บัญชีของฉัน

ARGUS P1

VOOPOO ARGUS P1 อุปกรณ์ใหม่ของ VOOPOO ดีไซน์กะทัดรัดพกพาสะดวก ตัวเครื่องทำจากโลหะผสมสังกะสีอย่างดี ส่วนอื่นๆ ทำจาก PCTG ซึ่งสามารถมองเห็นแผงวงแหวนเย็นได้ โปรดทราบว่ารองรับเครื่องชาร์จความจุสูง 15W ที่สามารถชาร์จ 80% ใน 12 นาที และ 100% ใน 18 นาที พร้อมกับระบบสูบน้ำอัตโนมัติ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปรับอากาศแบบอัดอากาศ ความจุแบตเตอรี่ 800 mAh และไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ Voopoo Argus

ARGUS P1

ARGUS P1 ได้รับการพัฒนาสำหรับ Salt Nic ใช้รูปแบบกลไกที่ทันสมัยพร้อมรูปลักษณ์แบบครึ่งโลหะและกึ่งโปร่งใส ซึ่งดูเท่และเท่ด้วยรูปลักษณ์ของเครื่องจักรที่ทนทาน แบตเตอรี่ในตัว 800 mAh พร้อมการชาร์จ 20W และ Type-C ยังรองรับการชาร์จต่อเนื่อง การชาร์จ 5 นาทีอาจใช้เวลา 2 ชั่วโมงต่อนาทีในการชาร์จ การปรับเทียบอัตโนมัติเพื่อประหยัดพลังงานและประหยัดแบตเตอรี่ มีเทคโนโลยีการรมควันของ ITO ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนและแท้จริง ช่องลมด้านข้างปรับได้ 4 แบบ เพื่อรสชาติที่อร่อย ARGUS P1 ใช้ตลับ ARGUS Pod 0.7Ω/1.2Ω ความจุ 2 มล. VOOPOO Argus Pod

ARGUS P1 ชิป VOOPOO Argus GENE. ตัวเด็ด

VOOPOO Argus GENE.

Voopoo ARGUS P1 ชิป VOOPOO Argus GENE. ได้รับการออกแบบในรูปแบบของเครื่องจักรแห่งอนาคตพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงมากมายที่จะทำให้คุณประหลาดใจ เพียง 18 นาที ARGUS P1 สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-100% ใน 18 นาที และ 12 นาทีถึง 80% ชิปเซ็ต GENE Ai 1.2 Voopoo Argus gene chip inside ปรับกำลังโดยอัตโนมัติตามกำลังปั๊มสำหรับแต่ละหัวฉีดที่เราใช้ จะเพิ่มและลดกระแสโดยอัตโนมัติเพื่อประหยัดพลังงานและรักษาอายุแบตเตอรี่

ARGUS P1 กับขนาดกะทัดรัด

Voopoo Argus P1 มีขนาดเล็กกะทัดรัด VOOPOO Argus Pod ราคาถูก พกพาสะดวก และใช้งานง่าย แต่ไม่ใช่แค่ขนาดของอุปกรณ์เท่านั้น เพราะฟังก์ชั่นที่ให้มานั้นถือเป็นฝักไฟฟ้าที่สามารถปรับแสงได้ เป็นเพียงว่าทุกอย่างเป็นไปโดยอัตโนมัติ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO

สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่ใช้งานได้ครบครันแต่ใช้งานง่าย ARGUS P1 ถือว่าเหมาะสมที่สุดในขณะนี้ ระบบทั้งหมดจะชาร์จอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาที เทคโนโลยีชิปเซ็ต ITO ที่ปรับพลังงานโดยอัตโนมัติตามกำลังปั๊ม ระบบกันน้ำ ปรับวาล์วให้หลวมๆ ถือว่าเหมาะสมและครอบคลุมการใช้งานมาก ARGUS PRO 80W

ARGUS P1 กับยี่ห้อชั้นนำ

VOOPOO ได้จดสิทธิบัตรการออกแบบระบบกันน้ำหลายชั้นนี้ นี่เป็นสัญญาณว่าผู้ผลิตได้ลงทุนเงินจำนวนมากในการวิจัยเพื่อป้องกันการรั่วไหลของของเหลว ออกแบบในสไตล์เครื่องจักรแห่งอนาคต อุปกรณ์เป็นโลหะและบางส่วนโปร่งใส แสดงความสง่างามและประณีตภายในและสามารถมองเห็นไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ได้จากภายใน

ARGUS P1 กับการไหลเวียนของอากาศ

การปรับการไหลเวียนของอากาศสามารถปรับความแน่นหรือช่องเปิดของรูอากาศด้านข้างเครื่องได้ ทำให้ปรับความรู้สึกของปั๊มได้ง่ายขึ้น คอยล์ ARGUS P1 ใช้เทคโนโลยี ITO เพื่อทำให้ของเหลวมีรสชาติที่สะอาดและใส อีกทั้งเทคโนโลยีนี้ได้ปรับปรุงละอองไอน้ำ และมอบประสบการณ์ภาษาพื้นเมืองที่ไม่เหมือนใคร

ช่องรับอากาศ 4 ช่องทำให้การสูบไอเป็นเรื่องสนุก และราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผ่านการทดสอบนับพันครั้ง ผู้ผลิตได้ออกแบบทางเดินหายใจที่ปรับเปลี่ยนได้แม่นยำที่สุด โดยเลือกใช้ช่องลมเข้า 4 ช่อง เพิ่มการไหลเวียนของอากาศเพื่อให้ความรู้สึกและเสียงนุ่มนวลกว่าช่องลม 2 ช่อง

ปัญหาที่พบบ่อยใน บุหรี่ไฟฟ้า argus และวิธีแก้ไข

บุหรี่ไฟฟ้า argus เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เป็นสินค้าใหม่ในประเทศไทย มีไม่กี่คนที่เชี่ยวชาญในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ARGUS P1 และปฏิเสธไม่ได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้ามักก่อให้เกิดปัญหาที่เราไม่สามารถแก้ไขได้ ส่งสินค้าให้ช่างแพงมาก ช้า และไม่เร็ว วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีแก้ปัญหาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายๆ คนมักเจอ คนที่ซื้อผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากเรา บุหรี่ไฟฟ้า argus ราคา ถูก ก็สามารถแก้ไขได้ง่ายกว่า โดยไม่ต้องส่งซ่อมให้เสียเวลากว่าเดิม

  • ช่องเสียบสายชาร์จเสีย ชาร์จไม่ได้

ปัญหาที่หลายคนเจอคือ Pod System ชาร์จชำรุด หลวม ชาร์จไม่ได้ ซึ่งอาจเป็นเพราะพอร์ตชาร์จถอดปลั๊กหลายครั้ง หรือการเดินขณะชาร์จมักทำให้ช่องชาร์จเสียหาย ในการแก้ไขเบื้องต้น ขอแนะนำให้ใช้เครื่องเป่าลมหรือเครื่องดูดฝุ่น เป่าฝุ่นบริเวณพอร์ตชาร์จ หากไม่ได้ผล ขอแนะนำให้คุณลองหาสายชาร์จที่มีรูใหญ่กว่าปกติ เพราะมันจะทำให้คุณชาร์จในรูเกือบฟรี

  • แบตเตอรี่หมดไว แบตเตอรี่เสื่อม

ทางออกเดียวสำหรับปัญหานี้คือการเปลี่ยนแบตเตอรี่ แล้วคุณจะป้องกันแบตเตอรี่เสื่อมได้อย่างไร? หรือการสลายตัวช้าที่ไม่ได้ชาร์จจนเต็มเป็นเวลานานหรือเสียบปลั๊กทิ้งไว้ข้ามคืนจะทำให้แบตเตอรี่ใช้พลังงานมากเกินไป และทำให้ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ในการรับและเก็บพลังงานลดลงอย่างมาก

  • สูดควันน้อยกว่าปกติและไม่มีอะไรออกมา

บุหรี่ไฟฟ้าใช้ขดลวดโลหะภายในเพื่อสร้างความร้อนและควัน เมื่อสูบบุหรี่เป็นเวลานาน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคอยล์เริ่มเสื่อมสภาพ และไม่เกิดควันเหมือนกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้เปลี่ยนคอยล์ทุกครั้งที่คุณสังเกตเห็นควันน้อยกว่าปกติ หายใจอย่างไรควันก็ไม่ออก ARGUS P1 หากคุณยังคงใช้คอยล์เก่าต่อไป มีความเสี่ยงที่จะทำให้ชิ้นส่วนอื่นๆ เสียหายได้

  • น้ำยาหมดเร็วมาก กลิ่นไม่ค่อยมี

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอกับปัญหายอดฮิตนี้ บ่อยครั้งที่ผู้ที่ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามักไม่สนใจเรื่องความสะอาด เพราะคิดว่าถูกก็เลยไม่สน อย่างไรก็ตาม voopoo argus วิธีใช้ เราแนะนำให้ถอด เช็ดให้แห้ง ทำความสะอาด หรือล้างบริเวณที่ดูดเป็นประจำก่อนและหลังการหายใจเข้า เนื่องจากมีแบคทีเรียในปากของเราที่สามารถทำปฏิกิริยาต่อการแตกตัวของของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้า หลังจากนั้นกลิ่นบุหรี่อาจหายไป ของเหลวไหลเร็วกว่าปกติ เนื่องจากการทำงานหรือสิ่งสกปรกที่ผิดปกติ ดังนั้นจึงควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

  • ปุ่มไม่ติด กดยาก

บุหรี่ไฟฟ้าเกือบทั้งหมดมีปุ่มที่คุณสามารถกดเพื่อปรับขดลวดความร้อนได้ แล้วเวลากดก็มักจะมีควันออกมา กดไม่ได้ กดไม่ได้ หรือกดแรงไม่ได้ต้องใช้แรงมากกว่าเดิม ARGUS P1  ส่วนใหญ่เกิดจากฝุ่นเกาะตามขอบปุ่ม หรือมีขนเป็นเศษฝุ่นเล็กๆทำให้เหยียบลำบาก วิธีแก้ไขคือใช้กาวขจัดฝุ่นเพื่อขจัดฝุ่นที่อยู่นอกตัวติดกระดุมซึ่งไม่สามารถแกะออกด้วยมือหรือผ้าได้ จากนั้นใช้เครื่องเป่าลมเพื่อไล่ฝุ่นออก หากไม่หลุดออกมา ขอแนะนำให้ลองใช้เข็มแทงผ่านด้านข้างของปุ่ม เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังแน่น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง