บัญชีของฉัน

DRAG S Pro

VOOPOO ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อ DRAG S Pro ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ เหมาะสำหรับการสูบบุหรี่และพกพาในชีวิตประจำวัน โปรดทราบว่าอุปกรณ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Voopoo DRAG S Pro นี้ใช้ระบบชิปเซ็ตใหม่ที่จะใช้ในการควบคุมระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังทำให้คุณโดดเด่น สั้น ปลอดภัย บุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังปรับให้เข้ากับสถานการณ์การสูบไอที่แตกต่างกัน นักสูบและสิงห์นักสูบมีทุกอย่างเพื่อตอบสนองรสนิยมและความต้องการของคอบุหรี่ไฟฟ้า นอกเหนือจากนั้นและความไม่ธรรมดาในเรื่องของดีไซน์ Drag S Pro Kit ที่จัดหนักจัดเต็มด้วยความพรีเมี่ยม สวยมีสไตล์ คุณภาพสูง โดยทั่วไปถือว่าเป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

DRAG S Pro

บุหรี่ไฟฟ้า DRAG S Pro มีโหมดการทำงานให้เลือก 2 โหมด ได้แก่ โหมด Smart Watt และโหมด RBA โหมด Smart Watt เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้คอยล์ที่มาในกล่องหรือคอยล์จากโรงงาน ระบบจะบล็อกกำลังไฟตามคอยล์โอห์ม โหมด RBA เหมาะสำหรับโมดูลเฟลโอเวอร์ คอยล์ตกแต่งต่างๆ ระบบไม่บล็อค กำลังไฟอิงตามคอยล์โอห์ม คุณสามารถปรับเอฟเฟกต์ได้ตามต้องการ drag s pro ราคาพร้อมสูบ

DRAG S Pro หรือ Voopoo drag s pro ดีไหม รีวิว

drag s pro ดีไหม

drag s pro ดีไหม บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีคุณภาพและประโยชน์ใช้สอยที่น่าทึ่ง บุหรี่ไฟฟ้าตำนานซีรีส์แบรนด์ Voopoo และซีรีส์ DRAG เช่น DRAG NANO 2 ที่ไม่ว่าจะเปิดตัวมากี่รุ่น Drag S กับ Drag S Pro ก็สร้างความฮือฮาและสัมผัสได้ถึงยุคต่อเนื่องของบุหรี่ไฟฟ้าและ DRAG S Pro เป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นเอกจากบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ ที่ให้ความรู้สึกถึงการพัฒนานวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าไปอีกขั้น บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO

มาพร้อมกับชิปเซ็ต Gene.FAN 3.0 รุ่นล่าสุด และได้รับการอัปเกรดโหมดใหม่ให้แรงขึ้นด้วยโหมด Boost สัมผัสรสชาติที่หลากหลายด้วยระบบ Infinite Airflow ,รูลมปรับได้ 360 องศา สูบได้ทั้งระบบอัตโนมัติและระบบแรงดัน มันตอบสนองต่อการกลายเป็นไอทุกประเภทได้ดีมาก และรุ่น S ยังมีแบตเตอรี่ในตัว ความจุของแบตเตอรี่ Voopoo Drag S Pro มีความจุถึง 3000 mAh ซึ่งสามารถพูดได้ว่าใช้งานได้ยาวนานมาก

ติดอยู่กับหัวพ็อดหรือถังของเหลว DRAG S Pro มาพร้อมกับหัวพ็อดความจุ 5.5 มล. ที่รองรับ Drag S Pro คอยล์ Voopoo TPP ทั้งหมดและดีกว่า เข้ากันได้กับ Voopoo Vinci Coil หรือหัวถังรุ่นก่อนหน้าที่ใช้กับซีรีส์ – PnP อีกครั้ง นี่คือสิ่งที่ดีที่สุด

DRAG S Pro เป็น ณ วัตกรรมใหม่

เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จไฟได้อย่างสมบูรณ์ มันยอดเยี่ยมมากในแง่ของกลิ่นและรสชาติสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย หลากหลายสไตล์แต่ครบครันสมกับเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอย่างแท้จริง หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม ทนความร้อน กลิ่นหอม และไล่นิโคติน Voopoo Drag S Pro นี้คือคำตอบสำหรับความต้องการของคุณ DRAG S Pro มีให้เลือก 7 สี Voopoo Drag S Pro บุหรี่ไฟฟ้าในตำนานที่สาย Pod Mods ต้องมี

DRAG S Pro คุณภาพดีไหม

drag s pro ดีไหม บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีคุณภาพและประโยชน์ใช้สอยที่น่าทึ่ง บุหรี่ไฟฟ้าตำนานซีรีส์แบรนด์ Voopoo และซีรีส์ DRAG เช่น DRAG NANO 2 ที่ไม่ว่าจะเปิดตัวมากี่รุ่น Drag S กับ Drag S Pro ก็สร้างความฮือฮาและสัมผัสได้ถึงยุคต่อเนื่องของบุหรี่ไฟฟ้าและ DRAG S Pro เป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นเอกจากบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ ที่ให้ความรู้สึกถึงการพัฒนานวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าไปอีกขั้น

ในแง่ของข้อกำหนด DRAG S Pro ยังคงคุณภาพดั้งเดิมของ Voopoo Drag จากแหล่งพลังงาน Voopoo Drag S Pro Pod System สามารถส่งกำลังไฟได้ 5-80 วัตต์ หนักหน่วงและเต็มอิ่ม น่าดึงดูดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Pod Mods อันทรงพลังที่จะตอบสนองความต้องการของผู้สูบบุหรี่ อีกทั้งยังมีช่วงแรงดันไฟฟ้า 0-8.5 โวลต์

DRAG S Pro เหมาะกับใคร

เรามาเริ่มกันที่สเปกของ Voopoo DRAG S Pro ในซิการ์นี้ยังคงรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ใช้วัสดุเดียวกันกับซีรีส์ Voopoo Drag อื่นๆ มีการใช้โลหะผสมสังกะสี + หนัง ซึ่งให้พื้นผิวที่สวยงามและทนทานมาก ตัวเครื่องมาพร้อมกับดีไซน์ที่บ่งบอกถึงสไตล์เท่ๆ ของ Voopoo Drag ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปแบบหรือการออกแบบ นอกจากนี้ DRAG S Pro ยังมาพร้อมกับปุ่ม สวิตช์มัลติฟังก์ชั่นที่ช่วยให้เปลี่ยนโหมดได้ง่าย

ข้อควรระวังที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า drag s pro วิธีใช้

drag s pro วิธีใช้

วันนี้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีการพัฒนา drag s pro วิธีใช้ ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่รวมถึงปรับปรุงความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม แต่ในขณะเดียวกันหลายคนก็กังวลเกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างหนึ่งที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อการใช้งานได้ แต่แท้จริงแล้วการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า drag s pro นั้นไม่เป็นอันตราย จะเป็นอย่างไรถ้าคุณรู้วิธีใช้อย่างถูกต้องและปลอดภัย DRAG S Pro

ข้อควรระวังที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

 • การใช้แบตเตอรี่อย่างไม่เหมาะสมอาจทำให้เกิดประกายไฟหรือการระเบิดได้
 • อย่าใช้บุหรี่ไฟฟ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร
 • หลังจากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ตรวจสอบว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสีน้ำเงินหรือไม่ เก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือวัสดุสิ้นเปลืองอื่น ๆ ให้ห่างจากเด็กและสัตว์เลี้ยง
 • voopoo drag s วิธีใช้ การใช้แบตเตอรี่ ตรวจสอบว่าแบตเตอรี่อยู่ในสภาพดีพร้อมใช้งานหรือไม่ ตรวจสอบว่าแบตเตอรี่ส่งเสียงหรือไม่ หรือร้อนจัด ตรวจสอบแบตเตอรี่ DRAG S PnP-X ว่ามีรอยบุบหรือไม่ หากตรวจพบอาการเหล่านี้ ให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ใช้งานอยู่ทันที!
 • ใช้สายชาร์จแบตเตอรี่ที่เหมาะสมและถอดเครื่องชาร์จออกเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว อย่าปล่อยเครื่องชาร์จทิ้งไว้โดยไม่มีใครดูแล สิ่งสำคัญคือต้องชาร์จแบตเตอรี่ในที่ที่มองเห็นได้เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ
 • แยกเก็บแบตเตอรี่ไว้ในภาชนะพลาสติก ห้ามพกพาหรือเก็บแบตเตอรี่เปล่าไว้ในที่ที่มีการเสียดสีและการกระแทก เช่น ในกระเป๋าเสื้อ กระเป๋า หรือกระเป๋าถือ และไม่ควรวางแบตเตอรี่ไว้ใกล้กับของเหลว โลหะ เพชรพลอย หรือกุญแจ
 • ข้อควรระวังเมื่อใช้โหมดไฮบริด: ต้องใช้โหมดไฮบริดอย่างถูกต้อง ห้ามใช้ถังฉีดน้ำกับโหมดไฮบริด และอย่าลืมศึกษาข้อจำกัด คำเตือน และการใช้งานที่เหมาะสมก่อนใช้งานจริง
 • ควรเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ที่อุณหภูมิห้อง และไม่โดนแสงแดดหรือยูวี
 • ใช้น้ำยา e-cig ที่ถูกต้องสำหรับคอยล์ที่ใช้และประเภทของ e-cig เท่านั้น
 • ห้ามกลืนหรือสัมผัสของเหลวบุหรี่ไฟฟ้า หากกลืนกินเข้าไป ให้ไปพบแพทย์ทันที
 • ตรวจสอบข้อมูลและวิธีการใช้งาน ข้อห้ามต่างๆ ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้ารวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง Drag 3 TPPX เช่น ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ ทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า แบตเตอรี่ และสิ่งของอื่นๆ ก่อนใช้งาน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง