอ NORD PRO คือคุณสามารถปรับหรือควบคุมปริมาณไอหรือควันที่คุณปล่อยออกมาได้ ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์ขนาดเล็ก เช่น ระบบบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกในการพกพา ไอระเหยหรือควันน้อยมาก เหมาะสำหรับการสูบไอเงียบ

หรืออาจจะเป็นม็อดบุหรี่ไฟฟ้าทรงพลัง อุปกรณ์ที่มีคอยล์หมุนเวียนอากาศสามารถช่วยควบคุมปริมาณไอหรือควันได้ดีขึ้นโดยการปรับกำลังของไอหรือควันที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบควันสูงหรือแบบควันต่ำ คุณก็สามารถเลือกและใช้ได้ตามความชอบ 

Nord Pro Kit ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า

  • บุหรี่ไฟฟ้า Nord Pro Kit ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน

บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยกว่าบุหรี่จริงหรือ? อย่างที่ทราบกันดีว่า “ควันบุหรี่” มีสารเคมีหลายชนิด เช่น ทาร์หรือทาร์ คาร์บอนมอนอกไซด์และไฮโดรเจนออกไซด์ ไนโตรเจนออกไซด์ ไซยาไนด์ และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จะเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายแรง เช่น มะเร็งปอดและถุงลมโป่งพอง “ควันบุหรี่มือสอง” ส่งผลกระทบต่อตัวผู้สูบเองและคนรอบข้าง Nord 50W

อย่างไรก็ตาม บุหรี่ไฟฟ้าจะไม่สร้างควันที่เผาไหม้เมื่อคุณสูบกัญชา นั่นเป็นเพราะกลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าคือเมื่อเปิดเครื่อง แบตเตอรี่ทำงานเพื่อทำให้สารที่เทบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นไอและให้ความร้อนโดยไม่ผ่านกระบวนการเผาไหม้ของบุหรี่ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงที่ผู้สูบบุหรี่จะสัมผัสกับสารอันตราย และจากการสูบบุหรี่ที่ไม่มีพิษ Pod Open System

แม้จะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า NORD PRO ก็ดูดีและมีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวน พกพาสะดวกด้วยขนาดที่เล็ก ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ใช้งานง่ายและมีรสชาติและรสชาติให้เลือกมากมาย ทำให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กลายเป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่แบบใหม่ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่

  • ไม่มีกลิ่นควันเหม็นๆติด

อดีตผู้สูบบุหรี่ ในอดีต การสูบบุหรี่เป็นปัญหาอย่างแน่นอน เป็นกลิ่นควันบุหรี่ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองระหว่างและหลังการสูบบุหรี่ กลิ่นควันบุหรี่ติดเสื้อผ้า บ้าน และรถของคุณ

ไม่มีกลิ่นควันที่น่ารังเกียจอีกต่อไปเมื่อคุณสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ แต่มันมีกลิ่นที่ดี เลือกจากรสชาติ e-liquid ที่หลากหลาย กลิ่นหอมหวานตามรสชาติที่เราโปรดปรานมากกว่ารสคาราเมลและผลไม้ เพื่อไม่ให้มีกลิ่นควันที่น่ารังเกียจซึ่งทำให้ผู้อื่นและคนที่คุณรักระคายเคือง หรือขี้เกียจสูบบุหรี่เหมือนบุหรี่

สินค้าที่เกี่ยวข้อง