บัญชีของฉัน

NFIX PRO

ระบบพ็อดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ SMOK NFIX PRO บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ SMOK คุณภาพดี ครั้งนี้อันที่แล้วมีคอยล์ LP1 ซึ่งควรเป็นคอยล์ที่ใช้กับบุหรี่เหลว Salt Nic ได้ดีที่สุด การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่ทันสมัยสะท้อนสไตล์และสไตล์ของผู้ใช้ Nfix Pro ราคา ถูก

NFIX PRO

NFIX PRO เป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับการสูบบุหรี่ มันนำเสนออุปกรณ์ในรูปแบบของปากกาที่ดูสมบูรณ์แบบและถือได้อย่างเหมาะสมในแง่ของการยศาสตร์ ไดรฟ์และเฮดยูนิตมีขนาด 110.45 x 22 x 13.2 มม. และน้ำหนัก 35.2 มก. หน้าจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้วนั้นแสดงผลและปรับไฟฟ้าได้ สิ่งนี้ทำให้ผู้สูบบุหรี่สามารถพ่นน้ำได้ตามต้องการ Nfix Pro 25W

นอกจากนี้ อุปกรณ์ SMOK NFIX PRO ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ ด้วยความจุสูงถึง 700 mAh ทำให้มีแบตเตอรี่เพียงพอสำหรับใช้งานตลอดทั้งวัน และยังมีพอร์ตชาร์จ Type-C ที่ให้พลังงานที่เสถียรและช่วยประหยัดแบตเตอรี่ได้มาก ไม่ยุ่งยากอย่างแน่นอน SMOK Nfix PRO ประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อสร้างประสบการณ์การสูบไอที่ดีที่สุด นักเรียนของ SMOK สมควรที่จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเราและได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน ระบบพ็อดบุหรี่ SMOK NFIX PRO นี้ไม่ควรพลาด

NFIX PRO พอตบุหรี่ไฟฟ้า smok nfix pro ดีไหม

SMOK Nfix PRO มี 9 สี 9 สไตล์ smok nfix pro ดีไหม บอกเลยว่าดีมาก น่าสนใจมาก สำหรับผู้อ่าน SMOK โดยเฉพาะคนที่อยากเปลี่ยนจาก SMOK Nfix เป็น SMOK Nfix PRO ซึ่งมีบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกถึง 9 สี ผู้ใช้มีตัวเลือกการปรับแต่งมากมายโดยมีตัวเลือกเก้าสี ได้แก่ ดำ เทา ฟ้า ชมพู ฟ้า เขียวทอง แดงทอง เขียวเงิน เขียวทอง และน้ำเงินม่วง ตัวเครื่องบอกได้เลยว่างานสีทำได้ดีมาก ทัชแพด และความรู้สึกในการจับตัวเครื่องให้ความรู้สึกที่ดีจริงๆ ทันสมัยมาก มุมเครื่องเหลี่ยมช่วยในการจับถือ มีจุดเสียดสีทำให้ล้มยากอีก

NFIX PRO รีวิวกับการใช้งาน

SMOK Nfix รีวิว สนุกกับการใช้ SMOK Nfix PRO นี้ ถือว่าก้าวหน้าไปอีกขั้น เนื่องจากมาพร้อมกับคอยล์ LP1 ซึ่งกล่าวกันว่าทำงานร่วมกับของเหลว Salt Nick ที่ดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ SMOK ในขณะนี้ smok nfix pro ใช้คอยล์อะไร คอยล์ LP1 จึงเป็นคอยล์ตาข่าย 0.9 โอห์มที่เหมาะกับสไตล์การสูบบุหรี่ หรือแบบปากปอด ยกเว้นจะมีค่าความต้านทาน 0.9 โอห์ม และยังมีค่าความต้านทานอื่นๆ ให้เลือกซื้อเลือกได้อีก ทั้ง 1.2 โอห์ม / 0.8 โอห์ม / และ 0.8 โอห์ม MTL ผู้สูบแต่ละท่านสามารถเลือกได้ตามความต้องการได้

NFIX PRO กับเทคโนโลยีใหม่

SMOK Nfix PRO ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีป้องกันการรั่วไหล นอกจากนี้ยังสามารถดัดแปลงเป็นความบันเทิงและความเพลิดเพลินซึ่งทำให้เพลิดเพลินยิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ตัวควบคุมรูอากาศสามารถเลือกการบีบอัด การพองตัวสูงหรือการพองตัวแบบเปิด การพองตัวแบบอ่อน สามารถปรับได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังสร้างวัตต์ที่แตกต่างกันเนื่องจากสามารถปรับการไหลของน้ำได้ตั้งแต่ SMOK Nfix PRO 5-25W ถือว่าเป็นระบบย่อยที่ตอบโจทย์ได้จริง

NFIX PRO คือพอตระบบประเภทใด

Nfix Pro Kit Pod System ประเภท รีฟิลน้ำยา เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมในหมู่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ต่างก็ใช้งานร่วมกันตลอดเวลา สิ่งนี้ทำให้ตลาดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ดำเนินต่อไป สิ่งสำคัญในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จไฟได้คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนหรือแบบม้วน เพราะมันจะเป็นตัวชี้นำประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดีที่สุด SMOK Nfix Pro Pod Kit 25W ผู้ใช้หลายคน แม้กระทั่งผู้ใช้งานหนัก บุหรี่ไฟฟ้า ก็อาจไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้จริง เมื่อไหร่ควรเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าหรือคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ามีอายุการใช้งานนานเท่าไร? ในบทความนี้เราจะให้ข้อมูล

บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nfix Pro Kit

มีหลายปัจจัยที่สามารถเปลี่ยนแปลงคอยล์บุหรี่ Pod System ได้ ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคน ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบ ความถี่ สไตล์การสูบ น้ำยาที่ใช้ และต้นทุนของแรงขับ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อบุหรี่ไฟฟ้าแบบขดแทบทั้งสิ้น โดยเฉลี่ยแล้วรอบการสูบบุหรี่ของ Pod System จะอยู่ได้เฉลี่ย 3-5 วัน หรือน้อยกว่านั้นหากใช้เป็นประจำ นี่คือการใช้ขดลวดอย่างไม่เหมาะสม

นี่คือสาเหตุที่อายุการใช้งานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าลดลง อาจเกิดขึ้นได้ง่ายหากคุณสูบบุหรี่เป็นจำนวนมาก ตรงเวลา หรือมีเครื่องสูบน้ำที่ใช้เวลานานเพราะเครื่องสูบน้ำที่ใช้เวลานาน ช่วยให้ผ้าฝ้ายที่ต่อสายอุ่นเป็นเวลานาน นี่คือสิ่งที่ทำให้เกิดปรากฏการณ์ผ้าฝ้ายเผา ซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่คุณสูบบุหรี่ กลิ่นต่างๆ ของผ้าฝ้ายที่ไหม้จะปะปนในขณะที่คุณทำงาน หรือแม้กระทั่งเผา e-cig จนกว่า e-liquid จะออกมาจากถังและไม่มี e-cig liquid เหลืออยู่ซึ่งสามารถเผาไหม้ฝ้ายได้

คุณจะยืดอายุของระบบ Pod ของคุณได้อย่างไร?
ด้วยการบำรุงรักษาเพื่อยืดอายุการใช้งานของระบบ Pod จึงช่วยลดต้นทุนได้อย่างมาก หากใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบขดอย่างถูกต้อง จะสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้นานขึ้น ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการเพิ่มอายุการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าแบบขด

  • เตรียม Nfix Pro คอย บุหรี่ไฟฟ้าให้ถูกต้อง วิธีเตรียมขดลวด คือ หลังจากใส่ขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าลงในหัวหม้อแล้ว หลังจากเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แล้ว อย่าเพิ่งรีบสูบทันที แต่ให้พักไว้ประมาณ 3-5 นาทีก่อนที่จะไหม้
  • หลีกเลี่ยงการดึง เนื่องจากการวิ่งนานๆ อาจทำให้ขดลวดไหม้มากขึ้น
  • ตรวจสอบปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในถังน้ำยาเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้คอยล์แห้ง 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง