บัญชีของฉัน

VMATE infinity

VOOPOO ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในชื่อ VMATE infinity Edition ซึ่งเป็นฝักไฟฟ้าขนาดเล็ก ลงตัวทั้งกลิ่นและรสชาติ ออกแบบใหม่ด้วยสีสันที่สดใส ITO มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้สามารถวางแผนคุณภาพของโซลูชันได้อย่างแท้จริง หัวปั๊มมาพร้อมวัสดุใหม่ที่ป้องกันแบคทีเรียได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ มาพร้อมกับระบบระบายอากาศแบบสองรูที่ช่วยให้อากาศไหลเวียนอย่างสมดุล ริบบิ้นที่นี่ให้ความรู้สึกสวยงาม นุ่มนวล และไม่เหมือนใคร บุหรี่ไฟฟ้า

VMATE infinity

VMATE infinity ใช้วิธีการออกแบบ CMF เพื่อนำเสนอสีสันที่สดใส มีให้เลือก 5 สี พร้อมลายเส้นสลักด้วยเลเซอร์ที่แสดงรังสีคอสมิกในอวกาศ และไฟ LED พร้อมสัญลักษณ์อินฟินิตี้ที่ด้านข้างซึ่งเปิดและปิดตามการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีตัวบ่งชี้ความจุของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์ เทคโนโลยี ITO ขั้นสูงทำให้ vape มีรสชาติที่เป็นธรรมชาติของของเหลวที่คุณใช้ Voopoo Vmate V2 ในขณะเดียวกัน ชิป GENE AI ช่วยให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และรสชาติที่สม่ำเสมอ VMATE infinity มีรูระบายอากาศสองรู ฝาปิดที่แคบลงนี้จับกระแสลมอย่างสมดุลจากทั้งสองด้าน นอกจากนี้หัวถังยังมีระบบกันน้ำหลายชั้น Voopoo Vmate Pro

VOOPOO VMATE Infinity หรือ VMATE infinity รีวิว

VOOPOO VMATE Infinity

VOOPOO VMATE เพิ่งเปิดตัวพร้อมกับ VOOPOO VMATE Infinity ซึ่งเป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Pod System ล่าสุดที่เปิดตัวเพื่อฉลองครบรอบ 8 ปีของ VOOPOO โดยคราวนี้นำบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในซีรีส์ เพื่อปรับปรุงและออกแบบการออกแบบ VMATE ใหม่เพื่อให้มีประโยชน์มากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO

VOOPOO VMATE Infinity ราคา ถูก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถือว่าน่าสนใจหลังจากมีการพัฒนาและปรับปรุงการใช้งานจนเป็นที่พูดถึงในวงการบุหรี่อย่างกว้างขวาง แม้ว่าจะเป็นการออกแบบใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์สไตล์ของ VOOPOO Vmate ราคา ถูก และเพิ่มโถหลักเพื่อถ่ายทอดความงามอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี ITO บางอย่างที่ส่งเสริมความเพลิดเพลินในการสูบบุหรี่ให้ดีขึ้น นำเสนอใน 5 สีที่น่าสนใจ

VMATE infinity และประสิทธิภาพที่ดี

VMATE infinity Edition คือพ็อดอิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กที่เหมาะกับมือคุณ ออกแบบมาได้สวยสดงดงามด้วยสีสันสวยงาม แบตเตอรี่เป็นแบตเตอรี่ภายในที่มีความจุ 900mAh สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 3 มล. ให้กำลังไฟ 17W ซึ่งช่วยให้คุณรู้สึกได้ถึงกลิ่นที่ดี ฉันไม่รู้รสชาติของควันมากนัก ใช้กับรีลใดก็ได้ที่คุณต้องการ Voopoo VMATE V2 0.7 Ohm 3ml คอยล์ / Voopoo VMATE V2 1.2 Ohm 3ml คอยล์

มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร หลีกเลี่ยงการชาร์จสายเกินหรือปลดกระแสไฟชาร์จเมื่อแบตเตอรี่เต็ม ระบบป้องกันไฟเกิน ไฟดับ เมื่อใช้เกิน 8 วินาที แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับพ็อด VOOPOO VMATE infinity Edition การป้องกันและฟีเจอร์ประเภทนี้เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอน

การทำงานของ VMATE infinity

เข้าสู่การทำงานของ VOOPOO VMATE infinity EDITION POD KIT การออกแบบนี้ถือว่าทำได้ดี เริ่มจากขนาดที่เรียกได้ว่ากะทัดรัด พกพาสะดวก หนาเพียง 15 มม. กว้าง 28.5 มม. สูงเพียง 95.5 มม. วัสดุที่ใช้ทำตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ แบตเตอรี่ในตัว ความจุ 900 mAh กำลังไฟสูงสุด 17 วัตต์ และค่าความต้านทานขดลวด 07-3 โอห์ม ขนาดความจุ 3.0 มล. และในด้านการออกแบบมีไฟ LED แสดงสถานะการทำงาน 3 สีที่ด้านข้างตัวเครื่อง เป็นแบรนด์ที่ชัดเจน ไร้กาลเวลา ดูดีและพรีเมี่ยมมาก

เมื่อพูดถึงปัญหาของเหลวรั่วซึม ให้วางใจได้เพราะ VMATE infinity POD KIT Pod System มาพร้อมกับหัวฝักที่ออกแบบมาอย่างดี มีการป้องกันแบคทีเรียรอบปากปั๊มและหากคุณมีบุหรี่ไฟฟ้าหรือขนาดพกพา บุหรี่ไฟฟ้านี้ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้น ซีรี่ส์ตระกูล VOOPOO VMATE infinity POD KIT VMATE ถือว่าน่าสนใจมาก

VMATE infinity และการสูบที่ดี

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างหรือไม่ในบุหรี่ไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VMATE E สิ่งที่เห็นได้ชัดจากการสูบบุหรี่คือไอระเหย หรือที่คนเรียกว่า “ควัน” เพราะไม่เผาไหม้เหมือนบุหรี่ จึงไม่มีพิษหรือเขม่าในการเผาไหม้ ดังนั้นไอของบุหรี่ไฟฟ้า DRAG 3 KIT จะเป็นอันตรายหรือไม่ขึ้นอยู่กับปริมาณนิโคตินที่ผสมอยู่ในของเหลวบุหรี่ไฟฟ้า

ของเหลวที่มีปริมาณนิโคตินสูงเมื่อของเหลวกลายเป็นควัน ควันยังมีนิโคตินจำนวนมาก ผู้ผลิตของเหลวได้แสดงคำเตือนไว้ที่ข้างขวด หรือเว็บไซต์ต่างๆ ไม่อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หรือสตรีมีครรภ์ บุหรี่ไฟฟ้า ARGUS PRO 80W ดังนั้นควรระมัดระวังพื้นที่สูบบุหรี่และคนรอบข้าง และในสถานที่นั้นหรืออีกวิธีหนึ่งคุณสามารถเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน 0 มก. เพื่อให้ควันออกมาโดยไม่มีนิโคติน ปลอดภัยกับคนรอบตัวคุณ VMATE infinity

VMATE Infinity Pod Kit พอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นดีจริงหรือไม่

VMATE Infinity Pod Kit
  • พอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นดีจริงหรือไม่ VMATE Infinity Pod Kit

รูปฝักหรือบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว จะถือเป็นบุหรี่ประเภทหนึ่ง นั่นเป็นสิ่งที่เลวร้ายมาก แต่ถ้ามองในมุมกลับกัน สำหรับคนที่สูบบุหรี่แล้วเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่แบบไหนมีพิษมากกว่ากัน? ถูกต้องมวนบุหรี่ เพราะควรเข้าใจว่าบุหรี่ส่วนใหญ่ที่สูบมักจะเหมือนกระดาษผสมกับบุหรี่หรือมวน

หากคุณสูบบุหรี่ ต้องจุดไฟเพื่อเผากระดาษและยาสูบ กำจัดนิโคตินออกจากบุหรี่ ใช่ มากกว่านิโคตินเมื่อสูบบุหรี่ เมื่อสูบบุหรี่ มันจะปล่อยสารพิษอื่นๆ เช่น คาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซนี้ปิดกั้นการขนส่งออกซิเจนของเซลล์เม็ดเลือดแดง ทำให้ผู้สูบบุหรี่มีออกซิเจนน้อยลง หัวใจต้องเต้นเร็วขึ้นและทำงานหนักขึ้น หรือจะเป็นก๊าซไฮโดรเจนไดออกไซด์-ก๊าซพิษที่ใช้ในสงคราม ที่ทำให้ไอ มีเสมหะ หลอดลมแสบร้อนตลอดเวลา?

หากเราเห็นควันสีขาวเมื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Infinity เราต้องเข้าใจก่อนว่าควันไม่ได้เผาไหม้เขม่าเหมือนบุหรี่ แต่ไอน้ำยาอี. ตามหลักการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า มีส่วนที่เป็นของเหลวและขดลวดของบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อคุณให้ความร้อนแก่ขดลวด ความร้อนที่เกิดขึ้นจะทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระเหยกลายเป็นไอสีขาว หาก e-liquid มีนิโคติน นิโคตินก็จะระเหยและผสมกับไอในของเหลวด้วย ผู้ที่ได้รับนิโคตินด้วยวิธีนี้จะไม่ได้รับสารพิษอื่นๆ นอกเหนือจากการสูบบุหรี่ และนั่นเป็นทางเลือกที่ดีมาก VMATE infinity

สินค้าที่เกี่ยวข้อง