DRAG X PLUS

DRAG X PLUS ตระกูลแดร็กใหม่จาก VOOPOO ยังคงแนวคิดเดิมของสไตล์แดร็กด้วยตัวถังโลหะผสมสังกะสีและขอบหนังระดับพรีเมียมที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ของตระกูลแดร็ก ใช่ บุหรี่ไฟฟ้า ความสะดวกสบาย ดูดีมีสไตล์ และทรงพลังมีให้ และวิธีการใช้งานต่างๆ drag x plus ราคา พร้อมสูบ

Voopoo DRAG X PLUS 100w เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีประสิทธิภาพพร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม โดดเด่นด้วยการจ่ายไฟ คุณสมบัติการสูบน้ำ และฟังก์ชันแบบบูรณาการที่ทันสมัยและยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สูบบุหรี่ VOOPOO DRAG X PLUS นี้ให้กำลังไฟสูงสุด 100 วัตต์

DRAG X PLUS

ใช้ระบบชิปอัจฉริยะซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่แบรนด์ VOOPOO ภูมิใจนำเสนอเป็นพิเศษ ชิป GENE พลังงานที่ใช้ในการจ่ายไฟของบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag X Plus เป็นแบตเตอรี่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Drag X Plus Pro ที่ไม่เหมือนใครซึ่งให้พลังงาน แบตเตอรี่ 18650 หรือ 21700 สามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG X PLUS ได้ ระบบความปลอดภัยในตัวมากมาย

drag x plus ใส่อะตอม รีวิว DRAG X PLUS

drag x plus ใส่อะตอม
  • ตัวเครื่อง drag x plus ใส่อะตอม

ตัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ DRAG X PLUS ทำจากโลหะผสมสังกะสีชนิดพิเศษ ซึ่งเบามากเมื่อเทียบกับโลหะผสมสังกะสีหนักทั่วไป อันที่จริงแล้ว สิ่งนี้คล้ายกับ Drag X ในแง่ของกรอบหน้าและสีตัวเครื่องโดยรวม DRAG X PLUS มีให้เลือก 5 โทนสีผิว และมีให้เลือก 5 สี เมื่อจับกระชับมือก็ไม่ลื่นแต่เมื่อจับแน่นหน่อยก็ยังนุ่มสบายมือ อุปกรณ์เข้าถึงสะดวก ที่ด้านบนคืออะแดปเตอร์ 510 ครั้งแรกที่คุณเห็นใน Drag X นั้นน่าประทับใจ อะแดปเตอร์มาในรูปแบบเกลียว สิ่งนี้ทำให้อะตอมอื่น ๆ สามารถหมุนเวียนใน DRAG X PLUS ได้

มีช่องว่าง ½ มม. ระหว่างอะแดปเตอร์และอุปกรณ์ สิ่งนี้จะปิดกั้นถังและ RDA หากคุณไม่ระวัง ช่องว่างมีขนาดใหญ่พอที่จะหลีกเลี่ยงความแออัด แต่ก็น้อยพอที่จะไม่รู้สึกโกรธ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO คุณจะไม่เห็นเอฟเฟกต์แสงใดๆ หากวางถังอย่างถูกต้อง แถบด้านข้าง เช่น DRAG 3 KIT และ Drag X เริ่มต้นด้วยปุ่มปิดใช้งานขนาดใหญ่ ถัดลงมาเป็นหน้าจอสี TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ปุ่มเล็ก 2 ปุ่มสำหรับปรับไฟฟ้า และสุดท้ายคือพอร์ตชาร์จ USB Type-C แบตเตอรี่เป็นแบบเดียวกับ Drag X ติดตั้งแบตเตอรี่ได้โดยการเลื่อนเปิดช่องใส่แบตเตอรี่ใต้ตัวเครื่อง มารอบนี้นอกจากจะใส่แบตเตอรี่ 18650 แล้ว Voopoo ยังใส่แบตเตอรี่ 21700 มาด้วย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่

DRAG X PLUS กับสิทธิภาพที่ลงตัว

พอตแทงค์และคอยล์drag x plus ใส่คอยล์อะไร DRAG X PLUS มาพร้อมกับ TPP Pod Tank ที่สำคัญนอกเหนือจากการเชื่อมต่อ Voopoo PnP Tank กับอะแดปเตอร์ 510 แล้ว คุณยังสามารถใช้อะแดปเตอร์เพื่อเชื่อมต่อวงแหวนแม่เหล็กได้อีกด้วย PnP โปร่งใส TPP ได้ขนาดถังความจุ 5.5 มล. และคอยล์ใหม่เป็นคอยล์ TPP มันไม่ได้จบลงด้วยการเป็นผู้ยิ่งใหญ่ แต่สามารถดูดซึมได้เร็วมาก เนื่องจากเส้นทางน้ำหล่อเย็นที่ใหญ่ขึ้น ถัง TPP จึงสามารถกำหนดค่าได้จากช่องระบายอากาศหลายช่องไปจนถึงคอยล์ที่ระบายอากาศได้เต็มที่ ไปจนถึงขนาดปั๊มประเภท MTL ที่เล็กลงได้ตามต้องการ คุณเพียงแค่ต้องต่อขดลวดให้ถูกต้อง

DRAG X PLUS กับแบตเตอรี่

แบตเตอรี่การปรับปรุงที่สำคัญของ Drag X คือความสามารถในการใช้แบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้า 21,700 ก้อน วางฝาครอบใต้เครื่องโดยเลื่อนเปิด ช่องใส่แบตเตอรี่แตกต่างกันเล็กน้อย นอกจากนี้ Voopoo ยังมาพร้อมกับกล่องใส่แบตเตอรี่ คุณสามารถใช้แบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้า 18650 ได้ ใส่ท่อก่อนใส่เข้าไปในเครื่อง มันจะไม่เป็นไร หากคุณต้องการชาร์จแบตเตอรี่โดยตรงจากอุปกรณ์ คุณสามารถชาร์จได้โดยใช้ขั้วต่อ USB Type-C ที่ด้านหน้า สามารถชาร์จได้สูงสุด 2A เร็วและเรียกใช้การอัปเดตซอฟต์แวร์ได้ Drag X Plus พร้อมสูบ Pod System

DRAG X PLUS กับเหตุผลสูบแล้วแสบคอ

เหตุผลของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วรู้สึกแสบคอ

  • ใช้ไฟฟ้าแรงสูง

หากคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการจ่ายไฟเกินขีดจำกัดของขดลวด ไอระเหยของบุหรี่ไฟฟ้าจะระเหยเร็วเกินไป ดังนั้นขดลวดสามารถให้ความร้อนกับขดลวดที่ดูดซับของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าได้ drag x plus เก็บเงินปลายทาง แม้ว่ายังมี e-liquid อยู่ก็ตาม ดังนั้นจึงต้องใช้ไฟที่เหมาะสม DRAG X PLUS เริ่มต้นเล็ก ๆ

  • สูบต่อเนื่องยาวนาน

หากเราสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำเป็นเวลานานจะทำให้แผ่นดูดซับของเหลวของบุหรี่ไฟฟ้าแห้งเร็ว เพื่อดูรสชาติของน้ำยา e-cig มีรสอ่อนและมีควันเล็กน้อย ให้นั่ง e-cig ใส่ลงในหม้อสักครู่รอให้แกนดูดซับ e-cig ก่อน ซึ่งช่วยให้ e-cig ครอบคลุมพื้นที่แห้งของสายไฟที่ใช้ปิด ARGUS X 80W

  • ใช้ VG e-liquids ที่สูงมาก

บุหรี่ไฟฟ้า VG สูงไม่เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท สำหรับระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะ หลักการง่ายๆ คือควบคุมขนาดของขดลวดที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผ่าน เช่น ถ้ารูมีขนาดเล็ก หมายความว่า e-cig pot ของคุณไม่เหมาะกับ VG saltnic e-liquid

  • สูบโดยที่คอยล์ยังดูดซับน้ำยาได้ไม่เต็มที่

การรีบใช้คอยล์โดยไม่รอให้น้ำยาซึมหมดเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากเมื่อคนใจร้อนรีบใช้ทันที วิธีซ่อมหัวคอยล์ที่ง่ายที่สุดคือใช้น้ำยาล้างคอยล์เย็นก่อน หรือหากรีบร้อน ให้เทน้ำยา e-cig ลงในขดลวดก่อน แล้วใส่ลงในกระป๋อง e-cig

สูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วรู้สึกแสบคอ Drag X Plus ราคา ถูก

นี่เป็นเหตุการณ์ที่เป็นไปได้สำหรับพวกเราทุกคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า เมื่อเราสูบบุหรี่ไฟฟ้า Drag X Plus ราคา ถูก เป็นเวลานานหรือสูบติดต่อกันหลายๆ ครั้งเป็นเวลานานๆ แทนที่จะได้รับไอระเหยที่เกิดจากการระเหยเป็นไอของบุหรี่ไฟฟ้า แต่เรารู้สึกไม่สบายแทนเพราะควันจากคอยล์ไหม้ ARGUS PRO 80W และเจ็บคอ หนึ่งในสิ่งเลวร้ายที่สุดที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นกับบุหรี่ไฟฟ้าก็คืออาการแสบร้อน และสามารถทำได้กับบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท ตั้งแต่ระบบพ็อดไปจนถึงบุหรี่แบบซับโอห์ม DRAG X PLUS

ที่แย่ไปกว่านั้น คุณอาจไม่อยากสูบบุหรี่ไฟฟ้าอีกเลย แม้ว่าจะเป็นความรู้สึกที่ไม่ดี แต่ข่าวดีก็คือคนส่วนใหญ่สามารถหลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้ได้ มาดูสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดว่าทำไมเราถึงสูบบุหรี่เพราะผิวไหม้ และดูว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นกับ Drag X ราคา ถูก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง