บัญชีของฉัน

Pod

Pod Close system หรือ พอตระบบปิด เป็นชื่อของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่หลายคนไม่ชอบเรียกชื่อนี้เพราะมักจะเรียกมันว่า Pod ด้วยความเสน่หา พ็อดแบบนี้เรียกว่าระบบปิด เนื่องจากใช้พ็อดชนิดนี้อย่างเดียว คือ หัวพ็อดเป็นระบบปิดไม่มีการเปลี่ยนรูเติมน้ำของคอยล์ pod close system ที่ดีที่สุด 2022 ซึ่งน่าจะเป็นจุดขายของ Pod Close system

Pod Close system

แต่สำหรับ Pod Close system Pod ระบบปิดที่ไม่มีช่องให้เติมของเหลวนั้น ด้านในหัวของ Pod ประเภทนี้จะมีการออกแบบให้นำของเหลวและอี ม้วนจากบุหรี่ นอกจากนี้ รูปทรงของพอร์ตนี้ยังเน้นที่ความสะดวกในการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องปรับกำลังไฟหรือปรับฟังก์ชั่นอื่นๆ เชื่อมต่อหัวพ็อดเข้ากับอุปกรณ์และเพลิดเพลินกับความสวยงามของระบบปิดพ็อด ทุกวันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย Pod Open System ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ผลิตร่างกายของบุหรี่ไฟฟ้านี้ เราจึงมักเห็นคนใช้พอตประเภทนี้กันมากมาย

Pod เจาะลึก

POD ระบบปิดที่หลายคนรู้จัก ให้ใช้คำที่คุ้นเคย ปัจจุบัน มีคนเริ่มใช้ระบบนี้มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะมือใหม่ที่รักและชื่นชอบสิ่งเหล่านี้เพราะสะดวกในการใช้งาน หลายคนถือไว้ในมือ ระบบปิดหรือระบบ POD ที่ปิดหัวน้ำยาออกจากชั้นวางที่ปิดภาชนะนั้นไม่สามารถหยุดได้และพร้อมที่จะถอดปลั๊กและเชื่อมต่อกับเครื่อง RINCOE pod พร้อมใช้งาน ข้อดีคือ วิ่งได้ ปั่นได้สะอาด อุ่นและปล่อยไอน้ำออกมาเยอะ มีประสิทธิภาพ. มีผลเพราะแอร์ราคาถูก ออกแบบมาสำหรับการดึงแม่เหล็กและการออกอากาศ มันสอดคล้องกับพลังการสูบที่ยกของเหลวขึ้นปากอย่างรวดเร็วและทำให้เกิดควัน

นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ด้านความปลอดภัยเนื่องจากก้นบุหรี่จะถูกผลิตตามมาตรฐานโรงงาน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญแม้แต่สำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่มีประสบการณ์ในการใช้มือ ยกเลิกความสะดวกได้หลังการใช้งาน คุณสามารถสลับและเปลี่ยนหัวต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเสียใจหรือสนใจมากนัก แม้จะใช้ไม่หมดก็สามารถทำได้ในระยะเวลาอันสั้น

Pod ข้อดีของ pod ราคาถูก

pod close system ราคาถูก

สำหรับข้อดีของ pod close system ราคาถูก พอตระบบปิดนั้นมีจำนวนมากและมีราคาแพงกว่าขนาดของมัน สิ่งแรกที่ผู้ใช้พ็อดปิดจะสังเกตเห็นคือขนาดของอุปกรณ์เคลื่อนที่ เนื่องจากประเภทเล็ก ๆ ที่ขายส่วนใหญ่จะมีขนาดเบาและพกพาสะดวก สามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อและกางเกงได้โดยไม่เทอะทะ สิ่งสำคัญที่สุดคืออุปกรณ์เสริมสำหรับพ็อดประเภทนี้มีน้อยมาก เช่น สายชาร์จ ซึ่งลืมไม่ได้ เพราะพ็อดระบบปิดมักจะออกแบบมาให้แบตเตอรี่มีพลังงานเพียงพอสำหรับการใช้งาน 1 วันอย่างสบายๆ

ที่น่าสนใจอีกอย่างคือในระบบปิด Pod Close system สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ง่ายสามารถเปลี่ยนไส้ vape ได้ โดยไม่ต้องใช้วงล้างหรือถังทำความเย็น อย่างที่บอกไปตอนต้นในระบบปิดที่มีหัวของเหลวและแคปซูลเกลียวอยู่ข้างใน การเปลี่ยนหัวก็เหมือนเปลี่ยนน้ำหอม แน่นอนว่าดูเหมือนว่าผู้สูบบุหรี่ที่ชอบเบื่ออย่างรวดเร็วและเปลี่ยนกลิ่นและเปลี่ยนความเข้มข้นมักจะพอใจ เนื่องจากไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นของการแก้ปัญหาข้อขัดแย้งโดยใช้ถังเดียวกัน

ข้อดีอีกอย่างของ Pod

ข้อดีอีกอย่างของ Pod Close system

และข้อดีอีกอย่างของ Pod Close System ราคา ถูก ในรูปแบบระบบปิด ความหมาย การเติม การสูบหรือการบริโภคก็เหมือนกับบุหรี่จริง นี่คือเหตุผลว่าทำไมผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จึงหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้มากขึ้น เพราะเนื้อหาถือว่าดีพอๆ กัน รวมถึงมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมทำให้แตกต่างจากบุหรี่จริง

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีอยู่ในประเทศไทยมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบหยดบุหรี่ แบบ Sub-Ohm หรือแบบถังบรรจุของเหลว และเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปทรงบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก คุณไม่สามารถหลบหนีจากเรืออิเล็กทรอนิกส์ในระบบปิดได้ หนึ่งในผู้ผลิตคุณภาพอย่าง Kardinal Stick หรือ infy pod ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน ผู้ที่เปลี่ยนจากบุหรี่ธรรมดาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าลังเลใจ ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าแบบซีลหรือภาชนะอิเล็กทรอนิกส์จึงดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ มาดูกัน

ทำไม Pod ถึงดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าระบบอื่น

ทำไม Pod Close system ถึงดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าระบบอื่น
  • พอตระบบปิด Pod Close system มักจะมีดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ที่โดนใจตั้งแต่เริ่มต้น มันนุ่มนวล เสียงดีและเบา เนื่องจากมันทำมาจากวัสดุเช่นอลูมิเนียมอัลลอยด์ สีสันที่สวยงามเมื่อใช้งานกลางแจ้งทำให้มันดูน่าดึงดูดใจเพราะรูปลักษณ์ Pod Close system ที่สวยงามเช่นกัน
  • pod ระบบปิด ต้องการการบำรุงรักษาน้อยที่สุดในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท ใช้เป็น Close Pod นั่นเป็นเพราะเติมไม่ได้ หรือใส่แคปซูลเพื่อใช้งานซ้ำ เนื่องจากระบบปฏิบัติการของเครื่องออกแบบมาให้ใช้กับหัวแคปซูลระบบปิดเท่านั้น จึงไม่มีสิ่งสกปรกมากวนใจให้ระคายเคือง อย่าตกจากด้านบน แม้ว่าคุณจะเปิดเครื่องและดูแลสิ่งอื่นๆ หลายครั้ง แต่การใช้อย่างถูกต้องก็ช่วยยืดอายุการใช้งานของโทรศัพท์ได้ เหมือนกับการชาร์จแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ให้ตรงเวลา คุณไม่จำเป็นต้องชาร์จข้ามคืน เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว หรือถอดหัวพ็อดขณะชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อไล่ความชื้นในเครื่อง ฯลฯ
  • การใช้งาน เกือบจะเหมือนกับการใช้บุหรี่ทั่วไป เนื่องจากด้วยของเหลวของ e-capsule ระบบปิดเป็นสารละลายเข้มข้นของ Nicotine Salt ซึ่งไม่เข้มข้นพอที่จะทำให้สารตกค้างระเหยได้สูง เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้า Sub Ohm ที่ใช้ บุหรี่ไฟฟ้าจะผลิตไอในปริมาณที่เท่ากันเมื่อใช้กับบุหรี่ทั่วไป แต่ต้องไม่ไหม้ น้ำหอมจะออกมาอีกครั้งด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ
  • ใช้งานง่าย pod open system ที่ดีที่สุด ใช้งานได้ทันทีหลังจากติดหัวฝัก ไม่ควรเพิ่มหรือหยด และการชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ก็เหมือนกับการใช้ที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือทั่วไป Salthub pod

POD ตัวไหนที่น่าใช้

ทุกวันนี้ จะเห็นได้ว่า POD Close System 2022 ของบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากและยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน วันนี้เป็นที่ชัดเจนว่าบุหรี่ Pod Close system เป็นที่นิยมและมีตัวเลือกมากมาย แล้วในบทความนี้สำหรับคนที่ต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นระบบ Pod Close system จะเลือกแบบไหนดี มาดูกันว่ามีตัวไหนบ้างที่น่าจับจอง

Relx infinity

  • Relx infinity

RELX pod กับ Relx ที่ขายดีที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง Series relx infinity ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แก้ปัญหาต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำยารั่วหรือแถบควันไม่มีเสียง “แน่นไปหน่อย” ก็มีทางแก้ ระดับไฟไม่ให้จ่ายไฟมากขึ้นทำให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และลดปัญหาต่างๆ จากการบำรุงรักษาและการซ่อมแซมจนกว่าจะแก้ปัญหาได้ตรงจุด

KS Stick จาก Kardinal stick

  • KS Stick จาก Kardinal stick

หลังจาก ks pod เปิดตัว RELX’s Classic KS ก็วางไม้เท้าลง มาในสีสันต่างๆ ให้เลือกถึง 6 สี ความจุ 2 มล. และระหว่างรุ่น Classic กับ Ks Stick Pod Close System KS ที่ออกมาพร้อมกันต้องวัดกันที่การใช้งานปกติ แต่ทั้งสองก็ถือว่า ควรใช้ทั้งสองตัวเลยทีเดียว

ดังนั้นสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod Close system หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่สามารถเติมน้ำได้จึงถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่งที่มีการใช้งานอย่างต่อเนื่องและแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นสำหรับผู้ที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod Close system จึงถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะมีข้อดีมากมายเมื่อนำไปใช้ได้ บุหรี่ที่ใช้ในระบบเป็นที่นิยมมาก