บัญชีของฉัน

Caliburn A2s

Caliburn A2s บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดของแบรนด์ UWELL มอบให้แก่ผู้สูบบุหรี่ที่คลั่งไคล้ในรสชาติของน้ำผึ้งธรรมชาติ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System รูปแบบแท่งพกพาสะดวก ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมความสะดวกในการพกพาโดยที่ยังคงปัญหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วไหลจากเมื่อก่อน CALIBURN A2 ดังนั้น Caliburn A2s รุ่นนี้จึงสามารถจัดการกับปัญหาของเหลวรั่วไหลได้เป็นอย่างดี บุหรี่ไฟฟ้า เพราะหัวหม้อและตัวม้วนบุหรี่ไฟฟ้าถูกรวมเข้าไว้ด้วยกันในรุ่นนี้

Caliburn A2s

caliburn รุ่นใหม่ ช่องตรวจสอบของเหลวขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นซึ่งมองเห็นได้ชัดเจน คุณไม่จำเป็นต้องถอดหัวหม้อเพื่อตรวจสอบปริมาณของเหลวเหมือนรุ่นก่อนหน้า และเติม e-liquid ในช่องด้านบนได้ตามปกติ หัวปั๊มของ Caliburn A2s รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้ปรับให้เข้ากับรูปทรงของริมฝีปากได้ดียิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า UWELL เหมาะมากสำหรับการปั๊มในรูปแบบ MTL นอกจากนี้ ส่วนหลักของหม้อและตัวบุหรี่ไฟฟ้ายังถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างแน่นหนาด้วยตลับแม่เหล็กที่แนบแน่น และจะไม่หลุดเมื่อคุณใช้งานอย่างแน่นอน

Caliburn A2s หรือ พอต caliburn a2 s

พอต caliburn a2 s

สืบทอดมาจากรุ่นท็อป caliburn a2 พร้อมสูบ ซึ่งช่วยลดระยะห่างระหว่างตัวคอยล์กับหัวหม้อได้เป็นอย่างดี เช่นเคยมาพร้อมกับเทคโนโลยี PRO-FOCS TECH เพื่อขจัดกลิ่นบุหรี่ ผู้สูบบุหรี่มองว่าเทคโนโลยีนี้ดีจริง ๆ และให้รสชาติที่ยอดเยี่ยม หนึ่งใน พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้คือ Uwell พอต caliburn a2 Pod Kit ทั่วโลกที่เติบโตต่อเนื่องมาจนถึงชั่วอายุคน Uwell Caliburn Pod System มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Caliburn A2s ที่สามารถใช้เป็นระบบอัตโนมัติได้ ใช้ปั๊มเบา ๆ และเครื่องจะเริ่มทำงานอย่างรวดเร็ว อุปกรณ์ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้จับถือได้สะดวกยิ่งขึ้น

พื้นผิวของเครื่อง พอต caliburn a2 ราคา ถูก ยังได้รับการออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือ และโครงสร้างยังให้ความรู้สึกถึงการออกแบบที่ผ่านการคิดมาเป็นอย่างดี มีพอร์ตชาร์จแบตเตอรี่ในตัวที่รองรับการชาร์จเร็วผ่านพอร์ต Type-C ซึ่งผลิตภัณฑ์รับประกันการชาร์จ 90% ใน 35 นาที

Caliburn A2s คุณสมบัติ

การเติมน้ำยาเติมชนิดใหม่ได้รับการพัฒนาให้มีข้อได้เปรียบในการบรรจุของเหลวข้างต้นได้ดีขึ้น เพื่อป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาเนื่องจากฐานด้านล่างจะไม่มีช่องให้น้ำยาออก อีกทั้งยังช่วยให้เติมของเหลวได้ง่าย อีกทั้งยังไม่สกปรก หลายๆ คนต้องประสบปัญหาเปิดฝาเติมน้ำยาออกยาก จุดนี้จะแตกต่างจาก Caliburn รุ่นเก่าตรงที่ Caliburn A2s สามารถเปิดฝาได้ง่ายด้วยมือข้างเดียว

หัว Caliburn A2 ปากเป่า Caliburn A2S ดีไซน์ใหม่ Uwell ได้ออกแบบปากเป่า Caliburn A2S ใหม่สำหรับปากบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ขณะที่เรากำลังดำเนินการอยู่นั้นไม่มีควันออกมาจากปาก Uwell Caliburn A2S Pod Kit ใหม่นั้นยอดเยี่ยมมากในรีลีสใหม่นี้ หัวถังติดตั้งด้วยแม่เหล็กแบบแบน มีด้ามจับที่แข็งแรง ถอด ใส่ และออกได้ง่ายกว่ารุ่นเก่า

Caliburn A2s รีวิว

ข้อมูลจำเพาะและประสิทธิภาพของ Uwell Caliburn A2s เริ่มตั้งแต่ตัวบอดี้ทำจากวัสดุโลหะเบา เช่น อะลูมินัมอัลลอยคุณภาพดี และ PA ขนาดเครื่องวัด 110.1 x 21.3 x 11.7 มิลลิเมตร น้ำหนัก 30 กรัม หัวหม้อสามารถบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ถึง 2 มิลลิลิตร เพียงพอสำหรับการใช้งานทั้งวันซึ่งสามารถให้พลังงานได้ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 520mAh พร้อมคอยล์ FeCrAI Meshed-H 1.2Ω CALIBURN A2 Side Charging Pod ซึ่งเป็นคอยล์ที่มีหัวแบบถอดไม่ได้เพื่อป้องกันการรั่วไหลของสารละลาย เช่น รีวิวที่ดี

นับเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่ Caliburn A2s นำเสนอช่องรับชมขนาดใหญ่ และเห็นได้ทุกครั้งที่เอาเครื่องไปสูบโดยที่เราไม่ต้องดึงหัวถังมาดู จะช่วยขจัดปัญหาคอยล์ไหม้ซ้ำซากเพราะเราลืมเติมน้ำยาเหมือนรุ่นเก่า มีการทำรูเพื่อเผยให้เห็นของเหลว ไม่ใช่แค่ความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ก็ดูดีเช่นกัน

Caliburn A2s กับราคาที่ถูก

Caliburn A2 coil ราคา ถูก ออกแบบมาเพื่อใช้กับ Salt Nic เนื่องจากมีนิโคตินเข้มข้นสูง เมื่อใช้กับของไหลฟรีเบส จะให้ความรู้สึกว่าปั๊มไม่ได้ถูกรองพื้น และของไหลฟรีเบสส่วนใหญ่มีค่า VG หรือความหนืดสูงกว่า 50% ซึ่งทำให้ขดลวดไหม้ได้ง่าย หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี Uwell Caliburn A2s e-pod คือสิ่งที่คุณควรมี เนื่องจากใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพการสูบน้ำสูง เติมเหมือนบุหรี่จริง บีบน้ำหอมเหลวอย่างแม่นยำ ปั๊มสามารถปรับได้ และตัวกรองปั๊มประเภทนี้หายากมากในแคปซูลไฟฟ้าประเภทอื่น CALIBURN G

Caliburn A2S Coil รุ่นใหม่

Caliburn A2S Coil

Uwell ทุ่มเทเพื่อแก้ปัญหาการรั่วไหลของสารทำความเย็น Caliburn A2S Coil โรงงานอ้างว่าประสบการณ์ของผู้ใช้จะดีกว่า Power Caliburn A2s รุ่นก่อนหน้าที่มีความจุแบตเตอรี่ 520 mAh ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้งานหนึ่งวันเนื่องจากคอยล์ใช้พลังงาน นอกจากนี้ เครื่องยังใช้พลังงาน Out-Put เพียง 15 วัตต์ ซึ่งเทียบเท่ากับการเติมสารทำความเย็น 2-3 ถังก่อนที่แบตเตอรี่จะหมด

ประวัติการสูบบุหรี่ หัวพอต caliburn a2s ผู้ใช้สามารถเลือกได้ 2 วิธี คือ ใช้การสูบอัตโนมัติหรือการสูบแบบกด ผู้ใช้สามารถเลือกได้เอง โดยไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก เครื่องสูบน้ำอัตโนมัติของเจ้าตัวนี้แม่นยำและรวดเร็ว ปรับปรุงการชาร์จด้วยการชาร์จด่วน Type-C อย่างแท้จริง ชาร์จเร็วกว่ารุ่นก่อนๆ ด้วยพอร์ตชาร์จเร็ว Type-C! สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 90% ในเวลาสูงสุด 10 นาที 35 นาที ในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้งานนี้จำเป็นมาก

ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น หากคุณใช้งาน Caliburn A2s แล้วพบปัญหาไฟสีน้ำเงินกระพริบ 3 ครั้ง ไม่ต้องตกใจ เพราะสาเหตุหลัก 2 ประการต่อไปนี้สามารถทำให้เกิดได้

  • อุปกรณ์ไม่พบคอยล์ขดลวด หรือขั้วไม่สัมผัส น้ำยาล้างหัวถังหากมีคราบที่ขั้วให้ทำความสะอาด จากนั้นเปลี่ยนหัวถัง
  • คอยล์เสียหาย ขดลวดขาด บางทีเราเผลอลืมปิดเครื่องแล้วเก็บใส่กระเป๋าหรือวางไว้ให้เครื่องทำงานตลอดเวลา ด้วยวิธีนี้จำเป็นต้องเปลี่ยนขดลวดใหม่เท่านั้น Caliburn G2

สินค้าที่เกี่ยวข้อง