บัญชีของฉัน

NFIX

SMOK NFIX Pod Kit ด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและจอแสดงผลอัจฉริยะ NFIX จึงเป็น vape พกพาแบบ all-in-one ระบุการใช้งานแต่ละส่วนประกอบที่ดีที่สุด ด้วยน้ำหนัก 32 ก. Nfix ที่เพรียวบางจับกระชับมือ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ในตัว 700mAh พร้อมกำลังไฟสูงสุด 25W และออกแบบด้วยคอยล์คู่ 0.8Ω pod MTL เพื่อดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมา รสชาติสำหรับสไตล์การสูบไอของ MTL การสูบไอพื้นฐานทั้งหมดผ่านหน้าจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้ว ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่พลิกโฉมประสบการณ์ของผู้ใช้

NFIX

ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ SMOK NFIX Pod สำหรับผู้ใช้ MTL (ปากไปสู่ปอด) ความจุ 3 มล. ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การสูบไอที่อร่อย เปิดจุกยางที่ด้านข้างของแคปซูลเพื่อเติมน้ำ SMOK Nfix pods ที่ผลิตด้วย PCTG ทำให้ e-liquid มองเห็นได้ง่าย ขดลวด MTL สามารถฟื้นฟูรสชาติและอาการบาดเจ็บที่คอได้อย่างสมบูรณ์โดยการปรับเปลี่ยนอัตราการกู้คืนรสชาติ ด้านบนของ SMOK Nfix มี ช่องระบายอากาศแบบกระจายสองช่องแบบสมมาตร ช่วยให้จ่ายลมได้มากขึ้น โครงสร้างการไหลเวียนของอากาศในแนวตั้งแบบสองทิศทางภายในหม้อจะส่งกระแสลมโดยตรงไปยัง SMOK Nfix คอย ช่วยเพิ่มรสชาติและให้ไอเข้มข้น NFIX Pod ใช้จุดสัมผัสแม่เหล็กเพื่อให้ติดเข้ากับแบตเตอรี่ได้ง่าย

รีวิว SMOK Nfix Pod หรือ NFIX

SMOK Nfix Pod

SMOK Nfix Pod ถือเป็นระบบ Pod ที่สมบูรณ์จริง ๆ อุปกรณ์มีสีให้เลือกมากกว่า 10 สี โปรดดูรุ่น Pod สำหรับตัวเลือกสีเพิ่มเติม ตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้เป็นระบบ Pod Close แบบปากกา ทำให้พกพาสะดวกมากและตัวเครื่องหนาเพียง 13 มม. และหนักเพียง 32 กรัม มีแบตเตอรี่ขนาด 700 mAh พร้อมขั้วต่อ USB Type-300 ชาร์จเร็วได้ใน 60 นาที ค มีพอร์ต

ความสวยงามและวัสดุ NFIX สวยงาม ขนาดเล็ก ใครก็ตามที่เคยเห็นปากกาผีเสื้อจะรู้ว่านี่เป็นแนวคิดทั่วไปสำหรับอุปกรณ์ประเภทนี้ แต่ถ้าคุณรวมคุณสมบัติของปากกาทั้งหมดเข้าด้วยกัน ผู้ชายคนนี้จะโดดเด่นอย่างรวดเร็ว เพราะมีหน้าจอที่นอกจากจะแจ้งเตือน User แล้ว การตกแต่งดีไซน์ตัวเครื่องยังดูทันสมัยกว่าของดีไซน์คล้ายๆ กันอีกด้วย ไอเดียนี้ดีครับ

NFIX เป็นพอตแบบไหน

NFIX นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะพ็อด Open System ส่วนใหญ่ไม่มีไฟล์ Mtl เช่นเดียวกับพ็อด Close System แต่หลังจากลองใช้แล้ว ฉันต้องยอมรับว่าพ็อด Mtl DC นั้นดีจริงๆ และมีกลิ่นที่ออกมาจากข้างในอย่างชัดเจน บุหรี่ไฟฟ้า อย่างคอยล์ของ Mech ฉันบอกได้เลยว่าฉันไม่ชอบกลิ่น แต่โดยส่วนตัวแอดมินชอบ Mtl มากกว่า เพราะทำงานเหมือนเวลาเราสูบ และ 1 ในคุณสมบัติคือเครื่องปรับกำลังไฟได้ 25w แสงจะถือว่าเร็วและคงที่ เข้ากันได้และมีประโยชน์มาก Smok nfix ซ่อม

NFIX ระบบรีวิว

smok nfix พร้อมสูบ Pod Open System คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดที่ผู้ใช้สามารถเลือกเติมได้เอง เราควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี NFIX ก็เหมือนกับการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า sub-ohm ด้วย atomizer ยี่ห้อไหนก็ได้ แล้วเราก็เลือกเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอะไรก็ได้ที่เราชอบ บุหรี่ไฟฟ้า SMOK เป็นเรือที่มีรูปร่างแตกต่างกัน แต่ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของการพกพาและความสะดวกสบาย Open System Pod มีหัวพ็อดที่สามารถเติมน้ำบุหรี่ไฟฟ้าได้ นอกจากนี้ยังมีระบบสูบไออัตโนมัติ และบางรุ่นของพ็อดนี้มีตัวเลือกในการปรับกำลังไฟ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบไอในแบบที่คุณต้องการ

NFIX มีความจุน้ำยาเท่าไหร่

หัว NFIX หรือเปล่าที่มีความจุน้ำ 3 มล. เติมครั้งเดียว อย่าลืมใช้เมื่อเติม Pod System สารเคมีเพื่อคงรสชาติของน้ำ นอกจากนี้ SMOK Nfix หัว ยังเป็นสีใส จึงมองเห็นปริมาณน้ำที่เหลืออยู่ได้ง่ายมาก NFIX รุ่นนี้มีคอยล์ 2 แบบ คือ Dc Mtl และ mech coil ถ้าใครอยากสูบแบบบุหรี่ ผมแนะนำ Dc Mtl ครับ แผลน้ำควรเป็นคอยล์เมค คอยล์ 2 ตัวนี้ควรมีกลิ่นหอมสะอาดและมีปริมาณนิโคตินที่ดี กลิ่นสะอาดและรสชาติของสารละลาย

SMOK Nfix ราคา ถูก บุหรี่ไฟฟ้า Pod Open System

SMOK Nfix ราคา ถูก Pod System บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ทำให้หลายคนเลิกบุหรี่ได้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่งที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสังคมยุคใหม่ ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กกว่ามอดบุหรี่ไฟฟ้า จึงสามารถพกติดตัวไปทำกิจกรรมประจำวันได้อย่างง่ายดาย คุณไม่จำเป็นต้องพกบุหรี่ไฟฟ้ากล่องใหญ่เหมือนกล่องแฟชั่น วันนี้ผมจะมาแนะนำให้รู้จักกับ NFIX พอดบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิด Pod Open System

ทำไมระบบพ็อดถึงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

 • เป็นการพัฒนาให้มีขนาดที่เล็ก
  ระบบฝักมักมีขนาดเล็กมาก เนื่องจากการใช้งานง่ายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คือศูนย์กลาง ตัวเลือกสำหรับระบบพอร์ทัลจึงเป็นเรื่องง่ายและไม่ติดขัดที่จะพกติดตัวไปกับคุณ และจะตอบสนองความต้องการในการแยกข้อมูลอย่างแน่นอน เพราะถึงจะอยู่ในกระเป๋าก็ไม่รู้สึกหนักหรือเหมือนฝัก
 • ราคาถูก
  ราคาสำหรับระบบพ็อดมีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน ค่ายิ่งสูง ฟังก์ชันต่างๆ จะใช้ แต่ถ้าเราไม่เล่นกลหรือใส่ใจกับสิ่งอื่นมากนัก เราก็สามารถผ่านข้อกำหนดได้หากเราเลือกใช้หม้อมูลค่าหลักเดียว รับรองได้ว่าราคานี้ตอบโจทย์ “คนงบน้อย” จริงๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องราคา
 • มีรสชาติที่แตกต่างกัน
  ในแง่ของกลิ่นระบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีความสำคัญมากเนื่องจากมีรสชาติที่แตกต่างกัน เรายังมีรสชาติที่แตกต่างกันให้เลือกสำหรับระบบฝัก คุณได้กลิ่นที่คุ้นเคย เช่น น้ำหอมกลิ่นผลไม้ หรือกลิ่นอื่น ๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่หลายคนตั้งคำถาม นั่นทำให้เราเป็นตัวเลือกที่ดี
 • ง่ายต่อการบำรุงรักษา
  อีกประเด็นหนึ่งในแง่ของ “การบำรุงรักษา” ก็มีความสำคัญเช่นกัน เนื่องจากระบบพ็อดนั้นดูแลรักษาง่ายกว่า ซับซ้อนน้อยกว่า และดีที่สุดเหนือสิ่งอื่นใดคือดูแลรักษาง่ายกว่าพ็อดดัดแปลง เราตอบคำถามว่า ระบบฝักดี ระมัดระวัง และสะอาด จะช่วยยืดอายุได้
 • หาซื้อได้ง่าย
  ไม่ว่าจะเป็นระบบพ็อดหรือคอยล์ ส่วนประกอบของระบบพ็อดก็พร้อมใช้งานอย่างมาก ตรงไปตรงมา และที่ดีที่สุดคือราคาถูกและหาซื้อได้ง่ายมาก SMOK Nfix Kit ราคา ถูก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง