บัญชีของฉัน

Caliburn A3

ชุด Uwell Caliburn A3 Pod ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่อย่าง Pro-FOCS ที่ปรับปรุงจาก พอต caliburn a2 ให้สัมผัสดีขึ้นกว่าเดิม ระบบปฏิบัติการ มีหน้าจอแสดงสถานะแบตเตอรี่ใหม่ที่สดใส บุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัย เช่น การป้องกันไฟฟ้าแรงต่ำและการป้องกันการทำงานล่วงเวลา และป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ราคาบุหรี่ไฟฟ้า caliburn

Caliburn A3

ชุดอุปกรณ์ Pod System Uwell Caliburn A3 Pod ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ชุดอุปกรณ์นี้มีขนาดกะทัดรัด ทนทาน และมีแบตเตอรี่ขนาด 520mAh ที่แรงพอที่จะใช้งานสูงสุด 13W MTL ได้ทั้งวัน โดยชาร์จในเวลาเพียง 15 นาที แบตเตอรี่ในตัว 520mAh ฟังก์ชันง่ายๆ นี้ใช้งานง่าย

 อุปกรณ์ยังทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงสูงและมีหน้าจอแสดงสถานะแบตเตอรี่ใหม่ที่สว่างขึ้นจากด้านล่าง และเพื่อความสบายใจของผู้ใช้ ผู้ผลิต Caliburn A3 ยังมีคุณสมบัติการป้องกัน เช่น การป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำและการป้องกันการทำงานล่วงเวลา และการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Caliburn A3 ตัวใหม่ caliburn ราคาถูก

caliburn ราคาถูก

caliburn ราคาถูก Uwell Caliburn A3 Pod System นั้นแตกต่างจาก CALIBURN A2 อย่างมาก แต่ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานที่สูงมาก และในครั้งนี้ เทคโนโลยี PRO-FOCS ได้พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เครื่องคืนปุ่มสำหรับการใช้งาน แต่ยังคงมีฟังก์ชั่นปั๊มอัตโนมัติ ที่น่าสนใจในครั้งนี้คือเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 15 นาที และเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ Pod System

OUTPUT Uwell Caliburn A3 ตรวจจับการทำงานของอากาศโดยอัตโนมัติ (ปั๊มอัตโนมัติ) และกดปุ่ม ตอบสนองรวดเร็ว เมื่อกดปุ่ม เครื่องจะทำงาน และหยุดทันทีเมื่อเราปล่อยปุ่ม ทำให้สามารถควบคุมปั๊มได้อย่างแม่นยำ บุหรี่ไฟฟ้า UWELL ใช้การออกแบบการชาร์จแบบเร็ว ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาในการชาร์จมากขึ้น เพราะบางครั้งเราลืมชาร์จและต้องการใช้งานจริง ๆ การชาร์จเร็วจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

Caliburn A3 หน้าต่างของเหลว

หน้าต่างตรวจสอบของเหลวขนาดใหญ่เป็นคุณลักษณะเฉพาะในซีรีส์นี้ ซึ่งจะมีหน้าต่างขนาดใหญ่เพื่อตรวจสอบปริมาณของเหลว การออกแบบหัวฉีดขั้นสูงทำให้การผสมง่ายขึ้น ผู้ใช้สามารถเปิดได้อย่างง่ายดายด้วยมือเดียว การเชื่อมต่อของร่างกายกับพอร์ตดูดเป็นแบบแม่เหล็ก ซึ่งทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ติดตั้งหัวปั๊มบนเครื่องอย่างถูกต้อง ไม่เลื่อนไปมาขณะใช้งาน

Caliburn A3 เป็นเวอร์ชันใหม่หลังจาก Caliburn A2s แต่ขดลวดไม่สามารถใช้แทนกันได้เนื่องจากรูปร่างและวิธีการทำงานที่แตกต่างกัน และเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหลายคนมักเลือกใช้ ทุกครั้งที่มีการพัฒนาใหม่จะทำให้เครื่องทำงานได้ดีกว่าเดิม ถ้าใครเบื่อเครื่องเก่าหรือมีแผนจะซื้อ Pod ใหม่ เราแนะนำให้ซื้อ Caliburn A3 รุ่นล่าสุด Caliburn ราคา คุ้มค่า

Caliburn A3 ของแท้ในชื่อเสียง

uwell caliburn ของแท้ CALIBURN มีชื่อเสียงในด้านรสชาติที่ดีอยู่แล้ว ในกรณีนี้ UWELL ได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อมอบไอน้ำที่ดีที่สุด และคืนรสชาติของเครื่องดื่มได้อย่างสมบูรณ์ ด้านล่างของตัวเครื่องมีไฟซ่อนอยู่ จุดนี้ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ ฟังก์ชั่นล็อคปุ่มโดยการกดปุ่มสองครั้งติดต่อกันเพื่อล็อคหรือปลดล็อคอุปกรณ์ ไม่ต้องกังวลเรื่องกระดุมติดหรือหลุดอีกต่อไปเมื่อคุณใส่ไว้ในกระเป๋า

Caliburn A3 กับคุณสมบัติ

บุหรี่ไฟฟ้า CALIBURN G ให้ความร้อนกับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ผ่านขดลวดโลหะขนาดเล็กที่วางอยู่ในถังหรือหม้อ และความร้อนจะเปลี่ยนของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ ให้กลายเป็นควันที่คุณเห็น caliburn a2 วิธีใช้ ควันบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีคาร์บอนมอนอกไซด์หรือทาร์ และอนุภาคในละอองลอยก็เป็นของเหลวมากกว่าของแข็ง สารเคมีและโลหะที่เป็นอันตรายมีอยู่ในน้ำมันร้อน แต่มีปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ระดับของสารพิษนี้น้อยมากเมื่อเทียบกับที่พบในควันบุหรี่ ซึ่งหมายความว่าความเสี่ยงของการสูดดมโดยผู้สูบบุหรี่แบบพาสซีฟนั้นต่ำมาก

แม้ว่าการสูบบุหรี่แบบพาสซีฟจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่น แต่ก็ต้องเคารพความกังวลของครอบครัวและเพื่อนฝูง แน่นอน ถ้าคู่รักหรือแขกคัดค้านบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ พวกเขาควรจะสุภาพและรอบคอบ และทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า หากมีคนในบ้านของคุณมีอาการหอบหืดหรือระบบทางเดินหายใจ หลีกเลี่ยงควันบุหรี่ไฟฟ้า อย่างที่เราทราบกันดีว่า PG และรสชาติบางอย่างสามารถทำให้เกิดได้ ทางเดินหายใจอาจระคายเคือง

ควันมือสองของบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม? caliburn ตัวใหม่ล่าสุด

caliburn ตัวใหม่ล่าสุด
  • คุณควรกังวลเกี่ยวกับการสูดดมไอระเหยควันบุหรี่ไฟฟ้าหรือไม่? caliburn ตัวใหม่ล่าสุด

เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและยุโรปมานานกว่าทศวรรษแล้ว เราไม่เข้าใจผลกระทบระยะยาวของการสูบไอต่อผู้ใช้อย่างถ่องแท้ แต่เรารู้เพียงพอเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากการสูบไอ จากข้อมูลความปลอดภัยของสารเคมีที่เกี่ยวข้อง ทำความเข้าใจว่าบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn A3 ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้เท่ากับบุหรี่ทั่วไป

เราอาจรู้เรื่องอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าที่เรารู้ด้วยตัวเอง ตรงตามมาตรฐานการสัมผัสในการทำงานสำหรับสารเคมีและโลหะที่สูดดม นักวิจัยสามารถทดสอบว่าสารพิษใน “การสูบบุหรี่แบบพาสซีฟ” สามารถทำให้การสูบบุหรี่เป็นอันตรายได้หรือไม่ จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานว่าการสูดดมควันบุหรี่จากบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า caliburn a2 พร้อมสูบ (หรือบุหรี่ไฟฟ้า) ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพอย่างร้ายแรงต่อคนรอบข้างที่ไม่สูบบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn A3

  • ควันบุหรี่มือสองคืออะไร?

ควันบุหรี่ (ละอองทางเทคนิค) เป็นไอที่ปล่อยสู่บรรยากาศโดยผู้ใช้บุหรี่ เช่นเดียวกับการสูบบุหรี่ มันอยู่ในอากาศนานพอสำหรับทุกคนในห้องเดียวกัน ผู้สูบบุหรี่ (หากห้องมีขนาดเล็กพอ) มักจะสูดดมละอองที่ปล่อยออกมาจากบุหรี่ไฟฟ้า อย่างที่ชื่อบอก คนรอบข้างไม่สูบควันบุหรี่ เพราะไอบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่ควัน

ควันเป็นผลมาจากการเผาไหม้และเผาผลาญทุกสิ่งด้วยไฟ รวมถึงไม้ ใบไม้ อาคาร และพืชทุกชนิด รวมทั้งยาสูบ – ก่อให้เกิดก๊าซระเหย อนุภาคของแข็งที่ก่อให้เกิดมะเร็งคือคาร์บอนมอนอกไซด์และส่วนผสมที่เป็นอันตราย ซึ่งในควันบุหรี่เรียกว่าทาร์ การสูบบุหรี่แบบ Passive ไม่เป็นอันตรายเท่ากับการสูดดมโดยตรงจากบุหรี่ แต่การได้รับควันบุหรี่เป็นประจำและเป็นเวลานานเป็นสิ่งที่อันตรายมาก

ดังนั้นผู้สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Caliburn A3 ควรใช้วิจารณญาณและความระมัดระวังเมื่ออยู่ร่วมกับผู้ใหญ่ ไม่มีการศึกษาเกี่ยวกับการสูดดมควันบุหรี่มือสองที่วัดการทำงานของปอดในทารกหรือเด็กเล็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการสูดดมควันทุกวัน ดังนั้นผู้สูบบุหรี่ไม่ควรลอง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง