บัญชีของฉัน

VINCI 2 50W

VINCI 2 50W Kit เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ล่าสุดใน VOOPOO VINCI Mod Series ใช้กระบวนการ single grain, single coating เพื่อให้แข็งแรง ทนทาน กันน้ำมัน ฝุ่น และรอยนิ้วมือ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีดัดด้วยความร้อน 3 มิติที่สามารถเพิ่มความทนทานได้ แบตเตอรี่ในตัว 1500mAh สามารถชาร์จเร็วผ่านพอร์ต Type-C 50W มีส่วนต่อประสานผู้ใช้สองหน้าจอ การลงทะเบียนการดูด โหมด VW/SMART/RBA เพื่อตอบสนองความต้องการในการหายใจของคุณ VINCI 2 50W Pod มีความจุ 6.5 ml. ระบบการไหลของอากาศคงที่ใหม่รองรับการควบคุมท่อลมทุกขนาด เข้ากันได้กับคอยล์ PnP ซีรีส์ VINCI 2 นำเสนอระบบคลาวด์ขนาดใหญ่และประสบการณ์ MTL/RDL

VINCI 2 50W

VINCI 2 50W ขนาดแทงค์ 6.5 มล. แบตเตอรี่ขนาด 1500 Light Gen Chip 50w ที่สว่างได้เต็มกำลัง และไม่ใช้แบตเตอรี่หรืออัตราการยิงมากนัก วาล์วปรับได้ voopoo vinci 2 ใช้คอยล์ อะไร จะเป็นขดลวด PNP 0.3 ที่เหมาะสำหรับสารละลาย Freebase และ 0.6 ที่เหมาะสำหรับสารละลาย Salt Nic VINCI 2 50W ทำจากวัสดุโลหะผสมสังกะสี พร้อมช่องเปิดเซ็นเซอร์สูงเพื่อแก้ปัญหาการรั่วไหลของน้ำ มีระบบล็อคไฟที่ไปกับคอยล์ที่เราติดตั้ง มีเซ็นเซอร์การบริโภคอัตโนมัติ VOOPOO Vinci X 2

VINCI 2 50W หรือ Voopoo Vinci 2 รีวิว

Voopoo Vinci 2 รีวิว

Voopoo Vinci 2 รีวิว – ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด การพัฒนาประสิทธิภาพอัจฉริยะตามซีรีส์ VINCI ดั้งเดิม ปรับแต่งอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการในการหายใจที่แตกต่างกัน มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดของกิจกรรม VINCI 2 50W ระบบพ็อดที่ใช้งานง่ายรักษาพลังงานสูง พลังไดนามิกของคลาวด์และ -Common MOD ทำให้มีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย และปลอดภัย บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ตัวเรือนมีรูปร่างเหมือนลูกบาศก์ที่มีขอบโค้งมนเพื่อการยศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบ และผิวเคลือบโลหะผสมสังกะสีเรียบที่ดูทันสมัยและสวยงามจากทุกมุม

VINCI 2 50W เหมาะกับใคร

VOOPOO Vinci 2 ใช้วัสดุ PCTG VINCI 2 Pod พ็อดแบบเปลี่ยนได้บรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ 6.5 มล. และเข้ากันได้กับคอยล์ซีรีส์ PnP การออกแบบของแคปซูลหลบหนี ความโปร่งใสเกือบ 100% ทำให้สามารถควบคุมระดับของเหลวได้อย่างเหมาะสม ปากเป็ดแบบบูรณาการที่มีการออกแบบปากเป็ดตามหลักสรีรศาสตร์พอดีกับปากและให้ประสบการณ์การพองตัวที่ดี คอยล์ที่พัฒนาขึ้นใหม่สามารถมอบประสบการณ์รสชาติที่เข้มข้นและสร้างไอที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

คุณสมบัติ VINCI 2 50W

VOOPOO VINCI 2 50W มีแบตเตอรี่ 1500 mAh อาจใช้เวลานานในการลดความถี่ สามารถชาร์จและชาร์จอย่างรวดเร็วผ่านพอร์ตชาร์จ Type-C ด้วยการให้โหมดกด/ทริกเกอร์ แบบแมนนวลหรือแบบอัตโนมัติ VINCI 2 50W สามารถสร้างควันออกมาหนึ่งครั้ง ประการแรก ขับเคลื่อนโดยชิป Gene.AI 2.0 ขั้นสูง VINCI 2 50W ไม่มีพลังงานแบบแปรผันแบบคลาสสิก (สูงสุด 50w) แต่ยังมีโหมด SMART และโหมด RBA โดยจะปรับความถี่ของตัวแปลงโดยอัตโนมัติและในขณะเดียวกันก็จำกัดกำลังไฟเพื่อหลีกเลี่ยงการโอเวอร์โหลดและขดลวดในโหมด RBA เวเปอร์สามารถควบคุม VINCI 2 ได้อย่างเต็มที่ และการตั้งค่าทั้งหมดสามารถทำแยกกันได้ ช่วยให้คุณทำลายขีดจำกัดกำลังไฟได้

VINCI 2 50W กับตัวดัดแปลง

ตัวควบคุมที่ด้านข้างของตัวดัดแปลงสามารถใช้เพื่อปรับการไหลเวียนของอากาศเพื่อให้สวมใส่ได้พอดีและสม่ำเสมอ และลากสำหรับ MTL ที่แน่นขึ้นเมื่อเทียบกับ RDL ที่เปิดกว้างมากขึ้น เลื่อนตัวเลื่อนไปทางซ้ายและขวาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ช่วยให้ผู้ใช้ VINCI 2 50W สามารถค้นหาการตั้งค่าที่เหมาะสมสำหรับพฤติกรรมการสูบไอได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หัวถังมีความจุขนาดใหญ่ของเหลวมากกว่าเดิมถึง 6.5 มล. ทำให้หมดปัญหาการเติมของเหลวบ่อยครั้ง และสุดท้ายยังมีระบบพัฟบันทึกจำนวนคำที่รมควันและระบบจับเวลาการพ่นแต่ละครั้ง หวังว่าทุกคนจะสนุกกับผลิตภัณฑ์ Pod System นี้ 

pod บุหรี่ไฟฟ้า มี 2 แบบ บุหรี่ไฟฟ้า Vinci

บุหรี่ไฟฟ้า Vinci ระบบ บุหรี่ไฟฟ้า pod ออกมาหลายปีแล้ว แต่ตอนนั้นก็ยังเหมือนแท่งปากกา บางคนเรียกว่าปากกา vape หรือ vape pod แต่ก็ไม่เป็นที่นิยมมากนักเนื่องจากเครื่อง vape ของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ VINCI 2 50W สามารถผลิตควันหรือไอระเหยหรือควันได้น้อยมาก และยังให้ความรู้สึกไม่เหมือนการสูบจริง ๆ และยังมีพลังไฟน้อยใช้ไม่ได้นาน ในเวลานั้น ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ยังหาซื้อได้ยากอีกด้วย ปัจจุบันมีแท่นวางบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์หลายประเภท แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าแบบไหนเรียกว่าอะไร? วันนี้จะมาอธิบายให้ฟัง บุหรี่ไฟฟ้ามี 2 ประเภท

  • บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทั่วไป

บรรจุภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มาตรฐานหรือที่เรียกว่าบรรจุภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีข้อดีในตัวเอง มีขนาดเล็กพกพาสะดวก ใช้งานง่าย และใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดน้ำเค็มเล็กน้อย VINCI 2 50W บรรจุน้ำยา e-cig นี้ยังแบ่งระบบเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 ประเภท คือ แบบเติมน้ำยาและแบบหัวหม้อ ด้วย e-cig ในตัว ของเหลว

แต่ละอย่างมีข้อดี ข้อเสีย ด้วยระบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมได้ VOOPOO VINCI 2 มีข้อดีคือ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าฟรีตามรสนิยมของผู้ใช้ คุณสามารถเลือกเติมน้ำหอมกลิ่นใดก็ได้ และยังสามารถต่ออายุในส่วนของระบบพอดได้ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo บุหรี่ไฟฟ้าที่เติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้วมีข้อได้เปรียบ ใช้งานง่าย ARGUS PRO 80W ใส่หัวหม้อเข้าไปในเครื่องแล้วใช้งานได้ทันที DRAG 3 KIT แต่เมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดจะไม่สามารถเติมได้

  • บุหรี่ไฟฟ้าสไตล์ AIO

คอนเทนเนอร์ AIO e-cig หรือระบบคอนเทนเนอร์ e-cig เต็มรูปแบบเป็นคอนเทนเนอร์ e-cig เดียวเนื่องจากสามารถใช้ e-liquid ได้ทั้งสองประเภท เนื่องจากทั้ง e-liquid ฟรีเบสและน้ำเกลือ e-liquid สามารถเปลี่ยนการใช้ความร้อนประเภทต่างๆ และจุดเด่นอย่างหนึ่งของหม้อบุหรี่ไฟฟ้า AIO คือมีชิปเซ็ตควบคุมการทำงานต่างๆ สามารถควบคุมการจ่ายไฟให้นิ่งและคงที่ทำให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้ระบบเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและมีหน้าจอแสดงการทำงานต่างๆ นอกจากนี้ e-cig pod นี้ยังใหญ่กว่าพ็อดอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้ามีอยู่ทั่วไปแต่หนาแน่นกว่าบุหรี่ไฟฟ้า

สินค้าที่เกี่ยวข้อง