บัญชีของฉัน

RINCOE Pod

ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมาก็มักจะล้ำหน้าเสมอ มักจะนำแฟชั่นตามปกติของแบรนด์ Rincoe แต่คุณเปลี่ยนใจได้อีก มาสูบ ชิม ไม่จำเป็นต้องอธิบาย เรียกได้ว่าเด็ด อิงได้จากตัว 5,000 พัฟ Rincoe Jellybox คุณรู้ว่ามันดีแค่ไหน อันไหนเป็นที่นิยม แต่สามารถอัพเกรดเพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับขนาดของการแลกเปลี่ยนกับหัวพอด รสดั้งเดิมไม่จำเป็น เปลี่ยนแล้วใช้งานได้เลย เยี่ยมมาก คุณต้องลองสิ่งนี้ บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE Pod Close System

เครื่องเปล่า RINCOE

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ RINCOE Pod Close System รุ่น Jellybox และตลับสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ นวัตกรรมของค่าย Rincoe ที่เปลี่ยนประเภทของอุปกรณ์ RINCOE Pod Close System Jellybox แบบใช้แล้วทิ้ง JellyBox 2000 Puff เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย หากน้ำยาในเครื่องหมดก็เปลี่ยนหัวดูดกลิ่นใหม่ได้อย่างรวดเร็ว มีประโยชน์มากในแง่ของความประหยัด มีน้ำยาหลากหลายรสชาติให้เลือก Rincoe Coil พร้อมนิโคติน 35 มก. อย่างไรก็ตามความจุของของเหลวคือ 14 มล. ปั๊มได้สูงสุด 2,000 คำ พร้อมแบตเตอรี่ในตัว 650 mAh

RINCOE Pod Close System รีวิว

บุหรี่ไฟฟ้า rincoe

บุหรี่ไฟฟ้า rincoe รุ่น Jellybox Disposable 2000 Puff RINCOE Pod Close System มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 650mAh เท่ากัน 5000 คำ สูบได้ 2000 คำ ความจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ 8 มล. และระดับนิโคติน 35 มก. พ็อดพัฟ 2000 พัฟ บุหรี่ไฟฟ้า rincoe ราคา ถูก

บุหรี่ไฟฟ้า rincoe jellybox ใหม่ RINCOE Pod Close System ซึ่งสามารถสูบได้ถึง 2,000 พัฟ (ขึ้นอยู่กับวิธีสูบของคุณ) มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 650mAh ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ยังใหม่กับบุหรี่ไฟฟ้าและไม่ต้องการสิ้นเปลือง เติมเงิน ของเหลวหลังจากใช้หม้อนี้แล้วให้ทิ้งไว้ RINCOE Pod Close System สามารถเปลี่ยนหัวสารละลายได้ ปรับปรุงการใช้งาน หัวซิการ์สามหัวเหมาะสำหรับรสชาติและใช้งานง่าย มาพร้อมดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับการรับชม ให้สัมผัสควันที่ดีและรสชาติที่ชัดเจน ปกติเราจะเห็นแค่วุ้นรูปหม้อใส่ดีไซน์เท่ๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ เนื่องจากแคปซูลแบบใช้แล้วทิ้งนี้มาในหน่วยสีอ่อน มองเห็นไดรฟ์ภายในและแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจนเช่นเคย

RINCOE Pod Close System ข้อดี

ข้อดี RINCOE Pod Close System

และข้อดีอีกอย่างของพอต RINCOE Pod Close System ในรูปแบบระบบปิด ความหมาย การเติม การสูบหรือการบริโภคก็เหมือนกับบุหรี่จริง นี่คือเหตุผลว่าทำไมผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จึงหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้มากขึ้น เนื่องจากเนื้อหานั้นถือว่าดีพอ ๆ กันรวมถึงนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อแยกความแตกต่างจากบุหรี่จริง

หากคุณเป็นผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อดอยู่แล้ว คุณควรได้รับการแนะนำให้รู้จักกับพ็อดมาสเตอร์ เนื่องจากเป็นเนื้อหาสำคัญที่ไม่ควรพลาด เปิดโลกทัศน์การสูบบุหรี่ในรูปแบบใหม่ RINCOE Pod Close System มีความทันสมัยกว่าเดิม ใช้งานง่าย สวมใส่สบาย เหนือสิ่งอื่นใด คุณไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่เรื่อยๆ เพียงแค่เพิ่มของเหลว และสนุกที่จะได้เปลี่ยนกลิ่นไปเรื่อยๆ คุณสามารถเลือกขนมหวานที่มีกลิ่นผลไม้หอมหวานหรือแบบเย็นฉ่ำสดชื่นได้ตามสไตล์และความชอบของคุณ เป็นทางเลือกที่คนรุ่นใหม่สนใจ ง่ายมาก เมื่อใครได้ลองสูบแล้ว อาจติดใจจนไม่อยากกลับไปสูบอีก

ประเภทของพอตบุหรี่ไฟฟ้า

  • พอตแบบเปิด หมายความว่าคุณต้องซื้อส่วนผสมพิเศษที่ด้านบนของหม้อ เลือกกลิ่นตามรสนิยมของคุณ สามารถใช้ของเหลวและจำนวนคอยล์ได้ทุกชนิดอย่างอิสระ
  • พอตแบบปิด พร้อมแล้ว ของเหลวมาถึงพร้อมที่จะสูบและไม่สามารถเติมได้เอง เมื่อช่องแช่แข็งหมดให้ถอดหัวเก่าออกแล้วใส่หัวใหม่เข้าไป ใช้งานง่าย ไม่ต้องคอยเติมหรือเปลี่ยนคอยล์

RINCOE Pod Close System บุหรี่ไฟฟ้า เจ ล ลี่ บล็อก พอตระบบปิด

บุหรี่ไฟฟ้า เจ ล ลี่ บล็อก แคปซูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์หรือระบบพ็อดกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทันสมัยจึงตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานง่าย มันไม่ค่อยเป็นปัญหาร้ายแรง ที่สำคัญ คุณไม่ต้องระวังตัวมากเกินไป วันนี้เราจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อดและแบบพ็อด โดยเฉพาะผู้เริ่มต้นควรเรียนรู้ เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น

Pod System บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ใช้งานง่ายและพกพาได้โดดเด่นที่สุด ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน จะใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อก็ได้ อีกทั้งยังไม่ต้องมาคอยหยอดยาบ่อยๆ เหมือนสมัยก่อน ซ่อมบำรุง เปลี่ยนไส้หลอดหรือคอยล์ ไม่ต้องเสียเวลากรอด้ายหรือเปลี่ยนฝ้ายเหมือนแต่ก่อน เจลลี่บล็อค 228

RINCOE Pod Close System หน้าที่และความน่าสนใจของ หัวพอต

หน้าที่และความน่าสนใจของ หัวพอต พ็อดคาร์ทริดจ์หรือแคปซูลหัวทำหน้าที่เป็นถังเก็บ ส่วนใหญ่จะมีความจุประมาณ 2-5 มล. หรือถ้าอยากเผาให้หอมมากๆก็เอาเฉพาะหัวไปเปลี่ยนเครื่องได้เลย คำแนะนำคือหยุดใช้สักสองสามชั่วโมง บุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อกมินิ ต้องถอดออกจากเครื่อง เพื่อไม่ให้ของเหลวซึมเข้าไปในแบตเตอรี่ ทำให้ใช้งานได้นานขึ้น

ส่วนผสมของบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องรู้ บุหรี่ไฟฟ้านี้ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็ก RINCOE Pod Close System พกพาสะดวก มีวิธีใช้ที่ซับซ้อนเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ไม่ต้องพันด้าย ไม่ต้องเปลี่ยนสำลี แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าสูบอย่างไร? ไปที่ส่วนประกอบของพอดกัน

RINCOE Pod Close System ส่วนประกอบของพอต

ส่วนประกอบของพอต RINCOE Pod Close System
  • หม้อหลักหรือถังเก็บจะต่อขึ้นไปบนตัวเครื่อง สามารถถอดออกและถอดเปลี่ยนได้
  • ขดลวด (คอยล์) ทำงานเพื่อสร้างควัน มีความสำคัญพอๆ กับส่วนอื่นๆ ข้างในจะเป็นฮีตเตอร์และสำลีเข้าด้วยกัน ใช้ผ้าฝ้ายเพื่อเก็บสารละลาย เมื่อเปิดใช้งานแบตเตอรี่จะส่งพลังงานไปยังขดลวดจนเกิดความร้อน ปล่อยให้ก้อนสำลีที่มีสารละลายเดือดจนกว่าจะมีไอน้ำออกมา 
  • ตัวเครื่องมีสององค์ประกอบหลัก : แบตเตอรี่ในตัวมีความจุมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดและการออกแบบ ส่วนใหญ่จะเพียงพอสำหรับวัน และส่วนของการปรับแสงไม่มีค่าตายตัว คุณสามารถเลือกปรับค่าของปั๊มที่คุณรู้สึกสบายที่สุดได้ RINCOE Pod Close System