Pod System

Pod System บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่รุ่นแรกถูกสร้างขึ้นในช่วงกลางปี ​​2000 และเริ่มมีลักษณะคล้ายบุหรี่ เนื่องจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไปนี้มีปากกา vape และกล่อง mod kit ซึ่งมักจะใหญ่กว่า นำเสนอในสไตล์และคุณสมบัติด้านพลังงานที่หลากหลาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ระบบกัญชาได้เกิดขึ้นจากอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากผู้ผลิตหลักพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของตน หากการสูบบุหรี่เป็นเรื่องใหม่สำหรับคุณ คุณอาจจะสงสัยว่า Pod System คืออะไรกันแน่

Pod System

บุหรี่ไฟฟ้า Pod เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ สิ่งเหล่านี้เรียกว่า Pod Systemหรือ pod kits ระบบฝักส่วนใหญ่มีศักยภาพที่ต่ำกว่าและความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มบุหรี่ไฟฟ้า หนึ่งในนวัตกรรมดังกล่าวคือ “ฝักบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์” ระบบพ็อดนั้นง่ายกว่าและปลอดภัยกว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รูปแบบก่อนๆ มักเรียกกันว่า Pod System บุหรี่ไฟฟ้า SMOK  ซึ่งเป็นทางเลือกที่สะดวกและราคาไม่แพงสำหรับการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมและบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ก่อนหน้าส่วนใหญ่ชอบมัน เพราะใช้งานง่าย ปลอดภัย ราคาไม่แพง และประหยัด บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2022 บุหรี่ไฟฟ้า UWELL

Pod System หรือ pod บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

pod บุหรี่ไฟฟ้า

pod บุหรี่ไฟฟ้า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดขณะนี้ เนื่องจาก Pod System ใช้งานง่าย บุหรี่ไฟฟ้า pod ราคา ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก เหมาะสำหรับใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน อะไรคือความแตกต่างระหว่างแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนที่สุดคือขนาดของคอยล์ บนแคปซูลทั้งสองมีขนาดและวัสดุต่างกัน สำหรับขดลวดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นั้น มีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับก้านสำลีออร์แกนิกที่ดูดซับของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผลิตไอน้ำ และการใช้น้ำยา

คอยล์ในระบบ บุหรี่ไฟฟ้า pod ราคาถูก มีขนาดเล็กกว่า เพื่อให้สามารถใช้กับเครื่องได้ จึงจะใช้แผ่นเซรามิก เปลี่ยนด้ายด้วยผ้าฝ้าย ฝักบุหรี่ไฟฟ้ามีพลังงานน้อยกว่า พลังงานต่ำไม่ใช่จุดอ่อนของเตาไฟฟ้าเลยเพราะระบบเตามีกำลังไฟน้อยกว่า ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้สารละลายพิเศษ เช่น สารละลายเกลือนิโคตินซึ่งมีความเข้มข้นสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการทั้งสองสิ่งอำนวยความสะดวกได้ดียิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า VAPORESSO

คอยล์ในระบบ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

คอยล์ในระบบ บุหรี่ไฟฟ้า pod ราคาถูก มีขนาดเล็กกว่า เพื่อให้สามารถใช้กับเครื่องได้ จึงจะใช้แผ่นเซรามิก เปลี่ยนด้ายด้วยผ้าฝ้าย ฝักบุหรี่ไฟฟ้ามีพลังงานน้อยกว่า พลังงานต่ำไม่ใช่จุดอ่อนของเตาไฟฟ้าเลยเพราะระบบเตามีกำลังไฟน้อยกว่า ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้สารละลายพิเศษ เช่น สารละลายเกลือนิโคตินซึ่งมีความเข้มข้นสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการทั้งสองสิ่งอำนวยความสะดวกได้ดียิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO

Pod System มีคุณสมบัติอย่างไร

มีคุณสมบัติอย่าง Pod Systemไร

Pod System มีคุณสมบัติอย่างไร คุณสมบัติคล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นไอระเหยและปล่อยควันออกมาเหมือนควันบุหรี่จริง บุหรี่จริงไม่มีสารทาร์หรือทาร์ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ ที่ผู้สูบส่วนใหญ่ต้องทนทุกข์ทรมาน เช่น โรคถุงลมโป่งพอง โรคหัวใจ และมะเร็งปอด แต่คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างของระบบฝักบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถดีขึ้นได้ บุหรี่ มันให้รสชาติการสูบบุหรี่ใกล้เคียงกับบุหรี่จริงมาก นอกจากนี้ยังมีขนาดเล็ก ปลอดภัย และมีประโยชน์มากสำหรับการเลิกบุหรี่ มีหลายยี่ห้อที่ผลิตระบบแคปซูลและเป็นที่นิยมอย่างมาก เช่น เรล็กซ์ คาร์ดินัลสติ๊ก บุหรี่ไฟฟ้า Wizman เป็นต้น บุหรี่ไฟฟ้า pod ราคา ถูก

Pod System กับบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง

Pod System กับบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง

พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง หรืออธิบายให้เข้าใจง่ายก็คือ Pod system คือ ไม่ต้องใช้พลังงานมากในการผลิตควันมากเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้า มันสามารถให้ควันนิโคติน กลิ่น รสและรสแก่ผู้ใช้ได้เพียงพอ ปริมาณนิโคตินที่ใช้โดยทั่วไปคือ 20 30 35 40 50+ มก. ขึ้นไป เราเลือกเองได้ นอกจากนี้ระบบควันหม้อยังใกล้เคียงกับบุหรี่จริงมากขึ้น นอกจากนี้ Pod System ยังได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องพันลวดหรือเปลี่ยนสำลีเหมือนเดิม (แต่ยังมีผู้ผลิตที่ทำคอยล์โมดูลสำหรับใช้กับ POD)

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผู้คนจำนวนมากขึ้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า ที่เลือกที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่ที่ดีต่อสุขภาพและยั่งยืน สิ่งนี้นำไปสู่การแนะนำอุปกรณ์และอุปกรณ์ใหม่ในอุตสาหกรรม การออกแบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วตั้งแต่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เชิงพาณิชย์ ขายบุหรี่ไฟฟ้า ตัวแรกได้รับการพัฒนา ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ามีทางเลือกมากขึ้น ปลอดภัยขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น และสบายขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า SMOANT

Pod System แบ่งออกได้ 2 ประเภท

พอตไฟฟ้า
  • พอตระบบเปิด Pod System ระบบ Open Pod เป็นระบบฝักบุหรี่ไฟฟ้าเป็นระบบเปิดที่ผู้ใช้สามารถเติมได้เอง เลือก e-liquid แบบไหนดี? ทุกยี่ห้อ วิธีนี้คล้ายกับการทำให้น้ำยา e-liquid ย่อยเป็นอะตอมเป็นอะตอม และคุณสามารถ vape e-liquid ใดก็ได้ที่คุณต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE
  • พอตระบบปิด พอตไฟฟ้า ระบบ Close Pod คือ ระบบฝักบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งเป็นระบบปิดที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าภายในหัวฝักบุหรี่ไฟฟ้า ไม่สามารถเติมบุหรี่ไฟฟ้าแบบเหลวได้ มีข้อดีคือใช้งานง่ายไม่ต้องรอเติม e-liquid แล้วค่อยเท

พอตไฟฟ้า ระบบ Open Pod

พอตไฟฟ้า ระบบ Open Pod ประกอบด้วยโพเทนชิออมิเตอร์และหัวโพเทนชิออมิเตอร์ ตลับรีฟิล (ตลับคอนเทนเนอร์) ที่ช่วยให้ผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า LOST VAPE สามารถเลือกรีเอเจนต์ที่ต้องการได้ คุณจะเลือก e-liquid รสอะไร? ทุกยี่ห้อ เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดเติมซับโอห์ม พ็อดเปิดมีแบตเตอรี่มากกว่าฝักปิด ของเหลวที่ซื้อมาสามารถเติมได้ด้วยตัวเอง และคุณยังสามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้หลากหลายมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า iJOY พอร์ตระบบเปิดมีขนาดร่างกายที่ใหญ่กว่า นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์มากมาย เช่น ของเหลวบุหรี่ไฟฟ้า ขดลวดหรือแบตเตอรี่ ช่วยให้คุณสามารถพกพาอุปกรณ์จำนวนมากได้ พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก

พอตไฟฟ้า ระบบ Close Pod

พอตไฟฟ้า ระบบ Close Pod เป็นระบบที่เร็วที่สุดในการใช้งาน คอนเทนเนอร์ระบบปิดจัดส่งเรียบร้อยแล้ว พร้อมใช้งาน เพียงแค่เสียบเข้ากับเครื่องก็พร้อมปั๊ม เมื่อของเหลวหมดคุณสามารถทิ้งและใส่ใหม่ได้ โดยปกติแล้ว ตลับ Pod System จะเทียบเท่ากับบุหรี่หนึ่งซอง ทางเลือกของรสชาติใน Pod System แบบปิดนั้นน้อยกว่าใน Pod System แบบเปิด บุหรี่ไฟฟ้า PERKEY

เช่นเดียวกับระดับนิโคตินซึ่งถูกจำกัดในระบบปิด กระป๋องที่ปิดสนิทมักจะมีความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 12, 16, 24, 36, 50 หรือ 60 ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ ส่วนใหญ่อยู่ในช่วง 25-50 มก. และหม้อปิดจำนวนมากใช้สารละลายเกลือ เมื่อรมควันจะรู้สึกสบายคอและลดความเสี่ยงของการเผาไหม้หรือเป่าที่คอ แต่เมื่อสารละลายใกล้เสร็จแล้วหากสารละลายแห้งจะทำให้เกิดอาการแสบร้อนและแสบร้อน พอร์ตระบบปิดเหมาะสำหรับผู้เริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เช่น พอตไฟฟ้า relx