บัญชีของฉัน

Caliburn TENET

ชุดพ็อด Caliburn TENET Pod System มีขนาดกะทัดรัดและทนทาน สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งาน vape ทุกวัน แบตเตอรี่ในตัว 750 mAh ใช้งานได้ทั้งวันด้วยการชาร์จครั้งเดียว นอกจากนี้ยังมีพอร์ตชาร์จเร็ว USB-C ดังนั้นหากคุณต้องการชาร์จอุปกรณ์ คุณสามารถกลับไปชาร์จได้อย่างรวดเร็ว บุหรี่ไฟฟ้า ชุดนี้ประกอบด้วย Caliburn G2 Pod และคอยล์สองตัว ชุด Caliburn ของ Tenet ออกแบบมาเพื่อให้ MTL (Mouth To Lung) สูดดมและผลิตไอปริมาณเล็กน้อยที่คล้ายกับกลิ่นบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง

Caliburn TENET Pod System ด้วยการเปิดใช้งานแบบคู่ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะหายใจเข้าทางปากหรือใช้ปุ่มเพื่อสูบไอ ด้วยการออกแบบด้วยปุ่มเดียวของชุด คุณสามารถกดปุ่มไฟเพื่อเปิดและปิดเครื่อง และดับเบิลคลิกเพื่อล็อคปุ่มไฟ เพื่อให้คุณสามารถเก็บไอน้ำได้โดยไม่ต้องปิดเครื่อง ชุดอุปกรณ์จะสั่นเมื่อคุณเชื่อมต่อพ็อดเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าพร้อมที่จะเสียบปลั๊ก นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างเล็ก ๆ ที่ช่วยให้คุณเห็นว่า e-liquid เหลืออยู่ในพ็อดมากแค่ไหน คุณจึงรู้ว่าต้องเติมเมื่อใด

Caliburn TENET Pod System

พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี ต้องนี่เลย Caliburn TENET Pod System

พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี

พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี ต้อง Caliburn TENET Pod System เป็นหน้าใหม่ของ Caliburn บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ ปี 2022 ล่าสุด โดยยังคงคุณภาพระดับพรีเมียมและรสชาติที่ไว้วางใจได้ มันมีรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัยผสมกับสไตล์พังค์เชิงกล Caliburn TENET Pod System ใช้คอยล์และหัวแบบเดียวกับ Caliburn G2 มีแบตเตอรี่ 750 mAh และมีคุณสมบัติมากมาย เช่น การสั่น เทคโนโลยี Pro-Focs Adjustment และช่องมองภาพ

บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี 2022 ระบบ Caliburn TENET Pod System มีรูปลักษณ์ของเครื่องพั้งค์แห่งอนาคต มอบความงามอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยน้ำหนักเพียง 50.4 กรัม ความประณีต นวัตกรรม และการออกแบบที่เฉียบคม เป็นสิ่งที่มีสไตล์ที่ทำให้คุณน่าสนใจยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความแปลกใหม่ บุหรี่ไฟฟ้า UWELL

วัสดุทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ การออกแบบอย่างมีศิลปะของ “TENET” และเส้นทแยงมุมของสภาพแวดล้อมแบบเรโทรนั้นดูแข็งแกร่งและเยือกเย็น แข็งแกร่งและกล้าหาญ มีสกรูและหมุดในตัวเคสเพื่อความสวยงามและกันลื่น Caliburn TENET Pod System ใช้ขดลวดและปลายแบบเดียวกับ Caliburn G2 และมีแบตเตอรี่ความจุ 750 mAh

Caliburn TENET Pod System มาพร้อมแคปซูล

Caliburn TENET Pod System มาพร้อมกับแคปซูล G2 ที่บรรจุด้านบนซึ่งเพียงแค่ถอดปากเป่าออกก็จะเผยให้เห็นพอร์ต e-liquid สำหรับเติม พ็อดใช้ล้อขนาดเล็กเพื่อปรับการไหลเวียนของอากาศ คุณจึงเลือกการดูดที่หลวมหรือแรงขึ้นได้ง่าย ในกล่องมีคอยล์ CALIBURN G สองคอยล์ คอยล์ 1.2 โอห์มและคอยล์ 0.8 โอห์ม ซึ่งทั้งสองคอยล์ให้ MTL สูดดม คอยล์ความต้านทานต่ำจะผลิตไอมากขึ้น เราขอแนะนำให้จับคู่คอยล์นี้กับ e-liquid 50/50 และ PG สูง เกลือนิกเป็นตัวเลือกยอดนิยมหากคุณต้องการสูบไอด้วยการตีคอที่นุ่มนวล บุหรี่ไฟฟ้า voopoo

Caliburn TENET Pod System กับคอยล์ที่ใช้ได้

Caliburn TENET Pod System คอยล์ G-series ของ CALIBURN สามารถใช้กับคอยล์ G-series ได้ มี 3 ค่าความต้านทานให้เลือก: 0.8Ω, 1.0Ω และ 1.2Ω ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่า Caliburn Tenet สามารถใช้คอยล์และหัวถังได้เหมือนรุ่นเก่าอย่าง Caliburn G2 และ Uwell Caliburn Tenet เหมาะสำหรับ Salt nic เท่านั้น เนื่องจากเครื่องเป็นแบบ MTL ซึ่งเน้นที่กลิ่นและรสชาติ ไม่สามารถใช้กับโซลูชัน freebase ได้ เพราะจะทำให้คอยล์ไหม้เสียรสชาติได้ 

Caliburn TENET Pod System กับโครงสร้าง

UWELL ใช้โครงสร้างสกรูและหมุดย้ำในการประกอบเครื่อง มีความสวยงาม ป้องกันการลื่นได้ดีเยี่ยม สามารถปรับการไหลของอากาศได้อย่างแม่นยำ Caliburn Tenet Pod System ติดตั้งระบบสั่นสะเทือนเพื่อทดแทนการเติมปั๊ม เพื่อชื่นชมสถานการณ์ต่างๆ ใช่ ถ้า Uwell มีชื่อเสียง เขาควรจะผลิตเทคโนโลยีที่ให้ของเหลวที่มีรสชาติดีที่สุดและประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดีที่สุดในตลาด เติมง่ายเพราะเติมจากด้านบน ช่วยให้สะอาด ไม่หกเลอะเทอะ มีช่องดูปริมาตรน้ำยา

ความรู้เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม

พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม

พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา สื่อด้านสุขภาพ ภาครัฐและเอกชนได้มีส่วนร่วมในการรณรงค์ให้ค่อยๆ ลดยาสูบโดยการขึ้นภาษี นอกจากนี้ยังรวมถึงการให้ข้อมูลและความเข้าใจถึงอันตรายของนิโคติน เนื่องจากนิโคตินทำให้เสพติดได้พอๆ กับเฮโรอีนและโคเคน

บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม pantip 2564 มีการศึกษาหลายชิ้นเพื่อช่วยผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ มียาสูดพ่น หมากฝรั่ง ยาอม แผ่นแปะ สเปรย์พ่นจมูก และแม้แต่ยาตามใบสั่งแพทย์ การรักษาที่กล่าวมาให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่ผู้ที่เข้ารับการรักษากลับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “มีบางอย่างหายไป” สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเหมือนการบีบบุหรี่ระหว่างนิ้วของคุณ พูดคุยกับเพื่อนที่รายล้อมไปด้วยควันบุหรี่ ซึ่งทำให้คนเหล่านี้เลิกบุหรี่ได้ยาก

  • ที่มาของบุหรี่ไฟฟ้า

จนกระทั่งวันหนึ่ง “บุหรี่ไฟฟ้า” ถูกผลิตขึ้นเพื่อให้คนติดบุหรี่มีทางเลือกมากขึ้น แตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปเพราะไม่สูบใบยาสูบ แต่ Pod System จะใช้ไฟฟ้าเพื่อทำให้นิโคตินกลายเป็นไอแทน (มีรสชาติที่แตกต่างกัน) และยังกลายเป็นสินค้ายอดนิยมโดยเฉพาะในยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น ฉันมีปฏิกิริยาที่ดีในประเทศไทย แต่ไม่มีกฎที่ต้องปฏิบัติตาม Caliburn TENET Pod System

บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม pantip ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่มักสรุปอย่างรวดเร็วว่า “ดีกว่า” บุหรี่ทั่วไป เนื่องจากผู้สูดต้องไม่ได้รับก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ซึ่งเป็นสารอันตรายที่ทำให้ออกซิเจนในร่างกายลดลง ไนโตรเจนไดออกไซด์ รวมทั้ง ไฮโดรเจนไซยาไนด์ ซึ่งเผาไหม้เยื่อบุหลอดลม

  • องค์ประกอบของควันบุหรี่ไฟฟ้า

เมื่อพูดถึงการสร้างขดลวด e-cig ไม่ใช่ทุกผลิตภัณฑ์ที่เหมือนกัน ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างโพรพิลีนไกลคอลรวมถึงกลีเซอรอล แม้ว่าบางครั้งอาจปลอดภัยต่อการสูดดมก็ตาม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า 100 เปอร์เซ็นต์ ความผิดพลาด เนื่องจากรายงานการวิจัยหลายฉบับกล่าวถึงผู้ที่แพ้หมอกเทียม (ใช้ในรายการ เพลง ละคร ฯลฯ) ซึ่งมีส่วนผสมของโพรพิลีนไกลคอล ผู้ที่หายใจติดขัดจะหายใจลำบาก นอกจากนี้ยังมีการศึกษาและค้นพบไนโตรซามีน (สารเคมีที่ก่อให้เกิดมะเร็ง)

แม้จะไม่ใช่ระดับสูงก็ตาม ซึ่งรวมถึงฝุ่นโลหะจากวัสดุไวไฟ เช่น นิเกิลและแคดเมียม ก็น่าเป็นห่วงเช่นกัน การศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าไอของบุหรี่ไฟฟ้าอาจมีสารเคมีที่เป็นอันตราย เช่นฟอร์มาลดีไฮด์ acetaldehyde รวมถึงอะโครลีน ทั้งหมดนี้มาจากความร้อน Caliburn TENET Pod System

สินค้าที่เกี่ยวข้อง