บัญชีของฉัน

VMATE E

VMATE E จาก VOOPOO ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์หนึ่ง หากคุณนึกชื่อแบรนด์ไม่ออก Voopoo จะนึกถึงผลิตภัณฑ์นี้เป็นอันดับแรกเสมอ และหากต้องการพอตบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ ที่ตอบสนองต่อสายที่ต้องการเก็บเอาไว้ ราคาไม่แพงมาก voopoo เป็น VMATE E ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และมีความสามารถในการดมกลิ่นไม้ไผ่ที่ไม่เสียราคาสูงๆ เลย วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทราบกันดีกว่าว่า VOOPOO VMATE E Pod Kit นี้สนุกและคุ้มค่าแค่ไหน

VMATE E

สำหรับใครที่เป็นประเภทหรูหราที่มาพร้อมกับสีสันที่สดใส บุหรี่ไฟฟ้า VMATE E พร้อมสูบได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ จึงไม่น่าแปลกใจที่พอตบุหรี่ไฟฟ้า VMATE E รุ่นนี้จะเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบหญิง (ตัวสีเขียว) ส่วนด้านหน้ามีพื้นผิวคล้ายหนังเทียม และด้านหลังที่สว่างสดใส แต่ในรุ่นนี้ไม่ได้มีเพียงสีเดียวเท่านั้น ส่วนสีอื่นตัวจะเงา มีหกสีให้เลือก มันเบามาก แต่อาจจะหนักกว่าตัวอื่นเล็กน้อย Vmate E รีวิว

VMATE E หรือ VOOPOO Vmate E Pod

VOOPOO Vmate E Pod

VOOPOO Vmate E Pod คือ Pod System ของบุหรี่ไฟฟ้านำเสนอดีไซน์หรูหราที่คุณจะไม่มีวันเบื่อ VOOPOO VMATE E Pod Kit รีวิว เนื่องจากรุ่นนี้ใช้วัสดุหนังเป็นโครงสร้างบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VMATE E ที่มีคุณค่าและน่าสะสม รุ่นนี้มีสิ่งที่ทำให้ดูแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ บุหรี่ไฟฟ้า นั่นคือมีฝาปิดที่ปากปั๊ม เมื่อปิดแล้วจะดูเหมือนยี่ห้อ Luxuly และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบตัวเติมบุหรี่ที่สวยงามมาก สำหรับรุ่น VMATE E นี้เปิดตัวในช่วงครบรอบ 8 ปีของ VOOPOO โดยมีการเปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ 3 รุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือรุ่นนี้

VMATE E POD KIT ใช้วัสดุระดับพรีเมียม บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ใช้เนื้อโลหะผสมสังกะสีผสมกับหนังซึ่งให้ความรู้สึกสบายและสัมผัสที่ดี ใครได้ลองเครื่องจริงต้องติดใจบุหรี่ไฟฟ้าแน่นอน อีกทั้งการนำเสนอขนาดตัวเครื่องยังน่าสนใจ พกพาสะดวก ขนาดยาว 99.5 มม. กว้าง 30.5 มม. และหนา 17 มม. มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวความจุ 1200 mAh พกพาไปได้ทุกที่รับประกันคุณภาพ

VMATE E เหมาะกับใคร

VMATE E เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบไม่มาก ฉันชอบรูปแบบที่มีสีสัน โดยทั่วไปหากคะแนนเต็มสิบจะถือว่าแปดคะแนน มันคุ้มค่า. ควรเป็นแคปซูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ตัวแรก เพราะใช้งานง่ายและยังไม่ต้องดูแลรักษาอีกด้วย เมื่อใดก็ตามที่คุณไม่สูบบุหรี่ ให้เอาหัวออก ในการถอดเครื่องซักผ้าเพื่อซักใหม่ ให้ใส่กลับที่เดิม แต่โดยสรุปแล้ว โดยทั่วไปถือว่าเป็นภาชนะบรรจุบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าใช้ ซื้อ และจัดเก็บ

VMATE E กับประสิทธิภาพที่ดี

สำหรับประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้านี้ก็น่าสนใจ แหล่งจ่ายไฟ 20 วัตต์ใด ๆ ที่มีเอาต์พุต 3.2-4.2 โวลต์และ VOOPOO Vmate E คอยล์ ค่าความต้านทาน 0.3-3 โอห์มสามารถลบออกได้ด้วยกลิ่นและรสชาติ ในแง่ของการเติมบุหรี่ไฟฟ้านี้สามารถเตรียมสำหรับการสูบบุหรี่ทั้งแบบบีบอัดและแบบเปิด จะใช้การปรับช่องลมโดยใช้ช่องเลื่อนด้านข้างเพื่อให้การใช้งานปรับเปลี่ยนได้อิสระและคล่องตัว

สัมผัสนวัตกรรมการออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าใน VMATE E PODKIT บุหรี่ไฟฟ้า PodSystem รุ่นใหม่จาก Voopoo คุณมั่นใจได้ว่ารุ่นนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายประการ และดูดีจริงๆ นำเสนอใน 6 สไตล์ที่น่าสนใจ

VMATE E เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดไหน

พอตบุหรี่ไฟฟ้า VMATE E หรือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่งประเภทต่างๆ แต่มันมีขนาดเล็ก บางครั้งเรียกว่าบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก และขนาดที่เล็กกะทัดรัดจึงพกพาสะดวก นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ เป็นผลให้ฝักบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ และคาดว่าบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กจะได้รับความนิยมมากขึ้นในอนาคต VOOPOO VMATE E Case

เกี่ยวกับเหตุผลที่ควรผลิต Pod System VINCI POD ROYAL เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในอดีตมีขนาดใหญ่ เทอะทะ และขนส่งลำบาก บุหรี่ไฟฟ้าควบคุมได้ยากกว่าบุหรี่ทั่วไปที่เคยสูบมาก่อน เพื่อให้คนใช้บุหรี่ไฟฟ้าเหมือนบุหรี่ทั่วไปมากขึ้น อีกอย่างคือ บุหรี่ไฟฟ้านอกจากจะใหญ่แล้วยังหนักกว่าด้วย ซึ่งหมายความว่าหลายคนใช้เวลากลางแจ้งกับพวกเขามากขึ้น

Vmate E ราคา ถูก พอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างไร

Vmate E ราคา ถูก หลายคนคงจะพบคนสูบบุหรี่ในสังคมอยู่บ่อยครั้ง บนถนน ในสวนสาธารณะ หรือตามมุมตึกแถวต่างๆ และแม้ว่าบุหรี่จะเต็มไปด้วยอันตรายจากน้ำมันพิษที่เป็นอันตรายและเป็นอันตรายต่อผู้สูบ ควันที่ปล่อยออกมายังเป็นอันตรายและรบกวนผู้ที่ไม่สูบบุหรี่อีกด้วย แต่นอกเหนือจากนั้น เราไม่เห็นวี่แววว่ายาสูบจะหายไปจากสังคมของเราเลย เป็นผลให้มีการคิดค้นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ก็จะช่วยลดปัญหากวนใจผู้ไม่สูบบุหรี่ได้ วันนี้เราไม่ได้พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่เราทุกคนเอา มารู้จัก e-cig pot กันเถอะ บุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพไม่เล็ก

ซองบุหรี่ใช้งานง่ายและสะดวก เนื่องจากมีขนาดเล็กและมีปริมาณนิโคตินสูงกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป กระตุ้นให้เกิดความเคยชินในการสูบบุหรี่ 3-4 ครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง ๆ เพราะการสูบบุหรี่เพียง 3-4 ครั้ง จะช่วยลดความอยากบุหรี่ได้ แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะมีอัตราส่วน 6-8 มวน และปริมาณควันก็น้อยเนื่องจากมีปริมาณนิโคตินสูง VTHRU PRO จึงไม่รบกวนคนรอบข้าง

ส่วนประกอบหลัก ภาชนะบรรจุบุหรี่ไฟฟ้าจะมีส่วนประกอบหลัก 3 ส่วน มีถังบรรจุของเหลว ไฟ LED และแบตเตอรี่อยู่ภายในตัวบุหรี่ โดยทุกส่วนจะมีหน้าที่แตกต่างกันไปดังนี้

  • แทงค์บรรจุน้ำยาหรือที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหลายคนเรียกว่าเป็นภาชนะที่สามารถถอดทำความสะอาดได้ หรือประสิทธิภาพการใช้งานที่เปลี่ยนไป ถอดเปลี่ยนได้ง่ายและเป็นชิ้นส่วนที่มีขดลวดปล่อยควันอยู่ภายใน และเมื่อชำรุดต้องเปลี่ยนใหม่ หัวvoopoo vmate e
  • มีไฟ LED แสดงว่าบุหรี่ไฟฟ้าเปิดอยู่
  • แบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าไม่สามารถใช้งานได้หากไม่มีแบตเตอรี่ แบตเตอรี่เหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่สามารถชาร์จเกิน 500 mAh

สินค้าที่เกี่ยวข้อง