บัญชีของฉัน

JELLY BOX Z

JELLY BOX Z ใหม่ดีกว่าที่เคย พัฒนาจากค่าย RINCOE โดยผู้ผลิตได้ออกแบบตัวเครื่องให้มีขนาดเล็กมากแต่ทรงพลังและยังเป็นตัวตายตัวแทนของซีรี่ส์ JELLY BOX รุ่นแรกที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย ผู้ผลิตออกแบบตัวเครื่องมาอย่างดี ลวดลาย และวัสดุที่ใช้ทำโทรศัพท์ยังมองเห็นตัวเครื่องด้านในได้ชัดเจน และคุณสมบัติอื่น ๆ บุหรี่ไฟฟ้า อีกมากมายที่ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับพอตไฟฟ้านี้ แนวคิด JELLY BOX Z เป็นกล่องขนาดเล็กและเรียบง่ายที่ไม่ได้มีคุณสมบัติมากมาย แต่สิ่งที่มีเพียงพอสำหรับชีวิตประจำวัน Jellybox Nano,SE

JELLY BOX Z

เครื่อง JELLY BOX Z จะไม่มีปุ่มให้เรางงหรือซับซ้อน ผู้ออกแบบตั้งค่าให้เป็นระบบอัตโนมัติทั้งหมด กล่าวคือ เมื่อสูบแล้วผู้ใช้สามารถสูบได้โดยอัตโนมัติ และที่สำคัญเครื่องจะปรับไฟอัตโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์ที่เราใช้ ไม่ต้องกังวลกับการนั่งปรับไฟด้วยตัวเอง ดูว่ามันง่ายและสะดวกแค่ไหน jelly box z ใช้คอยล์อะไร ไม่ต้องกังวล แม้ว่าอุปกรณ์นี้จะมีขนาดเล็กและหนักเพียง 41 กรัม แต่ความจุของแบตเตอรี่ที่ให้มานั้นไม่เล็กตามขนาด เนื่องจากแบตเตอรี่ที่ให้มามีความจุ 850 mAh ซึ่งตรงกับความจุของผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่มีอุปกรณ์ขนาดใหญ่ 

รีวิว JELLY BOX Z และ Jellybox Z (คอยล์)

Jellybox Z (คอยล์)

Rincoe JELLY BOX Z บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพา Pod System Jellybox Z (คอยล์) โดดเด่นด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและแปลกตา และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นตัวแทนมากที่สุดของแบรนด์และซีรีส์ Jellybox การออกแบบที่กะทัดรัดและประสิทธิภาพการติดตั้งถือได้ว่าช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบ Pod ได้เป็นอย่างดีในบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE

Rincoe Jellybox Z เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว ตั้งยี่ห้อเป็น 850 mAh ใช้งานชิปเซ็ต Rincoe ตัวเดียวกัน กำลังไฟของรุ่นนี้ 10-15 วัตต์ หัวหม้อบรรจุของเหลวได้ 2.0 มล. ใช้งานได้เต็มที่ 1 วัน Jellybox Z ใช้ คอยล์ อะไร รุ่นนี้เข้ากันได้กับคอยล์ที่มีความต้านทาน 1.0-3 โอห์ม Jellybox คอยล์

JELLY BOX Z กับการออแบบใช้งาน

Rincoe JELLY BOX Z ได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายด้วยการทำความร้อนอัตโนมัติและการจุดระเบิดอัตโนมัติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพลังงานเพียงเล็กน้อย ตัวกล้องน้ำหนักเบาที่สามารถพกพาไปกลางแจ้งและเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้ ก็มีคอยล์ให้เลือกทั้งแบบ MTL และ DL แล้วแต่ชอบ โดยจะเน้นการเผาเพื่อขจัดกลิ่นและทอสารละลายเกลือ ช่วยให้คุณมีประสบการณ์การเลิกบุหรี่ที่ดีและง่ายดาย 

JELLY BOX Z กับประสิทธิภาพที่ดี

ถ้าใครชอบประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe’s Pod System บอกเลยว่ารุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน อัดแน่นด้วยดีไซน์และลวดลายกราฟิกที่น่าสนใจ JELLY BOX Z เปิดตัว 5 สไตล์ 5 สี แต่ละสีมาพร้อมลวดลายกราฟิกที่โชว์ความเท่ที่แตกต่างกัน ทั้ง 5 สไตล์จัดเต็มความใสด้วยกราฟิกเสือน่ากลัว/ดำ ชัดเจนกับกราฟิกที่แข็งแกร่ง samurai / ยางลบสีน้ำเงินกราฟิกมังกรทะเล / ยางลบสีเหลืองอำพันกราฟิกมังกรคะนอง / ยางลบจับคู่กราฟิกนักรบมังกรผู้กล้าหาญ ใครชอบลายกราฟิกแบบไหนก็เลือกได้ตามสไตล์คุณ

JELLY BOX Z ผลิตด้วยวิธีไหน

Rincoe JELLY BOX Z ผลิตด้วยวิธีเดียวกับ Rincoe Jellybox Pod System รุ่นอื่นๆ แต่หากต้องการรูปแบบที่สวยงามทั้งดีไซน์และลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และตัวเครื่องโปร่งใส จะเห็นแผงวงจรภายใน Rincoe JELLY BOX Z นี้เลยก็ว่าได้ ว่ามันค่อนข้างตอบโจทย์ เนื่องจากการออกแบบของรุ่นนี้มีความแตกต่างและแปลกตาจากรุ่นก่อน จึงรวมเอาพลังของรุ่นเก่าไว้ในตัวของรุ่นนี้เท่านั้น Rincoe Jellybox Z มีขนาดอุปกรณ์ 73* 39 * 15.5 มม. น้ำหนัก 41 ก. โปร่งใสทั้งตัว โดยเฉพาะส่วนหลัก ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบปริมาณของเหลวเพื่อดูว่าเหลืออยู่เท่าไร สิ่งนี้ทำให้ผู้สูบบุหรี่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างแม่นยำ

บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยหรือไม่ Jelly Box Z ราคา ถูก

Jelly Box Z ราคา

บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยจริงหรือไม่ Jelly Box Z ราคา ถูก บุหรี่ไฟฟ้าใช้กลไกทางไฟฟ้าเพื่อสร้างความร้อนและไอระเหย มันเรืองแสงแทนการเผาไหม้โดยตรงที่ออกมาเป็นควัน ประกอบด้วยสารเคมีหลายชนิด รวมทั้งนิโคติน สารแต่งกลิ่นโพรพิลีนไกลคอล และเครื่องเทศ บุหรี่ไฟฟ้ายังมีส่วนประกอบใหม่ที่ใช้ไฟฟ้า JELLY NANO SE ทำให้มีอันตรายน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับสารในบุหรี่ทั่วไป แต่จริงๆ แล้วบุหรี่ไฟฟ้าจะมีสารอันตรายต่อร่างกายซึ่งไม่มีในบุหรี่ทั่วไป ดังนั้นจึงสามารถใช้ได้เท่าที่จำเป็นเท่านั้น Jellybox X

การสูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox Nano ราคา ถูก วิธีการทำงานของบุหรี่โดยไม่คำนึงถึงรูปแบบหรือเงื่อนไข ส่วนใหญ่จะทำงานเหมือนกัน การสูบผ่านการกลั่นเพื่อสร้างไอแทนควัน JELLY BOX Z ความแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าที่สำคัญและสำคัญที่สุดคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั่นคือตัวของเหลวเองจะเพิ่มช่องว่างระหว่างคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบบุหรี่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง จะแบ่งเป็น 2 ประเภทอย่างชัดเจน ได้แก่

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินเป็นบุหรี่ที่มีส่วนผสมเหมือนกับบุหรี่ทั่วไป การสูบบุหรี่เป็นเรื่องปกติ สิ่งที่ผู้สูบบุหรี่ต้องการมากที่สุดคือนิโคติน แต่ความร้อนจะเป็นไอร้อนผู้สูบจะไม่สูบเลย. แต่เป็นการสูบไอน้ำแทน
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าปราศจากนิโคติน คำอธิบายของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ประเภทนี้เหมือนกัน เป็นบุหรี่ที่ไม่มีนิโคตินนั่นเอง นี่คือประเภทของบุหรี่ที่คุณจะได้รับ คำตอบคือ คุณสามารถรับได้ทุกอย่างเหมือนคนสูบบุหรี่ทั่วไป แต่นิโคตินและการสูบบุหรี่ไม่ปลอดภัย Vapor pump ถ้าไม่ใช่นิโคตินบุหรี่ประเภทนี้จะจัดอยู่ในกลุ่มของผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง ๆ หรือผู้ที่อยากสูบโดยที่ไม่มีนิโคตินเพียงพอ สภาพการสูบบุหรี่ไม่แตกต่างกัน นิโคตินมีเท่าใดในบุหรี่? เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีนิโคติน แต่ใช้นิโคตินก็เหมือนได้รับนิโคติน แต่จริงๆ ก็ใกล้เคียงนะ JELLY BOX Z

สินค้าที่เกี่ยวข้อง