บัญชีของฉัน

JELLY NANO SE

พอตบุหรี่ไฟฟ้า RINCOE รุ่น JELLY NANO SE ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรูปแบบ vape MTL (Mouth To Lung) และใช้กับ น้ำยาซอลนิค ได้ดีที่สุด และสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือเปลี่ยนไปใช้บุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นอาจใช้เวลาในการปรับตัวได้ง่าย ไม่เหมือนกล่องเดรน หรือโหมดยิงตรงที่จะให้พลังมาก

เพราะอาจรู้สึกขัดใจเมื่อใช้งานครั้งแรก JELLY NANO SE นี้มีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยม แต่เอกลักษณ์ที่แท้จริงของซีรี่ส์ Jellybox นั้นอยู่ที่การออกแบบ ใช้วัสดุโชว์ภายในให้เห็นกันชัดๆ ในรุ่นนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพราะมีลวดลายที่สวยงาม บุหรี่ไฟฟ้า การตกแต่งภายในเป็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใครจริงๆ มีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง

JELLY NANO SE

JELLY NANO SE มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 500mAh ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน (ขึ้นอยู่กับประเภทการใช้งานของแต่ละคน) เจลลี่บล็อคse รองรับการชาร์จเร็วด้วยพอร์ตชาร์จ USB Type-C ให้กำลังไฟสูงสุด 13W พร้อมปรับกระแสไฟอัตโนมัติ ตามจำนวนขดลวดโอห์มมิกที่ใช้ เปิดเครื่องสูบน้ำด้วยเครื่องตรวจจับสามารถสูบน้ำได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องกดปุ่ม หัวฝักจะเป็นรุ่น Jellybox Nano รองรับการใช้งานกับคอยล์ Nano Jellybox ติดตั้งอยู่ภายในเฮดสต็อค มันให้กลิ่นที่ชัดเจนและสกัดนิโคตินจากแหล่งของเหลว jellybox se วิธีใช้

รีวิว JELLY NANO SE รายละเอียด Jellybox Nano,SE

Jellybox Nano,SE

RINCOE Jellybox Nano,SE เปิดตัวโดย RINCOE และอีกซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จในตลาดมาอย่างยาวนาน และผลิตรุ่นใหม่หลายรุ่น RINCOE JELLY NANO SE เป็นระบบ Pod System บุหรี่ไฟฟ้าของตระกูล RINCOE JELLY BOX เนื่องจากรุ่นพิเศษนี้แสดงการออกแบบหน่วยที่ชัดเจน โปร่งใส มีวัสดุให้เลือกมากมายและให้การสูบที่ดี บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE

RINCOE Jellybox SE ราคา ถูก เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีขนาดตัวเครื่อง 24.5 x 19 x 79 มม. เป็นมูลค่าการสังเกตงานที่ใช้ในการสร้างอุปกรณ์เป็นไฟ PCTG + PC ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้า JELLY NANO SE ไปปรากฏอยู่ในตัวเครื่อง แต่ยิ่งไปกว่านั้น RINCOE JELLYBOX SE ยังมีฟีเจอร์อีกหลายอย่างที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการเพิ่มกราฟิกที่สวยงามและน่าดึงดูดภายในเครื่อง การแสดงผลงานศิลปะอยู่ภายนอกอย่างสมบูรณ์และโดดเด่นมาก นอกจากนี้ตัวเครื่องยังเบามากเพียง 30 กรัม ผู้หญิงก็ถือได้สบายๆ

JELLY NANO SE กับสไตล์ใหม่

JELLY NANO SE เป็นระบบ Pod ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งเทียบได้กับพลังขับเคลื่อนของบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ RINCOE นี้ ใส่แบตเตอรี่ความจุ 500 mAh ใช้งานได้นานแน่นอน 1 วัน แถมมี USB มาให้ด้วย . ปลั๊กชาร์จพลังงานไฟฟ้า Type C ที่สามารถให้พลังงานการชาร์จที่เร็วและแรงที่สุด ด้านการใช้งาน RINCOE JELLY NANO SE เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้กำลังการสูบ 10-13 วัตต์ เหมาะสำหรับเล่นกับบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ขนาดใหญ่ jellybox se ใช้คอยล์อะไร รองรับความต้านทานขดลวด 0.8 โอห์ม สูงสุด 3 โอห์ม ตัวถังจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.8 มล.

และเมื่อเปิดตัว RINCOE JELLYBOX SE แบรนด์ RINCOE ก็นำเสนอ 5 สไตล์ให้เลือก ซึ่งแต่ละสไตล์สามารถสะท้อนตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ สำหรับใครที่เป็นแฟนของ RINCOE และติดตามการพัฒนาของซีรีย์ JELLYBOX บอกได้เลยว่า RINCOE JELLYBOX SE จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง และอย่ากลัวที่จะใช้ RINCOE JELLYBOX SE มีการป้องกันความปลอดภัย 6 ประการที่หลีกเลี่ยงอันตรายจากการใช้งานที่ชาญฉลาดที่สุด ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ 8 วินาที ระบบป้องกันความร้อนเกิน การชาร์จแบตเตอรี่ เมื่อชาร์จเต็ม

JELLY NANO SE ครบรสครบเครื่อง

ครบเครื่องรับรองว่าใช้ RINCOE JELLY NANO SE ได้อย่างสบายใจไร้กังวล แฟนๆ ซีรีส์ JELLYBOX RINCOE ต้องบอกว่ารุ่นนี้งานดีมาก จะใช้หรือสะสม เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบสำหรับใครก็ตามที่ต้องการ Pod System, การออกแบบที่ดี, รสชาติการสูบบุหรี่ที่ดีและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม RINCOE JELLYBOX SE เป็นแนวคิดที่เปิดกว้างและบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่สะดุดตา

JELLY NANO SE กับการขึ้นเครื่อง

ใครก็ตามที่ต้องการเดินทางในประเทศหรือต่างประเทศสามารถนำบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ติดตัวไปได้ JELLY BOX F แต่ไม่สามารถโหลดเป็นโหลดควบคุมได้ และห้ามโหลดหรือสูบน้ำออกจากเครื่องโดยเด็ดขาด นอกจากนี้ อย่าลืมแยกอุปกรณ์และหัวไอออกจากกันเพื่อรักษารสชาติของอุปกรณ์ e-cig และ e-liquid ของคุณ . เพียงคุณปฏิบัติตามกฎ คุณก็มั่นใจได้ว่าคุณจะยังสนุกกับการสูบบุหรี่ได้ทุกที่ สุดท้าย อย่าลืมตรวจสอบประเทศที่คุณจะไป เพราะคุณจะต้องนำบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาในประเทศนี้ หากคุณพกมันและสุ่มสูบ คุณอาจถูกจับและถูกปรับ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า นำขึ้นเครื่องบินได้ไหม

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่ “ใช่” สามาถเอาขึ้นบนเครื่องบินได้ ตามกฎการบินล่าสุดที่บังคับใช้ทั่วโลกเช่นเดียวกัน สามารถนำบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องบินได้โดยไม่ต้องขออนุญาตเจ้าหน้าที่สนามบิน การรวมลูกเรือไม่จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากกัปตัน ดังนั้นใครก็ตามที่จะเดินทางโดยเครื่องบินสามารถนำบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวไปด้วยสำหรับการเดินทาง

แม้ว่าการบินจะผิดกฎหมาย แต่ก็มีหลายวิธีในการพกพาบุหรี่ไฟฟ้าหรือ บุหรี่ไฟฟ้า pod สำหรับการเดินทางเช่นกัน คุณไม่สามารถเช็คอินบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นสัมภาระใต้ท้องเครื่องได้ JELLY NANO SE นำขึ้นเครื่องได้เท่านั้นเพราะเป็นเรื่องของความปลอดภัยในการบินเท่านั้น และเมื่อคุณต้องการไปที่เครื่องสแกน ให้นำออกจากเครื่องสแกนด้วย ถ้าคุณมี JELLY BOX Z มันอยู่ในกระเป๋ากางเกง คุณอาจจะต้องกลับไปสแกนใหม่อีกครั้ง

เนื่องจากตัวเครื่องเป็นโลหะ มันจะเข้าสู่โหมดการเตือน ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการเสียเวลา คว้าเข็มขัดสแกนเนอร์ เพื่อการพกพา JELLY NANO SE คุณสามารถถอดหัวหม้อออกจากตัวเครื่องหรือไม่ก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ แต่ถ้าเป็นไปได้ การแยกจะดีที่สุดสำหรับเครื่องจักรและหม้อของคุณ เพราะความกดอากาศระหว่างการเดินทางจะดันเครื่องดื่มออกมา และถ้าคุณสูบลมด้านหลังเครื่องยนต์ คุณจะได้ยินเสียงของเหลวไหลออกมาอีกครั้ง แน่นอนว่ามันไม่ถูกใจคุณ

สามารถนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องได้ แต่ต้องปฏิบัติเช่นเดียวกับของเหลวอื่นๆ คือถ้าเอาไปใส่ภาชนะ ปริมาตรแต่ละขวดไม่ควรเกิน 100 มล. และปริมาตรไม่ควรเกิน 1 ลิตร หากเกินกว่านั้นจะต้องตรวจสอบที่ทางเข้า

สินค้าที่เกี่ยวข้อง