บัญชีของฉัน

JellyBox XS

JellyBox XS ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปลักษณ์ของหน้าเว็บ เต็มไปด้วยความทรงจำจาก Generation X และ Generation Y สามารถใช้กับคอยล์ JELLY BOX ได้ เน้นพกพาและใช้งานได้หลากหลาย บุหรี่ไฟฟ้า คล้องคอหรือใส่ในกระเป๋ากางเกง JellyBox XS เล็ก เบา แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ แม้ว่าเขาจะสูบบุหรี่มาก ก็สามารถทำได้ jellybox nano ดีไหม

JellyBox XS

RINCOE JellyBox XS มาพร้อมสโลแกน “สัตว์น้อยจอมพลัง” หนักเพียง 85 กรัม พกพาสะดวก ให้กำลังขับสูงสุด 30 วัตต์ พร้อมสวิตซ์ควบคุมแรงลม ช่วยให้ผู้ใช้เปลี่ยนฟีดปั๊มได้อย่างง่ายดาย มีไฟ LED 3 สีเมื่อใส่หัวหม้อเข้าไปในเครื่อง jellybox nano ชาร์จแบต หน้าจอดิจิตอลแสดงอายุแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ เครื่องจะปรับกำลังไฟโดยอัตโนมัติตามค่าความต้านทานของขดลวดที่เลือก โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องตั้งค่าอะไร แบตเตอรี่ความจุ 1,000 mAh ช่วยยืดเวลาการใช้งานของคุณ การชาร์จแบบเร็ว Type-C (5V/1A) ทำให้การชาร์จเป็นเรื่องง่ายทุกที่ทุกเวลา

รีวิว JellyBox XS jellybox mini 80w พร้อมสูบ

jellybox mini 80w พร้อมสูบ

หลังจากมี jellybox mini 80w พร้อมสูบ  ก็มีตัวใหม่ออกมา นั่นคือ Rincoe JellyBox XS ฉีกกฎและเปล่งประกายในแบบของตัวเอง บุหรี่ไฟฟ้านี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความคิดถึง บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE นำความเปล่งประกายของยุค 90 มาใส่ในบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทำรุ่นนี้ออกมาเรียกได้ว่าเสียงมันส์ไม่แพ้ใคร

อุปกรณ์ Rincoe JellyBox XS เจ ล ลี่ บล็อค พร้อมสูบ นี้มาพร้อมกับจอแสดงผลขนาดใหญ่ที่แสดงการตั้งค่าและฟังก์ชันทั้งหมดบนหน้าจอ นอกจากนี้ เครื่องจักรยังใช้สีที่รับประกันว่าจะดึงดูดความสนใจของผู้สัญจรไปมาเพื่อดูสิ่งของพิเศษเหล่านี้ ที่สำคัญกว่านั้น e-cig นี้ยังคงเป็นหนึ่งในซีรีย์ JellyBox ดังนั้นจึงใช้งานได้ ลิ้มรสความชุ่มฉ่ำและเพลิดเพลินกับการย่าง ดูดีโดยไม่ต้องย้อมสี

อีกสิ่งหนึ่งที่อาจทำให้ผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe JellyBox XS ประหลาดใจก็คืออีกเรื่องหนึ่ง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ใช้ได้กับหัวแคปซูลระบบปิดแน่นอนถ้าเอาหัวแคปซูลระบบปิดมาใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับกระแสได้แบบนี้ทั้งกลิ่นและรสนิโคตินมาเต็ม อีกครั้ง. อย่าบอกใครตรงๆ ว่าใครชอบหรือใช้บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดจะไม่พอใจ ลองเปลี่ยนมาใช้รุ่นนี้

JellyBox XS มีกี่โหมด

JellyBox XS มีโหมด vape 2 แบบที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะสูบด้วยปุ่มหรือ vape โดยอัตโนมัติ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของผู้ใช้ หม้อมีความจุ 2.0ML และช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบปริมาณของเหลวที่เหลืออยู่ในหม้อได้อย่างง่ายดาย เพื่อป้องกันไม่ให้คอยล์ไหม้ ชุด Jellybox XS ประกอบด้วยคอยล์ Nano Jellybox สองประเภทที่เข้ากันได้กับซีรีส์ Jellybox ทั้งหมด และคอยล์ทั้งสองประเภทนี้มอบประสบการณ์การปั๊มที่แตกต่างกัน

Jellybox XS เข้ากันได้กับคอยล์ Jellybox อื่นๆ เช่น JellyBox Nano II , JELLY BOX W , JELLY BOX F , JELLY BOX Z เป็นต้น และใช้ได้กับทุกเบอร์ ทั้ง 0.5Ω (ฟีด RDL เหมาะสำหรับของเหลวที่เป็นเบสอิสระ) และ 1.0Ω (ประเภทเซ็นเซอร์ MTL เหมาะสำหรับ น้ำยาซอลนิค) Jellybox มือ ส่อง

JellyBox XS เหมาะกับใคร

หากคุณอยู่ในไฟแก็ซ Rincoe JellyBox XS เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่จะหันหัว ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว นอกจากการออกแบบอุปกรณ์ที่นำเสนอในสไตล์ของยุค 90 แล้ว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันพิเศษในหลายๆ สิ่ง ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันใดก็ตาม รูปแบบปัจจุบัน อินเทอร์เฟซผู้ใช้ หน้าจอคำสั่งสามารถเรียกว่าสถานะแอนะล็อก 100 เปอร์เซ็นต์ เป็นเรื่องของรสนิยม ความรู้สึก และความลึก นี่คือคำตอบที่ดีสำหรับนักสูบเช่นคุณ

JellyBox XS กับอายุการใช้งาน

อายุของคอยล์คุ้มเนื่องจากวิธีที่คอยล์ระบบพ็อด JellyBox XS ใช้กระแสไฟน้อยกว่า คอยล์เหล่านี้จึงมีแนวโน้มที่จะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าคอยล์ซับโอห์มที่ต้องใช้พลังงานมากกว่าและสร้างความร้อนมากกว่า บุหรี่เผาไหม้เร็วกว่าระบบแคปซูล

การใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความต่างกันพูดง่ายๆ ก็คือ ตลับคอยล์ระบบพ็อดได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้เกลือนิโคตินกลายเป็นไอ หากคุณพยายามใช้ Freebase vaping คุณจะไม่สามารถใช้งานได้ และ e-cigs แบบ sub ohm Jellybox Mini หยดสูบ นั้นออกแบบมาเพื่อใช้กับ e-cigs แบบ freebase และหากคุณใช้ e-liquid แบบเกลือนิโคตินที่มีเกลือนิโคตินสูงมากกับ sub ohm คุณจะได้รับอนุภาคนิโคตินที่เป็นอันตรายมากขึ้น

jellybox พร้อมสูบ บุหรี่ไฟฟ้าพอตต่างจากมอดอย่างไร

jellybox พร้อมสูบ
  • คอยล์พอตบุหรี่ไฟฟ้า jellybox พร้อมสูบ มีขนาดเล็กกว่า

ความแตกต่างระหว่างระบบพ็อดและม็อดเป็นสิ่งที่ชัดเจนที่สุดประการหนึ่ง ขนาดคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ระหว่างสองประเภทนี้และขนาดคืออะไร เป็นขดลวดขนาดใหญ่ที่ทำงานร่วมกับ mods ดังนั้นจึงสามารถจัดการกับผ้าฝ้ายออร์แกนิกที่ดูดซับ e-liquid เพื่อสร้างไอระเหยได้ ระบบฝักเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบขดเล็กมาก JellyBox XS

  • ส่วนประกอบการดูดซับของเหลวของบุหรี่ไฟฟ้าเหนือกว่า

ตัวดัดแปลงบุหรี่ไฟฟ้าใช้ก้านฝ้ายออร์แกนิก ซึ่งเป็นฝ้ายดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นวัสดุมาตรฐาน อย่างไรก็ตาม สารนี้มีความหนาแน่นสูงและดูดซับของเหลวบุหรี่ไฟฟ้าได้มาก อย่างไรก็ตาม บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System จะใช้เส้นใยสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบเล็กน้อย เส้นใยเหล่านี้สามารถดูดซับเกลือนิโคตินในของเหลวบุหรี่ไฟฟ้าได้ เพียงพอที่จะสร้างไอที่พอใจให้กับผู้สูบ

  • ความต้านทาน ความคงทน ไม่เปลือง

หนึ่งในความแตกต่างที่สำคัญระหว่างขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าสองรูปแบบนี้คือระดับความต้านทาน ตัวดัดแปลงนี้ออกแบบมาเพื่อผลิตไอน้ำด้วยระบบปั๊มไอน้ำ เพื่อสร้างไอหรือควันจำนวนมาก ขดลวดต้องมีระดับความต้านทานน้อยกว่าหนึ่งโอห์ม ในทางกลับกัน ระบบฝักบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้น้ำน้อยซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำ (MTL) หรือ ปากสู่ปอด ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับบุหรี่ ดังนั้น ระดับการดื้อยาของบุหรี่ไฟฟ้าระบบแคปซูลจึงมีการดื้อยาสูง

  • ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ ของเล่นเพิ่มเติม

ขดลวดบุหรี่ย่อยโอห์มเชื่อมต่อกับขั้วบวกและขั้วลบ นอกจากนี้ ตลับขดลวดที่บรรจุในระบบแคปซูลของบุหรี่ไฟฟ้าไม่รองรับกับตัวดัดแปลง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง