บัญชีของฉัน

LOV POD

Perkey LOV POD เป็นระบบแรกในประเภทที่มีคุณสมบัติปฏิวัติวงการที่เปลี่ยนอุปกรณ์นี้จากรูปทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปากกาเป็นไอระเหยความงามรูปหัวใจ Perkey LOV POD มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก บุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากสามารถคล้องกับโซ่และพกพาไปได้ทุกที่ Perkey LOV ยังมีแบตเตอรี่ในตัวแบบชาร์จใหม่ได้ขนาด 320mAh เพื่อให้พลังงานแก่การสูบไอเป็นเวลานานได้อย่างง่ายดาย อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะถูกตรวจสอบโดยไฟ LED ที่ด้านล่างของอุปกรณ์

 นอกจากนี้ ระบบ Perkey LOV ยังสามารถส่งมอบรสชาติ สูบ pod ที่จริงจังด้วยแคปซูล 1.6 มล. คาร์ทริดจ์มีพื้นผิวไส้ขนาด 3.3 มม. ที่ด้านล่างของแคปซูลและขดลวด 1.6 โอห์ม ทำจากเซรามิกเพิ่มรสชาติใต้แท็งก์รูปตัว V เพื่อให้แน่ใจว่าการบริโภคเกลือนิโคตินทุกหยด

LOV POD

LOV POD เป็น Pod System ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยดีไซน์กะทัดรัดที่ให้คุณหมุนได้ 90 องศาจากรูปปากกาเป็นรูปหัวใจ อุปกรณ์ที่สวยงามและน่าพึงพอใจนี้พกพาสะดวก โดยวัดเส้นรอบวงเพียง 13 มม. และมีการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาซึ่งใส่ได้เกือบทุกที่ ตรวจสอบอายุแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าจอ LED อัจฉริยะที่ด้านล่างของอุปกรณ์ ระบบ LOV สร้างรสชาติที่อร่อยด้วยขวดรีฟิลขนาด 1.6 มล. และคอยล์ 1.6 โอห์มในตัวพร้อมเซรามิกเพิ่มรสชาติ เพื่อความสะดวก พกพาสะดวก และสร้างสรรค์นวัตกรรม Perkey LOV POD เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม บุหรี่ไฟฟ้า pod ราคา ถูก

pod บุหรี่ไฟฟ้า LOV POD สุดน่ารัก

pod บุหรี่ไฟฟ้า

คุณต้องการใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น ระบบ LOV POD ของ PERKEY เหมาะสำหรับคุณ อุปกรณ์รูปหัวใจ/ปากการูปหัวใจนี้มอบประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง และให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการในแง่ของการผลิตรสชาติและการเล่นคอที่น่าพึงพอใจ บุหรี่ไฟฟ้า PERKEY ออกแบบมาสำหรับการอุ่นจากปากสู่ปอด (MTL) และรับประกันความสนุก

ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และโครงสร้างที่แข็งแรง บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ LOV POD ไม่ทำให้ผิดหวัง ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่ “สวยงาม” นั้นมีเทคโนโลยีที่น่าประทับใจที่ช่วยให้การระเหยเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กพอที่จะใส่ในกระเป๋าเสื้อหรือคล้องคอได้ แบตเตอรี่ในตัว 360 mAh ให้คุณวาดภาพได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นเวลาหลายชั่วโมง ไฟแสดงสถานะ LED ช่วยให้คุณติดตามอายุการใช้งานแบตเตอรี่ อุปกรณ์ชาร์จเร็วมาก ช่วยให้คุณกลับไปสูบไอได้อย่างรวดเร็ว

LOV POD การออกแบบ

คุณสามารถเปลี่ยนโหมดนี้จากโหมดฝักรูปปากกาเป็นรูปหัวใจที่สวยงาม ช่วยให้คุณเน้นความสวยงามตามความชอบของคุณ นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้ว ชุดพ็อดนี้ยังมีคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายอีกด้วย Perkey สร้างฮาร์ดแวร์ที่เก่าแก่และดีที่สุดบางส่วนที่ทำให้คุณแตกต่างจากเครื่องสูบไออื่นๆ ของคุณ ชุด LOV POD มีความจุน้ำผลไม้ 1.6 มล. เอาต์พุตสูงสุด 10 วัตต์ ระบบเติมต่ำและกลไกการยิงที่เปิดใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง

LOV POD กับดีไซน์ใหม่

หัวพอดที่ทุกคนรู้รวมคาร์ทริดจ์ขนาดเล็ก 1.6 มล. ที่เข้ากันได้กับของเหลวที่เป็นเจล ขดลวดอะตอมไมเซอร์ 1.6 โอห์มในตัวช่วยให้มีเซสชัน MTL vape ที่น่าประทับใจ LOV POD ของ Perkey เป็นระบบที่เป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับนักสูบไอที่ต้องการได้รับประโยชน์มากมายจากการใช้ Pod mod พ็อดที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักสูบไอทุกคน ตารางงานที่วุ่นวายของเราทำให้เราต้องทำงานทุกที่ทุกเวลา และเราต้องการโซลูชันการสูบไอที่มีขนาดกะทัดรัดและใช้งานง่ายไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด การออกแบบที่สวยงาม

LOV POD มีผลดีมากกว่าบุหรี่จริง

พอตไฟฟ้า มีผลเสียต่อสุขภาพคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่มวนทั่วไปหากคุณมีพฤติกรรมการสูบบุหรี่ คุณสามารถจินตนาการถึงรูปลักษณ์แปลกๆ ของผู้คนรอบข้างได้ แต่ถ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าล่ะก็ อีกเรื่องหนึ่ง เพราะบุหรี่ไฟฟ้า ALIBURN A2 ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นควันที่ไม่พึงประสงค์ มันมีกลิ่นเหมือนควัน กลิ่นเหมือนผลไม้ กลิ่นพิเศษหรือกลิ่นดอกไม้ที่สามารถดึงดูดคนรอบข้างที่ไม่ชอบบุหรี่ได้ และแน่นอน คุณสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าในงานปาร์ตี้ได้ เพราะเพศตรงข้ามไม่เคยรังเกียจที่จะสูบไอ เพราะดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าใกล้ และแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้า LOV POD ไม่มีอันตรายจากควันบุหรี่อย่างที่บุหรี่มี

ผลดี ของการเลิกสูบบุหรี่มวน มาใช้ พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า
  • มันจะทำให้คุณดูดีขึ้นกว่าการสูบบุหรี่

คุณรู้หรือไม่ว่าหลายคนกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า? และสิ่งที่คุณคิดว่า? เขาอาจจะคิดเหมือนกันก็ได้ ผู้ชายคนนี้ดูเท่และพิเศษ เหมือนคนสูบซิการ์ส่วนใหญ่ แต่เชื่อเถอะว่าคนสูบบุหรี่จะดูเปลี่ยนไปทันที มันเหมือนกับการไม่ใส่ใจสุขภาพของคุณ ในฐานะคนที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวและการหายใจ ขอบอกเลยว่านี่เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่อยากให้เกิดขึ้น ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเปิดใจและลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า CALIBURN G แทนการสูบบุหรี่

  • ประหยัดค่าบุหรี่ได้มากกว่าครึ่ง

สำหรับผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่ประมาณร้อยละ 90 ของคนไทยจะประสบปัญหาเดียวกันคือค่าบุหรี่แพงเกินไป แต่ถ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าล่ะก็ เพราะบุหรี่ชนิดนี้ LOV POD จะไม่เป็นภาระต่อกระเป๋าสตางค์ของคุณ ซึ่งจะช่วยประหยัดได้มากกว่า 60% หรือ 80% เมื่อเปรียบเทียบกัน ฉันรับประกันได้ว่าประหยัดมากถ้าคุณให้นมลูกอย่างดีและไม่มากเกินไป

  • พกง่ายไม่ฉูดฉาดสะดุดตา

อีกปัจจัยสำคัญในการสูบบุหรี่คือการพกพา บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก หากคุณเป็นคนที่ต้องการสูบบุหรี่นอกบ้านหรือต้องการพกพาไปที่ทำงานระยะไกล ขอแนะนำให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะดีที่สุด เพราะพวกเราส่วนใหญ่จำเป็นต้องหาที่ว่างให้เพียงพอสำหรับคนสูบบุหรี่ แต่ถ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn G2 หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System บอกเลยว่าไม่ต้องใช้พื้นที่มาก คุณมีพื้นที่จัดเก็บเท่ากับปากกาทั่วไป พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก ตอนนี้คุณสามารถสวมใส่ออกไปข้างนอกได้ และที่สำคัญสามารถถ่ายได้จากหลายที่อีกด้วย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง