บัญชีของฉัน

CALIBURN A2

เมื่อคุณนึกถึงบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก คุณภาพเกินราคา CALIBURN A2 ซึ่งเป็นระบบพ็อดใหม่ของ UWELL เป็นความต่อเนื่องของการพัฒนา uwell Caliburn ดั้งเดิม ซึ่งเป็นหนึ่งในระบบพ็อดรายแรกที่ผู้บริโภคเคยสัมผัส มันใช้งานได้ดี เป็นหนึ่งในระบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบแคปซูลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา และ บุหรี่ไฟฟ้า ทุกคนต้องขาย Caliburn A2 ราคา ถูก ผู้ใช้หลายคนบอกว่านี่เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ราคาไม่แพงที่ทำงานได้ดีในราคาและให้ความคุ้มค่าสูงสุด CALIBURN A2 รักษาแนวคิดที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ควรใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน

CALIBURN A2

ในเวอร์ชันเก่า หน้าต่างยาจะอยู่ในพื้นที่เล็กๆ ที่ยากจะเข้าถึง ผู้ใช้มักลืมเติมของเหลว บางครั้งในการเปลี่ยนหัว คุณต้องเสียหัวพอตอีกครั้ง ดูเหมือนว่า CALIBURN A2 จะมีสล็อตใหม่รออยู่ข้างหน้า นี่คือช่องสำหรับดูปริมาณของเหลวที่เหลืออยู่ caliburn a2 เติมน้ำยา ทั้งขนาดใหญ่และในบริเวณที่มองเห็นได้ทุกครั้งที่ปั๊ม ปรับตำแหน่งของปาก เวลาสูบบุหรี่อย่าอ้าปากกว้างเกินไป ด้วยเหตุนี้จึงเก็บกลิ่นได้ดีและกำจัดกลิ่นของยาได้อย่างชัดเจน

CALIBURN A2 รีวิว caliburn a2 ดีไหม

caliburn a2 ดีไหม

caliburn a2 ดีไหม Uwell caliburn a2 พร้อมสูบ Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดของแบรนด์ UWELL นำเสนอตามรสนิยมที่แท้จริงของผู้สูบบุหรี่ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบฝักรูปแบบแท่งพกพาสะดวก ด้วยการออกแบบที่ง่ายต่อการจัดการและแก้ปัญหาการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด บุหรี่ไฟฟ้า UWELL

ดังนั้น UWELL CALIBURN A2 จึงสามารถต้านทานการรั่วซึมของน้ำได้ดีกว่า UWELL รุ่นอื่นๆ เนื่องจากแคปซูลและขดลวดของรุ่นนี้ถูกรวมเข้าด้วยกัน ซึ่งช่วยลดช่องว่างระหว่างตัวเครื่อง คอยล์และหัวพอตดีมาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี PRO-FOCS TECH ในการกำจัดกลิ่นบุหรี่ เนื่องจากผู้สูบบุหรี่ทั่วไปพบว่าเทคโนโลยีนี้ดีมากและให้รสชาติที่ดีที่สุด

ช่องดูน้ำยาขนาดใหญ่ มองเห็นได้ชัดเจน ดันขึ้น ไม่ต้องถอดหัวหม้อเช็คปริมาณน้ำยาเหมือนรุ่นก่อนๆ และเติมน้ำยา CALIBURN A2 ที่ช่องบนได้ตามปกติ หัวปั๊มของรุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้ปรับให้เข้ากับรูปทรงของริมฝีปากได้ดียิ่งขึ้น เหมาะมากสำหรับการปั๊มในรูปแบบ MTL นอกจากนี้ ส่วนหลักของหม้อและตัวบุหรี่ไฟฟ้ายังอยู่ใกล้กันมากด้วยตลับแม่เหล็กในตัว และจะไม่หลุดง่ายเมื่อคุณใช้งานอย่างปลอดภัย

CALIBURN A2 ข้อมูลเฉพาะ

ข้อมูลจำเพาะและประสิทธิภาพของ UWELL CALIBURN A2 เริ่มตั้งแต่ตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุโลหะเบา เช่น อะลูมินัมอัลลอยคุณภาพดี และ PA ขนาดมิเตอร์อยู่ที่ 110.1 * 21.3 * 11.7 มม. น้ำหนัก 31 กรัม หัวแคปซูลบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เพียงพอทั้งวัน ให้กำลังไฟ 15 วัตต์ อุปกรณ์มี แบตเตอรี่ 520 mAh FeCrAI UN2 Meshed-H ที่ใช้งานร่วมกันได้กับคอยล์ 0.9 Ω ที่ประกอบล่วงหน้าด้วยรูที่ไม่สามารถถอดออกได้เพื่อป้องกันการรั่วไหลของของเหลว นำเสนอด้วยกัน 9 สี caliburn ตัวใหม่ล่าสุด

CALIBURN A2 มีอยู่สองระบบที่ใช้งาน

Uwell CALIBURN A2 Pod Kit มีสองระบบที่ใช้งานอยู่ นั่นคือคุณสามารถถูกกดดันให้สั่งซื้อ vape หรือปั๊มระบบอัตโนมัติ อุปกรณ์ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้จับถือได้สะดวกยิ่งขึ้น พื้นผิวของเครื่องยังได้รับการออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือ และโครงสร้างยังให้ความรู้สึกถึงการออกแบบที่ผ่านการคิดมาเป็นอย่างดี CALIBURN A2 มีพอร์ตชาร์จแบตเตอรี่ในตัวพร้อมพอร์ต Type-C ที่รองรับการชาร์จเร็ว ผลิตภัณฑ์ที่รับประกันการชาร์จ 90% ในเวลาเพียง 35 นาที

CALIBURN A2 กับทางเลือกของคุณ

Pod System เป็นบุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางเลือกแทนบุหรี่ และอีกหนึ่งทางเลือกในการลด ละ เลิกบุหรี่ สำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ที่สนใจหรืออยากลองหม้อหรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน มี e-liquids จำนวนหนึ่งที่ลูกค้าสามารถใช้สูบบุหรี่ซึ่งมีรสชาติที่หอมหวานจนทำให้ลืมบุหรี่จริงไปเลย นอกจากนี้ยังสามารถพกพาไปยังสถานที่ต่างๆที่ลูกค้าต้องการใช้งานได้สะดวกมาก มีหลายรูปแบบทั้งเล็กและใหญ่ให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ CALIBURN A2

ความรู้สำหรับผู้ใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้า caliburn a2 พร้อมสูบ ราคา ถูก

caliburn a2 พร้อมสูบ ราคา ถูก พอตบุหรี่ไฟฟ้า พัฒนามาจากบุหรี่ไฟฟ้า ปรับปรุงให้ใช้งานง่ายขึ้น ตัวพอตมีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และใช้งานง่าย เครื่องแต่ละประเภทจะมีสภาพไม่เหมือนกัน ทำให้เป็นขดลวดที่ใช้ได้กับทุกแบบ ไม่ต้องใช้ปุ่มหรือการตั้งค่าใดๆ สามารถปั๊มหม้อได้ทันทีที่ติดตั้งอุปกรณ์เสร็จ ใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สนุกกับการมีพ็อดได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรเปลี่ยนบ่อยที่สุดคือขดลวด CALIBURN AK2 การเปลี่ยนด้ายหรือเปลี่ยนสำลีโดยไม่เสียเวลานั้นเป็นเรื่องยาก

บุหรี่ไฟฟ้าระบบพ็อดหรือหม้อไฟเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก CALIBURN A2 อัพเกรดเล็กน้อย พกพาและใช้งานง่ายมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก ขั้นตอนการใช้งานไม่วุ่นวายเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ ไม่ต้องร้อยสายไฟ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสำลีเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้าหลักแค่เปลี่ยนคอยล์มี 3 ส่วนหลัก ได้แก่

  • อุปกรณ์ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ ส่วนที่สำคัญที่สุดคงไม่พ้นแบตเตอรี่ caliburn a2 ส่งด่วน ไม่ต้องถอดแบตขนาดเท่าไหร่ถึงจะชาร์จได้เหมือนเดิม ขึ้นอยู่กับขนาดของอุปกรณ์ ยิ่งอุปกรณ์มีขนาดใหญ่เท่าใดความจุของแบตเตอรี่ก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น CALIBURN G
  • คอยล์ครบ ไอเทมนี้พระเอกทุกด้าน เพราะมันเป็นตัวคอยล์ที่จะส่งผลต่อลำดับความสำคัญ พวกนี้ดูดความรู้สึกเวลาเปลี่ยนหรือน้ำยาหมดก็เปลี่ยนได้ทั้งชุดคอยล์มีหลายค่าโอห์มเพราะแต่ละยี่ห้อผลิตออกมาตรงรุ่น ใช้น้ำยาอะไร แฟลชเท่าไหร่ ปรับแสงเท่าไหร่ ชอบแรงๆ ก็แล้วแต่สไตล์เรา
  • หัว Caliburn A2 แทงค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนนี้ หรือที่เรียกว่า iPod คือส่วนที่อยู่ภายในขดลวด สามารถถอดเปลี่ยนหรือทำความสะอาดได้เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพคอยล์สร้างควันและต้องทำความสะอาดอย่างถูกวิธี เพื่อลดการสูญเสียกลิ่นและรสชาติหรือเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์เมื่อเราเสีย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง