บัญชีของฉัน

JELLY NANO

JELLY NANO Pod kit พอตไฟฟ้าที่ครองใจใครหลายคน สำหรับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งเก่าและใหม่ พอตบุหรี่ไฟฟ้านี้จาก RINCOE มีอยู่ในซีรีส์ Jellybox มันปลอดภัยในหัวใจของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่เคยลองพอตตัวนี้ แต่อย่าพลาดบทความนี้ บุหรี่ไฟฟ้า เรามีข่าวดีมาบอก เจ้าพอตบุหรี่ไฟฟ้า JELLY NANO นี้นำเสนอ Jellybox Nano ราคา ถูก

JELLY NANO

JELLY NANO Pod kit นั้นง่ายมาก พกพาสะดวกด้วยน้ำหนักเพียง 70 กรัม ขนาดเพียง 54 x 19 x 68.2 มม. ค่ายยังคงออกแบบรูปลักษณ์โปร่งใสเช่นเดียวกับ Jellybox รุ่นอื่นๆ Jellybox Nano,SE สังกะสี ปุ่มกดรองรับโหมดกลิ้งและโหมดปั๊มอัตโนมัติ ให้พลังงานจากแบตเตอรี่ 1000mAh สายชาร์จ Type-C รองรับการชาร์จเร็ว ใช้งานได้อย่างเพลิดเพลิน สามารถให้กำลังไฟ 10-30W และรองรับการสูบไอที่สะดวกสบายตลอดทั้งวัน และรุ่นนี้มีไฟ LED 3 ดวงที่ตัวของฝักไฟฟ้า สามารถปรับสีไฟได้เหมือนรุ่นอื่นๆ

JELLY NANO หรือ Jellybox Nano

Jellybox Nano

Rincoe Jellybox Nano Kit มาพร้อมแนวคิดแสดงวงจรของอุปกรณ์ Pod System ในบุหรี่มวนเล็กเช่นเคย ในซีรี่ส์ JELLY BOX ความเป็นเลิศจะเอาชนะความได้เปรียบ สำหรับขนาดของหน่วยแสง บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE แต่ความจุรวมของแบตเตอรี่ ที่ทำงาน

Rincoe JELLY NANO มีขนาดตัวเครื่อง 54 * 68.2 * 19 มม. และน้ำหนักเพียง 70 กรัม ทำจากวัสดุโลหะผสมสังกะสี + PCTG + PC เรียกได้ว่าเบาและถือง่าย นอกจากนี้การออกแบบของอุปกรณ์ยังใช้งานง่ายและสะดวกมาก อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นอกจากจะนำเสนออุปกรณ์โปร่งใสที่มองเห็นโครงสร้างภายในของอุปกรณ์แล้ว ยังมีไฟ LED ที่จะสว่างขึ้นเมื่อใช้งาน โดยมี 3 สี ซึ่งจะใช้แสดงสถานะ แบตเตอรี่เหลือเวลาเท่าไร?

JELLY NANO เหมาะกับใครดีไหม

jellybox nano ดีไหม บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe JELLY NANO Kit รุ่นหัวพ็อด นำเสนอหัวพ็อดที่มีคุณสมบัติเหมือนกับเครื่องใส เพราะใช้วัสดุชนิดเดียวกับตัวหม้อ บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.8 มล. ซึ่งทำงานร่วมกับขดลวดที่ถอดเปลี่ยนได้ซึ่งให้กลิ่นหอมและพยักหน้าสำหรับการใช้งานจริง ออกแบบมาให้ใส่บุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 2 ชนิดที่มีความต้านทาน 1.0 โอห์มพร้อมไส้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic นอกจากนี้ยังมีคอยล์ 0.5 ที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับ Freebase e-liquid ทำให้ผู้สูบบุหรี่สามารถเลือกรูปแบบการสูบไอที่ต้องการได้ ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe อย่างแท้จริง

Rincoe JELLY NANO Kit มีทั้งหมด 5 สี ลายเหมือนกันหมด ตัวใส มองเห็นวงจรภายในได้ และ แสดงแต่ละแบบให้ผู้สูบเลือกได้ สั่งมา 5 สี แต่บุหรี่ Rincoe JELLY NANO Kit สีไหนก็สวย มองมุมไหนก็สวย ใครที่เป็นแฟนสินค้าตัวนี้หรือซีรีย์นี้ต้องบอกว่า Pod System ตัวนี้ออกแบบมาดี

JELLY NANO คุณสมบัติ

ในฐานะที่เป็น JELLY NANO Kit หน่วยนี้มีขนาดเล็ก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าภายใน Pod System ปล่อยพลังเหมือนบุหรี่? มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 1,000 mAh และชิป Rincoe ซึ่งเป็นซิปที่มาพร้อมระบบ Six Security Protection ให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัย และบุหรี่ไฟฟ้านี้ยังสามารถส่งกำลังไฟได้ 10-30 วัตต์ ขึ้นอยู่กับความจุของแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ ซึ่งจะมีแรงดันไฟเข้า 3.2-4.2 โวลท์ ความต้านทาน 0.3-3 โอห์ม เหมาะกับการใช้งานแบบหลวมและเกลือขึ้นอยู่กับชนิดของคอยล์ที่เลือกใช้งาน jellybox nano ใช้คอยล์อะไร เพื่อให้บุหรี่ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพสูงสุดในการดึงรสชาติและกลิ่นของน้ำยาออกมาให้ได้มากที่สุด

JELLY NANO กับการเลิกบุหรี่

หากคุณต้องการเลิกบุหรี่ถาวร การเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox Nano รีวิว จะช่วยได้หรือไม่จุดขายอีกประการหนึ่งของบริษัทยาสูบคือพวกเขาพยายามแสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า JELLY NANO ช่วยลดความถี่ในการสูบบุหรี่ จากการศึกษาหลายชิ้นที่แสดงให้เห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายน้อยกว่า JELLY BOX F และลดนิสัยการสูบบุหรี่ของผู้สูบบุหรี่ การศึกษาครั้งนี้ยังถูกผู้วิจัยวิจารณ์ว่าเป็นการศึกษาที่ไม่เป็นไปตามระเบียบวิธีวิจัยที่ถูกต้อง มีอคติ และขัดแย้งกับเป้าหมายของผู้วิจัยอย่างชัดเจน ดังนั้นจึงไม่เป็นที่ยอมรับทางวิชาการอีกต่อไป ในทางกลับกัน มีงานวิจัยจำนวนมากที่ทำได้ดี และข้อสรุปตรงกันข้ามก็คือบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ลดการสูบบุหรี่เลย

บุหรี่ไฟฟ้านั้นดีอย่างไร Jellybox Nano รีวิว

Jellybox Nano รีวิว
หากคุณต้องการรู้วิธีที่ทำให้เราเลิกบุรี่ที่แย่กว่านั้นคือทำให้ราคายาสูบและบุหรี่ไฟฟ้าสูงขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการที่นิโคตินมีอยู่ทั่วไปในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่คนหนุ่มสาว (ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นด้วยประเภทใด) ในที่สุดก็จะมีการประนีประนอม ทดลองเป็นกลุ่มจนกว่าคุณจะรู้จักรูปร่างทั้งหมด เนื่องจากสามารถใช้แทนกันได้ ขณะนี้ในสหรัฐอเมริกา เราได้ห้ามบริษัทยาสูบไม่ให้โฆษณาว่าบุหรี่ไฟฟ้า JELLY NANO ช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้ เพราะขัดแย้งกับข้อมูลวิจัยอย่างชัดเจน


บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์การสูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง jellybox nano พร้อมสูบ ใช้เครื่องไฟฟ้ากับสารเคมีต่างๆ เพื่อผลิตความร้อนและไอระเหยโดยไม่มีควันจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ทั่วไป มันมีส่วนประกอบหลักอยู่ 3 ส่วน คือ แบตเตอรี่ jellybox nano ชาร์จแบต สารทำไอระเหยและให้ความร้อน (Atomizer) และของเหลว และถ้าพูดถึงเฉพาะส่วนที่เป็นของเหลวที่จะปล่อยออกมาและเข้าสู่ร่างกายของผู้สูบก็จะมีสารประกอบหลักอยู่ ดังนี้

  • นิโคตินเป็นสารเสพติดที่พบในบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ทั่วไป ซึ่งทำให้ร่างกายเสพติดการสูบบุหรี่
  • โพรพิลีนไกลคอลเป็นส่วนประกอบของสารหน่วงการระเหย
  • กลีเซอรีนเป็นสารให้ความชุ่มชื้นรวมกับโพรพิลีนไกลคอล สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ได้รับรองความปลอดภัยทั้งการใช้อาหารและยา แต่ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่ามีผลอย่างไรต่อร่างกายเมื่อสูดดมหรือหายใจออกเป็นไอ เช่นเดียวกับโพรพิลีนไกลคอล
  • สารแต่งกลิ่น เป็นสารเคมีที่ใช้ในอาหารทั่วไปและปลอดภัยหากกลืนเข้าไป แต่ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่ามีผลอย่างไรต่อร่างกายเมื่อสูดดมหรือหายใจออกเป็นไอ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง